หัวข้อ: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: kkbm9 ที่ สิงหาคม 02, 2013, 08:05:46 AM อย่างของเรา เราจะไม่ดู ไม่เก็บหนังประเภทแอบถ่าย ใต้กระโปรงหรือแอบถ่ายอื่นๆ กับแนวข่มขืนหรือผู้หญิงโดนรุมจะไม่ดูเด็จขาดแม้นจะชอบมากก็ตาม คือ แอบถ่ายมันก็คือ การละเมิดสิทธิของคนอื่น ยิ่งพวกแอบถ้ายใต้กระโปรงนี่ บอกตามตรงชอบมากๆ แต่ไม่ดูเด็ดขาด
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: softdrink57 ที่ สิงหาคม 02, 2013, 08:55:02 AM ผมไม่ดูแนวครอบครัว ถึงแม้จะรู้ว่ามันเรื่องจัดฉากก็เหอะ
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: heen ที่ สิงหาคม 02, 2013, 08:56:59 AM การสะสมหนังโป๊ มันเป็นอาชีพเหรอครับ ถึงต้องใช้คำว่า "จรรยาบรรณ"
จรรยาบรรณ หมายถึง หลักความประพฤติอันเหมาะสมแสดงถึงคุณธรรมและ จริยธรรมในการประกอบอาชีพ รวมหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ เอามาใช้ในความหมายนี้ การสะสมหนังโป๊ ไม่ได้นะ หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: W4R10CK ที่ สิงหาคม 02, 2013, 09:32:11 AM พูดว่า รสนิยมในการสะสม น่าจะเหมาะกว่า
ของผมไม่มีหลักการอะไรหรอก ผมเว้นแค่แนวเกย์ แนวแหวะ เล่นขี้ เท่านั้น พวกรุมโทรมจนน้ำหูน้ำตาไหล แนวincest ผมดูหมด แต่ก็เลือกเก็บแค่บางเรื่อง นอกนั้นสะสมหนังของTsubomi แล้วก็สะสมหนังของค่าย SOD เท่านั้น หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: teezombie ที่ สิงหาคม 02, 2013, 09:40:56 AM จรรยาบรรณเลยหรอครับ แหม เอาเป็นว่าถ้าไปยืมใครมาก็อย่าจิ๊กเก็บไว้เป็นของตัวเองละกัน แต่ถ้าเป็นรสนิยม วิธีการเก็บ ก็ผมไม่ดูแนวซาดิดส์ พวกลนเทียน ฟาดแส้ แบบนี้ไม่เอาครับ แล้วก็พวก แนวแปลกมีอุจจาระแบบนี้ไม่ไหว คือชอบแบบธรรมดาก็พอแล้วครับ ^^ หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: KimJAV ที่ สิงหาคม 02, 2013, 09:43:17 AM ผมไม่มีหลักอะไร
ดู(เบื่อ)แล้วก็ลบทิ้ง ตอนนี้ HDD ว่างเปล่า เพราะเพิ่งจะลบทิ้งทั้งหมดไปเมื่อ 2 วันก่อน มีที่เก็บก็พวกภาพยนตร์ไทย จีน ฝรั่ง หนังพวกนี้เป็น HD ตอนนี้ HDD 2 GB 3 ลูกกว่าๆ ไปแล้วครับ หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: nainaemak ที่ สิงหาคม 02, 2013, 09:48:03 AM จรรยาบรรณเลยหรอครับ แหม เอาเป็นว่าถ้าไปยืมใครมาก็อย่าจิ๊กเก็บไว้เป็นของตัวเองละกัน แต่ถ้าเป็นรสนิยม วิธีการเก็บ ก็ผมไม่ดูแนวซาดิดส์ พวกลนเทียน ฟาดแส้ แบบนี้ไม่เอาครับ แล้วก็พวก แนวแปลกมีอุจจาระแบบนี้ไม่ไหว คือชอบแบบธรรมดาก็พอแล้วครับ ^^ หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: gibsondawe ที่ สิงหาคม 02, 2013, 10:02:25 AM ฮ่าๆ ผมเน้นหุ่น หน้าตา ผู้หญิงรุก แนวคุณแม่ ดูแล้วน่าเก็บไว้แท้ [สบาย]
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ สิงหาคม 02, 2013, 10:12:36 AM ข่มขืน ไม่ดู รำคาญ ร้องดังเกินเหตุ
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: Blueink ที่ สิงหาคม 02, 2013, 10:57:55 AM ถ้าไม่ดูก็แนวเด็ก
ถ้าไม่เก็บก็แนวแก่ แนวSM หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: DMX 🔞 ที่ สิงหาคม 02, 2013, 12:01:16 PM ดาราที่ชอบและดาราที่มีฉาก Breast cum shot
:D หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: sixflags ที่ สิงหาคม 02, 2013, 12:19:20 PM ของผมคือดูแล้วต้องแบ่งเพือนครับ ;)
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: Triton ที่ สิงหาคม 02, 2013, 12:40:47 PM แนวเล่นขี้ไม่ดู ::)
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: leonheart2 ที่ สิงหาคม 02, 2013, 01:39:54 PM ถ้าเป็นดาราเอวีคนไหนชอบก็จะเก็บของคนนั้นจนครบ ไม่เลือกว่าจะเล่นแนวไหน
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: tun1976 ที่ สิงหาคม 02, 2013, 08:54:56 PM ไม่ดูแบบซาดิส ดูแล้วสงสารไม่หื่นเลยครับ แนวขี้ก็ไม่ไหวครับ แต่จะชอบแนวที่แปลกแบบสร้างสรรค์นะ ไม่เอาโหด ;D
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: CarNaGE ที่ สิงหาคม 03, 2013, 12:15:49 AM จขกท.คงจะหมายความว่า หนังแนวไหนที่คุณไม่ดูเด็ดขาด เพราะคุณเห็นว่าหนังแนวนี้ไม่ถูกต้อง ผิดศิลธรรม ไม่ใช่ว่าไม่ดู เพียงแค่เหตุผลว่าคุณไม่ชอบ
คำตอบคือ ผมไม่มีครับ หนังแนวไหนที่ผมไม่ดู ก็แค่ว่ามันไม่ใช่แนวที่ผมชอบ อย่างแอบถ่ายคนฉี่นี่ ผมไม่ดู เพราะผมดูแล้วไม่เกิดอารมณ์แค่นั้นอ่ะครับ หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: Sitophilus ที่ สิงหาคม 03, 2013, 02:24:36 AM ผมไม่ดูลวนลามบนรถประจำทาง, ตู้กระจก, time stopper, หนวดปลาหมึก
ตอนนี้กำลังสนใจผู้หญิงที่มีซิกแพ็ค (ไม่ใช่เล่นกล้ามนะ) แต่หายากเหลือเกิน หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: yesdamon ที่ สิงหาคม 03, 2013, 02:56:07 AM เพิ่งรู้ว่าดูเอวีต้องมีจรรยาบรรณด้วย 55555+
ของผมคือ "เมื่อโหลดมาแล้ว ต้องดูทุกเรื่องครับ" หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: madoka_ayukawa ที่ สิงหาคม 03, 2013, 01:14:11 PM ไม่นิยมสะสม ประตูหลัง
มันไม่ใช่น่ะ หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: emorock ที่ สิงหาคม 03, 2013, 01:40:44 PM จรรยาบรรณ คือ จะดูก็ต่อเมื่อแฟนหลับ แฟนไม่อยู่ [ฮ่าๆ]
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: nattawut.sc ที่ สิงหาคม 03, 2013, 04:08:11 PM ของผมน่าจะ เออ แบบ ไม่มี [ร่าเริง] [ร่าเริง] [ร่าเริง] [ร่าเริง] [ร่าเริง] [ฮ่าๆ] [ฮ่าๆ]
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: tmk25268 ที่ สิงหาคม 03, 2013, 04:38:56 PM ดูแค่ชายหญิงครับ ยิ่งแนวข่มขืนนี่ชอบมาก ;D
แนวเกย์ คนกับสัตว์ กินอุนจิ สัตว์ประหลาดผมไม่ดูเด็ดขาด หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: yukimurazaba ที่ สิงหาคม 03, 2013, 04:45:47 PM ขี้ เกย์ ซาดิสอ่ะ มันไม่ได้อารมณ์ร่วมเลย ไม่รู้จะดูทำไม -0-
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: hlor ที่ สิงหาคม 03, 2013, 07:27:15 PM ที่สะสม
1.Debut 2.Cosplay 3.Special เช่น รวมดาราดัง จับคู่ตัวแม่ ไม่สะสม 1.แนวข่มขืน 2.แนวซาดิส รุมโทรม 3.แนวคนแก่ หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: DAN123 ที่ สิงหาคม 03, 2013, 07:29:58 PM สะสมทุกแนว เพราะผมคิดว่ามันเป็นศิลปะอย่างนึง
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: slow ที่ สิงหาคม 05, 2013, 09:12:18 AM -นมศัลยกรรม หัวนมดำ /no
-แนวตาเหลือก หรือมีอะไรมาแหกจมูก /no -ขนเยอะ /no -กล้องส่องภายใน /no -ดารารุ่นเก๋า ไม่ยอมรีไทรสักที /no -ดาราดาวรุ่ง มีวิดีโอออกแทบทุกวัน /no หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: gugugu1016 ที่ สิงหาคม 05, 2013, 09:57:26 AM ดูแล้วทิ้งเหมือนกัน เก็บเฉพาะโดนๆ
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: jorakay ที่ สิงหาคม 05, 2013, 02:38:27 PM การสะสมหนังโป๊ มันเป็นอาชีพเหรอครับ ถึงต้องใช้คำว่า "จรรยาบรรณ" จรรยาบรรณ หมายถึง หลักความประพฤติอันเหมาะสมแสดงถึงคุณธรรมและ จริยธรรมในการประกอบอาชีพ รวมหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ เอามาใช้ในความหมายนี้ การสะสมหนังโป๊ ไม่ได้นะ เห็นด้วยคับท่าน ไอ้การดู รึสะสมหนังโป๊นี่ ผมว่ามันคือ รสนิยม นะ หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: underclock ที่ สิงหาคม 05, 2013, 08:23:26 PM ไร้จรรยาบรรณครับ
ชอบก็โหลด เบื่อก็ลบ ชอบมากก็เก็บ ไม่ถูกใจก็ผ่านๆ ไป ก็แค่นี้เองง่ายๆ จะทำให้ชีวิตยุ่งยากไปทำไมครับ ;D หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: ริว จิตสำส่อน ที่ สิงหาคม 05, 2013, 08:25:57 PM พูดว่า รสนิยมในการสะสม น่าจะเหมาะกว่า ของผมไม่มีหลักการอะไรหรอก ผมเว้นแค่แนวเกย์ แนวแหวะ เล่นขี้ เท่านั้น พวกรุมโทรมจนน้ำหูน้ำตาไหล แนวincest ผมดูหมด แต่ก็เลือกเก็บแค่บางเรื่อง นอกนั้นสะสมหนังของTsubomi แล้วก็สะสมหนังของค่าย SOD เท่านั้น ใช่ เค้าไม่เรียก จรรยาบรรณนะ หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: okAV ที่ สิงหาคม 09, 2013, 02:26:37 PM ของผมถ้าดาราคนไหนตายไปแล้วโดยเฉพาะพวกที่ฆ่าตัวตายด้วยเนี่ย ผมจะลบไฟล์ทิ้งหรือถ้าเป็นแผ่นก็เลิกดูครับ อย่างของไทยก็มี หนึ่ง เพนท์เฮาส์ กว่าจะตามหาหนังสือเปิดบริสุทธิ์ของเธอได้ แต่พอเธอฆ่าตัวตาย ผมทิ้งเล่มนั้นทันที ไม่ได้กลัวผีนะครับ แต่รู้สึกว่าถ้ายังไปหาความสุขจากเธออยู่มันเหมือนไปซ้ำเติมชีวิตเธอยังไงไม่รู้ ;D
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: juneyeb ที่ สิงหาคม 09, 2013, 05:56:24 PM ไม่ชอบดูเอาตรูด
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: Tayou ที่ สิงหาคม 09, 2013, 09:13:53 PM ไม่ชอบ
- เอากับสัตว์ - ข่มขืน หรือรุมโทรม ที่มีผู้ชายมากกว่า 3 คนในฉาก - พวกเด็กเกิน (ดูแล้วต่ำกว่า 15 ถึงแม้อายุจริงจะเกิน) หรือไม่ก็สูงอายุเกินเหตุ (ดูแล้วปลง) - เล่นของสกปรก - พวก Incest - พวกซาดิส จับมัด เทียนลน ใช้อุปกรณ์พิศดาร แหกปาก แหกโน่นนี่ หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: Kohbah ที่ สิงหาคม 09, 2013, 10:44:39 PM ที่ไม่ดูแน่ๆ ก็คือการรับประทานอุนจิ รับประทานฉี่ อ้วก เอาคนท้องให้น้องหนูเข้าไปทักทายสวัสดีทารก รวมทั้งแบบเฟก เช่น เอาหัวยัดเข้าไป อะไรพวกนั้น มันเกินจินตนาการไปมาก นอกจากนี้แนวสูงอายุมากๆ ระดับ 50-60 อันนี้ดูไม่ไหว ดูแล้วห่อเหี่ยวใจ อสุภกรรมฐานสุดๆ
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: tanuki01 ที่ สิงหาคม 10, 2013, 06:00:48 AM จรรยาบรรผมคือ เก็บให้มิดชิดที่สุด เพื่อไม่ให้ใครมาเจอ เพื่อจะได้ไม่เป็นภาระของลูกหลาน ;D
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: หมูดำรำพัน ที่ สิงหาคม 10, 2013, 07:16:06 AM ถ้ารสนิยมผม ไม่ชอบหนังข่มขืนแบบแรงๆ หนังนางเอกเป็นฝ่ายรุก ใส่บราเอา
ถ้าเป็นบุคคลก็คือ ไม่เอาคนที่พุงหลาม ก้นลาย ทำจมูกเยอะ ฟันเก ทำนมมากเกิน นมใหญ่เกินตัว จรรยาบรรณผม ง่ายๆ ถ้าใครชอบ av ก็แบ่งปันไม่กั้ก แต่อย่าทำไฟล์หายละกัน อดีตเคยมีเพื่อนยืม hdd แล้วทำหล่น 2TB หายวับ เสียดายจนทุกวันนี้บางเรื่อง บางคนหาโหลดไม่ได้แล้า หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: yu2k ที่ กันยายน 04, 2013, 10:30:31 PM แนวข่มขืน แนวทรมาณ แนว tokyohotไม่ชอบเลย
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: ZANON ที่ กันยายน 05, 2013, 11:32:46 PM เลือกแต่หน้าตา หุ่น ดี น่ารัก สวย ไม่เล่นแนวสกปรก และซาดิสเกิน หรือเชี่ยวชาญชำนาญ sex มากเกิน ไร้เดียงสา ปรุงแต่งบทมากไม่ธรรมชาติก็ไม่เอา สรุป เล่นเป็นธรรมชาติ ไม่เยิ่นเย้อ ค่อย ๆ ดำเนินไปตามขั้นตอน จบ
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: Hiryo ที่ กันยายน 05, 2013, 11:59:11 PM ผมว่าหลายคนในนี้ ใช้ภาษาไทยไม่ค่อยถูกกันเลย [ซึม]
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: kemz ที่ กันยายน 09, 2013, 01:17:29 PM เว้นแค่แนวเกย์ แนวแหวะเล่นขี้ รุมโทรมแบบโหดๆ กะแบบสัตว์ประหลาดมีหนวดแปลกๆ คับไม่ชอบ
ละเพิ่งเจออีกอัน แบบผีคับ ไม่เอาหลอน หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: yo12 ที่ กันยายน 10, 2013, 04:39:11 PM ข่มขืน - ขี้ - ตูด - สัตว์ประหลาด - แซ่ - เทียน - ซาดิส ทั้งหลาย ไม่ดูเลยคับ มันหดหู่ ไงไม้รู้ .. ยกเว้น !! ครอบครัว นางเอกมาติดใจผู้ร้ายทีหลัง เช่น RBD ชอบโคตร สะท้อนจิตใต้สำนึกคนดี คับบ
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: tanuki01 ที่ กันยายน 11, 2013, 03:25:27 AM เชื่อดิพวกบอกไม่เอาแนวเด็ก เอาเข้าจริง มีเป็นTB ส่วนใหญ่ไม่กล้าบอกกลัวเสียภาพพจน์ ;D
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: magnus ที่ กันยายน 13, 2013, 03:35:36 PM ไม่ชอบ เหมือนเป๊ะเลยครับ- เอากับสัตว์ - ข่มขืน หรือรุมโทรม ที่มีผู้ชายมากกว่า 3 คนในฉาก - พวกเด็กเกิน (ดูแล้วต่ำกว่า 15 ถึงแม้อายุจริงจะเกิน) หรือไม่ก็สูงอายุเกินเหตุ (ดูแล้วปลง) - เล่นของสกปรก - พวก Incest - พวกซาดิส จับมัด เทียนลน ใช้อุปกรณ์พิศดาร แหกปาก แหกโน่นนี่ หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: Chieftheman ที่ กันยายน 13, 2013, 05:16:55 PM ผมเก็บแต่แนวข่มขืนน่ะ ดูแล้วได้อารมณ์ดี แต่ไม่เอาแบบโหดๆนะ ชอบแบบมีสตอรี่มีเรื่องราว
หัวข้อ: Re: จรรยาบรรณในการสะสมหนังโป๊ของคุณคืออะไร เริ่มหัวข้อโดย: Al0i$ ที่ กันยายน 17, 2013, 12:14:20 AM หลัก av ที่ชอบ กับ หลักแนวหนังที่ชอบ ก็เท่านั้นล่ะเจ้าค่ะ
ไม่นิยมแนว BL แม้จะเปนชะนี นอกนั้นก็ดูได้หมด * w * ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |