พฤษภาคม 22, 2019, 04:46:56 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: AVC ย้ายเฟสใหม่ V.2 แล้ว เพื่อนสมาชิกช่วยตามไป Like ด้วยนะครับ ==>
เวบเข้าสู่ปีที่ 9 แล้ว ท่านสามารถช่วยเหลือเวบได้โดยสมัคร VIP (ตลอดชีพ) อ่านคอมเมนท์จากผู้ใช้งานจริง ที่นี่
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] 2 พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว SEXTOYS ปากคนญี่ปุ่น VS ปากหมาป่าเมกา  (อ่าน 7681 ครั้ง)
sisima
ปลิงกิติมศักดิ์
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 36


« เมื่อ: ตุลาคม 22, 2016, 02:05:18 AM »

ผมโพสตรงนี้คงไม่ผิดกฎนะครับ

สวัสดีครับ ปกติผมจะไม่ค่อยโพสอะไร แต่ครั้งนี้มีของอยากมารีวิวให้อ่านกัน โดยปกติแล้วพวกของเล่นซิลิโคนที่หลายคนซื้อมาเล่นกัน มักจะเป็นจิ๋มไม่ก็ก้นสินะครับ แน่นอนว่าผมก็มี แต่บางคนอาจไม่รู้ว่ามันมีที่เรียกว่าปากด้วย หาซื้อยากเหมือนกัน ในไทยแทบไม่เจอขาย ผมจึงมีสองตัวจากทั้งญี่ปุ่นและอเมริกามาให้ดูกันครับด้านซ้ายคือของญี่ปุ่นนะครับ ชื่อเต็มมันคือ タマも一緒にパックンペロリ♪ KMP鬼フェラシリーズ第3弾、2層構造ズッシリタイプの非貫通型フェラホール ชื่อยาวมาก อ่านไม่ออก แต่รู้ว่าเขาจำลองปากดารา AV มา ชื่ออะไรผมไม่รู้เหมือนกัน เจอที่ร้านตึกเขียวที่อากิฮาบาระตอนไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ราคาอยู่ประมาณ 3 พันเยน หรือราวๆ 1,200 บาท ตอนนั้นในร้านมันมีให้เลือกระหว่าง 2800 เยนกับตัว 3000 เยนตัวนี้ ผมเลยเลือกตัวแพงกว่า

ส่วนด้านขวา เป็นของไม่มีขายแล้วครับเพราะของหมด ผมฝากร้าน angelspleasure ซื้อมาให้ เพราะที่เมกาไม่รับส่งของมาไทย ราคาจริงๆ ของมันคือ 110.50 เหรียญ แต่รวมค่าฝากแล้วก็อัพมาราวๆ เกือบสองเท่า และใช้เวลาเกือบ 2 เดือน ของถึงจะได้มา เพราะตอนนี้ด่านตรวจโหดมากเพราะเป็นรัฐบาลทหาร ทำให้ราคาของแพงกว่าตัวซ้ายถึง 5 - 6 เท่า

โอเค ทีนี้มารีวิวทีละตัว ดูสกปรกหน่อยเพราะผมต้องเก็บซ่อนไว้มิดชิดจากคนในบ้าน ของญี่ปุ่นขนาดจะเท่ากับจิ๋มซิลิโคนเลยครับ มีที่จับมาให้ซึ่งจับถนัด และด้านหลังไม่มีรู


ส่วนด้านในปากนั้นจะจำลองปากของคนจริงๆ มา จริงๆ ตามแบบจะมีฟันมาด้วย แต่ฟันหลุดไปแล้ว ฟันก็เป็นซิลิโคนครับ แต่เหมือนเขาแปะทีหลังเลยหลุดง่าย ส่วนด้านใน ดูจากรูปข้างล่างจะชัดกว่า
ตัวที่สอง ชื่อ Werewolf Muzzle ผมสั่งจาก BAD-DRAGON ซึ่งเป็นเว็บขาย SEXTOY ที่เน้นพวกสัตว์ เช่น มังกร ม้า มนุษย์หมาป่า โดยที่ผมสั่งก็คือมนุษย์หมาป่า มันมีขนาดใหญ่กว่าเกือบเท่า และชั้นชิลิโคนมันหนามาก หนากว่าของญี่ปุ่นสามเท่าได้ ความหนานี้ผมบอกได้เลยว่าโคตรทนมาก ที่ต่างจากของญี่ปุ่นคือ ด้านหลังจะมีรูครับเทียบกับดุ้นของผมนะครับ ของผมไม่รู้ไซด์ใหญ่ไม่ใหญ่ แต่ที่รู้ๆ ผมไม่เคยเอากับผู้หญิงจริงๆ มาก่อน เล่นแต่ของพวกนี้แหละของมนุษย์หมาป่าจะใหญ่กว่าอย่างเห็นได้ชัด เป็นไปได้ว่าของฝรั่งมันใหญ่กว่าของคนเอเชียด้วยมั้งผมว่า


ทีนี้ก็เทสครับ เริ่มจากของญี่ปุ่นก่อน ตำแหน่งปากกับจมูกนั้นทำออกมาเหมือนกับขนาดคนจริงครับ ตอนยัดเข้าไปก็เหมือนเอาเข้าปากจริง แต่เทียบกับปากคนจริงเป็นไงผมไม่รู้นะที่รู้สึกเหมือนเข้าปากจริง ก็เพราะสองจุด คือลิ้นกับคอหอย ลิ้นในของเล่นจะไม่สากเหมือนกับลิ้นคนจริง พอทาเจลแล้วเลยไม่ค่อยรู้สึกอะไร ที่จะรู้สึกอีกทีก็ตอนยัดเข้าไปโดนคอหอย ของญี่ปุ่นมันยัดเข้าไปได้ลึกกว่านั้นลึกสุดที่ผมยัดเข้าไปก็คือถึงคอเลย เทียบกับคอผู้ชายก็ตำแหน่งลูกกระเดือก ผมไม่รู้ว่าเวลามีออเร้นเซ็ก ผู้ชายเคยกล้ายัดเข้าไปลึกขนาดนั้นไหม เพราะผมคิดว่าฝ่ายหญิงคงอึดอัด ข้อต่างคือไม่มีความรู้สึกแบบเลียเลย คืออมแล้วยัดอย่างเดียว แต่มันมีลิ้นกับคอหอย ทำให้รู้สึกแน่นเหมือนกัน
ทีนี้เทียบกับตัวมนุษย์หมาป่าครับ ขนาดของมันใหญ่กว่ามาก แต่ตรงปากนั้นกลับใส่เข้าไปได้พอดี ส่วนที่เห็นฟันนั้นไม่เจ็บนะครับ ทั้งหมกเป็นซิลิโคนหมดตำแหน่งฟันกับปากนั้นจะล็อคดุ้นเข้าไปเลย แต่ข้อต่างคือ ของหมาไม่มีคอหอยครับ มีแต่ลิ้นยาวๆ แต่เพดานปากทั้งบนและล่างนั้นจะเป็นคลื่นๆ ถ้าคนไหนมี Tenga แบบสีขาวที่เป็นคลื่นๆ จะอารมณ์เดียวกันครับ

แต่ข้อต่างจากญี่ปุ่นคือ ความหนาของซิลิโคนมันหนามาก ความรู้สึกจึงเหมือนโดนอมจริงๆ มากกว่าของญี่ปุ่น เพราะตอนยัดเข้าไปมันเหมือนอมทั้งอันเลย ต่างจากของญี่ปุ่นที่ชิ้นชิลิโคนไม่หนาเท่าของหมาป่า บางทีตอนดุ้นดันไปโดนมือที่จับเอาไว้ จะรู้สึกว่าดุ้นโดนมือบ้าง
เทียบความสมจริงของทั้งสองอันแล้ว สมจริงคนละแบบครับ ญี่ปุ่นจะให้อารมณ์เหมือนปากคนจริงๆ แต่ไม่ใช่ลักษณะอม เป็นการแทงยัดเข้าไป ส่วนของมนุษย์หมาป่าคืออมจริงๆ อมแล้วอมเลย และนุ่มนวลกว่าเมื่อเทียบกับของญี่ปุ่น

ด้านการเก็บรักษานั้น ผมใช้ของเมกามาก่อนญี่ปุ่นมา 8 เดือนแล้ว ไม่มีการสึกหรอ ไม่มีเสื่อมอะไรเลย เรียกว่าราคาแพง แต่ยังคุ้ม

ส่วนของญี่ปุ่นนั้น ใช้งานได้ 1 เดือน แต่ 3 - 4 ครั้งแรกฟันก็เริ่มหลุด และติดฝุ่นง่าย  ข้อต่างจากจิ๋มซิลิโคนก็คือตรงลิ้นกับหอคอยนั้นชิลิโคนทำดีและหนากว่า ทำให้ตรงลิ้นและคอหอยทนกว่า

การล้างนั้น ที่ล้างง่ายจริงๆ คือของเมกาครับ รูข้างหลังเอาไว้ให้นํ้าผ่านเลย และชิลิโคนข้างไหนอย่างที่บอกว่ามันหนา สามารถขัดทำรวามสะอาดได้เกลี้ยงมาก และเอาลมเป่าได้ด้วย ส่วนของญี่ปุ่นไม่มีรูข้างหลัง แต่มันก็ไม่แน่นเท่าจิ๋มชิลิโคน จึงล้างได้หมดเหมือนกัน แต่ว่าข้างในจะแห้งยาก

ก็จบแล้วนะครับสำหรับรีวิวสองตัวนี้ จริงๆ ผมเองก็เล่น SEXTOY มากว่า 5 ปีแล้ว เพราะไม่มีแฟนเนี่ยแหละ เลยระบายอารมณ์กับของเล่น ใช้ของมาก็เยอะ เลยอยากแนะนำของดีๆ ให้ใช้กัน ครั้งหน้าผมจะเอาก้นเด็กแบบ 3P มารีวิวให้อ่านนะครับ ขอบคุณที่อ่านครับ


บันทึกการเข้า
paparprons
พยาธิตัวเหงียน
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5


« ตอบ #1 เมื่อ: ตุลาคม 22, 2016, 03:03:12 AM »

ถ้ามีตอนแตกละ10/10เลยครับ 555
บันทึกการเข้า
sisima
ปลิงกิติมศักดิ์
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 36


« ตอบ #2 เมื่อ: ตุลาคม 22, 2016, 10:27:01 AM »

ถ้ามีตอนแตกละ10/10เลยครับ 555

พอดีพลาดด้วยแหละครับ ดันแตกในปากก่อน ชักออกมาไม่ทัน
บันทึกการเข้า
LoveX
ผู้ชำนาญการเอวี
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 103


« ตอบ #3 เมื่อ: ตุลาคม 22, 2016, 10:56:05 AM »

สุดยอดดดดเลย
บันทึกการเข้า
_BIG_boy
โอตาคุกิติมศักดิ์
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214


« ตอบ #4 เมื่อ: ตุลาคม 22, 2016, 02:23:04 PM »

สุดยอดครับ รีวิวโหดดี แต่ให้มนุษย์หมาป่ามาอมไอ้นั่นเรา ดูแปลกๆ 555
บันทึกการเข้า
DeoRx
โอตาคุกิติมศักดิ์
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 241


« ตอบ #5 เมื่อ: ตุลาคม 22, 2016, 09:57:58 PM »

สายโหด สุดยอดครับ อยากลองเลย 55
บันทึกการเข้า
denone
AV Dedicator (VIP)
เสนาธิการเอวี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 258


« ตอบ #6 เมื่อ: ตุลาคม 22, 2016, 10:12:36 PM »

เยี่ยมครับ
อย่าลืมมาต่อด้วยนะ
บันทึกการเข้า
N2PP
AV Donator (VIP)
หื่นมีศิลปะ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 76


« ตอบ #7 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2016, 08:26:03 PM »

รีวิวสายโหด

ปล. ที่นอนลายน่ารัก  Grin
บันทึกการเข้า
aabb0912
ปลิงน้อย
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12


« ตอบ #8 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2016, 08:14:49 PM »

อันที่เป็นมนุษย์หมาป่า ดูน่าจะเสียวดี มีฟันด้วย
บันทึกการเข้า
mertitan
เหลือบไร
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3


« ตอบ #9 เมื่อ: ตุลาคม 27, 2016, 11:45:22 AM »

ยอดเยี่ยมมาก ๆ ครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact avcollectors@hotmail.com