หัวข้อ: facebook ถ้าขอเเอดเเล้วเขาไม่รับ เพื่อนๆว่าขอไหม่ดีไหมคับ เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ พฤษภาคม 26, 2013, 04:05:23 PM หรือหาเเอดคนอื่นดีกว่า อย่าได้เเคร์ ;D
หัวข้อ: Re: facebook ถ้าขอเเอดเเล้วเขาไม่รับ เพื่อนๆว่าขอไหม่ดีไหมคับ เริ่มหัวข้อโดย: kiboom7 ที่ พฤษภาคม 26, 2013, 06:50:13 PM เขาไม่รับเพราะเขาอาจจะไม่รู้จักเราก็ได้ครับ เหมือนผมถ้าไม่รู้จักผมก็ไม่รับแอดนะกลัวเพื่อนรกเหมือน Hi5 :)
ปล.อย่าไปแคร์ครับหาแอดใหม่เยอะแยะครับ หัวข้อ: Re: facebook ถ้าขอเเอดเเล้วเขาไม่รับ เพื่อนๆว่าขอไหม่ดีไหมคับ เริ่มหัวข้อโดย: 10นิ้วครึ่ง ที่ พฤษภาคม 26, 2013, 07:25:01 PM ส่องรูปก่อนอันดับแรกครับ แล้วส่งขอความไปว่าขอแอดหน่อยอยากรู้จัก อิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิ
หัวข้อ: Re: facebook ถ้าขอเเอดเเล้วเขาไม่รับ เพื่อนๆว่าขอไหม่ดีไหมคับ เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ พฤษภาคม 26, 2013, 07:54:32 PM อ่อ ถามต่อ ว่า ถ้าขอเเอดไปนานๆ เเอดมันจะหายไหมคับ
คือ ผมก็พีงรู้ว่าเราส่งข้อความไปก่อนเป็นเพือนได้ เเต่เขาก็บล็อกข่อความได้ถูกไหมคับ คือ เธอเรียนกับผมมาตั้งเเต่จนจบมปลาย 6 ปี คับ เเล้วก็ห่างๆไปช่วงเรียนมหาวิทยาลัย เรียกได้ว่ารู้จักอยุ่ เเต่เป็นไปได้ไหมว่าอาจจะลืม เพราะ ไม่ได้เจอกันมาสิบกว่าปี หัวข้อ: Re: facebook ถ้าขอเเอดเเล้วเขาไม่รับ เพื่อนๆว่าขอไหม่ดีไหมคับ เริ่มหัวข้อโดย: LEGACY ที่ พฤษภาคม 26, 2013, 11:44:04 PM เหมือนผมเลยเพื่อนสมัยเรียนอยู่คนละห้องกันไม่เคยคุยกันหรอกแค่เคยเห้นหน้ากันแค่นนั้นละ
ผมแอดเธอไปหลายเดือนละเธอก็ไม่รับซะทีผมก็สงสัยว่ามีไหมที่เธอจะไม่เห็นคำขอของเรา หัวข้อ: Re: facebook ถ้าขอเเอดเเล้วเขาไม่รับ เพื่อนๆว่าขอไหม่ดีไหมคับ เริ่มหัวข้อโดย: kiboom7 ที่ พฤษภาคม 27, 2013, 08:38:26 AM ลองส่งข้อความไปครับ บอกว่าคุณเป็นใคร ให้เขาระลึกชาติสักนิดนึง :) :)
หัวข้อ: Re: facebook ถ้าขอเเอดเเล้วเขาไม่รับ เพื่อนๆว่าขอไหม่ดีไหมคับ เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ พฤษภาคม 27, 2013, 03:11:03 PM ผมส่งข้อความไปพร้อมกับขอเเอดครั้งเเรกเเล้ว ถ้ามันกรองไว้ ส่งไปอีกก็คงไม่ได้อ่าน
ถ้ามันอ่านเเล้ว ส่งไปอีกก็เท่ากับไปกวนมัน ;D ;D หาเบอร์โทรน่าจะดีกว่า หัวข้อ: Re: facebook ถ้าขอเเอดเเล้วเขาไม่รับ เพื่อนๆว่าขอไหม่ดีไหมคับ เริ่มหัวข้อโดย: nainaemak ที่ มิถุนายน 27, 2013, 10:29:42 PM ไม่ง้อครับ นอกจากว่าจำเป็นจริงๆ
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |