หัวข้อ: หอยแบบนี้เรียกว่าไรครับ คว่ำ หงาย เริ่มหัวข้อโดย: เมฆขาว ที่ มีนาคม 26, 2012, 08:01:14 PM พอดีผมได้เปิดซิงแฟนใหม่ แล้วตอนใส่เข้าไป ท่ามิชชั่นเข้าได้น้อยมาก ท่าหมาก็ที่ใครว่าท่านี้เข้าได้ลึกสุดๆกับเธอคนนี้ไม่จริงเลยครับ หลุดง่ายกว่าข้างหน้าเสียอีก ผมเลยลองพลิกแพลงให้เธอเอาก้นหนุนหมอนแล้วผมก็ขี่หมอนมิชชั่นเธอแล้วลักษณะต้อโถมน้ำหนักในแนวเฉียงลงถึงจะเข้าได้ลึกมิดลำ ถึงใจมาก แบบนี้เค้าเรียกว่าหอย คว่ำหรือหอยหงายครับ
หัวข้อ: Re: หอยแบบนี้เรียกว่าไรครับ คว่ำ หงาย เริ่มหัวข้อโดย: Unknown Artist ที่ มีนาคม 27, 2012, 12:54:23 AM ไม่สันทัดครับ รอผู้รู้มาตอบ [ชอบ]
หัวข้อ: Re: หอยแบบนี้เรียกว่าไรครับ คว่ำ หงาย เริ่มหัวข้อโดย: icecool102 ที่ มีนาคม 27, 2012, 05:58:37 PM ท่าหมานี่ลึกที่สุดแล้วครับ ยกเว้นว่าอาวุธสั้น กับอ้วน(พุงใหญ่) เลยเข้าได้ไม่สุด ;D
หัวข้อ: Re: หอยแบบนี้เรียกว่าไรครับ คว่ำ หงาย เริ่มหัวข้อโดย: jibakung ที่ เมษายน 07, 2012, 06:46:16 PM ดูกันยังไง
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |