หัวข้อ: นับถอยหลัง กับการรวมตัวของ 7 สาว Idea Pocket เริ่มหัวข้อโดย: teezombie ที่ พฤศจิกายน 16, 2012, 12:30:52 AM อีกครั้งกับการรวมตัวของสาวๆ ใน IP PLATINUM GIRLS COLLECTION 2012 สำหรับปีนี้ความพิเศษอยุ่ที่การบุกไปถ่ายถึง USA ครับ ซึ่งนับวันรอคอยกันได้เลย วางจำหน่ายวันที่ 19/11/2012 รหัส IPSD-044 (http://www.ideapocket.com/images/works/ipsd044/ipsd044pl.jpg) รายชื่อนักแสดง 1.Kisaki Jessica 2.Rio 3.Kishi Aino 4.Hoshimi Rika 5.Okazaki Emiri 6.Hatsune Minori 7.Kasumi Kaho ----------------------- (http://www.ideapocket.com/images/works/ipsd044/ipsd044jp-01.jpg) (http://www.ideapocket.com/images/works/ipsd044/ipsd044jp-12.jpg) (http://www.ideapocket.com/images/works/ipsd044/ipsd044jp-04.jpg) ของ 2 ปีก่อน 2010 (http://www.ideapocket.com/images/works/idbd235/idbd235pl.jpg) 2011 (http://www.ideapocket.com/images/works/iptd796/iptd796pl.jpg) เสียดายเธอคนนี้ไม่ได้ไปด้วย ... (http://www.ideapocket.com/event/1211_19/images/pic_event.jpg) หัวข้อ: Re: นับถอยหลัง กับการรวมตัวของ 7 สาว Idea Pocket เริ่มหัวข้อโดย: หมูดำรำพัน ที่ พฤศจิกายน 16, 2012, 06:48:46 AM เป็นเรื่องน่ายินดีครับ สาวๆค่ายนี้ดูดีมรเสน่ห์เกือบทุกคน
แต่ ส่วนตัว ก็เก็บๆหนังรวมดาวอยู่นะครับ แต่เอามาดูแล้วเฉยๆ มันหลายคนมั่วไปหมด ไม่ Focus เห็นว่าไปถ่ายถึง USA น่าจะมีคนท้องถิ่นมาแจมบ้างสร้างสีสันนะครับ วันหนึ่งมาถ่ายที่ไทย เพื่อร่วมชาตจะได้มีโอกาศบ้าง [เหอะๆ] หัวข้อ: Re: นับถอยหลัง กับการรวมตัวของ 7 สาว Idea Pocket เริ่มหัวข้อโดย: patthara ที่ พฤศจิกายน 16, 2012, 09:23:01 AM ปกติผมโหลด แพ็ครวมของ ค่ายอยู่แล้วครับ เริ่มจาก IPTD 666 ถึงเดี๋ยวนี้ IPTD 954 แล้วค่อยสร้างโฟลเดอร์ แยกเก็บเป็นคนๆไป บ้างเรื่องดูแล้วไม่โดนก็ค่อยลบทิ้ง
หัวข้อ: Re: นับถอยหลัง กับการรวมตัวของ 7 สาว Idea Pocket เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ พฤศจิกายน 16, 2012, 09:41:31 AM ทำไมดูเเล้วเหมือนจับหนังเก่าๆมารวมกันเฉยๆนะ
หัวข้อ: Re: นับถอยหลัง กับการรวมตัวของ 7 สาว Idea Pocket เริ่มหัวข้อโดย: Bang ที่ พฤศจิกายน 16, 2012, 09:47:12 AM หาที่โหลดลิ้งตรงไม่ได้อะดิ ผมโหลดบิตไม่เป็นอะ [ร้องไห้] [ร้องไห้] [แง] [แง] [แง] [ตายซะ] [ตายซะ] [ตายซะ] [ตายซะ]
หัวข้อ: Re: นับถอยหลัง กับการรวมตัวของ 7 สาว Idea Pocket เริ่มหัวข้อโดย: Pan ที่ พฤศจิกายน 16, 2012, 10:24:28 AM ได้ซื้อแผ่นแท้มาดู เท่าที่จำได้ จะมีฉากเริ่มต้นเป็นการสวมชุดว่ายน้ำธรรมดา แล้วมาร่วมกันบรรยาย ความสนุกสนานที่มาเที่ยวร่วมกัน
แต่ไม่ได้มีฉากเล่นหนังแจมกันเลยนะครับ เป็นการเอาหนังแต่ละตอนมาตัดต่อให้ชม ว่าง่ายๆก็คือรวมมิตรแหละ หัวข้อ: Re: นับถอยหลัง กับการรวมตัวของ 7 สาว Idea Pocket เริ่มหัวข้อโดย: teezombie ที่ พฤศจิกายน 16, 2012, 10:32:27 AM ได้ซื้อแผ่นแท้มาดู เท่าที่จำได้ จะมีฉากเริ่มต้นเป็นการสวมชุดว่ายน้ำธรรมดา แล้วมาร่วมกันบรรยาย ความสนุกสนานที่มาเที่ยวร่วมกัน แต่ไม่ได้มีฉากเล่นหนังแจมกันเลยนะครับ เป็นการเอาหนังแต่ละตอนมาตัดต่อให้ชม ว่าง่ายๆก็คือรวมมิตรแหละ ขอบคุณครับ ผมพอจะนึกภาพออกละ ประมาณว่าสาวๆไปเที่ยวด้วยกันแล้วมานั่งพูดคุยกัน ตัวหนังก็จะเอาของแต่ละคนมาให้ดู แบบนี้นี่เอง 8) หัวข้อ: Re: นับถอยหลัง กับการรวมตัวของ 7 สาว Idea Pocket เริ่มหัวข้อโดย: kiboom7 ที่ พฤศจิกายน 16, 2012, 11:50:33 AM หาที่โหลดลิ้งตรงไม่ได้อะดิ ผมโหลดบิตไม่เป็นอะ [ร้องไห้] [ร้องไห้] [แง] [แง] [แง] [ตายซะ] [ตายซะ] [ตายซะ] [ตายซะ] หัดโหลดบิตได้แล้วครับ ลิงห์ตรงเดี๋ยวนี้ต้องเสียตังซื้อพรีเมี่ยมโหลดเอาครับ หัวข้อ: Re: นับถอยหลัง กับการรวมตัวของ 7 สาว Idea Pocket เริ่มหัวข้อโดย: raiden ที่ พฤศจิกายน 17, 2012, 03:30:49 PM วะว้าววว
หัวข้อ: Re: นับถอยหลัง กับการรวมตัวของ 7 สาว Idea Pocket เริ่มหัวข้อโดย: patthara ที่ พฤศจิกายน 17, 2012, 04:07:44 PM ได้ซื้อแผ่นแท้มาดู เท่าที่จำได้ จะมีฉากเริ่มต้นเป็นการสวมชุดว่ายน้ำธรรมดา แล้วมาร่วมกันบรรยาย ความสนุกสนานที่มาเที่ยวร่วมกัน แต่ไม่ได้มีฉากเล่นหนังแจมกันเลยนะครับ เป็นการเอาหนังแต่ละตอนมาตัดต่อให้ชม ว่าง่ายๆก็คือรวมมิตรแหละ ขอบคุณครับ ผมพอจะนึกภาพออกละ ประมาณว่าสาวๆไปเที่ยวด้วยกันแล้วมานั่งพูดคุยกัน ตัวหนังก็จะเอาของแต่ละคนมาให้ดู แบบนี้นี่เอง 8) หัวข้อ: Re: นับถอยหลัง กับการรวมตัวของ 7 สาว Idea Pocket เริ่มหัวข้อโดย: KeneMoko ที่ พฤศจิกายน 17, 2012, 04:22:24 PM เอ ..
เท่าที่จำได้นะ ไม่เคยเก็บซีรี่ส์นี้ไว้เลย เพราะเห็นหน้าปกนึงว่าจะเข้าฉากพร้อมกันทั้ง 7 คน กี่คู่ก็ว่ากันไป พอมาแยกเป็นตอน ๆ แล้วรู้สึกเหมือนธรรมดา ๆ ไปเลยน่ะ ผมเลยไม่เลือกเก็บไว้ หัวข้อ: Re: นับถอยหลัง กับการรวมตัวของ 7 สาว Idea Pocket เริ่มหัวข้อโดย: Satomi heetojung ที่ พฤศจิกายน 18, 2012, 12:03:36 AM ยำหนังเก่า มี trip รวมตัวคุยกัน เที่ยวเล่น ประมาณ 15 นาที ที่เหลือ รวมฮิตของแต่ละคนตลอดปี
หัวข้อ: Re: นับถอยหลัง กับการรวมตัวของ 7 สาว Idea Pocket เริ่มหัวข้อโดย: >> CrUsADeR << ที่ พฤศจิกายน 18, 2012, 12:27:20 AM ช่วงแรกมันจะประมาณว่า รวมๆสาวๆถ่ายแบบที่ usa
ถัดมาก็จะเอาหนังเก่าๆของแต่ละคนมายำรวมกัน คงไม่มีฉากไปเอากันที่โน้น :'( ประสบการณ์จาก ซีรี่ย์แนวนี้ที่ผ่านๆมาสองเรื่องของ ideapocket หัวข้อ: Re: นับถอยหลัง กับการรวมตัวของ 7 สาว Idea Pocket เริ่มหัวข้อโดย: The Anonymous .. ที่ พฤศจิกายน 18, 2012, 10:43:21 AM น่าติดตามๆๆๆ ::)
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |