AVC

AV Fans Talk => Technical Support => ข้อความที่เริ่มโดย: potae ที่ ตุลาคม 27, 2010, 06:44:35 AM



หัวข้อ: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: potae ที่ ตุลาคม 27, 2010, 06:44:35 AM
สำหรับมือใหม่หรือเพื่อนๆที่ยังไม่รู้นะครับ เพื่อนๆท่านใดทราบแล้วขอผ่านเลยนะครับ
เริ่มกันเลยครับ

1 เข้าโปรแกรม เลือก Option > Connection > ในช่อง Connection เลือกสูงสุด ( 9 )
(http://image.ohozaa.com/i/72b/wgaf1.jpg)

2 คลิ๊กซ้ายที่ไฟล์ คลุมไฟล์ 9 ไฟล์ แล้วคลิ๊กขวาเลือก Force Download > Default
(http://image.ohozaa.com/i/1d6/5g6t2.jpg)

(http://image.ohozaa.com/i/fa3/yy713.jpg)

3 รอโปรแกรมนับเวลาถอยหลัง
(http://image.ohozaa.com/i/c93/8c5i4.jpg)

(http://image.ohozaa.com/i/bc8/6wz15.jpg)
ในรูปบังเอิญมันติด Insert Captcha ไป 1 ลิ้งค์ครับ ผมเลย Cancel แล้วกดหยุดไว้ก่อน (เอาไว้โหลดคราวต่อไป)ถ้าโชคดีก็โหลดได้ครบ 9 ลิ้งค์เลยครับ

โหลดไฟล์เสร็จแล้ว รีเราเตอร์ 1 ครั้งแล้วเริ่มขั้นตอนที่ 2 ใหม่ได้เลยครับ
ใช้ได้กับบางลิ้งค์เท่านั้นนะครับ เช่น HOTFILE ส่วนลาบเป็ดใช้ไม่ได้นะครับ
เท่านี้เพื่อนๆก็โหลดไฟล์ได้วันนึงเป็นร้อยลิ้งค์แล้วครับ ขอให้มีความสุขกับการโหลดนะครับ
ปล. เน็ตต้องแรงนิดนึงนะครับ ไม่งั้นรอกันหายอยากเลยครับ 555+




หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: astrife ที่ ตุลาคม 27, 2010, 08:53:18 PM
สุดยอด  [good job] ขอบคุณ คับ


หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: rooney482 ที่ ตุลาคม 27, 2010, 10:13:10 PM
โหลดHotfile ได้ทีละหลายไฟล์เลยเหรอคับ รึต้องสมัคร premium ก่อน


หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: potae ที่ ตุลาคม 28, 2010, 02:35:52 AM
โหลดHotfile ได้ทีละหลายไฟล์เลยเหรอคับ รึต้องสมัคร premium ก่อน


โหลดได้ครั้งละ 9 ไฟล์ครับ ไม่ต้องสมัคร premium ครับ
รูปยืนยันครับ
(http://image.ohozaa.com/i/58a/lnsb9.jpg)

วิธีนี้ใช้ได้กับลิ้งค์ของบางเว็บเท่านั้นนะครับ เพราะบางเว็บลิ้งค์ที่เขาโพสไว้มันติด Captcha (ช่องที่ให้เรากรอกตัวหนังสืออ่ะ)ทุกลิ้งค์เลยครับ
ต้องไปหาลิ้งค์จากเว็บที่ไม่ค่อยมี Captcha อ่ะครับเว็บที่ใช้วิธีนี้ได้เท่าที่ผมหาเจอก็มีดังนี้ครับ
- http://blog.jav4you.com
- http://www.needjav.com/index.php
- http://avangel.org/
- http://laksa.org/forums/index.php
 ประมาณนี้อ่ะครับ  ถ้าเพื่อนๆมีเว็บประจำอยู่แล้วก็ลองได้เลยครับ ถ้ามีอะไรสงสัยก็โพสทิ้งไว้นะครับ เดี๋ยวผมจะเข้ามาตอบนะครับ


หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: rooney482 ที่ ตุลาคม 28, 2010, 03:14:32 PM
มีโปรแกรมให้โหลดมั้ยคับ น่าสนใจจริงๆจะได้ไม่ต้องรอโหลดทีละไฟล์


หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: Triton ที่ ตุลาคม 28, 2010, 03:29:15 PM
ลองแล้วพอนับถอยมันก็ได้อันเดียว ???


หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: 7791 ที่ ตุลาคม 28, 2010, 04:18:15 PM
ใช้ได้จิงๆ สุดยอด ขอคาระวะท่านเทพพพพพพ [รัก] [รัก] [รัก] [รัก]


หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: Takuya_Kimura ที่ ตุลาคม 28, 2010, 04:46:05 PM
ขอบคุณคับ ผมก็ใช้อยู่ ท่านประธานแนะนำมา

 [good job]




หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: potae ที่ ตุลาคม 28, 2010, 06:59:29 PM
ลองแล้วพอนับถอยมันก็ได้อันเดียว ???

คือถ้าเราจะใช้วิธีนี้ต้องอยู่ในเงื่อนไขของมันด้วยนะครับ คือ

- ลิ้งค์ต้องไม่คิด Captcha (ช่องที่ให้เรากรอกตัวหนังสืออ่ะ)
- เน็ตต้องแรงนิดนึงครับ ไม่งั้นเวลาเราเควสงานบางลิ้งค์มันจะขึ้น Errer ครับ
- ใช้ได้บางโฮสเท่านั้น โดยเฉพาะ Hotfile / X7 / LetItBit โฮสอื่นๆเท่าทีลองมาใช้ได้บ้างไม่ได้บ้างครับ
- เวลาเราบังคับโหลด ถ้าลิ้งค์ไหนติด Captcha หรือ Errer ก็ปล่อยมันไว้แป็ปนึงก่อนนะครับ รอให้ลิ้งค์อื่นๆทำการโหลดก่อน
  ค่อยมากดหยุดลิ้งค์ที่มีปัญหา (อาจจะไม่ได้ครบ 9 ลิ้งค์ แต่ก็ดีกว่าโหลดทีละลิ้งค์อ่ะ)
- โหลดเสร็จ ปิดเราเตอร์ ชักสายแลนออกจากเครื่อง แล้วเปิดเราเตอร์ รอจนไฟสถานขึ้นครบทุกดวง จึงเสียบสายสายแลนกลับเข้า
   เครื่อง เริ่มเควสงานต่อ วิธีนี้จะทำให้ลิ้งค์ไม่ค่อยติด Captcha ครับ (เท่าที่ผมลองมานะครับ อีกอย่างความเร็วในการโหลดไม่ตกครับ)
- ส่วนลิ้งค์นั้นจะติด Captcha หรือไม่มากน้อยอย่างไรก็ขึ้นอยู่กับเพื่อนๆแล้วหล่ะครับ ว่าไปเอาลิ้งค์มาจากเว็บไหน
  เพราะบางเว็บ ลิ้งค์ที่เขาเอามาโพสไว้มันจะติด Captcha เกือบทุกลิ้งค์เลยครับ (พูดถึง Hotfile นะครับตรงนี้อ่ะสำคัญที่สุดครับ)
  ส่วนเว็บที่ลิ้งค์ไม่ค่อยติด Captcha ผมได้โพสให้ดูเป็นตัวอย่างไว้แล้วอ่ะครับ
- ส่วนเรื่องโปรแกรมหาได้จากในเว็บนี้หล่ะครับ ถ้าหาไม่เจอก็ Google ครับ อิอิ


หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: rooney482 ที่ พฤศจิกายน 17, 2010, 01:25:55 AM
ขอบคุณคับ


หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: leonheart2 ที่ ธันวาคม 08, 2010, 09:51:28 PM
เนตไรวะแรงชิบหายเลย


หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: france ที่ ธันวาคม 23, 2010, 08:47:42 AM
ทำตามขั้นตอนแล้ว ไอ้ตรง force download มันเป็นสีเทาจางทำให้คลิ๊กเลือกไม่ได้ครับ


หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: osarasit ที่ ธันวาคม 25, 2010, 04:49:52 PM
โอ๊ว
ขอบคุณมากครับ ไม่ต้องพรีเมี่ยมซะด้วย


หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: osarasit ที่ ธันวาคม 25, 2010, 06:05:42 PM
กระทู้แนะนำซ้ำนะครับท่านประธาน
เดี๋ยวจะงงกัน


หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: osarasit ที่ ธันวาคม 25, 2010, 06:08:43 PM
มายืนยันอีกคน ว่าใช้ได้แน่นอนครับ

(http://img.ihere.org/uploads3/0445eacfb1.jpg) (http://img.ihere.org)


หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: leonheart2 ที่ ธันวาคม 26, 2010, 07:36:42 AM
เนตไม่แรงทำไม่ได้อะ


หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: leonheart2 ที่ ธันวาคม 26, 2010, 07:38:43 AM
ขอบคุงก้า


หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: akanit2531 ที่ มกราคม 03, 2011, 09:39:27 PM
เยี่ยมเลยพึ่งจะรู้นะเนี้ย


หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: AV999 ที่ มกราคม 27, 2011, 09:51:27 PM
ทำไมของผมพอคลิ๊กขวาแล้ว ตรง force download มันเป็นสีจางๆไม่ใ้ห้คลิ๊กได้ล่ะครับ??? :'(


หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: pluemnokiss ที่ กุมภาพันธ์ 16, 2011, 02:46:51 AM
-ขอบคุณครับ อิอิอิ


หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: potae ที่ เมษายน 24, 2011, 02:56:06 AM
เนตไรวะแรงชิบหายเลย

ไม่ทราบว่าโพสผมไปทำอะไรให้ท่านไม่พอใจครับ
ผมเห็นท่านโพสกระแหนะกระแหนผมมา 2 โพสแร่ะ
ที่ผมบอกว่าเน็ตต้องแรงนิดนึง ไม่ได้หมายถึงเน็ตบ้านผมมันจะแรงกว่าท่านนะ
ที่บอกเผื่อเพื่อนๆทำแล้วมันไม่ได้มันเสียเวลาเปล่าๆ ผมก็ไม่เคยบอกว่าเน็ตบ้านผมมันแรงมากมายไรเลย
เน็ตบ้านๆเน่าบ้างเป็นบางครั้ง
อยู่ในสังคมมีไรก็แบ่งกัน รู้ไรมาก็เอามาบอก ไม่ได้หายใจทิ้งไปวันๆ ถ้าโพสผมมันไม่สร้างสรรค์
บอกทีมงานลบไปเลยครับ ผมอาจจะเป็นมือใหม่ที่นี่นะ ใหม่กว่าท่านแน่ๆ หุหุ
(ผมรู้ในสิ่งที่คุณไม่รู้ มากพอๆกับที่คุณรู้ ในสิ่งที่ผมไม่รู้)


หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: น้องหมาของพาพลอฟ ที่ เมษายน 27, 2011, 02:16:24 PM
 :o  :o  :o

สุดยอด ... มืออาชีพเขาทำแบบนี้กันสินะ ขอบคุณมากครับ เด๋วมีเวลาต้องลอง

 ;D  ;D  ;D


หัวข้อ: Re: บังคับโปรแกรม FreeRapid Downloader ( FRD ) ให้โหลดงานทีละ 9 ลิ้งค์
เริ่มหัวข้อโดย: madmaxz ที่ กันยายน 03, 2012, 07:32:17 PM
เจ๋งอ่ะ ขอบคุณมากครับ
















AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact avcollectors@hotmail.com