พฤษภาคม 26, 2022, 03:14:54 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: AVC เปิดเฟสและโซเชี่ยลใหม่ เพื่อนๆช่วยกดไลค์ติดตามด้วย ==>
เวบเข้าสู่ปีที่ 14 แล้ว ท่านสามารถช่วยเหลือเวบได้โดยสมัคร VIP (ตลอดชีพ) อ่านคอมเมนท์จากผู้ใช้งานจริง ที่นี่
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำวิธีการซื้อหนังผู้ใหญ่ และโดจินชิ จากญี่ปุ่น ง่ายๆ โดยไม่ต้องบินไปซื้อถึงที  (อ่าน 6618 ครั้ง)
sisima
ตะกวดไซเบอร์
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 52


« เมื่อ: มกราคม 06, 2020, 02:09:08 PM »

ในบทความนี้ผมจะมาแนะนำวิธีการซื้อ AV หรือที่หลายๆ คนชอบเรียกว่าหนังอร๊าง กับโดชินจิ หรือ Hentai จากญี่ปุ่นกัน

ก่อนอื่น เข้าใจครับว่า มีหลายคนสามารถดูแบบไม่ต้องซื้อได้ ไม่ว่าจะผ่านจาก Pornhub หรือจะเว็บอื่นๆ แต่ก็ทราบกันดีว่า ทั้งหมดนี้เป็นวิธีการที่ผิดกฎหมายด้านลิขสิทธิ์ เพราะเราไม่ได้ไปซื้อหรือสนับสนุนงานจากเจ้าของโดยตรง ดังนั้นบทความนี้จะเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการสนับสนุนเจ้าของงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคนขาย AV หรือคนเขียนโดจินชิ กันนะครับ (เพราะทุกอย่างในโลก ไม่มีอะไรที่สร้างมากันฟรีๆ ไม่ว่าจะทำหนัง AV หรือเขียนโดจินชิ ทุกอย่างย่อมใช้ทั้งกำลังกาย เวลา และทุนทรัพย์ทั้งนั้น)

แน่นอนว่า ในการซื้อแผ่น AV หรือโดจินชินั้น วิธีการที่เป็นรูปธรรมที่สุดก็คือ การบินไปซื้อถึงญี่ปุ่น ซึ่งจะมีร้านทั้่งมือหนึ่งและมือสองขายกันเยอะมาก (และเวลาหิ้วกลับมาไทยก็จะเสี่ยงน้อยกว่า หากตอนเดินผ่าน ศุลกากร ไม่ได้ทำท่าทางลุกลี้ลุกลน ท่าทางน่าสงสัย อะไรนะ) แต่ใช่ว่าทุกคนจะบินไปญี่ปุ่นได้บ่อยๆ เราจะมีทางเลือกอีกสองออฟชั่นในการซื้อได้ โดยไม่ต้องบินไปซื้อครับ

1. สั่งซื้อแผ่นหรือหนังสือ และส่งมาทางไปรษณีย์ในร้านค้าบางที่ในญี่ปุ่นจะมีบริการสั่งของไปรษณีย์ไปทั่วโลกด้วย ซึ่งค่าส่งนั้นจะอยู่ที่นํ้าหนักของว่าจะเท่าไหร่ แต่ถ้าหนักไม่มาก จะมีค่าส่งอยู่ที่ประมาณ 200 บาท หรือไปกลับ BTS บางนา-สยาม 2 รอบโดยเฉลี่ย ซึ่งก็อยู่ในราคาที่รับได้ เพราะไม่ได้แพงจนเกินไป โดยปกติจะใช้เวลาส่งมาไทยประมาณ 1 อาทิตย์ ยกเว้นส่งมาแบบ EMS แต่ทั้งนี้ หากฟลุ๊ตจริง คุณอาจจะได้ของภายใน 24 ชั่วโมงด้วยซํ้าเว็บไซด์แนะนำในการส่งของมาไทยได้แนะง่ายที่สุดก็คือ Mandarake ซึ่งเป็นร้านมือสองที่รวบรวมทุกอย่าง ตั้งแต่ของสะสมอนิเมะ, ซีดี, แผ่นเพลง, แผ่นเกม, ภาพยนตร์ รวมไปถึงหนัง AV และโดจินชิ อีกด้วย โดยสามารถทำรายการโดยการตัดบัตรไทยได้ตามปกติเลย ส่วนค่าเงินก็จะอยู่ที่เรทในเวลานั้นๆ ซึ่งโดยส่วนตัว หากมีของเฉพาะจริงๆ การค้นหาในเว็บ Mandarake แล้วส่งมาไทยจะง่ายกว่าเดินไปซื้อที่นู่น เพราะมันจะเยอะมากแล้วก็ไมได้การันตีว่า คุณจะเจอของที่ต้องการจากในสาขานั้นๆ

เว็บ - https://order.mandarake.co.jp/order/?lang=enอย่างไรก็ตาม เพื่อป้องกันการโดยตรวจตอนของเข้าไทย แนะนำให้ซื้อมาไม่เกินรอบละ 1,000 บาท หรือสั่งมาไม่เยอะครับ

2. สั่งซื้อแบบ เวอร์ชั่น ดิจิตอล

แต่ถ้าคนไหนที่ไม่ได้อยากได้ของมาเก็บสะสม อยากได้เก็บเอาไว้ดูในคอมหรือมือถือด้วย สามารถทำได้ โดยเว็บไซด์ที่สามารถสั่งซื้อได้ก็คือ DMM นั่นเอง โดย DMM นี้ อารมณ์ก็ประมาณ CP บ้านเรา (หรือ GARENA หรือเทียบในแง่ของบริษัทเกม) เพราะเป็นบริษัทใหญ่ที่มีขายทุกอย่างในสื่อดิจิตอล ตั้งหนังสือ, หนัง, การ์ตูน, เกม และรวมไปถึง AV และโดจินชิ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีแอพที่เอาไว้ดูหนัง และแอพสำหรับอ่าน ebook โดยเฉพาะอีกต่างหาก

เว็บ - https://www.dmm.co.jp/digital/ (ต้องต่อ VPN ก่อน ถึงจะเข้าได้)

ทว่า การสั่งซื้อของ DMM แม้ว่าจะง่าย แต่บางคอนเทนต์ เช่น วีดีโอ AV นั้น จะไม่เปิดให้โซนประเทศบ้านเราซื้อ (เพราะตามกฎหมายบ้านเรา พวกนี้ก็คือของผิดกฎหมาย) แต่ใช่ว่าจะไม่มีวิธี นั่นก็คือ การใช้ VPN นั่นเอง โดย VPN นั้นจะสามารถใช้พวกตัวฟรี เช่น VPN GATE ในการเข้าไปซื้อได้เลยโดยไม่ติดปัญหาอะไร เพราะเราจะใช้ VPN แค่ตอนซื้อเท่านั้น ส่วนการโหลดมาดู เราก็ใช้เนตบ้านเราได้ตามปกติหลังจากต่อ VPN ไปแล้ว แนะนำว่า ให้ใช้บราวเซอร์อย่าง Google chrome แล้วติด Addon แปลภาษา เพื่อให้ง่ายในการค้นหาหมวดหมู่ต่างๆก่อนที่จะไปซื้อ ก็อย่าลืมไปเพิ่มบัตรเครดิตก่อน โดยการไปที่เมนูมุมบนขวาตามภาพ แต่ถ้าจะให้แนะนำ ผมแนะนำบัตรเติมเงินที่ไปเที่ยวต่างประเทศอย่าง Your trip ที่สามารถซื้อของจากเว็บนี้ได้ เหตุผลที่แนะนำ เพราะเป็นบัตรเติมเติมที่จะต้องแลกเงินสกุลต่างประเทศก่อนที่จะใช้งานได้ แต่จะมีอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีกว่าเมื่อเทียบกับเอาบัตรปกติไปจ่าย เพราะเราจะแลกเป็นเงินเยนก่อน แล้วเวลามันตัดเงิน มันก็จะตัดเป็นเงินเยนไปเลยเมื่อเจอของที่อยากได้แล้ว ทีนี้มันก็จะมาในส่วนของขั้นตอนการอธิบายว่า คุณจะซื้อแบบไหน บริการของ DMM จะมีสองแบบ แบบแรกก็คือสตรีมดู ก็คือตามชื่อ มาแบบแนวๆ Netflix ไม่มีการโหลดมาดูออฟไลน์ และจำกัดแค่ 7 วัน ราคาพวกนี้เฉลี่ยนจะอยู่ที่ 150 - 300 บาทต่อเรื่อง ส่วนแบบซื้อเลย บางเรื่องจะโหลดออฟไลน์ดูได้ด้วย ราคาจะอยู่ที่ 500 - 600 บาท ซึ่งเป็นราคาปกติ (และเอาจริงๆ คือถูกกว่าหน่อย) เมื่อเทียบกับไปซื้อแผ่นจากที่นู่น ซึ่งคุณจะดูแบบโหลดหรือสตรีมกี่ครั้งก็ได้ไม่จำกัด

ทั้งนี้ ราคาเมื่อเทียบกับมือสองแล้วจะอยู่ที่เรื่องนั้นๆ ทำให้ไม่สามารถบอกได้ว่าเรื่องไหน ซื้อจากร้านไหนถูกกว่า ผู้อ่านจะต้องไปเช็คเองวิธีการกดสั่งซื้อนั้นจะไม่ได้แตกต่างอะไรจากเว็บขายของปกติ และหลังจากที่จ่ายไปแล้ว เมื่อดูในแอพก็จะเห็นได้ว่า มีการตัดออกไปเป็นเงินเยนโดยตรง ไม่ใช่เงินบาท ตรงจุดนี้อย่างที่บอกว่า บัตร Your trip จะถูกกว่าใช้บัตรจากไทยซื้อโดยตรงหลังจากซื้อมาแล้ว ทีนี้ในไลบารี่เราก็จะสามารถเลือกได้ว่าจะดูแบบไหน ส่วนใหญ่ก็จะเป็นทั้งคอมและทั้งมือถือกัน โดยไม่ว่าจะดูจากคอมหรือมือถือ คุณก็ต้องโหลดโปรแกรมและแอพของเขามาดูอยู่ดี โดยจะมีลิ้งบอกให้โหลดพร้อม

** ขั้นตอนการโหลดนั้น ไม่จำเป็นต้องต่อ VPN แล้วนะครับในส่วนของการดูวีดีโอนั้น โปรแกรมจะชื่อว่า DMM Player เอาไว้ดูในส่วนของวีดีโอที่เราซื้อมาโดยเฉพาะและเป็นไฟล์นามสกุลเฉพาะของ DMM ด้วย (เขาล็อคเอาไว้เพราะลิขสิทธิ์) แน่นอนว่าถ้าคนไหนอยากดูเรื่องอื่นๆ อย่างพวกหนัง อนิเมะ ก็ต้องผ่านโปรแกรมนี้เช่นเดียวกัน

เว็บไปสั่งซื้อโดจิน - https://www.dmm.co.jp/dc/doujin/
(*** หน้านี้เข้าได้เลยโดยไม่ต้องต่อ VPN ถ้าจะเปิด ระวังข้างหลังด้วยนะครับ **)แน่นอนว่าในส่วนของการซื้อโดจิน, หนังสือ ในรูปแบบของ EBOOK ก็จะมาในรูปแบบเดียวกัน และทั้งสองแอพนั้น เพื่อความปลอดภัย สามารถตั้งค่า Pin ในการล็อคแอพ ไม่ให้มีคนอื่นมาเปิดดูได้ด้วย แต่ด้วยเหตุผลของความปลอดภัยด้านลิขสิทธิ์ ผมจึงแคปภาพมาให้ดู

และแน่นอนว่า ไม่ใช่แค่เรื่องแนวนี้อย่างเดียว แต่สามารถใช้วิธีนี้ในการซื้อของคอนเทนต์ดิจิตอลอื่นๆ ของ DMM ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเกม, ซอร์ฟแวร์, หนัง การ์ตูน ซีรี่ย์ หรืออื่นๆ โดยทางผมหวังว่า บทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่ชื่นชอบการเสพคอนเทนต์ตัวนี้ และอยากจะสนับสนุนเจ้าของคอนเทนต์กันนะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 15, 2020, 07:59:25 PM โดย AVC Presidente » บันทึกการเข้า
thepuisunisa
คณะปฏิสนธิแห่งชาติ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 693


« ตอบ #1 เมื่อ: มีนาคม 17, 2020, 10:20:25 PM »

แล้วถ้าจะซื้อ photobook18+ล่ะครับ
บันทึกการเข้า
Scuderia tore
โอตาคุเอวี
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 159« ตอบ #2 เมื่อ: มกราคม 16, 2022, 08:03:36 PM »

ถ้าเราซื้อแบบเช่า และเราใช้โปรแกรมโหลดเก็บไว้ได้มั้ยครับ
บันทึกการเข้า

หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact avcollectors@hotmail.com