หัวข้อ: ไม่รู้เป็นไร พอโหลดหนังแบบ fhd มาแล้วดูแล้วไม่ค่อยกลับไปดู sd เริ่มหัวข้อโดย: neverdire ที่ ตุลาคม 30, 2014, 07:50:59 AM ว่างๆก็เลยไปไล่ลบหนังเก่าๆหมด สวยไม่สน ยิ่งเซ็นเซอร์ ยิ่งลบหมด สะสมมา5ปี ก็ลบหมด เก็บไว้ก็เปลือง hdd หนังที่เคยหวงๆ ก็แพ้หนังสมัยใหม่ ไปดูหนังไม่ชัดมันรู้สึกไงไม่รู้ แถมเซ็นเซอร์เอาโล่ ไม่ได้ฟิวส์เลย ใครเป็นมั่ง ;D
หัวข้อ: Re: ไม่รู้เป็นไร พอโหลดหนังแบบ fhd มาแล้วดูแล้วไม่ค่อยกลับไปดู sd เริ่มหัวข้อโดย: Homer ที่ ตุลาคม 30, 2014, 10:52:54 AM ผมคนหนึงคับ ที่ชอบแบบ uncen ส่วนใหญ่หนังผมก็จะเป็นแบบ full HD เกือบทั้งหมด อยากเห็นอยากดูทุกซอกทุกมุมแบบชัดๆ ส่วนเรื่องที่ censored ก็จะเก็บแนวที่ชอบไว้ครับ
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |