หัวข้อ: "สุโค่ย" นี่แปลว่าอะไรครับ? เริ่มหัวข้อโดย: jakkajee ที่ พฤศจิกายน 01, 2012, 03:53:39 PM แปลว่า สุดยอด ใช่ไหมครับ
แล้วพอเวลาผู้ชายน้ำแตกใส่หน้าผู้หญิง แล้วผู้หญิงบอกว่า สุโค่ย นี่มันหมายความว่าอะไร??? หัวข้อ: Re: "สุโค่ย" นี่แปลว่าอะไรครับ? เริ่มหัวข้อโดย: kiboom7 ที่ พฤศจิกายน 01, 2012, 07:02:06 PM ก็แปลว่าสุดยอดครับ อ๊าา สุโก๊ยยย...
หัวข้อ: Re: "สุโค่ย" นี่แปลว่าอะไรครับ? เริ่มหัวข้อโดย: makotovazabi ที่ พฤศจิกายน 01, 2012, 08:14:48 PM ตามพจนานุกรมที่เคยอ่าน แปลว่าเด็ดสะระตี้
หัวข้อ: Re: "สุโค่ย" นี่แปลว่าอะไรครับ? เริ่มหัวข้อโดย: jakkajee ที่ พฤศจิกายน 01, 2012, 09:25:00 PM ช่วยแปลแบบแปลหนังให้หน่อยครับ สาวสวยถูกไอ้หนุ่มราดน้ำขุ่นคลั่กใส่เต็มหน้าแล้วร้อง สุโค่ยๆ เราควรจะแปลว่าเธอว่าอะไร ผมแปลไม่ถูกจริงๆนะ
"น้ำเยอะจังเลย พี่จ๋า" ..อะไรแบบนี้เหรอครับ? หัวข้อ: Re: "สุโค่ย" นี่แปลว่าอะไรครับ? เริ่มหัวข้อโดย: kiboom7 ที่ พฤศจิกายน 01, 2012, 09:38:41 PM ตามจินตนาการที่ผมแปลนะครับ ภาษาพูดๆ ก็ อ๊าา.~~ สุดยอดเลยค่ะ ประมาณนี้ครับ
ส่วนน้ำเยอะๆหรือไม่เยอะ เธอก็จะบอกว่า อ๊า สุโก๊ย แปลไทย อ๊า สุดยอด! ไว้ก่อนครับ แต่ถ้าให้แปลตอนฝ่ายชาย ใกล้แตก หรือคณะราดหน้า จะมาเสริฟราดหน้า ผู้หญิงที่กำลังโดนซ่ำอยู่จะมักพูดว่า ippai kakete ,,ippai kakete อิปไป๊ กาเกเต๊ ippai แปลว่ามากๆมั้งครับ kakete ก็ประมาณว่าแตกหรือราด รวมกันก็เป็น น้ำแตกออกมาเยอะๆเลยนะค่ะ เพื่อบิ๊วอารมรณ์ของคณะราดหน้าให้เกิดความหื่นยิ่งขึ้น ประมาณนี้ครับ ส่วนถ้าเป็นคำที่พูดประโยคนี้จะเห็นบ่อยในแนวราดหน้าครับ จะเป็นการพูดเปิดพิธีว่าเธออนุญาติให้ราดหน้า ได้ โควายิ หรือ โควาอินี่แหละครับ ผมก็ฟังไม่ชัด เธอจะพูดว่า ''โควายิ อิปไป๊กาเกเต๊ กูดาไซ'' แปลไทยก็น่าจะเป็น พร้อมแล้วค่ะ มาราดหน้าฉันเยอะๆเลยนะค่ะ และหลังจากนั้น ก็หน้าใส ตามระเบียบครับ ;D ;D หากผิดพลาดประการใดขออภัย รอผู้รู้มาขยายความครับ เพราะผมเจอคำนี้ในแนว ราดหน้า และ facials แตกใ่ส่หน้าบ่อย ดูแล้วแปลได้อารมณ์สุดๆเลยครับ ;D ;D หัวข้อ: Re: "สุโค่ย" นี่แปลว่าอะไรครับ? เริ่มหัวข้อโดย: jakkajee ที่ พฤศจิกายน 02, 2012, 10:18:36 AM โอ้ สุดยอดมากครับ ได้ความรู้มากมาย ท่าทางจะกลับไปดูหนังมันส์ขึ้นอีกจม ;D
ที่ผมถามไม่ใช่อะไรหรอก เพิ่งกลับไปดูหนังของน้องซาโอริคนโปรด ไม่นึกว่าตอนนั้นเธอจะพูดคำพูดแบบนี้ :) แล้วถามต่ออีกหน่อย จู๋ผู้ชายเขาว่าอะไรครับ ผมลืมไปแล้ว แบบ "ของพี่แข็งจัง.." อะไรแบบนี้ หัวข้อ: Re: "สุโค่ย" นี่แปลว่าอะไรครับ? เริ่มหัวข้อโดย: kiboom7 ที่ พฤศจิกายน 03, 2012, 03:21:18 AM อันนี้ผมก็ไม่รู้เหมือนกันครับ ต้องรอผู้รู้มาตอบอีกทีครับ อิอิ
หัวข้อ: Re: "สุโค่ย" นี่แปลว่าอะไรครับ? เริ่มหัวข้อโดย: tanuki01 ที่ พฤศจิกายน 05, 2012, 12:01:58 PM ใหญ่จัง น้ำพุ่งแรงจัง ปะมาณนี้ ส่วนอีกึ้นๆ นี่ ปะมาณว่า อีกนีสๆๆๆๆๆ ญี่ปุ่นวันละคำน้อ ;D
หัวข้อ: Re: "สุโค่ย" นี่แปลว่าอะไรครับ? เริ่มหัวข้อโดย: jakkajee ที่ พฤศจิกายน 05, 2012, 03:55:50 PM สุดยอด
หัวข้อ: Re: "สุโค่ย" นี่แปลว่าอะไรครับ? เริ่มหัวข้อโดย: FwAGoN ที่ พฤศจิกายน 07, 2012, 02:49:40 PM ชอบตอนที่ชิมน้ำอสุจิ แล้วพูดว่า "โออิชิ!!!!"
หัวข้อ: Re: "สุโค่ย" นี่แปลว่าอะไรครับ? เริ่มหัวข้อโดย: jakkajee ที่ พฤศจิกายน 07, 2012, 02:57:17 PM ถ้ามีซับไทยทุกเรื่อง คงได้น้ำแตกน้ำแตนกันเพิ่มขึ้นอีกหลาย ;D
หัวข้อ: Re: "สุโค่ย" นี่แปลว่าอะไรครับ? เริ่มหัวข้อโดย: ริว จิตสำส่อน ที่ พฤศจิกายน 08, 2012, 11:23:11 AM ตามพจนานุกรมที่เคยอ่าน แปลว่าเด็ดสะระตี้ ตอบได้แนวมาก![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |