หัวข้อ: ใครเคยไปหาหมอ เพราะ"น้องชาย" ไม่สบายบ้าง ขอถามอะไรหน่อย เริ่มหัวข้อโดย: micromice ที่ กรกฎาคม 10, 2010, 11:15:45 AM ผมมีปัญหาเล็กๆแปลกๆนิดหน่อยเกี่ยวกับ น้องชาย (ไอ้จู้ นั่นแหละครับ)
ที่อยากจะปรึกษาหมอ - ให้หมอตรวจให้หน่อย แต่มันติดอยู่ตรง มันทำใจไม่ได้ เวลาที่ต้องไปแจ้งกับ จนท ติดต่อที่ ร.พ. หรือ ครีนิค ที่เค้าจะถามว่า เป็นอะไรมา ไม่สบายอะไร ถ้าบอกมาตรวจเลือดตรวจเอดส์ผมยัง OK แต่ทีนี้จะให้ผมบอกว่า xxx ผมไม่สบาย xxx ผมเป็นงี้ๆ ตรงนั้น [หวาเว่] ผมอาย-พูดไม่ไหวจริงๆ เลยอยากถามคำแนะนำ คนที่เคยไปตรวจอะไรงี้มาบ้างหน่อยครับ จะได้พามันไป รักษาให้หายๆไปซักที ถึงมันจะไม่ได้มีผลอะไรกับชีวิต-ร่างกายเท่าไหร่ หัวข้อ: Re: ใครเคยไปหาหมอ เพราะ"น้องชาย" ไม่สบายบ้าง ขอถามอะไรหน่อย เริ่มหัวข้อโดย: koykok ที่ กรกฎาคม 10, 2010, 11:42:04 AM แล้ว xxx ท่านเป็นอะไรล่ะ ท่าน
หัวข้อ: Re: ใครเคยไปหาหมอ เพราะ"น้องชาย" ไม่สบายบ้าง ขอถามอะไรหน่อย เริ่มหัวข้อโดย: Harajuku ที่ กรกฎาคม 10, 2010, 03:16:02 PM ต้องไปคลินิกเฉพาะทางนะครับ
พวกทางเดินปัญสวะ หัวข้อ: Re: ใครเคยไปหาหมอ เพราะ"น้องชาย" ไม่สบายบ้าง ขอถามอะไรหน่อย เริ่มหัวข้อโดย: พี่หมีโหด ที่ กรกฎาคม 11, 2010, 01:13:52 AM ไปเถอะ มัวแต่อาย อาการจะหนัก ผมไปตรวจโชว์ ปิกาจู้ ให้หมอดู ก็เิขิน ๆ แต่หมอเค้าดูมาเยอะแล้ว ไม่ต้องอายหรอก
หัวข้อ: Re: ใครเคยไปหาหมอ เพราะ"น้องชาย" ไม่สบายบ้าง ขอถามอะไรหน่อย เริ่มหัวข้อโดย: vibriotomonas ที่ กรกฎาคม 11, 2010, 01:14:28 AM ขอบคุณที่เอื้อเฟื้อครับ
หัวข้อ: Re: ใครเคยไปหาหมอ เพราะ"น้องชาย" ไม่สบายบ้าง ขอถามอะไรหน่อย เริ่มหัวข้อโดย: 47180 ที่ กรกฎาคม 11, 2010, 07:15:37 PM [เหอะๆ] ถ้าอายแล้วปวดมากกว่าเดิม จะลำบากนะท่าน
หัวข้อ: Re: ใครเคยไปหาหมอ เพราะ"น้องชาย" ไม่สบายบ้าง ขอถามอะไรหน่อย เริ่มหัวข้อโดย: Ver0 ที่ กรกฎาคม 12, 2010, 12:28:38 AM คนตรวจนี่หมอผู้หญิงปะคับ
ถ้าไปตรวจเจอหมอผู้ชาย แล้วเกิดมัยสู้มือหมอขึ้นมา คงรู้สึกแปลกๆ [บ้า] หัวข้อ: Re: ใครเคยไปหาหมอ เพราะ"น้องชาย" ไม่สบายบ้าง ขอถามอะไรหน่อย เริ่มหัวข้อโดย: micromice ที่ กรกฎาคม 12, 2010, 12:34:57 AM คนตรวจนี่หมอผู้หญิงปะคับ คงรับตัวเองไม่ได้แหงๆ [ซึม]ถ้าไปตรวจเจอหมอผู้ชาย แล้วเกิดมัยสู้มือหมอขึ้นมา คงรู้สึกแปลกๆ [บ้า] หัวข้อ: Re: ใครเคยไปหาหมอ เพราะ"น้องชาย" ไม่สบายบ้าง ขอถามอะไรหน่อย เริ่มหัวข้อโดย: sasagee ที่ กรกฎาคม 14, 2010, 02:08:37 PM ผมว่าเปลี่ยนมือจับมั้งก้อดีนะครับ
ไปตรวจเถอะครับ เดี๋ยวจะสายไป มันจะเป็นทุกข์ตอนดูหนังเอวี หัวข้อ: Re: ใครเคยไปหาหมอ เพราะ"น้องชาย" ไม่สบายบ้าง ขอถามอะไรหน่อย เริ่มหัวข้อโดย: Ojah ที่ กรกฎาคม 14, 2010, 05:04:23 PM ผมว่าไปหาหมอเถอะครับ เพื่ออนาคตของน้องชายคุณ หมอเค้าเห็นของเเบบนี้จนชินเเล้วครับ^^
หัวข้อ: Re: ใครเคยไปหาหมอ เพราะ"น้องชาย" ไม่สบายบ้าง ขอถามอะไรหน่อย เริ่มหัวข้อโดย: adulws ที่ กรกฎาคม 16, 2010, 11:40:08 AM ไอ้หนูเอ้ย...มันเป็นหนึ่งในระยางที่ยื่นออกจากร่างกาย พวกเดียวกับแขนขานั่นแหละ ครั้งแรกลุงเป็นหงอนไก่ ลักษณะเป็นติ่งเนื้อ(เหมือนหงอนไก่จริง ๆ)ที่คอเจ้า"น้องชาย"ไปคลีนิคหมอผู้ชาย งัดโชว์ไปเลย เขาบอกต้องเอาไฟฟ้าจี้ออก วะ...คุยกับรุ่นพี่ดู เขาบอกไปที่อื่นเสียเวลา ไปที่ศูนย์กามโรคไปเลยแน่นอนกว่า....ไปก็ งัดโชว์ไปเลย หมอผู้ชาย ดูอย่างไร้ความรู้สึก ใดใด หยิบขวดสีชาขนาดขวดลิโพ เปิดฝา ....ข้างในมีก้านปลายสำลี...มียาบางอย่าง...ทาที่เป็นหงอน...ไม่ให้โดนน้ำ 3 วัน หาย...แล้วจะเล่าที่เคยเป็นให้โอกาสหลัง
หัวข้อ: Re: ใครเคยไปหาหมอ เพราะ"น้องชาย" ไม่สบายบ้าง ขอถามอะไรหน่อย เริ่มหัวข้อโดย: micromice ที่ กรกฎาคม 19, 2010, 03:09:58 PM ผมไม่ได้เป็นอะไรร้ายแรงหรอกครับ
และก็ที่อายเนี่ยะ อายตรง front ติดต่อประชาสัมพันธ์ ที่มักเป็นสาวๆ ที่เค้าจะถามว่ามาหาหมอ เรื่องอะไร หมอนี่ ผช ผญ ผมว่าผมก็คงเฉยๆ (แต่ถ้าสวยๆแบบ av คงสั่น+สู้แหงม) จะพยายามกลั้นใจไปหาให้ได้ ยังไงก็ขอบคุณที่แชร์ความเห็น คำแนะนำ แล้วศูนย์กามโรค ที่ว่านี่มันที่ไหนเหรอ? หัวข้อ: Re: ใครเคยไปหาหมอ เพราะ"น้องชาย" ไม่สบายบ้าง ขอถามอะไรหน่อย เริ่มหัวข้อโดย: หมาป่าชั้นห้า ที่ กรกฎาคม 21, 2010, 12:27:35 PM ผมก็เคยเป็น(อย่างอื่น)ครับ ขึ้นเป็นตุ่มแดงๆ บริเวณโคนขาติดน้องชายเลย
ตอนแรกคิด(และภาวนา) ว่ามันจะหายเองอย่าไปยุ่งกับมัน ไปๆมาๆไม่หายแย่กว่าเดิม ก็ไปหาหมอโรงบาลที่ผมไปประจำ ก็บอกติดเชื้อที่ผิวหนังครับเป็นตุ่มแดงๆ และขอเป็น หมอผู้ ช แต่ถ้าเป็นทีน้องชายเลยผมว่าไปหาแพทย์เฉพาะทางเลยดีกว่าครับ หัวข้อ: Re: ใครเคยไปหาหมอ เพราะ"น้องชาย" ไม่สบายบ้าง ขอถามอะไรหน่อย เริ่มหัวข้อโดย: arashi12 ที่ กรกฎาคม 21, 2010, 11:40:18 PM อย่าลังเลครับ รีบไปตรวจก่อนจะสายนะครับ
หัวข้อ: Re: ใครเคยไปหาหมอ เพราะ"น้องชาย" ไม่สบายบ้าง ขอถามอะไรหน่อย เริ่มหัวข้อโดย: rooney482 ที่ สิงหาคม 11, 2010, 11:24:33 PM พยาบาลคงจะชินแล้วละคับอาจจะมีเหนียมนิดหน่อย เราต้องด้านเข้าไว้เพื่อสุขภาพและความแข็งแรงของน้องชาย
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |