หัวข้อ: มีใครเคยใช้ TENGA FLIP LITE ไหมครับ แล้วดีหรือเปล่า ช่วยแนะนำหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: toybig ที่ ธันวาคม 08, 2013, 11:09:17 PM พอดีอยากได้ TENGA นะครับ แต่ไม่รู้จะซื้อรุ่นไหนดี พอดีมีงบน้อยนะครับ ช่วยแนะหน่อยนะครับ
หัวข้อ: Re: มีใครเคยใช้ TENGA FLIP LITE ไหมครับ แล้วดีหรือเปล่า ช่วยแนะนำหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: T-fa ที่ ธันวาคม 09, 2013, 12:01:04 AM ผมว่าเล่น Flip Hole ไปเลยดีกว่าคับ เพิ่มเงินไปนิดหน่อยเอง คุ้มกว่ากันเยอะ ;)
หัวข้อ: Re: มีใครเคยใช้ TENGA FLIP LITE ไหมครับ แล้วดีหรือเปล่า ช่วยแนะนำหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: zapcondom ที่ ธันวาคม 09, 2013, 12:07:00 AM ผมจะมาบอกความแตกต่างนะครับ
1.ขนาด Flip Lite จะเล็กกว่า Flip Hole นิดหน่อย 2.ปุ่มสูญญากาศ Flip Hole มี แต่ Flip Lite ไม่มี (ที่เห็น 1 ปุ่มของ Flip Lite เวลากดไป จะทำให้สอดใส่ได้ง่ายขึ้น) 3.คุณภาพศิลิโคน Flip Hole ดีกว่าทำให้อายุการใช้งานมากกว่า 4.มีให้เลือกใช้งานได้หลายแบบตอบสนองความต้องการได้ดีกว่า ** ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจ และความชอบของคุณลูกค้าเองแล้วครับ หัวข้อ: Re: มีใครเคยใช้ TENGA FLIP LITE ไหมครับ แล้วดีหรือเปล่า ช่วยแนะนำหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: toybig ที่ ธันวาคม 09, 2013, 07:45:34 PM ตัดสินใจยากจังเลยครับ .... ???
หัวข้อ: Re: มีใครเคยใช้ TENGA FLIP LITE ไหมครับ แล้วดีหรือเปล่า ช่วยแนะนำหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: bluecat16 ที่ ธันวาคม 09, 2013, 09:13:07 PM ผมก้อยากได้อยู่ 55 ว่าง ๆจะเอามา โตกสะหน่อย ราคาก้แพงอยู่
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |