หัวข้อ: ช่วยด้วยครับ หลั่งเร็วมากกว่าแต่ก่อน เริ่มหัวข้อโดย: Lure ที่ เมษายน 24, 2015, 10:57:53 PM คือช่วงแรก ถึงจะเป็นครั้งแรกผมก็ยังไม่เร็วขนาดนี้ครับ พักหลังมานี้ 2 (อาทิตย์) ผมหลั่งเร็วมากๆ ทั้งๆที่พยายามควมคุมอารมณ์ ขมิบ จังหวะก็ไม่ได้เร่งเลย แต่เอาเข้าไปไม่ถึง 1 นาที ผมก็เสร็จแล้ว ผมก็ไม่เข้าใจว่าเพราะอะไรครับ คือเว้นช่วง 4-5
วัน แล้วพอมาเจอ ผมก็ถึงกับเสร็จไวมาก แถมต่อรอบ 2 ก็ไม่ได้ เพราะมันไม่แข็ง แต่อารมณ์ผมยังมีอยู่เลยครับ ท่านใดเคยมี ประัสบการณ์ หรือมีความรู้ช่วยแนะนำผมทีครับ กลัวจะไม่มีความสุข (แต่ก่อนเวลาผมปกติก็ 10-12 นาทีครับ ก็ยังพอทนกว่าตอนนี้) ตอนนี้ที่ผมกำลังทำอยู่คือ การออกกำลังกาย (พวกออกในห้องนะครับ เพราะเวลาออกไปไม่มี) แล้วก็ฝึกขมิบครับ ฝึกแบบช่วยตัวเองจนใกล้ก็กลั้นไว้ แต่พอลงสนาม กลั้นไม่ได้ครับเล็ด พอมันเล็ดออกมาแล้วเหมือนกับความรู้สึกตรงนั้นมันจะไวมาก ต่ออีกแปปเดียวก็เสร็จเลยครับ กลั้นไม่ไ่ด้เลย [โฮๆ] [โฮๆ] [โฮๆ] หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับ หลั่งเร็วมากกว่าแต่ก่อน เริ่มหัวข้อโดย: krissadapong1 ที่ พฤษภาคม 08, 2015, 09:03:18 PM แนะนำให้ใช้ เจลยี่ห้อ D-lay ครับ ช่วยได้แน่นอนครับ
หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับ หลั่งเร็วมากกว่าแต่ก่อน เริ่มหัวข้อโดย: birdxy ที่ พฤษภาคม 16, 2015, 05:15:31 PM หรือจะลองปรึกษาหมอก็น่าจะดีนะครับ
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |