หัวข้อ: ขอถามเรื่่องการถอกควยหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: SirHero ที่ มกราคม 08, 2014, 04:14:16 PM ผมเพิ่งอายุ16ครับ ทีนี้ปรากฎว่าผมกับแฟนนัดจะมีอะไรกันอาทิตย์ที่จะถึงและคิดว่าเป็นครั้งแรกของทั้งคู่ด้วยครับ
ผมก็เลยไปศึกษาหนังต่างๆว่าควรเตรียมตัวยังไง ปรากฎว่าติดตรงที่ควยผมยังไม่ถอกครับ เนื่องจากผมถอกได้แต่เฉพาะตอนไม่แข็ง ตอนแข็งผมถอกไม่ได้เพราะส่วนหัวผมมันใหญ่มากๆ ลองถอกตอนไม่แข๊งแล้วเร้าอารมณ์ให้แข๊งก็ไม่ไหวครับ ตอนแข๊งสุดๆมันเจ็บมากๆจนอารมณ์หายไปหมดเลย ผมลองไปหาข้อมูลมาเค้าบอกว่าให้ถอกตอนไม่แข๊งแล้วรอให้มันชินซะก่อน แต่ปรากฎว่ามันไม่ชินซักทีอะครับ ตรงปลายหัวผมมันไวต่อความรู้สึกมาก มีอะไรมากระทบทีแสบโคตรๆ ที่สำคัญตรงโคนหัวผมมันมีเส้นขอบนูนๆรอบๆปลายนูนขึ้นมาด้วยอะครับ ตรงนี้แสบยิ่งกว่าหัวอีก ไม่ทราบว่ามีกันทุกคนหรือเปล่าครับ ทีนี้ผมควรจะทำยังไงดีครับระหว่าง 1. มีอะไรกันทั้งๆที่ยังไม่ถอก 2. ทนแสบแล้วมีอะไรกัน อาจจะผิดหมวดไปบ้างนะครับ ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: ขอถามเรื่่องการถอกควยหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: icecool102 ที่ มกราคม 08, 2014, 04:22:42 PM ผิดห้องนะ แต่แนะนำให้ใช้ Ky ช่วยมันจะช่วยให้ถอกง่ายขึ้น แต่อย่าลืมใส่ถุงละไอ้น้องอายุแค่ 16 คิดแต่จะเสียวเดี๋ยวจะมีปัญหา [ฮ่าๆ]
หัวข้อ: Re: ขอถามเรื่่องการถอกควยหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: >> CrUsADeR << ที่ มกราคม 08, 2014, 04:50:36 PM อายุยังน้อย ถอกบ่อยๆค่อยๆชิน [ฮ่าๆ]
หัวข้อ: Re: ขอถามเรื่่องการถอกควยหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: KeneMoko ที่ มกราคม 08, 2014, 04:53:56 PM ลองกับกระป๋องก่อนก็ดีนะ .. ไปช่วยกันเล่นสองคนกับแฟนนั่นแหละ
ถ้าลองยัดแล้วไม่เข้า เข้าไม่สุด เจ็บ ครึ่งทางล่ม อันนี้ก็ยังดีกว่าลองของจริงแล้วไม่ประทับใจนา หัวข้อ: Re: ขอถามเรื่่องการถอกควยหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: tanuki01 ที่ มกราคม 08, 2014, 06:01:21 PM หักดิบไปเลยครั้งนึง หลับตาแล้วรูดให้สุด เอาแบบทีเดียว เจ็บแต่จบนะน้อง [ฮ่าๆ]
หัวข้อ: Re: ขอถามเรื่่องการถอกควยหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: gyro1 ที่ มกราคม 08, 2014, 06:26:58 PM น่าจะข้อ1นะ แต่ใช้เจลช่วย แต่ก็น่าซ้อมกับแบบกระป๋องก่อน เป็นที่หนังหุ้มยาวล่ะมั้งแต่พอรูดได้ เหมือนอ่านเจอมีคนเขียนว่าให้เอานิ้วแหย่เข้าไปตอนปกติ แล้ววนๆ นานอยู่เหมือนกัน ทำบ่อยๆ จะขยายรูได้ ไม่ก็ขลิบอ่ะครับ ส่วนเส้น อันนั้นเส้นสองสลึงมั้งครับ หัวข้อ: Re: ขอถามเรื่่องการถอกควยหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: kimzkong ที่ มกราคม 08, 2014, 06:40:04 PM น้องไม่เคยถอกลำ ... ชักว่าวเลยสินะ
พี่ว่าเริ่มสาวลำไปก่อน ค่อยเป็นค่อยไปครับ ไว้พร้อมค่อยมีอะไรกับแฟนก็ได้ สมัยพี่เด็กๆ เริ่มว่าวเล่นตอน ป.6 แล้ว ม.2 ก็ เยส เลย 555+ หัวข้อ: Re: ขอถามเรื่่องการถอกควยหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: DoggyLover ที่ มกราคม 08, 2014, 06:54:30 PM แว๊ก 555+ ใช้ภาษาได้โหดเกิ๊น ;D ;D
ตอนนี้เขานิยมขลิบกันนะ โรงพยาบาลหลายแห่งก็บริการขลิบ เพราะมันมีประโยชน์หลายอย่าง ตามนี้ -> ค่าขลิบ (http://www.samitivejhospitals.com/price_package_detail/%E0%B8%82%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%9A%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%B8%E0%B9%89%E0%B8%A1%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%A2_588/th) เช่น การรักษาความสะอาด ที่สำคัญมันไม่เจ็บเวลามีเพศสัมพันธ์ อันเดียวกันกับที่เขาเรียกว่าเส้นสองสลึงนั้นแหละ บอกไว้เลยว่าครั้งแรกเจ็บมาก ตอนเปิดซิงตัวเองดันได้สาวซิงอีก เจ็บน้ำตาเล็ดขอบอก แต่บางคนมันทอกได้แต่เด็กเลย มันแล้วแต่กรรมพันธุ์ หัวข้อ: Re: ขอถามเรื่่องการถอกควยหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: papapa ที่ มกราคม 08, 2014, 07:17:44 PM ใช้ ky เจลช่วยได้ถ้ามันถอกไม่ขึ้นจริงมันก็เอาได้ครับ สวมถุงยางก็ช่วยได้
ถ้ามันเปิดไม่ได้จริงๆค่อยไปขลิบเอาที่หลังทนเจ็บไม่กี่วัน เพราะความฟินมันต่างกันแยอะเปิดหัวแล้ว xxx กับปิดไว้นี่ ปล.ตื่นเต้นมากระวังน้องจะอู้งานเอานะครับ ชิวๆอย่าไปซีเรียสมาก หัวข้อ: Re: ขอถามเรื่่องการถอกควยหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: CarNaGE ที่ มกราคม 08, 2014, 07:50:55 PM ขลิบเลยน้อง พี่เองก็เป็นเหมือนกัน มีปัญหาเรื่องหนังหุ้มปลายนี่แหละ ก็เลยตัดสินใจคลิบ
ผลก็คือพอใจมาก ช่วงแรกอาจจะยังไม่ชินบ้าง แต่พอชินแล้วนี่ก็สบายสุดๆ ที่สำคัญคือมันสะอาดกว่านะ ทำความสะอาดง่ายแค่เอาสบู่ฟอกก็พอ แถมไม่มีกลิ่นเลย คนอมก็สบายใจ หัวข้อ: Re: ขอถามเรื่่องการถอกควยหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Legendary ที่ มกราคม 08, 2014, 07:54:47 PM ในที่สุดก็เจอเพื่อนร่วมชะตากรรม ;D
ของผมใส่ถุงครับ เอาได้ มันอยู่ ซอยจนแตก เคยลองถอกแล้วใส่ถุงอีกที ซอยได้โคตรนาน เพราะมันเจ็บจนไม่เสียว ว่างๆว่าจะไปขลิบเหมือนกัน แต่กลัวเจ็บ หัวข้อ: Re: ขอถามเรื่่องการถอกควยหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ไวรัสในน้ำเชื่อม ที่ มกราคม 08, 2014, 08:18:59 PM ฝ่ามือพิชิตมังกรที่ท่านแม่ให้เจ้ามาช่วยเจ้าได้น่ะ ฝึกบ่อยๆเดี๋ยวก็ชินไปเอง
ปล.16ปีใส่ถุงยางเป็นแล้ว สมัยพี่16ปียังใส่ถุงเท้ากลับด้านอยู่เล้ยยยย ทุกวันนี้ก็ยังเป็น ;D หัวข้อ: Re: ขอถามเรื่่องการถอกควยหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: >> CrUsADeR << ที่ มกราคม 08, 2014, 09:10:56 PM มีเรื่องสงสัยว่าการขลิบนี้ เขาตัดเส้นสองสลึงไปด้วยเลยไหม หรือว่าไม่
ไม่เคยมีปัญหาเรื่องนี้ ไม่เคยขลิบ เลยไม่ทราบ ??? หัวข้อ: Re: ขอถามเรื่่องการถอกควยหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: snailapple ที่ มกราคม 08, 2014, 09:58:51 PM ไม่ทราบว่าทันอื่นเส้นสองสลึงขาดกันไหม แล้วตอนขาดเจ็บมากไหม แต่ของผมนี้ตอนนั้นเมาปิดไฟด้วย พอเสร็จกิจเปิดไฟเลือดเต็มเีตียง (ถึงขนาดต้องทิ้งที่นอน) หายเมาแล้ว แสบมากทรมานสุดๆ ตอนฉี่กับล้าง ไปเป็นอาทิตย์ :-[ :-[ :-[
หัวข้อ: Re: ขอถามเรื่่องการถอกควยหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: gazebosky ที่ มกราคม 11, 2014, 10:56:30 AM ผมหัวเปิดตั้งแต่ ม. ต้นแล้ว เพราะเพื่อนบอกแท้ๆ ไอ้เราก็เลยลองรูดมาเรื่อยๆ บางความเห็นบอกน่ะครับ ทนหน่อยรูดเรื่อยๆ ทนเจ็บ ทำบ่อยๆ ปลายหนังจะค่อยเปิดเอง สุดท้ายรูดเลย..เจ็บแต่จบ (อาจต้องเจ็บหลายวันหน่อย) แต่หลังจากนั้นสบายๆ
เรื่องขลิบผมไม่รู้นะ กลัว แต่.. เห็นเพื่อนๆ ที่เป็นอิสลามมันขลิปกันแต่เด็ก มันบอกอึดขึ้นเยอะ (เพราะหนังมันหายไปจากการขลิปไง เวลารูดหนังจะมีพื้นที่น้อยกว่า เสร็จยากกว่า) ปล. แค่ความเห็นส่วนตัวน่ะ/ที่สำคัญอย่าลืมป้องกันด้วย/อย่าให้หัวล่างมาคิดแทนเรา/ไม่คุ้ม หัวข้อ: Re: ขอถามเรื่่องการถอกควยหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: heen ที่ มกราคม 11, 2014, 11:03:29 AM ธรรมชาติ เมื่อชักว่าวเป็น มันก็จะค่อย ๆ หัวเปิดเองแหละ
นี่แสดงว่าไม่ค่อยได้ชักละซิ หัวข้อ: Re: ขอถามเรื่่องการถอกควยหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: juneyeb ที่ มกราคม 11, 2014, 04:59:21 PM ตอนเด็กๆประมาณป.4เป็นต้นไปมั่ง ตอนอ่าบน้ำก็ถอกมาล้างทุกวันปั่นจรวดเล่น555+
ยิ่งตอนมีขี้เปียกนิถอกมาล้างตอนอาบน้ำตลอดเลย ไม่อาบน้ำก็มาถอกดูว่าตรงไหนติดขี้เปือกหรือป่าว จนหัวมันถอกตอนม.1 หัวข้อ: Re: ขอถามเรื่่องการถอกควยหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: tractorman ที่ มกราคม 15, 2014, 11:09:31 PM อย่าเอาสดนะครับจะให้ดีถอกแล้วใส่ถุงดีกว่าลื่นไหลกว่าครับ ถ้าไม่ถอกแล้วใส่ถุงมันจะอึดอัดและเจ็บกว่านะครับ ถอกไปเรื่อยมันก็ขยายไปเองนะแต่นานหน่อย แต่ถ้าถอกแล้วที่หัวมากจนเจ็บก้ไปขลิบเหอะ
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |