หัวข้อ: ถ้ามีเหตุการณ์ที่ไม่ได้ดูหนังโป๊ เริ่มหัวข้อโดย: tanuki01 ที่ ธันวาคม 20, 2013, 05:30:30 AM เช่นติดทหาร บวช หรือซ้ำร้าย ติดคุก จะทำไงกะชีวิต ปล.เหตุการ์สมมุตินะครับพ้ม
หัวข้อ: Re: ถ้ามีเหตุการณ์ที่ไม่ได้ดูหนังโป๊ เริ่มหัวข้อโดย: gugugu1016 ที่ ธันวาคม 20, 2013, 01:20:51 PM ตอบขำๆ ก็ทำไงได้ละครับ ;D ;D ;D ถ้าบวชก้ทนเอา ถ้าเป้นทหารยังได้กลับมาดูบ้าง ถ้าติดคุกคงไม่มีอารมณ์ดูเพราะมัวแต่ระวังตรูด ;D ;D ;D ;D
ไม่ดุไม่ตายหรอก แต่ขาดความสดชืน ;D ;D ;D ;D หัวข้อ: Re: ถ้ามีเหตุการณ์ที่ไม่ได้ดูหนังโป๊ เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ ธันวาคม 21, 2013, 08:33:59 PM จินตนาการเอา ผมจำมิคุได้ทุกพิ้นที่ ;D
หัวข้อ: Re: ถ้ามีเหตุการณ์ที่ไม่ได้ดูหนังโป๊ เริ่มหัวข้อโดย: W4R10CK ที่ ธันวาคม 22, 2013, 07:10:33 PM ตอบในฐานะผ่านไอ้ที่จขกท.ตั้งสมมติมา คือผมเป็นทหารมาปีนึง
เดือนแรกยังได้ปล่อยกลับบ้าน เดือนหลังๆเริ่มนานขึ้นเรื่อยๆ คือ2-3เดือนได้ปล่อยกลับที ผมก็ทำอะไรไม่ได้ครับ บางคนฮอร์โมนมันเยอะ มันก็แอบไปรีดออกในห้องน้ำตอนเพื่อนนอนหมดแล้ว ผมแทบไม่ได้สนเลย ฝึกเสร็จปล่อยนอนทุ่มกว่าผมก็ลงไปกลิ้งบนเตียงแล้ว แต่พอปล่อยกลับบ้านมา ตะลึงล่ะครับ รีดน้ำรอบแรกได้น้ำเยอะเหมือนตอนดูAVเวลาพระเอกมันเอามาปล่อยนอกราดหน้านางเอก เยอะมากจริงๆ ;D หัวข้อ: Re: ถ้ามีเหตุการณ์ที่ไม่ได้ดูหนังโป๊ เริ่มหัวข้อโดย: tanuki01 ที่ ธันวาคม 23, 2013, 04:58:25 AM ตอบในฐานะผ่านไอ้ที่จขกท.ตั้งสมมติมา คือผมเป็นทหารมาปีนึง 555เดือนแรกยังได้ปล่อยกลับบ้าน เดือนหลังๆเริ่มนานขึ้นเรื่อยๆ คือ2-3เดือนได้ปล่อยกลับที ผมก็ทำอะไรไม่ได้ครับ บางคนฮอร์โมนมันเยอะ มันก็แอบไปรีดออกในห้องน้ำตอนเพื่อนนอนหมดแล้ว ผมแทบไม่ได้สนเลย ฝึกเสร็จปล่อยนอนทุ่มกว่าผมก็ลงไปกลิ้งบนเตียงแล้ว แต่พอปล่อยกลับบ้านมา ตะลึงล่ะครับ รีดน้ำรอบแรกได้น้ำเยอะเหมือนตอนดูAVเวลาพระเอกมันเอามาปล่อยนอกราดหน้านางเอก เยอะมากจริงๆ ;D ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |