หัวข้อ: พวกนักแสดงเอวีเค้ามีวิธีป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ยังไงกันบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: utenbuy ที่ เมษายน 01, 2014, 09:11:23 PM เห็นแต่ละเรื่องแต่ละตอนแล้วเสียว(ติดโรค)แทน
ทั้งโมกสด แตกใน เซ็กหมู่ เค้ามีวิธีป้องกันยังไงกันบ้างอะครับอยากรู้ หัวข้อ: Re: พวกนักแสดงเอวีเค้ามีวิธีป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ยังไงกันบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: euro2016 ที่ เมษายน 01, 2014, 09:54:00 PM ผมว่าเค้ามีเทคนิค การเเสดง การตัดต่อ
เราเห็นเค้าใส่ถุง เเต่เค้าทำสี ให้เนียนกับ อวัยวะ ทั้งๆ ที่เค้าใส่ถุง หัวข้อ: นางเอก av ที่ชอบแตกในไม่เป็นเอดส์กันเหรอครับ เริ่มหัวข้อโดย: goha ที่ เมษายน 02, 2014, 09:38:37 AM นางเอก av ที่ชอบแตกในไม่เป็นเอดส์กันเหรอครับ
หัวข้อ: Re: นางเอก av ที่ชอบแตกในไม่เป็นเอดส์กันเหรอครับ เริ่มหัวข้อโดย: Bang ที่ เมษายน 02, 2014, 10:11:36 AM วงการหนังญี่ปุ่นป้องกันดี ตรวจเลือด กินยาป้องกัน
หัวข้อ: Re: พวกนักแสดงเอวีเค้ามีวิธีป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ยังไงกันบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: berzerk01 ที่ เมษายน 02, 2014, 06:53:48 PM ผมว่าความมีวินัยและซื่อสัตย์นะครับ และก็ตรวจเลือดกันด้วย
หัวข้อ: Re: พวกนักแสดงเอวีเค้ามีวิธีป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ยังไงกันบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: nitat1175 ที่ เมษายน 02, 2014, 07:01:51 PM " ผลตรวจเลือดจากโรงพยาบาลของรัฐบาลไม่เคยโกหกใคร "
เมงุมิซังกล่าวเอาไว้ตอนถึงถุงยางออก... 8) หัวข้อ: Re: พวกนักแสดงเอวีเค้ามีวิธีป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ยังไงกันบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: play... ที่ เมษายน 02, 2014, 07:30:51 PM ผมว่า วงการของเขามันดูเป็นการเป็นงานดีนะ มีทีมงาน สตูดิโออย่างดี
เวลาถ่ายทำนี่ก็ถ่ายในฉาก มีอุปกรณ์ ทีมงานอยู่เยอะ ยังกะถ่ายแฟชั่นในสตูดิโอเหมือนดาราปกติ ดังนั้นเขาคงจะดูแลนักแสดงเป็นอย่างดีแหละครับ หัวข้อ: Re: พวกนักแสดงเอวีเค้ามีวิธีป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ยังไงกันบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: phatkum ที่ เมษายน 02, 2014, 08:24:13 PM ของญี่ปุ่นเค้าจะมีการทำงานเป็นระบบครับ ตรวจเลือดกันทุกเดือน เพราะฉะนั้นถ้าเป็นอะไรก็จะรู้ได้ทัน
หัวข้อ: Re: พวกนักแสดงเอวีเค้ามีวิธีป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ยังไงกันบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: tanuki01 ที่ เมษายน 03, 2014, 11:23:30 AM คนญี่ปุ่นไม่ค่อยมีโรคอะไร เค้าจึงกล้า เอากัน สดๆ ลองคิดเรื่องเซ็กหมู่ 10 คน ให้ไปตรวจ 10 คน รอผลเป็นเดือนๆ ชาติหน้าก็ไม่ได้ถ่าย[ [หึๆ]
หัวข้อ: Re: พวกนักแสดงเอวีเค้ามีวิธีป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ยังไงกันบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: yellow submarine ที่ เมษายน 03, 2014, 04:57:07 PM คนญี่ปุ่นไม่ค่อยมีโรคอะไร เค้าจึงกล้า เอากัน สดๆ ลองคิดเรื่องเซ็กหมู่ 10 คน ให้ไปตรวจ 10 คน รอผลเป็นเดือนๆ ชาติหน้าก็ไม่ได้ถ่าย[ [หึๆ] ตรวจเลือด วันเดียวก็รู้เรื่องละครับ ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |