หัวข้อ: ว่าไหมหน้าปกหนังAVส่วนใหญ่ทำให้ดูหุ่นดีกว่าตัวจริง เริ่มหัวข้อโดย: play... ที่ มีนาคม 15, 2014, 01:37:31 AM ผมเจอบ่อยๆ คือดูหน้าปกหุ่นดีมาก แต่พอดูจริงๆก็ไม่เท่าไรเจอแบบนี้บ่อยอะ
แล้วแต่ละท่านคิดว่า ดาราคนไหนดูหุ่นดีแบบไม่แตกต่างจากปกมากที่สุดบ้างครับ :) หัวข้อ: Re: ว่าไหมหน้าปกหนังAVส่วนใหญ่ทำให้ดูหุ่นดีกว่าตัวจริง เริ่มหัวข้อโดย: moo699 ที่ มีนาคม 15, 2014, 02:39:27 AM ส่วนมากจะปกสวย
หัวข้อ: Re: ว่าไหมหน้าปกหนังAVส่วนใหญ่ทำให้ดูหุ่น$ เริ่มหัวข้อโดย: jamez2009 ที่ มีนาคม 15, 2014, 05:58:18 AM เรื่องธรรมดาครับ ปกต้องสวยเว่อร์ไว้ก่อน
ที่หุ่นไม่หลอกเท่าไหร่ก็น่าจะ Koharu Suzuki กับ Ameri Ichinose คนหลังหุ่นนางแบบอยู่แล้ว (http://img.arzon.jp/image/1/619/619415P-03.jpg) Ryou Hoshi ก็ ok ( พวกหนังเก่าๆปกไม่ค่อยหลอกมาก ยังไม่ค่อยรีทัชกันเว่อร์ๆเท่าไหร่ ) *แต่ก่อนค่าย prestige เนี่ย เห็นปกแล้วโหลดทันที แต่หลายเรื่องผิดหวังเยอะเลย (ช่วงหลายปีก่อนนะ ซักปี 2008-09 ประมาณนั้น) พวกรูปตัวอย่างปกหลัง หรือ SS preview ในเว็บก็คัดมามุมดีๆ และเหมือนจะแต่งภาพเยอะด้วย ดูเนียนกว่าตอนเปิดดูจริงๆ หลังๆมาเริ่มรู้สึกว่าดูจะตรงปกมากขึ้น ไม่ค่อยหลอกแบบแต่ก่อน หัวข้อ: Re: ว่าไหมหน้าปกหนังAVส่วนใหญ่ทำให้ดูหุ่นดีกว่าตัวจริง เริ่มหัวข้อโดย: kurororo ที่ มีนาคม 15, 2014, 11:40:42 AM ทำใจเลยครับ ดารา AV สวยๆไม่ได้มีเยอะครับ ต้องมีปะปนกันไป
คนที่หน้าตาบ้านๆ ถ้าปกไม่สวยกว่าตัวจริง หนังคงขายไม่ออกอ่ะครับ ยังงี้ต้องฟ้อง กรมคุ้มครองผู้บริโภค หัวข้อ: Re: ว่าไหมหน้าปกหนังAVส่วนใหญ่ทำให้ดูหุ่นดีกว่าตัวจริง เริ่มหัวข้อโดย: Busty Master ที่ มีนาคม 15, 2014, 01:31:06 PM ขนาดนมด้วยครับ
บนหน้าปกโชว์ซะคัพ F คัพ G แต่เอาจริงนมเท่ากระเปาะ คัพจริงๆนี่แค่ D ก็ใหญ่มากแล้ว หัวข้อ: Re: ว่าไหมหน้าปกหนังAVส่วนใหญ่ทำให้ดูหุ่นดีกว่าตัวจริง เริ่มหัวข้อโดย: ริว จิตสำส่อน ที่ มีนาคม 15, 2014, 05:03:27 PM เป็นการตลาดครับ ทำเพื่อให้ขายได้
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |