หัวข้อ: รู้สึกว่ายุคของการ AV Debut มันมีลูกเล่นและสร้างกระแสทางการตลาดได้ดีกว่าแต่ก่อน เริ่มหัวข้อโดย: AVor ที่ ตุลาคม 25, 2013, 03:57:21 PM แต่ก่อนการ AV Debut ก็ตื่นเต้นตื่นตูมสร้างกระแสให้กับคนในยุคอย่างผม (ผม AV รุ่น VSH) แต่สมัยนี้ทั้งชื่อเสียงของดาราที่จะมา Debut ทั้งการตั้งข้อความโปรโมทในรูปแบบต่าง มันชวนติดตามไม่น้อย และการที่ดารามีประวัติและชื่อเสียงติดตัวมันทำให้ขนลุกเลยทีเดียวเมื่อได้รู้ข่าวว่าเธอคนนั้นคนโน้นจะ Debut
หัวข้อ: Re: รู้สึกว่ายุคของการ AV Debut มันมีลูกเล่นและสร้างกระแสทางการตลาดได้ดีกว่าแต่ก่อน เริ่มหัวข้อโดย: PussySeeker ที่ ตุลาคม 25, 2013, 06:25:59 PM ตามนั้นเลยครัช ;D
หัวข้อ: Re: รู้สึกว่ายุคของการ AV Debut มันมีลูกเล่นและสร้างกระแสทางการตลาดได้ดีกว่าแต่ก่อน เริ่มหัวข้อโดย: DoggyLover ที่ ตุลาคม 25, 2013, 06:54:28 PM ปีเดียว 2013 เฉพาะ Debut เกือบร้อยคนล่ะ นั่งดูสาว 18 แหก ห โชว์กล้องครั้งแรกนี่มันมันส์จริงๆ ;D ;D ;D
ผมเด็กบ้านนอก แต่ก่อนแค่เห็นม้วน Video หนัง X ก็หัวใจจะวาย แต่เดี่๋ยวนี้เปิดดูไฟล์ต่อไฟล์ แจ๋วจริงๆ หัวข้อ: Re: รู้สึกว่ายุคของการ AV Debut มันมีลูกเล่นและสร้างกระแสทางการตลาดได้ดีกว่าแต่ก่อน เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ ตุลาคม 26, 2013, 09:16:08 AM ที่ผมชอบก็ตอนเปิดตัวนิน่าที่บอกว่าเป็นสาวสวยจัดเเล้วทีมงานถ่ายปกได้งามมาก เเล้วอีกคนที่มีข่าวว่าเป็นลูกคุณหนูมาถ่าย หน้าตาเธอก็โอเคได้สเปคอยู่ โนโซมิ หรืออะไรนี่เเหละ ชอบเขาเเต่ดันลืมชื่ออีก คนนี้ไม่รู้หายไปไหนละ คิดถึงเหมือนกัน หนังเธอเเต่ละเรื่องจะมีอะไรฮาๆตามไอเดียสาวไร้เดียงสาไฮโซมาเเสดงหนังให้ดู ถ้าไม่ดูเอากันอย่างเดียว ให้มีฮาเหมือนกันเยอะคนนี้
หัวข้อ: Re: รู้สึกว่ายุคของการ AV Debut มันมีลูกเล่นและสร้างกระแสทางการตลาดได้ดีกว่าแต่ก่อน เริ่มหัวข้อโดย: kurororo ที่ ตุลาคม 26, 2013, 11:04:11 AM กลับกันนะครับ ส่วนตัวผมไม่ค่อยชอบ Debut เพราะผมมีความรู้สึกว่าเค้าเฟค มันรู้สึกขัดกันเอง เลยดูไม่สนุกเท่าไหร่
ผมชอบตามเรื่องที่สองที่สาม แบบเป็นธรรมชาติมากกว่า ปล. ความเห็นส่วนตัวนะครับ หัวข้อ: Re: รู้สึกว่ายุคของการ AV Debut มันมีลูกเล่นและสร้างกระแสทางการตลาดได้ดีกว่าแต่ก่อน เริ่มหัวข้อโดย: DoggyLover ที่ ตุลาคม 26, 2013, 03:48:11 PM ที่ผมชอบก็ตอนเปิดตัวนิน่าที่บอกว่าเป็นสาวสวยจัดเเล้วทีมงานถ่ายปกได้งามมาก เเล้วอีกคนที่มีข่าวว่าเป็นลูกคุณหนูมาถ่าย หน้าตาเธอก็โอเคได้สเปคอยู่ โนโซมิ หรืออะไรนี่เเหละ ชอบเขาเเต่ดันลืมชื่ออีก คนนี้ไม่รู้หายไปไหนละ คิดถึงเหมือนกัน หนังเธอเเต่ละเรื่องจะมีอะไรฮาๆตามไอเดียสาวไร้เดียงสาไฮโซมาเเสดงหนังให้ดู ถ้าไม่ดูเอากันอย่างเดียว ให้มีฮาเหมือนกันเยอะคนนี้ คนนี้หรือเปล่าครับ (http://pics.dmm.co.jp/digital/video/1star00362/1star00362pl.jpg) ผมชอบหน้าเธอเวลาเธออม K และเวลาหน้าฟินที่โดนน้ำว่าวมาก ;D ;D (http://pics.dmm.co.jp/digital/video/1star00371/1star00371jp-3.jpg) (http://pics.dmm.co.jp/digital/video/1star00389/1star00389jp-17.jpg) (http://pics.dmm.co.jp/digital/video/1star00413/1star00413jp-2.jpg) (http://pics.dmm.co.jp/digital/video/1star00404/1star00404jp-17.jpg) (http://pics.dmm.co.jp/digital/video/1star00369/1star00369jp-20.jpg) (http://pics.dmm.co.jp/digital/video/1star00371/1star00371jp-18.jpg) หัวข้อ: รู้สึกว่ายุคของการ AV Debut มันมีลูกเล่นและสร้างกระแสทางการตลาดได้ดีกว่าแต่ก่อน เริ่มหัวข้อโดย: AVor ที่ ตุลาคม 28, 2013, 12:44:15 PM ตัวผมเองชอบดู Debut แล้วก็รอดูน้องๆเค้าโดน โหดๆ เช่น 3p หรือ ราดหน้า หรือแนว สายลับชุดหนังก็ตื่นเต้นมาก
หัวข้อ: Re: รู้สึกว่ายุคของการ AV Debut มันมีลูกเล่นและสร้างกระแสทางการตลาดได้ดีกว่าแต่ก่อน เริ่มหัวข้อโดย: ZANON ที่ ตุลาคม 28, 2013, 09:51:09 PM อะไรที่เป็นครั้งแรก ชอบทั้งนั้น
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |