|
หัวข้อ: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: บัน ชาวไร่ ที่ กุมภาพันธ์ 13, 2014, 09:37:16 PM ตามหัวข้อเลยครับ Penthouses ว่าแจ่มแล้ว ไปซื้อ I'm Girlie Magazine มาดู โอ้ว สุดยอดชิบ เห็นได้มากกว่านิตยสารหัวอื่นตามจำกัดของกฎหมายซะอีกน่ะครับ ยิ่งเล่มล่าสุดนี่สุดยอดมาก (Vol.39) เฮ้อ จินตนาการว่าถ้ามาเล่นเอวีผมว่าไปได้ไกลเลยนะ แต่ละนางนี่ http://www.iamplaymag.com/iammag/index.php
หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: VanillaX ที่ กุมภาพันธ์ 13, 2014, 09:46:14 PM ส่วนมากทำนมมาซะเยอะ แล้วทำก็ไม่เป็นทรง หัวนม ซ้าย อยู่ข้างบน หัวนมขวาลงข้างล่าง
หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: Kaiser ที่ กุมภาพันธ์ 13, 2014, 09:54:46 PM วันหลังลองซื้อมั่งดีกว่า
หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: DoggyLover ที่ กุมภาพันธ์ 13, 2014, 10:12:40 PM Retouch โหดจริงๆ ดูเป็นการลงสีไม่เป็นธรรมชาติเอาซะเลย Retouch จนเครื่องพังแล้วมังนี่
(http://www.iamplaymag.com/iammag/images/stories/iammagazine/iam-vol-39.jpg) (http://www.iamplaymag.com/iammag/images/stories/iammagazine/39/z2x5809_resize.jpg) (http://www.iamplaymag.com/iammag/images/stories/iammagazine/39/z2x5885_resize.jpg) (http://www.iamplaymag.com/iammag/images/stories/iammagazine/39/z2x5919a_resize.jpg) หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: Hsentai ที่ กุมภาพันธ์ 14, 2014, 01:24:03 PM จะได้ฟังรู้เรื่องบ้าง ของพี่ยุ่นไม่เข้าใจวีาเขาคุยอะไรกัน
หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: Kiboom7 ที่ กุมภาพันธ์ 14, 2014, 01:48:59 PM Retouch โหดจริงๆ ดูเป็นการลงสีไม่เป็นธรรมชาติเอาซะเลย Retouch จนเครื่องพังแล้วมังนี่ (http://www.iamplaymag.com/iammag/images/stories/iammagazine/iam-vol-39.jpg) (http://www.iamplaymag.com/iammag/images/stories/iammagazine/39/z2x5809_resize.jpg) (http://www.iamplaymag.com/iammag/images/stories/iammagazine/39/z2x5885_resize.jpg) (http://www.iamplaymag.com/iammag/images/stories/iammagazine/39/z2x5919a_resize.jpg) ซื้อมาดูแล้ว แจ่มจริงครับคนนี้ ข้างในกับปก ไม่ต่างกันมากเลยครับ เดี๋ยวเอารีวิวมาให้ดู๊ๆๆ ;D ;D หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: Kaiser ที่ กุมภาพันธ์ 14, 2014, 02:16:20 PM Retouch โหดจริงๆ ดูเป็นการลงสีไม่เป็นธรรมชาติเอาซะเลย Retouch จนเครื่องพังแล้วมังนี่ (http://www.iamplaymag.com/iammag/images/stories/iammagazine/iam-vol-39.jpg) (http://www.iamplaymag.com/iammag/images/stories/iammagazine/39/z2x5809_resize.jpg) (http://www.iamplaymag.com/iammag/images/stories/iammagazine/39/z2x5885_resize.jpg) (http://www.iamplaymag.com/iammag/images/stories/iammagazine/39/z2x5919a_resize.jpg) ซื้อมาดูแล้ว แจ่มจริงครับคนนี้ ข้างในกับปก ไม่ต่างกันมากเลยครับ เดี๋ยวเอารีวิวมาให้ดู๊ๆๆ ;D ;D จัดรีวิวหน่อยครับ ยังไม่มีเวลาไปซื้อเลย ไม่รู็้ร้านที่ซื้อมีไหม อยากทราบว่าซื้อที่ไหนกันครับ หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: hlor ที่ กุมภาพันธ์ 14, 2014, 02:34:16 PM จัดรีวิวหน่อยครับ ยังไม่มีเวลาไปซื้อเลย ไม่รู็้ร้านที่ซื้อมีไหม อยากทราบว่าซื้อที่ไหนกันครับ [/quote] หาซื้อไม่ได้เหมือนกันครับ หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: Kiboom7 ที่ กุมภาพันธ์ 14, 2014, 02:49:19 PM มาแล้วๆๆ นมโต ดัดฟัน หน้าเอ๊ก เล่มนี้ไม่ผิดหวังจริงๆครับ ให้เต็ม 10 เลย ;D ;D
อย่าลืม สนับสนุนของแท้ด้วยนะครับ น้องเค้าบอกมา ;D ;D สำหรับผู้หาซื้อไม่ได้ สั่งซื้อได้ทางเว็บ นี้เลยครับ http://www.magazinedee.com/main/magmustbuygirlslist.php ดูออนไลน์ซื้อได้ที่ http://www.ookbee.com/Shop/Magazine/IAM (http://img.ihere.org/uploads/79091e1ebb.jpg) หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: danya ที่ กุมภาพันธ์ 14, 2014, 04:52:05 PM ถ้า จขกท มีลูก ลูกโตแล้ว
เราเดินๆไปดุตามแผงหนังสือตามแผงหนัง เห็นลูกสาวตัวเองถ่ายหนังโป้แบบถูกกฎหมาย ภูมิใจกับลูกสาวตัวเองไหมครับ หรือคิดจิตวิปริตซื้อมาว่าวกับลุกสาวตัวเอง 555++ ย้ายไปอยุ่ญี่ปุ่นง่ายกว่าไหม อย่าเอาความหื่น มาทำให้ประเทศเสื่อมเสียเลย ผมรับไม่ได้แน่ๆ ที่ประเทศจะมีหนังโป้แบบถูกกฎหมาย หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: sexpistols ที่ กุมภาพันธ์ 14, 2014, 05:57:02 PM ถ้า จขกท มีลูก ลูกโตแล้ว เราเดินๆไปดุตามแผงหนังสือตามแผงหนัง เห็นลูกสาวตัวเองถ่ายหนังโป้แบบถูกกฎหมาย ภูมิใจกับลูกสาวตัวเองไหมครับ หรือคิดจิตวิปริตซื้อมาว่าวกับลุกสาวตัวเอง 555++ ย้ายไปอยุ่ญี่ปุ่นง่ายกว่าไหม อย่าเอาความหื่น มาทำให้ประเทศเสื่อมเสียเลย ผมรับไม่ได้แน่ๆ ที่ประเทศจะมีหนังโป้แบบถูกกฎหมาย แล้วที่ขายๆ กันบนแผงหนังเรต R ต่างๆ มันก็ไม่ใช่ย่อยหรอกครับ สังคมนี้มือถือสากเยอะนะครับ พัฒพงศ์ สะพานพุทธ เยาวราช ก็รู้ๆ กันอยู่มีอะไร แล้วก็อยู่มานาน แค่เงินถึงหมาแค่นี้ก็สบายแล้ว แต่ประเทศไทยจะให้มีหนังโป๊ถูกกฎหมายเอาจริงๆ มันก็ยากต่อการควบคุมอยู่ดีแหละ พวกผู้ใช้กฎหมาย จรรยาบรรมันต่ำเสียมาก หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: sserp ที่ กุมภาพันธ์ 14, 2014, 06:18:08 PM ผมว่าไม่ค่อยน่าดูเท่าไหร่ นมกลมๆ แข็งๆ
หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: badmofo ที่ กุมภาพันธ์ 14, 2014, 06:43:16 PM มีได้ก็ดีครับ แต่ผมว่าคงใช้เวลาไปอีกนานแสนนาน จนรุ่นหลานเหลนก็อาจจะยังไม่มี เพราะสังคมไทยเรามันไม่เหมือนกับสังคมญี่ปุ่นหรืออเมริกาอะ ขนาดที่นู่นว่ายอมรับพวกหนังโป๊หนังเอวีกัน วางขายกันถูกกฎหมายแล้ว ก็ยังมีกลุ่มคนที่แอนตี้ และเป็นส่วนมากซะด้วย ประเทศไทยยิ่งแล้วใหญ่ ผมว่าถึงเวลานั้น ที่มีกฎหมายเกี่ยวกับสื่อลามกอณาจารให้วางขายได้ถูกกฎหมาย คนไทยเราคงทะเลาะกันใหญ่อะครับ มีออกมาประท้วงนู่นประท้วงนี่ พวกป้าแก่ๆหัวโบราณ คนรุ่นเก่ารุ่นแก่ทั้งหลายก็คงไม่เห็นด้วย พวกเฟมินิสต์ออกมาประท้วง พวกหนุ่มหื่นกลัดมันทั้งหลายก็ออกไปประท้วง เป็นลูกโซ่ล่ะผมว่า 555+ เพราะงั้นผมว่ายากครับ ตราบใดที่ประเทศไทยยังไม่เจริญก้าวหน้าแบบพวกประเทศโลกที่หนึ่ง ประชาชนยังไม่มีวุฒิภาวะพอ ก็คงต้องรอกันไป อีกอย่างนางแบบไทยเรายังต้องพัฒนาอีกเยอะครับ555+ หาสวยๆแบบญี่ปุ่นได้นี่น้อย นมก็ทำกันเกือบซะส่วนใหญ่ สาวน่ารักๆในไทยเดี๋ยวนี้ก็มีเยอะครับ สยงสยามนี่มีให้พรึ่บ แต่ที่จะยอมมาถ่ายนี่สิ 1ในล้านจริงๆ:D
หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: phatkum ที่ กุมภาพันธ์ 14, 2014, 07:39:44 PM ทำเป็นเว็บให้โหลดแบบเมืองนอกอ่ะน่าจะได้ แต่ปัญหาคือ ถ้ามันดังขึ้นมานายทุนคนไทย กับคนเล่นน่ะจะอยู่เมืองไทยยาก
แล้วยังมีเรื่องการตลาดอีก ถ้าอยากได้พวกสาวหน้าตาดี ก็ต้องเจาะตลาดพวกเกาหลี ญีปุ่น จีนให้ได้ เพราะชอบสไตล์คล้ายๆกัน เพื่อเรียกนายทุนและเม็ดเงินเข้ามา แต่ถ้าเจาะตลาดฝรั่ง หานายทุนฝรั่ง ก็จะได้สาวไทยอีกแบบ ที่ไม่โดนใจคนไทยและเอเชีย หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: mido ที่ กุมภาพันธ์ 14, 2014, 08:04:23 PM ถ้า จขกท มีลูก ลูกโตแล้ว เราเดินๆไปดุตามแผงหนังสือตามแผงหนัง เห็นลูกสาวตัวเองถ่ายหนังโป้แบบถูกกฎหมาย ภูมิใจกับลูกสาวตัวเองไหมครับ หรือคิดจิตวิปริตซื้อมาว่าวกับลุกสาวตัวเอง 555++ ย้ายไปอยุ่ญี่ปุ่นง่ายกว่าไหม อย่าเอาความหื่น มาทำให้ประเทศเสื่อมเสียเลย ผมรับไม่ได้แน่ๆ ที่ประเทศจะมีหนังโป้แบบถูกกฎหมาย ผมว่ามันไม่เกี่ยวกันนะครับ ผมเข้าใจที่ประเทศไทย เป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมที่ดีงาม แต่การมีลูกไม่จำเป็นหนิครับที่ลูกเราต้องไปแสดงหนัง AV ถ้าเราเลี้ยงดูและอบรมลูกให้ดี สอนถูกผิด ลูกจะไปทำ ทำไม มันไม่ใช่เรื่องที่ผู้หญิงเค้าชอบนะครับ ให้ผู้ชายที่ไม่ใช่คนรักมาทำอะไรแบบนี้ ไปว่า จขกท ว่าหื่นแล้วทำให้ประเทศเสื่อมก็ไม่ถูกครับ ถ้าคุณไม่หื่นคุณจะดูหนังโป้ทำไมหล่ะ คนเรามีความหื่นกันทุกคนแหละครับ อยู่ที่ว่าหื่นแล้ว ไปจบแบบไหน หื่นไปข่มขืนคนอื่นก็อย่างนึง หื่นแล้วไปช่วยตัวเอง ก็ไม่เห็นไปทำร้ายใครหนิครับ ส่วนเรื่องการมีหนังโป้แบบถูกกฎหมาย ผมว่าประเทศไทยทำไม่ได้หรอกครับ เพราะคนไทยยังขาดในหลายๆเรื่อง เช่น ความมีวินัย ความซื่อสัตย์ และความอดทน และอื่นๆอีกมากมาย ยังคงต้องพัฒนากันอีกเยอะครับ ไม่ต้องกลัวหรอกครับ หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: mo8028 ที่ กุมภาพันธ์ 14, 2014, 09:52:00 PM ใครมีขอลิงค์โหลดหน่อยอิอิ [email protected]
หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: Kaiser ที่ กุมภาพันธ์ 14, 2014, 11:36:15 PM กลายเป็นกระทู้มาม่าไปเเล้ว
หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: spwan ที่ กุมภาพันธ์ 15, 2014, 12:25:26 AM ของพวกนี้ไม่มีวันถูกกฎหมายในไทย แต่มีขายได้ตามสบาย (งงไหม อิอิ)
แหล่งอบายมุข บ่อน ซ่อง ไทยมีครบหมดแระครับ หนังโป๊ที่มันไม่มีเพราะมันไม่คุ้มเหมือนสมัยก่อนแล้ว ไม่มีนายทุน หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: Noyaku ที่ กุมภาพันธ์ 15, 2014, 01:30:37 AM ผมว่าไม่ค่อยน่าดูเท่าไหร่ นมกลมๆ แข็งๆ ใช่ครับ พวกนี้ ดูในเล่ม แล้วคนละเรื่อง นมก้ทำมา ส่วนใหญ 10 คน จะมีหลงมาซักคนที่ไม่ทำอะไรเลย แต่ถามว่า เมืองไทย มีสวยกว่านี้ไหม เยอะครับ พวกนางแบบอลัว แบบนี้ เกรดดีเลยละ ถ้าเงินถึงผมว่า ใครก้กล้า ไม่ต้องมาก แค่เรท อาร์ก็พอ แต่ต้องทำให้ดูมีคลาสหน่อยนะครับ ไม่ใช่เหมือนบ้านเรา หนังอาร์ ไม่ค่อยมีไอเดียใหม่ๆ แถมนางแบบ ก็หาสวยจริงๆ ยาก ที่สำคัญต้องหานางแบบ ที่ไม่ทำนม ต้องแบบธรรมชาติเลย หนังญี่ปุ่น ส่วนใหญ่ภาพสวย มุมกล้องสวย แสงสวย ไม่รู้เค้าใช้กล้องอะไร หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: tanuki01 ที่ กุมภาพันธ์ 15, 2014, 03:46:48 AM ถ้า จขกท มีลูก ลูกโตแล้ว อืมงั้น แสดงว่าถ้าลูกหลานท่าน ขายตัวแถวสะพานพุทธ วงเวียนใหญ่ สนามหลวง แบบผิดกฏหมายท่านคงรับได้ แซวเล่นนะคับ [ฮ่าๆ]เราเดินๆไปดุตามแผงหนังสือตามแผงหนัง เห็นลูกสาวตัวเองถ่ายหนังโป้แบบถูกกฎหมาย ภูมิใจกับลูกสาวตัวเองไหมครับ หรือคิดจิตวิปริตซื้อมาว่าวกับลุกสาวตัวเอง 555++ ย้ายไปอยุ่ญี่ปุ่นง่ายกว่าไหม อย่าเอาความหื่น มาทำให้ประเทศเสื่อมเสียเลย ผมรับไม่ได้แน่ๆ ที่ประเทศจะมีหนังโป้แบบถูกกฎหมาย หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: LordOfAll ที่ กุมภาพันธ์ 15, 2014, 01:04:58 PM นางแบบพวกนี้บางคนก็ถ่ายกับ TBA แหกกันยันมดลูกเลยทีเดียว น่าจะไปเล่น AV ให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย
หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: [][]Love_AV[][] ที่ กุมภาพันธ์ 15, 2014, 01:29:10 PM ม่ายรู้จักอะคับ....แนวนี้ดูแต่ผ่านๆๆ แต่ชแบแบบ พวก FHM Alure อยากให้มาถ่ายแบบนี้บ่างจัง
หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: Maratiraj ที่ กุมภาพันธ์ 15, 2014, 02:27:29 PM ถ้าทำแบบถูกกฏหมายจริง
พวกหมอนวดเด็กอ่าง คงได้แจ้งเกิดในวงการนี้กันหลายคนเลยละ หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: gugugu1016 ที่ กุมภาพันธ์ 15, 2014, 02:37:48 PM บ้านเรามันมีทั้งบ่อน โต๊ะบอล ทั้งอาบอบนวด หญิงขายบริการก็เยอะ ถ่ายนู๊ดก็เยอะ ทำไมเราไม่ทำให้มันถูก กฎหมาย จะได้เก็บภาษี ดีกว่าให้เงินหายไปในธุรกิจใต้ดิน แต่ที่ทำไม่ได้เพราะบ้านเรามันมือถือสาก ปากถือศีล
ส่วนคนจะดีจะเลว มันอยุ่ที่การอบรบ จิตสำนัก หลายคนเกิดในสลัมทำไมเป็นคนดีได้ ดร่าม่า มาม่า ไวไว หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: 1987 ที่ กุมภาพันธ์ 15, 2014, 04:08:58 PM ผมว่ามีคนหลงประเด็นนะครับ - -* เหอ เหอ หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: kavana ที่ กุมภาพันธ์ 15, 2014, 10:15:08 PM อ่านบางความเห็นแล้วหัวใจจะะวาย
เด๋วดราม่ากันยาวแล้วเวบเราจะได้ไปลง Drama Addict อีก ิค่อยๆ คุยกัน ยังไงเรื่องนี้ก็แค่ความคิดครับไม่ต้องจริงจัง ;D ;D ;D หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: Kaiser ที่ กุมภาพันธ์ 15, 2014, 11:38:07 PM ผมว่าเราวนมาเรื่องหนังสือดีกว่า ใครอยุ่สมุทรปราการมั่งครับ หาเพื่อนบอกเเหล่งซื้อ
หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: Bakuno ที่ กุมภาพันธ์ 16, 2014, 12:53:01 AM สังคมสมัยนี้ผมว่าเราเสื่อม กว่าญี่ปุ่น อเมริกา ที่มีเอวีขายชะอีก ;D
หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: บัน ชาวไร่ ที่ กุมภาพันธ์ 16, 2014, 10:29:02 AM ขอบคุณสำหรับทุกท่านที่เข้ามาแลกเปลี่ยนกันนะครับ ไม่ได้เข้ามาวันสองวันไม่คิดว่ากระทู้จะฮอตเท่านี้ เรื่องเอวีถูกกฎหมายนั้นจริงๆ ก็ยอมรับกันตามตรงว่าเป็นไปได้ยากมากสำหรับประเทศนี้ ซึ่งในหลายประเทศที่เจริญแล้วเขาสามารถทำได้ เพราะเขาถือว่าหนังโป๊ไม่ใช่อาชญากรรม คนเราหื่นกันได้ทุกคนและเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติ มันมีข้อดีของมันอยู่ เบื้องต้นเลยคือมันทำให้เราสามารถมีความสุขด้วยตัวของเราเองได้ ตามหลักธรรมเลยนะ "ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน" หรือความพอเพียง ให้เรารู้จักพึ่งตนเองได้ ไม่ต้องออกไปหาคู่นอน
คือถ้าถูกกฎหมายเนี่ย ทำให้เป็นการส่งเสริมการพึ่งตนเองในด้านเพศอย่างหนึ่งก็ว่าได้ แม้ทุกวันนี้เราจะหาโหลดได้ทางเน็ตก็ตามเถอะ แต่เงินรายได้ที่หมุนเวียนเรื่องแบบนี้มันไม่มี มันเสียเปล่า หากเราทำให้ถูกกฎหมายเราก็สามารถเก็บภาษีจากมันได้ประการหนึ่ง ควบคุมมันได้อีกประการหนึ่ง คือเปิดร้านเฉพาะให้เขาขายกันเลย แล้วจำกัดอายุคนเข้า ประตูร้านต้องสแกนบัตรประชาชน หากอายุไม่เกิน 18 ปี เข้าไม่ได้ ดีกว่าจะให้มาวางแผงขายของก็อปกันตามบ้านหม้อ คลองถม แล้วลูกเล็กเด็กแดงผ่านมาเห็น ผมว่ามันไม่ใช่เรื่องดีหรอกครับ ไหนจะการนำเข้าหนังถูกกฎหมายจากต่างประเทศ ที่ทำให้เราสามารถจ่ายเงินอุดหนุนดาราที่เรารักได้อีก แต่ถามว่าผมเป็นกังวลเรื่องปัญหาที่ตามมาไหม เช่นที่มีคนบอกว่ากลัวลูกหลานจะหันไปเล่นหนังโป๊กันเกลื่อนแบบญี่ปุ่น นั่นคือปัญหาที่หลายคนกลัว และใช้เป็นหลักในการโต้ตอบกับแนวคิดนี้ ทำให้ผมคิดประนีประนอมว่า หากจะให้ถูกกฎหมายเฉพาะหนังต่างประเทศได้ไหม ผมไปคุยกับพวกอาจารย์ก็พบว่าอาจขัดรัฐธรรมนูญซึ่งมีหลักความเสมอภาค เป็นการกีดกันคนชาติเดียวกัน ผมคิดว่าเรื่องนี้คงต้องศึกษาวิจัยกันอีกยาว และผมขอตั้งข้อสังเกตอีกประการหนึ่งว่า หนังโป๊ญี่ปุ่นมีความต่างกับหนังโป๊ฝรั่ง ตรงที่ฝรั่งมีปริมาณไม่มาก และคนหน้าตาดีที่มาเล่นหนังโป๊ฝรั่งก็น้อยมาก ตรงนี้มีปัจจัยอะไรที่ทำให้เกิดความต่างตรงนี้ และหากไทยมีหนังโป๊ถูกกฎหมาย สภาพจะออกมาเหมือนฝรั่งหรือเหมือนญี่ปุ่น ความเป็นไปได้ว่าเหมือนฝรั่งอาจจะมีมากกว่าก็ได้ เพราะอย่าลืมว่ากฎหมายไม่ใช่เครื่องมือควบคุมทางสังคมอย่างเดียว วัฒนธรรมเองก็คือเครื่องมือ หากวัฒนธรรมเราไม่ยอมรับหนังโป๊ แต่ให้หนังโป๊ถูกกฎหมายดำเนินการได้ การควบคุมทางวัฒนธรรมจะมีผลให้หนังโป๊มีปริมาณไม่มากหรือเปล่า (คนเล่นหนังโป๊จะไม่ถูกยอมรับในสังคม) ถ้าเป็นเช่นนั้น ปัญหาว่าลูกหลานจะหันไปเล่นหนังโป๊กันเกลื่อนก็จะไม่เกิด หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: บ้ากามตัวพ่อ ที่ กุมภาพันธ์ 16, 2014, 02:29:14 PM อย่ามีเลยครับ ระบบ ระเบียบ การเคารพกฎหมาย และสภาวะแยกแยะผิดถูก ของคนไทย มันไม่ได้เจริญเหมือนที่ญี่ปุ่นเขา
ปล่อยให้มีก็รังแต่จะชิบหายกันครับ หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: 1987 ที่ กุมภาพันธ์ 16, 2014, 04:34:05 PM ผมว่าเราวนมาเรื่องหนังสือดีกว่า ใครอยุ่สมุทรปราการมั่งครับ หาเพื่อนบอกเเหล่งซื้อ ชึ้น 4อิม ร้านหนังสือเก่า โซนฝั่งคลองถม ติดห้องน้ำ หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: aungky ที่ กุมภาพันธ์ 16, 2014, 05:51:52 PM ถึงว่าทู้นี้มันหลายหน้า ที่แท้ก้อมีมาม่านี่เอง
หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: rebornio ที่ กุมภาพันธ์ 16, 2014, 07:42:52 PM แถว เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า สามารถหาซื้อได้ที่ไหนบ้างครับ [อาย] [อาย] [อาย]
หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: บัน ชาวไร่ ที่ กุมภาพันธ์ 16, 2014, 08:50:56 PM อย่ามีเลยครับ ระบบ ระเบียบ การเคารพกฎหมาย และสภาวะแยกแยะผิดถูก ของคนไทย มันไม่ได้เจริญเหมือนที่ญี่ปุ่นเขา ปล่อยให้มีก็รังแต่จะชิบหายกันครับ นั่นสินะ ลืมประเด็นนี้ไปเลยว่าเป็นประเด็นหลักเหมือนกันกับการที่คนกลัวว่าหนังโป๊ถูกกฎหมายจะไม่เหมาะกับนิสัยคนไทยที่ไม่เคารพกฎหมาย ไม่มีวินัย ผมคิดว่าเราก็ต้องฝึกฝนให้คนไทยมีนิสัยเคารพกฎเกณฑ์อะไรกันมากขึ้น อันนี้เป็นสิ่งที่ต้องนำไปก่อนเลย อันนี้ผมเห็นด้วยนะ แต่ถ้าจะบอกว่าถึงขั้นฉิบหายนั้นผมว่าก็เป็นการกังวลมากไปหน่อย เพราะสังคมเรามันมีอะไรที่แย่กว่านั้นเยอะ หนังโป๊มันยังมีดีมีเสีย มีขาวมีดำปนๆ กัน แต่เรายังมีการทุจริต เรายังมีระบบอุปถัมภ์ เรายังมีการดัดจริตสร้างภาพปกปิดซุกความเลวร้ายไว้ใต้พรม ซึ่งผมคิดว่าสิ่งเหล่านี้มันเลวร้ายชนิดดำปิ๊ดปี๋ยิ่งกว่าเป็นไหนๆ พูดง่ายๆ ก็คือเราฉิบหายกันมานานแล้ว ขณะที่หนังโป๊นั้นในชาติที่เจริญแล้วเขาไม่เห็นว่ามันจะเป็นเรื่องคอขาดบาดตายถึงขั้นฉิบหาย เขาถือว่าเป็นเสรีภาพของบุคคล แต่ในเมื่อชาติเรายังไม่เจริญถึงขั้นนั้น เราก็ต้องช่วยกันทำให้มันเจริญอย่างอารยะประเทศ แล้วถ้าเราเจริญถึงระดับประเทศที่พัฒนาแล้วเมื่อไหร่ ถึงวันนั้นเราก็จะรู้เองว่าอะไรเหมาะสมหรือไม่อย่างไร หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: บัน ชาวไร่ ที่ กุมภาพันธ์ 16, 2014, 08:55:19 PM มาแล้วๆๆ นมโต ดัดฟัน หน้าเอ๊ก เล่มนี้ไม่ผิดหวังจริงๆครับ ให้เต็ม 10 เลย ;D ;D อย่าลืม สนับสนุนของแท้ด้วยนะครับ น้องเค้าบอกมา ;D ;D กลับมาเรื่องหนังสือ เห็นด้วยกับคุณ Kiboom7 คนอะไรทั้งขาวทั้งนมโต แถมยังดัดฟันมาถ่ายนู้ด มันสุดยอดจริงๆ อ้า หนังเอวีญี่ปุ่นนี่มันไม่มีนางเอกดัดฟันเลยนะ แหม พอผมเห็นคนนี้ก็เลยนึกถึงว่าถ้าหนังเอวีไทยถูกกฎหมาย เผื่อจะมีนางเอกดัดฟันหุ่นเอ็กซ์อย่างนี้มาเล่นมั่ง นี่ล่ะเป็นที่มาของกระทู้นี้ 555 หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: Kaiser ที่ กุมภาพันธ์ 16, 2014, 10:28:57 PM ผมว่าเราวนมาเรื่องหนังสือดีกว่า ใครอยุ่สมุทรปราการมั่งครับ หาเพื่อนบอกเเหล่งซื้อ ชึ้น 4อิม ร้านหนังสือเก่า โซนฝั่งคลองถม ติดห้องน้ำ ชั้น 4 พอเคยเห็นร้านหนังสือเก่าๆอยู่ เเต่เล่มใหม่ๆไม่ค่อยมีอ่ะ เเต่จะบอกว่าชั้น 4ผมยังหาห้องน้ำไม่เจอเลย 5555+ หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: jermmy ที่ กุมภาพันธ์ 17, 2014, 10:01:38 AM Retouch โหดจริงๆ ดูเป็นการลงสีไม่เป็นธรรมชาติเอาซะเลย Retouch จนเครื่องพังแล้วมังนี่ (http://www.iamplaymag.com/iammag/images/stories/iammagazine/iam-vol-39.jpg) (http://www.iamplaymag.com/iammag/images/stories/iammagazine/39/z2x5809_resize.jpg) (http://www.iamplaymag.com/iammag/images/stories/iammagazine/39/z2x5885_resize.jpg) (http://www.iamplaymag.com/iammag/images/stories/iammagazine/39/z2x5919a_resize.jpg) ซื้อมาดูแล้ว แจ่มจริงครับคนนี้ ข้างในกับปก ไม่ต่างกันมากเลยครับ เดี๋ยวเอารีวิวมาให้ดู๊ๆๆ ;D ;D หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: JulianL ที่ กุมภาพันธ์ 17, 2014, 04:33:50 PM ประเทศดัดจริตแห่งนี้ ไม่มีวันที่จะได้มีของพวกนี้ถูกกฏหมายหรอกครับ
.... แต่วางขายกันให้เกลื่อนราวกับถูกกฏหมายยังงั้นล่ะ 555 ;D บ้านเรามันก็แบบนี้ล่ะครับ ไอ้ที่ขายๆกัน ก็ไม่ใช่ว่าถูกกฏหมายหรอก แต่ก็ซื้อขายกันได้มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว แทนที่จะทำให้ถูกกฏหมายแล้วจะได้มีการควบคุม (ควบคุมได้รึเปล่ามันอยู่ที่ความสามารถของคนรับผิดชอบ) แต่ประเทศดัดจริตของเรา กลับยินดีที่จะเลือกมือถือสากปากถือศีล สร้างฉากบังหน้าว่าทุกคนในประเทศ ต่างบำเพ็ญตนเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดี ทุกคนทำแต่ความดีมุ่งนิพพาน ส่วนอะไรที่ดำมืด ก็แอบขายกันตามสบาย ทำปิดหูปิดตาไม่รับรู้เอา แค่อย่าประเจิดประเจ้อก็พอ ก็แค่นี้แหละครับเมืองพุทธแห่งนี้ สาธุ หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: Kaiser ที่ กุมภาพันธ์ 18, 2014, 05:47:57 PM ผมว่าเราวนมาเรื่องหนังสือดีกว่า ใครอยุ่สมุทรปราการมั่งครับ หาเพื่อนบอกเเหล่งซื้อ ชึ้น 4อิม ร้านหนังสือเก่า โซนฝั่งคลองถม ติดห้องน้ำ ชั้น 4 พอเคยเห็นร้านหนังสือเก่าๆอยู่ เเต่เล่มใหม่ๆไม่ค่อยมีอ่ะ เเต่จะบอกว่าชั้น 4ผมยังหาห้องน้ำไม่เจอเลย 5555+ ไปมาตามที่บอกเเล้วครับ ทั้ง 2ร้านเลย ไม่มีเลย อย่างเซง หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: dx_hophip ที่ มีนาคม 01, 2014, 08:30:40 PM หนังสือพวกนี้ หาซื้ออยากจิง เเต่อยากให้มี รีวิว นะครับ ชอบ 555
หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: puylogin ที่ มีนาคม 02, 2014, 02:57:07 AM อย่าให้มีถูกกฏหมายเลยครับ
เป็นอย่างนี้มันก็ดีอยู่แล้วครับ หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: kasuya ที่ มีนาคม 02, 2014, 09:29:27 PM ไม่เห็นด้วยนะ
1.อาชีพนี้ยังไม่ได้รับการยอมรับเป็นไอดอลในบ้านเรา ลองเปิดดูสิ รับรองได้ถูกตีตราหน้ายิ่งกว่าอีลำยองซะอีก 2.อัตราการตั้งครรภ์ในวัยรุ่นบ้านเราสูงเกือบจะอันดับหนึ่งของโลกแล้ว แต่ที่ญี่ปุ่นมันไม่ใช่อัตราการเจริญพันธุ์ของเค้าน้อยมากๆ จึงต้องเป็นที่มาของหนังโป้ต่างๆ 3.การทำงานที่บ้านเค้าถือว่าเอาเป็นเอาตายมาก เรื่องจะไปยุ่งอะไรกันถือว่ามีน้อยมากๆ เทียบกับบ้านเรายังห่างกันไกล ขนขึ้นก็ลองขี่กันแล้ว แถมยังเสพติดเซ็กส์อีก หัวข้อ: Re: เห็นนางแบบนู้ดไทยแล้ว อยากให้เมืองไทยมีหนังเอวีถูกกฎหมายจริงเนอะ เริ่มหัวข้อโดย: ริว จิตสำส่อน ที่ มีนาคม 09, 2014, 03:46:06 PM มีแต่ แบบผิดกฏหมาย ตอนนี้ หายไปแล้ว ดูได้ก็ เรื่อง สวิงกิ้ง กับ น้องเมีย พันเอกซ์อ่ะ
AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |