หัวข้อ: facebook เราตั้งค่าไม่ให้เพื่อนเห็นที่เราไปกดถูกใจหรือเม้นไว้ ได้มั้ยครับ ^^ เริ่มหัวข้อโดย: lake-bodom ที่ พฤษภาคม 25, 2014, 08:44:19 PM ตามหัวข้อเลยนะครับผม
เดี๋ยวนี้มันตั้งค่า ไม่ให้เพื่อนๆ หรือ แฟนสาวของเราเห็นที่เราไปกดถูกใจ รูปหรืออะไรก็แล้วแต่ หรือ เราไปคอมเม้นอะครับ ได้มั้ยครับ หรือต้องสร้างเฟส ใหม่ไปเลย ผมไม่ค่อยเก่งคอมเท่าไไหร่ยังไงรบกวนผู้รู้หน่อยนะครับ ขอขอบคุณมากๆนะครับ หัวข้อ: Re: facebook เราตั้งค่าไม่ให้เพื่อนเห็นที่เราไปกดถูกใจหรือเม้นไว้ ได้มั้ยครับ ^^ เริ่มหัวข้อโดย: Ferrari Scuderria ที่ พฤษภาคม 26, 2014, 05:11:48 AM ใช่ครับ แม่งรู้กันหมดเลยว่าผมเป็นคนยังไง อิอิ ;D ;D ;D
หัวข้อ: Re: facebook เราตั้งค่าไม่ให้เพื่อนเห็นที่เราไปกดถูกใจหรือเม้นไว้ ได้มั้ยครับ ^^ เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ พฤษภาคม 26, 2014, 09:02:34 AM ยิ่งมันตั้งค่าเราเป็น close friend นะ นรากชัดๆ เห็นทุกเม้น
นอกจากนี้ยังออกสื้อทางหน้าเเชทอีก ถ้าหน้าบางทำไอดีไหม่ไปเลย ส่วนมากเวบทางเสื่อมเขาไม่สนใจชื่อจริงนามสกุลจริงหรอก ขอให้อย่าเกรียนก็เข้าได้เเล้ว หัวข้อ: Re: facebook เราตั้งค่าไม่ให้เพื่อนเห็นที่เราไปกดถูกใจหรือเม้นไว้ ได้มั้ยครับ ^^ เริ่มหัวข้อโดย: lake-bodom ที่ พฤษภาคม 26, 2014, 09:35:58 AM ขอบคุณท่าน Ferrari Scuderria และท่าน maload
มากนะครับ หมดหนทางสินะครับ 55+ หัวข้อ: Re: facebook เราตั้งค่าไม่ให้เพื่อนเห็นที่เราไปกดถูกใจหรือเม้นไว้ ได้มั้ยครับ ^^ เริ่มหัวข้อโดย: medehan ที่ พฤษภาคม 26, 2014, 11:19:35 AM ผมก้อทำเฟสใหม่ใช้ชื่อปลอมไปเรยคับ ขอแค่ไม่เกรียนเข้าไปดีๆไม่มีใครเค้าว่าหลอก ;D
หัวข้อ: Re: facebook เราตั้งค่าไม่ให้เพื่อนเห็นที่เราไปกดถูกใจหรือเม้นไว้ ได้มั้ยครับ ^^ เริ่มหัวข้อโดย: Lanford ที่ พฤษภาคม 26, 2014, 01:27:13 PM ผมไม่แคร์สื่อเลยนะ เฟสใช้ชื่อนามสกุลจริง เที่ยวกดไลท์+เข้ากลุ่มหื่นๆเพียบ เพื่อน+พี่สาวเห็นกันหมดก็ช่าง ;D
หัวข้อ: Re: facebook เราตั้งค่าไม่ให้เพื่อนเห็นที่เราไปกดถูกใจหรือเม้นไว้ ได้มั้ยครับ ^^ เริ่มหัวข้อโดย: lake-bodom ที่ พฤษภาคม 26, 2014, 03:43:21 PM ขอบคุณท่าน medehan และท่าน Lanford มากๆนะครับ
ทำชั่วอย่ากลัวสินะครับ ภาพลง ภาพลักษณ์ ไม่ต้องไปสนใจหรอกใช่มั้ยครับ 55+ แซวเล่นนะครับ 55+ หัวข้อ: Re: facebook เราตั้งค่าไม่ให้เพื่อนเห็นที่เราไปกดถูกใจหรือเม้นไว้ ได้มั้ยครับ ^^ เริ่มหัวข้อโดย: shared ที่ พฤษภาคม 27, 2014, 01:04:00 AM ถ้าไลค์เพจ ตั้งให้เห็นแค่เราได้ครับ แต่ถ้าไลค์รูปเหมือนคอมเมนต์ เท่าที่รู้ยังทำไม่มีให้ตั้ง
หัวข้อ: Re: facebook เราตั้งค่าไม่ให้เพื่อนเห็นที่เราไปกดถูกใจหรือเม้นไว้ ได้มั้ยครับ ^^ เริ่มหัวข้อโดย: lake-bodom ที่ พฤษภาคม 28, 2014, 12:38:16 AM ขอบคุณท่านshared ด้วเช่นกันนะครับ ^^
หัวข้อ: Re: facebook เราตั้งค่าไม่ให้เพื่อนเห็นที่เราไปกดถูกใจหรือเม้นไว้ ได้มั้ยครับ ^^ เริ่มหัวข้อโดย: ASUKIRA ที่ มิถุนายน 03, 2014, 10:43:11 PM เท่าที่ดูในหมวดตั้งค่ามันไม่มีนะครับ(?) คือถ้าจะทำตัวมีความลับขนาดนั้นแนะนำเลิกเล่นเฟซครับ 5555
สมัยเรียนก็มีแต่เพื่อนๆในเฟซ จะไลค์จะเมนท์อะไรเสื่อมๆก็ไม่ค่อยแคร์นะ ก็เพื่อนๆกันทั้งนั้น เหอๆ แต่พอทำงาน อาจมีผู้ใหญ่เป็นเพื่อนในเฟซบ้าง บางทีต้องระวังครับ มันดูไม่ค่อยดี หัวข้อ: Re: facebook เราตั้งค่าไม่ให้เพื่อนเห็นที่เราไปกดถูกใจหรือเม้นไว้ ได้มั้ยครับ ^^ เริ่มหัวข้อโดย: lake-bodom ที่ มิถุนายน 04, 2014, 09:37:17 PM ขอบคุณท่านAsukira ด้วยครับ
หัวข้อ: Re: facebook เราตั้งค่าไม่ให้เพื่อนเห็นที่เราไปกดถูกใจหรือเม้นไว้ ได้มั้ยครับ ^^ เริ่มหัวข้อโดย: medusakung ที่ มิถุนายน 06, 2014, 10:08:41 AM msn เลยท่าน ไม่มีใครเหน ไม่มีใครคุย ไม่มีใครเล่น แล้วกุจะคุยกะใคร 555 เป็นอดีตไปแล้วครับ สมัยผมไม่ว่าจะทำงาน หรือจะชวนไปทำอะไร ก็ msn เลย ไวรัสติดยกร้านก็ msn นี่ละครับ หัวข้อ: Re: facebook เราตั้งค่าไม่ให้เพื่อนเห็นที่เราไปกดถูกใจหรือเม้นไว้ ได้มั้ยครับ ^^ เริ่มหัวข้อโดย: lake-bodom ที่ มิถุนายน 07, 2014, 09:22:17 PM ขอบคุณท่านmedusakung ด้วยนะครับ ว่าแต่มันคืออะไรอะครับ เอมเอสเอนเนี่ย 555+
รู้จักแต่ไฮไฟว์ ฮ่าๆ แซวเล่นนะครับ ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |