มิถุนายน 24, 2019, 11:36:19 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: AVC ย้ายเฟสใหม่ V.2 แล้ว เพื่อนสมาชิกช่วยตามไป Like ด้วยนะครับ ==>
เวบเข้าสู่ปีที่ 9 แล้ว ท่านสามารถช่วยเหลือเวบได้โดยสมัคร VIP (ตลอดชีพ) อ่านคอมเมนท์จากผู้ใช้งานจริง ที่นี่
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว Sextoy แนะนำสายการเล่น 4 สายสำหรับการเลือกซื้อของเล่น  (อ่าน 5693 ครั้ง)
sisima
ปลิงกิติมศักดิ์
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 36


« เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 10:58:43 PM »หลังจากที่ผมรีวิวไปสองกระทู้ ก็ได้มีหลายคน PM มาคุยเรื่องของเล่นกับผม ซึ่งผมออกตัวก่อนว่าผมไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญอะไร (งบก็มีไม่เยอะในการซื้อเท่าไหร่) แต่ผมก็ได้เคยลองซื้อผิดซื้อถูกมาเยอะ จึงอยากนำเรื่องนี้มาเป็นไอเดียสำหรับคนอื่นที่อยากซื้อมาเล่นครับ

เราจะซื้อตัวไหนมาเล่นดี นี่เป็นคำถามที่หลายคนถามผมมา ผมขอแนะนำว่า การซื้อของเล่นนั้น จะขึ้นอยู่กับสายการเล่นของแต่ละคน ซึ่งแต่ละคนจะมีสายการเล่นต่างกัน ผมแนะนำดังนี้ครับ

1 สาย No Realสายนี้ก็คือคนเล่นที่เอาของที่ไม่ต้องมีหน้าตาเหมือนของจริง ไม่ต้องเอาความรู้สึกเหมือนเอาของจริง เน้นเสียวก็พอ ล้างง่าย ซื้อง่าย เพราะของพวกนี้จะเป็นของถูกกฎหมาย เนื่องจากไม่ได้มีหน้าตาเหมือนของจริง

ของเล่นที่แนะนำสำหรับสายนี้ก็คือ ของ Tenga ทั้งหลาย ตั้งแต่ของแบบหน้าตาบ้านๆ ไปจนถึงกระป๋อง 3 ปุ่ม ซึ่งในไทยมี 3 สี และเชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดี ไปจนถึงแท่งที่หน้าตาไม่ใช่ของจริง , พวงกุญแจสั่นได้ ของผู้หญิง

ข้อดีของสายนี้ - เน้นเก็บง่าย พกพาสะดวก ไม่ต้องกลัวโดนจับเพราะไม่ใช่ของผิดกฎหมาย สำคัญคือ ล้างง่ายและซื้อง่าย
ข้อเสีย - หน้าตาไม่เสมือนจริง บางคนจะรู้สึกแปลกๆ ที่ต้องเล่นกับไอ้นั่น ไม่ได้ให้ความรู้สึกแบบเรียล

2. สายกระป๋องสายนี้ก็ตามชื่อครับ คือเป็นกระป๋องเลย แต่ที่แยกออกมาจากสายไม่เรียล เพราะกระป๋องในทีนี้ก็คือหน้าตาแบบจิ๋มเลยครับ เป็นการเล่นแบบเสมือนจริง ซึ่งข้อต่างจากพวกเทงก้าก็คือ จะจำลองความรู้สึกตอนเอาได้ดีกว่า

ของเล่นที่แนะนำสำหรับสายนี้ก็คือ จิ๋มกระป๋องทั้งหลาย ทั้งของจีน ญี่ปุ่น เกาหลี รวมไปถึงของอเมริกาที่ดังๆ อย่าง Flashlight ที่้เขาว่าจะลองของดารา AV ของเขาเอามาทำตรงปากทางเข้า (แต่ข้างในก็ไม่ได้จำลองหรอก) รวมไปถึงปากที่ผมรีวิวกระทู้แรก

ข้อดีของสายนี้ - เหมาะสำหรับคนชอบพกพา แต่ต้องการความเรียลในแบบเสมือนจริงซึ่งจะได้อรรถรสในการเล่นดีกว่า และจับถนัด
ข้อเสีย - ผิดกฎหมายแน่นอน 100 % แถมร้านส่วนใหญ่ในไทยมักจะเอาของจีนมาขาย คุณภาพเลยตํ่า (ใช้ 3 - 4 เดือนก็เริ่มเสื่อมแล้ว) และล้างค่อนข้างยาก ถ้าดูแลไม่ดี นอกจากจะเหม็นแล้วมีโอกาสขึ้นราได้ และโดนลมมากๆ ไม่ได้ด้วย ซึ่งต่างจากของ Tenga ที่โดนลมตอนเอาไปผึ่งได้

3. สาย Realisticสายนี้เหมาะกับคนชื่นชอบความเสมือนจริง ก็คือคนที่จะเอาของที่หน้าตาคล้ายของจริงมาเลย ของพวกนี้ส่วนใหญ่ราคาค่อนข้างสูง (ยิ่งซื้อในไทยยิ่งแพงเพราะส่วนใหญ่คนเอามาขาย จั้มพ์ราคากัน 2 - 3 เท่า) และเป็นของที่ผิดกฎหมายอย่างมาก เรียกได้ว่าตรวจเจอทีโดนสาวไปถึงแหล่งขายจับออกข่าวกันเลย

ของเล่นที่แนะนำสำหรับสายนี้ก็คือ พวกก้น สะโพกที่มาเป็นครึ่งตัว (แบบคล้ายๆ ที่ผมรีวิวกระทู้ที่สอง) ตัวจำลองท่านอนหงายที่เป็นซิลิโคนทั้งตัว , หมอนข้างแบบเสียบได้ , ตุ๊กตาเป่าลม ไปจนถึงตุ๊กตายาง

ข้อดีของสายนี้  - ส่วนใหญ่ของพวกนี้ค่อนข้างทน อายุการใช้งานระดับ 6 - 8 เดือนขึ้นไป และด้วยการที่มีขนาดใหญ่กว่ากระป๋อง เลยทำให้อารมณ์ใกล้เคียงกับของจริงมากที่สุด แถมไม่ต้องใช้มือช่วย เพราะสามารถโยกเล่นเองได้เหมือนกับเอาคนจริงๆ ง่ายๆ คือ สายนี้เหมาะสำหรับคนชอบโยกซอย และไม่ชอบใช้มือ
ข้อเสีย - เนื่องจากมีขนาดใหญ่ นอกจากจะส่งผลเรื่องราคาแล้ว การทำความสะอาดแต่ละครั้งจะค่อนข้างใช้เวลาทำนานกว่าแบบกระป๋องที่ถือเข้าไปล้างได้เลย ของพวกนี้ส่วนใหญ่จะล้างข้างในค่อนข้างยาก และหากดูแลไม่ดี สามารถฉีกขาดได้

4. สายแปลกนอกจากของเล่นทั้ง 3 สายที่มีแล้ว มันแตกออกไปอีกสายหนึ่งที่ในไทยไม่ค่อยได้เห็นนัก และก็ไม่ค่อยทำออกมาเยอะด้วยเนื่องจากมันเฉพาะกลุ่มมาก ผมหมายถึงของพวกหน้าตาแปลกๆ แต่อารมณ์ตอนเล่นจะรู้สึกแตกต่างจากของหน้าตาปกติ และพวกนี้ทำมาเป็นพิเศษ บางชิ้นจะคงทนกว่ามาก

ของเล่นที่แนะนำสำหรับสายนี้ก็คือ พวกที่จำลองสัตว์ต่างๆ เช่น มังกร , มนุษย์หมาป่า , ม้า , ฉลาม (ปากมนุษย์หมาป่าที่ผมรีวิวไปก็เข้าข่ายอันนี้) จิ๋มซอมบี้ , หู ไปจนถึงดุ้นสาวดุ้น

ข้อดีของสายนี้ - นอกจากความแปลกแล้ว ไส้ในจะทำออมกาแตกต่าง ไม่ได้ยัดเยอะเหมือนกับของ Tenga ทำให้ได้อารมณ์ความรู้สึกที่แตกต่างและแปลกใหม่ รวมไปถึงของที่ทำจะค่อนข้างทนมาก
ข้อเสีย - หาค่อนข้างยาก ในไทยแทบหาไม่ค่อยจะได้เท่าไหร่

--------------------------------------------

แล้วเราควรจะซื้อแบบไหนดี

ผมแนะนำนะครับ ตอนที่จะซื้อเนี่ย ขอดูรายละเอียดจากกล่องมันให้ได้มากที่สุด ของที่ตามกล่องไม่ค่อยมีรายละเอียดมาก พวกนี้จะเป็นของจีน ซึ่งเป็นของที่ทำมาไม่ทน แนะนำให้ดูพวก ดีไซด์โดยญี่ปุ่น , เกาหลี หรือ USA ซึ่งจะได้ของที่มีคุณภาพกว่า

เอาชัวร์จริงๆ อีกแบบก็คือ ให้เอาชื่อของที่มีขาย เอาไปค้นหาเลยครับ นอกจากเทียบราคาด้วยว่าทางร้านนั้นแอบจั้มพ์ราคาเกินจริงมากเท่าไหร่แล้ว สิ่งที่ต้องตรวจสอบจะมีสองอย่างครับ คือ รีวิวจากผู้ใช้ว่าเป็นยังไง (พยายามมองหาที่เป็นวีดีโอจะดีมาก) และดูไส้ข้างในว่าจะเป็นยังไง ตรงกับที่่เราต้องการรึเปล่า เพราะสาย Tenga กับสาย Real ข้างในจะต่างกันครับ

ก็คิดว่าน่าจะช่วยทำให้หลายคนตัดสินใจได้นะครับว่าควรจะซื้อตัวไหนมาเล่นดี ผมไม่ได้ลองทุกแบบ ไม่เคยลองทุกอัน ผมก็ไม่ใช่คนมีเงินอะไร และว่าตรงๆ ประสบการณ์เรื่องเสียวผมค่อนข้างน้อยและปิดเยอะ เพราะผมเล่นก็ตอนเฉพาะมีอารมณ์ แต่คิดว่าน่าจะช่วยให้หลายคนเซฟเงินไปซื้อของที่เหมาะกับสายการเล่นที่ตนถนัดได้ครับ
กระทู้รีวิวต่อไป ผมจะเอาจิ๋มกระป๋องแบบของเกาหลีเกรด AAA มารีวิวครับ แต่ต้องรบกวนขอผมมีนํ้าก่อน
บันทึกการเข้า
_BIG_boy
โอตาคุกิติมศักดิ์
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214


« ตอบ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 11:49:06 PM »

นี่มันแฟนพันธุ์แท้จิ๋มปลอมชัดๆ 555
บันทึกการเข้า
denone
AV Dedicator (VIP)
เสนาธิการเอวี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 258


« ตอบ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2016, 07:55:07 AM »

 ยอดเยี่ยมครับ
บันทึกการเข้า
somposir
"Remembering Dimebag Darrell and the Heroes of The Alrosa Villa"
หื่นมีศิลปะ
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 77


« ตอบ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2016, 04:19:07 PM »

ปูเสื่อรอรีวิวคับ
บันทึกการเข้า

NongruaSS0
ปลิงน้อย
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 17« ตอบ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 02:03:57 PM »

สุดยอดดด
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  

AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact avcollectors@hotmail.com