หัวข้อ: แนวสาวavไปมีเซกกับคนนอกเรื่องจริงป่ะ เริ่มหัวข้อโดย: Che Guevara ที่ พฤษภาคม 30, 2012, 11:27:32 PM เนื้อเรื่องทำนองนี้มีเยอะมากอ่ะ ประมาณว่าผู้ชายขับรถพาสาวAV ไปตามบ้านพักต่างๆ และก็ไปมีsex กันในห้องพัก อพาตเมนของผู้ชายที่ไม่ใช่นักแสดงอ่ะครับ โดยจะเซนเซอร์หน้าของผู้ชายไว้ อันนี้จริงป่ะครับ หรือการแสดงโดยเอานักแสดงชายมาเล่นเป็นคนไม่รู้อิโหน่อิเหน่
หัวข้อ: Re: แนวสาวavไปมีเซกกับคนนอกเรื่องจริงป่ะ เริ่มหัวข้อโดย: >> CrUsADeR << ที่ พฤษภาคม 30, 2012, 11:50:34 PM แล้วคุณเชื่อหรือคับว่าเรื่องจิง เอวี คือ การแสดงน่ะคับ
ส่วนไอ้ที่เซ็นเซอรหน้าดาราชาย ผมกล้าท้าให้ค่ายหนังเอาเซ็นเซอร์ออกคุณจะเหงทันทีว่ามันก็ คือ พวกดาราชายหน้าเดิมๆนั้นแหละ ไม่เชื่อลองดูเยอะๆ แล้วสังเกตดูดีๆ แล้วจะอ๋อเอง 8) หัวข้อ: Re: แนวสาวavไปมีเซกกับคนนอกเรื่องจริงป่ะ เริ่มหัวข้อโดย: teez ที่ พฤษภาคม 31, 2012, 01:10:08 AM ถ้าไม่ใช่ bus tour หรือขอบคุณแฟนตัวจริงแบบไม่เซ็นหน้า
ผมว่านั่นแหละคนนอก หัวข้อ: Re: แนวสาวavไปมีเซกกับคนนอกเรื่องจริงป่ะ เริ่มหัวข้อโดย: gorilroj ที่ พฤษภาคม 31, 2012, 01:29:27 AM น่าจะมีจริง บวกกับการตลาดช่วยครับ
หัวข้อ: Re: แนวสาวavไปมีเซกกับคนนอกเรื่องจริงป่ะ เริ่มหัวข้อโดย: jak_homo ที่ มิถุนายน 01, 2012, 10:03:13 PM เคยเห็นแต่แนวดารา AV ไปที่บ้านของแฟนคลับ แล้วก็จัดกันไปในบ้านนั่นแหละครับ พร้อมถ่ายทำกันไปด้วยครับท่าน
หัวข้อ: Re: แนวสาวavไปมีเซกกับคนนอกเรื่องจริงป่ะ เริ่มหัวข้อโดย: JUSTDROPDEAD ที่ มิถุนายน 01, 2012, 10:57:55 PM ผมเป็นคนนึงที่ชอบดูพวกแนวสมัครเล่น ก็เลยคุ้นหน้าคุ้นตาพวกดาราชายกลุ่มนี้ดีครับ
ดูทีไรก็คุ้นหน้าคุ้นตาทุกที เพราะฉะนั้นส่วนตัวแล้วผมว่าไม่จริงครับ หัวข้อ: Re: แนวสาวavไปมีเซกกับคนนอกเรื่องจริงป่ะ เริ่มหัวข้อโดย: e001 ที่ มิถุนายน 01, 2012, 11:06:18 PM การแสดงคับ
หัวข้อ: Re: แนวสาวavไปมีเซกกับคนนอกเรื่องจริงป่ะ เริ่มหัวข้อโดย: กัปตันซึบาสะ ที่ มิถุนายน 01, 2012, 11:34:04 PM ส่วนตัวผมเชื่อว่าจริงก็มี และจัดฉากทั้งหมดก็มี ในอัตราส่วน 20/80 และบางเรื่องก็มีทั้งจริงและไม่จริงปนในเรื่องเดียวก็มี แต่ก็น้อยสำหรับเรื่องที่เป็นแบบนั้น หัวข้อ: Re: แนวสาวavไปมีเซกกับคนนอกเรื่องจริงป่ะ เริ่มหัวข้อโดย: terdsak ที่ มิถุนายน 02, 2012, 08:20:41 AM มีหมด
ขนาดกระหรี่ ในซ่อง ยังความสัมพันธ์กับเจ้าซ่อง ดาวเอวี บ่ใช่นางฟ้า เป็นคนธรรมดา เงินถึงสามารถฟันเธอได้ ( เเต่ไม่ได้หมายถึงคน เป็นบางคน ) ผมว่า ดาราเอวีบางท่าน อาจจะให้ หนุ่ม ในเเฟนคลับ ได้ ลิ้มลองเซ็กส์กับเธอ ขนาด เจ้าของซ่อง หรือ อาบอบนวด ยังเอาสาว อ่างมาเป็นเมีย จดทะเบียน สมรสกัน ก้เนอ หัวข้อ: Re: แนวสาวavไปมีเซกกับคนนอกเรื่องจริงป่ะ เริ่มหัวข้อโดย: patipat22 ที่ มิถุนายน 02, 2012, 08:45:35 AM Bus tour ผมจำหน้าไอ้บ้างคนได้ครับ แม่มเคยเล่นราดหน้ากับคนอื่นด้วย [หล่อ]
ส่วนขับรถไปเที่ยวแล้ว เอากันนี่ผม ก็คิดว่าดาราของเค้าแหละครับ ผมว่าน้อยยยยยยยยยยยยยย มากๆๆๆๆ ที่แฟนจะได้มีอะไรกะ เอวีจริงๆ หัวข้อ: Re: แนวสาวavไปมีเซกกับคนนอกเรื่องจริงป่ะ เริ่มหัวข้อโดย: Che Guevara ที่ มิถุนายน 03, 2012, 02:08:42 AM แหะๆ อยากไปเช่าบ้านอยู่ไกล้ๆค่ายหนังเอวีจริงๆเลย เผื่อมันขับรถผ่านมาจะได้รับอานิสงค์ด้วย ฮ่าๆๆ
หัวข้อ: Re: แนวสาวavไปมีเซกกับคนนอกเรื่องจริงป่ะ เริ่มหัวข้อโดย: sompoat ที่ มิถุนายน 03, 2012, 04:22:46 AM ทั้งจริง ทั้งหลอกนั่นแหละ
แต่ไอ้แนวพาไปตามบ้านตามสถานที่ท่องเที่ยวนี่ ส่วนมากนักแสดงชายจัดเองทั้งนั้น ถ้าสังเกต จะเห็นว่า นักแสดงชายเกือบทุกคน จะมีความสามารถในการใช้กล้องถ่ายวีดีโอด้วย ไม่ต้องอาศัยทีมงาน นักแสดงชายหลายคนเป็นตั้งแต่โปรดิ๊วเวอร์ ผู้กำกับ ตากล้องแถมแสดงเองด้วย งบเลยต่ำ รับกำไรเต็มๆ แถมนักแสดงหญิงดูจะร่วมมือดีกว่าด้วย เพราะมีกันแค่ 2 คน หนังแนวนี้มีลูกค้าตามอยู่เยอะด้วย ส่วนแนวขอบคุณแฟนๆ นัยว่าเป็นการส่งเสริมการตลาด ก็น่าจะมีจริงบ้างหลอกบ้าง อย่างที่บอก คนที่ดูเยอะๆ นี่แทบจะจำหน้าฝ่ายชายได้หมดแล้ว บางทีมันก็เล่นหลบมุมกล้องบ้าง แต่คงมีอะไรซับซ้อนเยอะ เช่น การทำสัญญาว่าจ้าง การทำสัญญาเพื่อยอมให้เผยแพร่งานออกสู่สาธารณะ หรือแม้แต่การวัดขนาดจู๋ ว่าไม่ได้เล็กจนกล้องถ่ายไม่เห็น มีหลายเรื่องมีมีการถ่ายทำตั้งแต่การคัดตัวแฟนๆ เห็นบ่อยๆ ครับ บางคนพยายามทำอะไรประหลาดเพื่อให้นักแสดงหญิงประทับใจ ส่วนพวกที่ได้เอาแน่ๆ นี่ก็เป็นนักแสดงชายที่คัดแล้วแน่นอน เพราะเรื่องความเคยชิน ความอึดในการถ่ายทำ การเล่นมุมกล้อง ยังไง นักแสดงก็ดีกว่ามือสมัครเล่นครับ ส่วนสถานที่ที่เป็นห้องเช่าแคบๆ ก็เพราะห้องแบบนี้หาง่ายมีเต็มเมืองเลย และลูกค้าส่วนใหญ่ก็เป็นหนุ่มโสดที่พักในห้องแบบนี้ทั้งนั้น อย่าไปซีเรียสครับ ดูเล่นขำขำไป หัวข้อ: Re: แนวสาวavไปมีเซกกับคนนอกเรื่องจริงป่ะ เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ มิถุนายน 03, 2012, 09:45:23 AM ผู้ชายขายน้ำเยอะเเยะไปในญี่ปุ่น เเล้วจขกทจะเรียกคนกลุ่มนี้ว่ายังไงล่ะ เเต่โดยมากมันก็เอาพวกเดียวกันเเหละ ระวังโรคง่ายกว่า
เเต่ผมก็เห็นคนที่นึกหน้าตายังไงก็ไม่ออกอยู่เหมือนกันนะ เเล้วไอ้พวกนี้บางทีหน้าตามันคล้ายๆกันไปหมด บางทีเรานึกว่าใช่มันก็อาจจะไม่ใช่ ถ้ามันเป็นหนัง มันก็ควรจะจบเเค่นั้นครับ คือเป็นความบันเทิงที่เขาจัดหามาขาย สนองความต้องการอยากดุของคน มันไม่ใช่เรลลิตี้หรือเรื่องจริงผ่านจอ หัวข้อ: Re: แนวสาวavไปมีเซกกับคนนอกเรื่องจริงป่ะ เริ่มหัวข้อโดย: AV Review ที่ มิถุนายน 04, 2012, 08:24:15 AM ผมสะสมเยอะเเยะเลยครับ หนังเเนวนี้ สรุปผู้ชายก็หน้าซ้ำๆเดิม
ตาพล วงเเคสนี่ ออกเยอะสุด ออกมาจัดนางเอกซะ ยับตลอดเลย เเต่โดยรวมก้ชอบครับ สะสมเรื่อยๆ หัวข้อ: Re: แนวสาวavไปมีเซกกับคนนอกเรื่องจริงป่ะ เริ่มหัวข้อโดย: AVDarkness ที่ มิถุนายน 04, 2012, 02:41:50 PM หวังซักวันว่าเค้าจะมาเคาะห้องเรา ฮิฮิ ;D
หัวข้อ: Re: แนวสาวavไปมีเซกกับคนนอกเรื่องจริงป่ะ เริ่มหัวข้อโดย: yaamza ที่ มิถุนายน 05, 2012, 12:29:24 AM ผมว่าเป็นการแสดง ครับที่เหลือแล้วแต่จะคิดบางคนอาจจะใช่ หรือบางคนก็ไม่ใช่
หัวข้อ: Re: แนวสาวavไปมีเซกกับคนนอกเรื่องจริงป่ะ เริ่มหัวข้อโดย: -enJOYz- ที่ มิถุนายน 07, 2012, 12:36:22 AM มีหรือเปล่า ไม่รุ แต่ช๊อบชอบแนวนี้
ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย หนิ !! เขาใส่ถุงยาง ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |