หัวข้อ: นมทำศัลยกรรมกับนมแบบธรรมดาไม่ได้เสริมเพื่อนๆชอบแบบไหนคับ เริ่มหัวข้อโดย: sex machine ที่ กุมภาพันธ์ 23, 2013, 05:21:25 PM ผมชอบแบบธรรมดาๆไม่ได้เสริมมากกว่านะคับ
เวลาดูแล้วมันเป็นธรรมชาติดี นมเสริมมันดูแข็งๆยังไงไม่รู้ ดูแล้วไม่ได้อารมณ์เลย หัวข้อ: Re: นมทำศัลยกรรมกับนมแบบธรรมดาไม่ได้เสริมเพื่อนๆชอบแบบไหนคับ เริ่มหัวข้อโดย: rafaelo ที่ กุมภาพันธ์ 23, 2013, 06:01:48 PM ผมชอบนมธรรมชาติครับ ถึงจะแบนหน่อยก็ยังดูเป็นธรรมชาติ
แต่บางคนก็ชอบนมใหญ่ ๆ ถึงจะเป็นนมพลาสติกก็ตาม หัวข้อ: Re: นมทำศัลยกรรมกับนมแบบธรรมดาไม่ได้เสริ เริ่มหัวข้อโดย: JJF2Z41018 ที่ กุมภาพันธ์ 23, 2013, 08:15:04 PM ถ้ามันดูดี ผมชอบหมด ;D ;D ;D
หัวข้อ: Re: นมทำศัลยกรรมกับนมแบบธรรมดาไม่ได้เสริมเพื่อนๆชอบแบบไหนคับ เริ่มหัวข้อโดย: nixonaun ที่ กุมภาพันธ์ 23, 2013, 11:12:49 PM ธรรมชาติแม่ให้มาย่อมดีกว่าปลอมหมอทำให้
แต่ขอให้ขนาดมันโอเคหน่อยไม่เล็กไม่ย้อยไม่ย้วย หัวข้อ: Re: นมทำศัลยกรรมกับนมแบบธรรมดาไม่ได้เสริมเพื่อนๆชอบแบบไหนคับ เริ่มหัวข้อโดย: LEGACY ที่ กุมภาพันธ์ 24, 2013, 02:25:12 AM ผมขอแค่ใหญ่กลมสวยได้รูปพอครับ
เรื่องศัลรึไม่ศัล อันนี้ผมไม่สนนะ หัวข้อ: Re: นมทำศัลยกรรมกับนมแบบธรรมดาไม่ได้เสริมเพื่อนๆชอบแบบไหนคับ เริ่มหัวข้อโดย: tanuki01 ที่ กุมภาพันธ์ 24, 2013, 04:26:37 AM นมเล็กรึใหญ่ไม่ใช่สิ่งสำคัญครับ สำคัญคือ หัวนมใหญ่เป็นพอ จุกใหญ่ๆ จะได้รู้ว่าไม่เป็นกระเทย แค่นี้ก็พอ ;D
หัวข้อ: Re: นมทำศัลยกรรมกับนมแบบธรรมดาไม่ได้เสริมเพื่อนๆชอบแบบไหนคับ เริ่มหัวข้อโดย: daniz24 ที่ กุมภาพันธ์ 24, 2013, 09:21:29 AM นมเล็กรึใหญ่ไม่ใช่สิ่งสำคัญครับ สำคัญคือ หัวนมใหญ่เป็นพอ จุกใหญ่ๆ จะได้รู้ว่าไม่เป็นกระเทย แค่นี้ก็พอ ;D ตามนั้นครับ ไม่เทยเป็นใช้ได้ ;D หัวข้อ: Re: นมทำศัลยกรรมกับนมแบบธรรมดาไม่ได้เสริมเพื่อนๆชอบแบบไหนคับ เริ่มหัวข้อโดย: sex machine ที่ กุมภาพันธ์ 24, 2013, 11:30:43 AM นมเล็กรึใหญ่ไม่ใช่สิ่งสำคัญครับ สำคัญคือ หัวนมใหญ่เป็นพอ จุกใหญ่ๆ จะได้รู้ว่าไม่เป็นกระเทย แค่นี้ก็พอ ;D ตามนั้นครับ ไม่เทยเป็นใช้ได้ ;D หัวข้อ: Re: นมทำศัลยกรรมกับนมแบบธรรมดาไม่ได้เสริมเพื่อนๆชอบแบบไหนคับ เริ่มหัวข้อโดย: jeb ที่ กุมภาพันธ์ 24, 2013, 12:58:21 PM ถ้าสวยชอบหมด
หัวข้อ: Re: นมทำศัลยกรรมกับนมแบบธรรมดาไม่ได้เสริมเพื่อนๆชอบแบบไหนคับ เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ กุมภาพันธ์ 24, 2013, 04:26:50 PM ผมชอบเเบบธรรมดาครับ พิเศษมากไม่ไหว ดูเเล้วหนักจอยังไงไม่รู้
หัวข้อ: Re: นมทำศัลยกรรมกับนมแบบธรรมดาไม่ได้เสริมเพื่อนๆชอบแบบไหนคับ เริ่มหัวข้อโดย: maguro721 ที่ กุมภาพันธ์ 24, 2013, 04:33:33 PM ผมชอบนมใหญ่ จะทำ จะแท้ ใหญ่ๆไว้ก่อน
ไม่ชอบนมเล็ก สวยยังไง ถ้านมเล็ก ผมไม่มีอารมณ์ ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |