หัวข้อ: ช่วงอยากมีอารมมากเลยทำไง เริ่มหัวข้อโดย: Bang ที่ กรกฎาคม 16, 2012, 12:29:36 PM ช่วงอยากมีมารมมากเลยทำไง อยากมีชีอะไรจริงๆ แฟนก็ไม่มี หนังก็ดูแล้วชักจบเบื่อ จะไปหาเอาสาวบริการ ก็กลัวไม่รู้จักที่แหล่งที่มันถูกๆ
มีเงินอยู่ไม่เกิิน สองพัน ใครรู้มัั้งทำไงดี หัวข้อ: Re: ช่วงอยากมีอารมมากเลยทำไง เริ่มหัวข้อโดย: AV บร๊าๆ~~ ที่ กรกฎาคม 16, 2012, 02:45:44 PM หายังอื่นทำดีกว่าครับ แนะนำ ไปเตะบอลครับ
หัวข้อ: Re: ช่วงอยากมีอารมมากเลยทำไง เริ่มหัวข้อโดย: Vice President AVC ที่ กรกฎาคม 16, 2012, 02:52:45 PM ทำงานครับ สมัครงาน แล้ว เรื่องพวกนี้ก็จะหมดเองนะจ๊ะ
หัวข้อ: Re: ช่วงอยากมีอารมมากเลยทำไง เริ่มหัวข้อโดย: magnus ที่ ธันวาคม 02, 2012, 09:34:02 PM บางอย่างก็ไม่ควรไปค่อยอดกับมันมาก หาอะไรอย่างอื่นทำ ใจจะได้ไม่ฟุ้งถึงเรื่องแบบนี้
หัวข้อ: Re: ช่วงอยากมีอารมมากเลยทำไง เริ่มหัวข้อโดย: AVact ที่ มีนาคม 31, 2013, 04:09:54 PM ชีวิตคนเรา มีอะไรให้ัทำอีกเยอะแยะมากมายนะครับ ยามเจ็บยามแก่ ยามขัดสน มันต้องการนะเงินทอง ความร่ำรวย ความมั่นคง
จงอย่าอยุ่แต่เรื่องแบบนนี้ แค่นี้เลยครับ ........ หัวข้อ: Re: ช่วงอยากมีอารมมากเลยทำไง เริ่มหัวข้อโดย: The Blue ที่ กรกฎาคม 28, 2013, 07:21:57 PM หายังอื่นทำดีกว่าครับ แนะนำ ไปเตะบอลครับ ผมว่ายิ่งเตะ ยิ่งเซี่ยนนะครับ55![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |