หัวข้อ: น้องชายเบี้ยว เกิดจากอะไรครับ --" เริ่มหัวข้อโดย: zaad21998 ที่ สิงหาคม 25, 2011, 12:39:55 AM คือ ไอ่ตอนที่น้องชายหลับอยู่ก็ไม่เท่าไหร่ครับ แต่พอมันตื่นขึ้นมานี่สิ จะเบี้ยวไปไหน ! ถ้าจะให้อธิบายให้เข้าใจง่ายๆเลย คือ ให้บริเวณถุงอัณฑะเป็น 6 นาฬิกา แต่พอแข็งตัวเต็มที่ ท่อนจะค่อยๆโค้งไปทางขวาจนส่วนปลายน้องชายชี้ไปที่เลข 2 นาฬิกา (คือเอียงไปทางตัวนออกเฉียงเหนือนั่นแหละ)อยากทราบว่า น้องชายของท่านอื่นๆ ในนี้ เป็นแบบผมมั้ย ทำไมจึงเป็นแบบนี้ เพราะกรรมพันธุ์ หรือเพราะอะไร มีอุปสรรคต่อกิจกรรมทางเพศมั้ย
ปล.แฟนผมเคยถามว่าทำไม มันถึงได้เบี้ยวนัก ผมก็ไม่อาจรู้ได้ ??? เลยต้องมาวานผู้รู้ช่วยตอบ ขอบคุณล่วงหน้าด้วยนะครับ :) หัวข้อ: Re: น้องชายเบี้ยว เกิดจากอะไรครับ --" เริ่มหัวข้อโดย: koykok ที่ สิงหาคม 31, 2011, 06:29:28 PM เป็น ธรรมชาติ นะครับ ดีเสียอีก ที่ยิงวิถี โค้งได้สบายๆๆๆ555
หัวข้อ: Re: น้องชายเบี้ยว เกิดจากอะไรครับ --" เริ่มหัวข้อโดย: หวังเย่ ที่ กันยายน 02, 2011, 08:00:01 PM ฮ่าๆๆ ;D
หัวข้อ: Re: น้องชายเบี้ยว เกิดจากอะไรครับ --" เริ่มหัวข้อโดย: ไม่พอยาไส้ ที่ พฤศจิกายน 08, 2011, 09:40:50 PM 65%ของชายชาวเอเซีย จะเอียงซ้าย
หัวข้อ: Re: น้องชายเบี้ยว เกิดจากอะไรครับ --" เริ่มหัวข้อโดย: ✖ Mai[Th]e_Victim™ ✖ ที่ พฤศจิกายน 21, 2011, 11:12:39 PM เพิ่งรู้นะเนี่ย
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |