AVC

AV Fans Talk => All About AV => ข้อความที่เริ่มโดย: KeneMoko ที่ พฤษภาคม 03, 2015, 01:09:57 PM



หัวข้อ: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: KeneMoko ที่ พฤษภาคม 03, 2015, 01:09:57 PM
เครติดเว็บบทความ
http://www.marumura.com/talkative/?id=5802
http://new.marumura.com/entertainment/?id=7161


เครดิตเจ้าของบทความ
(http://i771.photobucket.com/albums/xx357/marumura/Pumi/Pumi.jpg)
ปูมิ : www.marumura.com
ปูมิ อดีตผู้บรรยายมวยปล้ำญี่ปุ่นในสมาคมชั้นนำ และปัจจุบันเป็นผู้จัดการของสมาคมมวยปล้ำ Gatoh Move Pro Wrestling ในความร่วมมือระหว่างไทย - ญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังสนใจในศิลปะวัฒนธรรมของญี่ปุ่น เช่นปรัชญาของมิยาโมโตะ มุซาชิ หรือกระทั่งไอดอลสาว AKB48
________________________________________________________________


ตอนที่ 1

อย่างที่เกริ่นเอาไว้ในสัปดาห์ก่อนนะครับว่าผมได้มีโอกาสพูดคุยกับคนที่ทำอาชีพตัดต่อหนังเอวีมาก่อน ซึ่งแน่นอนว่าอาชีพนี้อาจเป็นอาชีพที่หลายๆ คนใฝ่ฝัน

แต่จริงๆ แล้วอาชีพนี้กลับเป็นอาชีพที่ถ้าเป็นไปได้ก็มีแต่คนอยากจะเลิก นั่นเพราะเป็นอาชีพที่ไม่มีความมั่นคง และยังหมายถึงการเอาตัวเองไปผูกพันอยู่กับธุรกิจสีเทาที่ไม่ค่อยจะมีความสุขสักเท่าไหร่ ดังนั้นวันนี้ผมจะเล่าเรื่องราวบางส่วนที่ผมได้รับฟังมาเกี่ยวกับอาชีพ “การตัดต่อหนังเอวี” ครับ
(http://i771.photobucket.com/albums/xx357/marumura/Pumi/Japan%20Adult%20Movies/1.png)


1. เข้าไปทำได้อย่างไร?

นอกเหนือไปจากการสมัครเข้าไปแบบที่เราเห็นใบประกาศรับสมัครดาราแบบนี้แล้ว ดูเหมือนว่าการตัดต่อหนังเอวีต้องทำอย่างเป็นความลับมากขึ้นไปอีก เพราะมันหมายถึงความลับทางธุรกิจ  ซึ่งไม่สามารถปล่อยให้หลุดออกไปตามที่สาธารณะได้ ดังนั้นแต่ละบริษัทจึงต้องการบุคคลที่เขาสามารถไว้ใจได้ ยกตัวอย่างความลับที่สำคัญที่สุดก็คือ “footage ดิบ” ที่ยังไม่ผ่านการเซ็นเซอร์ ซึ่งไอ้ไฟล์นี้ล่ะครับเป็นไฟล์ที่แฟนหนังผู้ใหญ่หลายคนอยากเห็น อยากดู และมีความพยายามในการขโมยฐานข้อมูลหลายต่อหลายครั้ง (ปกติจะใช้วิธีอัพไฟล์ใส่เซอร์เวอร์ FTP ต่างๆ เพราะคนตัดต่อมักเอางานกลับไปทำที่บ้าน) อย่างคนที่ผมได้พูดคุยเข้าไปทำงานนี้ได้เพราะเจ้าของบริษัทเอวีเขาทำธุรกิจ “รับตัดชุดกีฬา” เป็นธุรกิจเสริม (ว่ากันว่าเอาไว้ฟอกเงิน) ซึ่งก็ใช้บริการกันจนสนิทสนม ทำให้เกิดการชักชวนเข้าวงการในที่สุด

2. รู้สึกอย่างไรกับงานชนิดนี้?

ตรงกันข้ามกับที่ผมคิด งานตัดต่อหนังเอวีคือสิ่งที่เขาเบื่อที่สุดในชีวิต ถึงแม้มันอาจจะตื่นตาตื่นใจในตอนแรกเพราะได้เห็นในสิ่งที่มีเพียงไม่กี่คนเห็น แต่พอต้องแข่งกับเวลา และเห็นภาพแบบเดิมๆ ทุกวัน ความสนุกของงานก็ลดลงไป เขาพูดติดตลกว่าวงการหนังเอวีคือวงการที่มีสคริปต์แบบเดียวแต่เปลี่ยนคนแสดงเท่านั้น ดังนั้นงานตัดต่อหนังเอวีจึงกดดันและน่าสะอิดสะเอียน
(http://i771.photobucket.com/albums/xx357/marumura/Pumi/Japan%20Adult%20Movies/2.png)


3. ระยะเวลาในการตัดต่องาน

ในการตัดต่อหนังเอวีนั้น ส่วนใหญ่จะให้เวลาตัดต่อเพียง 2–5 วันทำการ อันนี้หมายถึงคนที่ตัดต่อเนื้อหาอย่างเดียวนะครับ ขั้นตอนต่อไปก็คือการใส่ Mosaic (เซ็นเซอร์) เข้าไปเพราะกฎหมายของญี่ปุ่นยังรุนแรงมากๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ (ผมไม่ทราบว่าแบบที่ไม่มีเซนเซอร์วางขายได้อย่างไร เพราะไม่ได้ติดตามวงการหนังเอวีครับ) การใส่เซนเซอร์ต้องใช้เวลาทำนานมาก คือต้องเอาตัว Mosaic ไปปิดตรงจุดสำคัญ (ซึ่งเคลื่อนไหวแทบจะตลอดเวลา) โดยไม่ให้เล็ดลอดออกมาแม้แต่นิดเดียว ระยะเวลานี้อาจใช้เวลาถึง 15 วันทำการ ดังนั้นโดยเฉลี่ยแล้ว หนังเอวีหนึ่งเรื่อง จะใช้เวลาตัดต่อ 1 เดือน

4. รูปแบบการตัดต่อ

ปกติแล้วต้องตัดต่อออกมาเป็น 3 แบบ นั่นคือ Teaser, Trailer และตัวหนังแบบปกติ

Teaser นั้นส่วนใหญ่จะใช้เฉพาะดาราดังๆ ที่มีแฟนๆ รออยู่ และ Trailer นั้นจะเป็นเหมือนตัวอย่างภาพยนตร์ทั่วไปล่ะครับ เอาไว้โฆษณาตามหัวหรือท้ายม้วน ทีนี้เรื่องไฟล์สำหรับการตัดต่อถือเป็นเรื่องยากมากๆ เพราะเขาจะให้ไฟล์ดิบทั้งหมดมา

ยกตัวอย่างผมมีโอกาสได้เห็นตอนเขาตัดต่อกราเวียร์ (งานถ่ายแบบเซ็กซี่เกือบๆ โป๊) คอนเซปต์ของงานชุดนี้คือ “พาทัวร์ต่างจังหวัด” ซึ่งไฟล์ที่เขาส่งเป็นแผ่นมา รวมทั้งสิ้น 30 ชั่วโมง คือเนื้อหาจริงๆ มันไม่มีอะไรครับ แกเล่นเอากล้องติดแช่ในรถยนต์ ไป-กลับ ก็รวมกว่า 18 ชั่วโมง ที่เหลือก็จะเป็นการถ่ายเจาะดาราทั้งตอนโพสท่า หรือตอนทำกิจวัตรประจำวัน กินข้าว ฯลฯ 

ซึ่งตรงนี้เนี่ย คนตัดต่อต้องนั่งดูไฟล์ทั้งหมดนะครับ จะกดให้มัน play เร็วๆ ก็ได้ แต่ต้องระวังไม่ให้พลาดช็อตสำคัญอย่างเด็ดขาด อนึ่งตรงนี้งานที่เพื่อนผมทำจะเป็นงานที่ไม่ได้เชิญผู้กำกับจากด้านนอกมาทำนะครับ จะเป็นงานที่เป็นเหมือน regular work ของบริษัท เพราะถ้าเป็นงานที่มีผู้กำกับเป็นพิเศษ เขามักจะมีทีมของเขาครับ

ทีนี้ในส่วนของ Teaser, Trailer เราจะเอาภาพส่วนไหนก็ได้จากไอ้ footage ยาวๆ เนี่ยแหละมาใส่ คือให้มันน่าสนใจที่สุด บางครั้งเราจะเห็นว่ามันคือภาพที่ไม่มีในตัวหนังด้วยซ้ำ ดังนั้นกว่าจะได้หนังเอวีเรื่องหนึ่ง ถือว่ายากลำบากมากครับ
(http://i771.photobucket.com/albums/xx357/marumura/Pumi/Japan%20Adult%20Movies/3.png)

5. ค่าใช้จ่าย

ผมไม่ทราบว่าค่าใช้จ่ายในสมัยก่อนเป็นอย่างไร เพราะว่าเขาให้ผมบอกแค่ว่า “สมัยก่อนมันดีกว่านี้มาก” ส่วนในปัจจุบัน จะได้ค่าจ้างวันละ 5,000 เยน ในข้อแม้ว่างานต้องเสร็จภายใน 2 – 5 วัน ตามที่เขียนไว้ในหัวข้อก่อนหน้า ตรงนี้หมายถึงการตัดต่อเบื้องต้นนะครับ หลังจากส่งไฟล์ที่สำเร็จไปให้บริษัทแล้ว หากเขาจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร ตรงนี้ถือเป็นงานใหม่แล้ว ก็จะต้องให้เงินเพิ่มอีกวันละ 5,000 เยนเช่นกัน

เงินจำนวนนี้สำหรับเมืองอย่างโตเกียว ถือว่าน้อยพอสมควรครับ และยิ่งพวกเขามองว่าเงินมันลดลงจากแต่ก่อนเยอะมาก รวมถึงเริ่มเบื่อกับงาน เขาจึงอยากจะออกไปหางานอื่นๆ ที่เงินเท่ากันหรือมากกว่า โดยไม่ต้องมานั่งจดจ่ออยู่กับภาพโป๊ตรงหน้าจนไม่เห็นเดือนเห็นตะวัน

________________________________________________________________



ตอนที่ 2

 
วันนี้ผมจะพูดถึงเรื่องของวงการตัดต่อหนังเอวีอีกสักนิดหนึ่ง หลังจากได้มาพูดคุยกับคนวงในซึ่งบังเอิญได้รู้จักกัน มีหลายๆ เรื่องที่น่าสนใจ จึงอยากนำมาเล่าให้ทุกคนฟังกันครับ
(http://i771.photobucket.com/albums/xx357/marumura/Pumi/Japan%20AV%202/1.jpg)


1. หานักแสดงที่ไหน?

ส่วนใหญ่แล้วเขาจะหานอกโตเกียวครับ เหตุผลนั้นผมเองก็ไม่ทราบเหมือนกัน แต่คาดว่าอาจเป็นเพราะมีสาวๆ ตามต่างจังหวัดมากมายที่อยากจะเข้ามาหางานทำในโตเกียวและได้เงินดีๆ เร็วๆ วงการเอวีก็เป็นอีกวงการหนึ่งที่เขาอาจจะสนใจ แต่สำหรับในโตเกียวแล้ว สถานที่ที่มีแมวมองเอวีเยอะที่สุดคือฮาราจุกุ ฮาราจุกุนั้นมีทั้งแมวมองวงการไอดอล วงการใต้ดิน บนดิน มีหมด ถือเป็นแหล่งศูนย์รวมของไอดอลเลย ตอนนี้ปัญหาของวงการเอวีไม่ใช่ดาราหญิงครับ เป็นดาราชายต่างหากที่หาได้ยากมาก คนไทยคนไหนอยากไปสมัครไหมครับ?
 
2. เพื่อที่จะเอาตัวรอด คนตัดต่อต้องทำงานหนักขึ้น

อย่างที่ผมเคยบอกไปว่าเขาได้ค่าตัดต่อแค่วันละ 5000 เยน ซึ่งถือว่าน้อยมากในเมืองใหญ่อย่างโตเกียวและเทียบกับมาตรฐานเงินเดือนของวงการอื่นๆ คือถ้าจะขยันก็ทำไป แต่ส่วนใหญ่แล้วไม่มีใครทำต่อเนื่องได้เยอะครับ เพราะวงการหนังเอวีมันน่าสะอิดสะเอียน หากต้องมาเห็นภาพเปลือยตลอด 24 ชั่วโมงทั้งวันทั้งคืน ดังนั้นวิธีการที่พวกเขาเลือกทำกันก็คือ "รับงานด่วน" งานด่วนในที่นี้หมายถึงพวกงานตัดต่อต่างๆ ที่ให้เวลาเพียง 1 วันเท่านั้น (ซึ่งจริงๆ ก็ไม่ถึงเพราะกว่าจะไปออฟฟิส เดินทางกลับบ้าน และวันรุ่งขึ้นต้องได้ในช่วงเช้า) เท่ากับว่าสิบกว่าชั่วโมงหลังจากนั้นเขาจะไม่ได้นอนเลย ตัดต่ออย่างเดียว หากทำสำเร็จ เขาก็จะได้เงินมากกว่าเดิมอยู่พอควร แต่หากทำไม่ได้เขาอาจจะ "ถูกหักเงิน" เพราะส่วนใหญ่แล้วคนในวงการก็เป็นพวกมาเฟีย เราไปเถียงอะไรเขาไม่ได้
(http://i771.photobucket.com/albums/xx357/marumura/Pumi/Japan%20AV%202/2.jpg)


3. การเลื่อนขั้น

การตัดต่อด่วนเป็นเหมือนการทดสอบฝีมืออย่างหนึ่ง เพราะผมมีโอกาสได้ทราบมาว่านักแสดงเอวีดังๆ จะไปทำงาน 3 วัน / 1 เรื่อง (ตามสัญญา) เท่ากับว่าเดือนนึงก็มีประมาณ 10 เรื่อง และคนตัดต่อก็ต้องทำให้ทันตามลิมิท 3 วัน / เรื่อง ตามไปด้วย สอดคล้องกันไปแบบนี้ครับ ดังนั้นคนตัดต่อมือใหม่ๆ ก็จะได้ตัดต่องานง่ายๆ หรือพวกงานที่ไม่มีขายเป็นแผ่น เน้นขายออนไลน์ ดาราไม่ดัง แบบนี้ไปก่อนจนทางบริษัทมั่นใจว่ามีฝีมือมากพอก็จะได้เลื่อนขั้น แน่นอนว่าเงินก็มาขึ้นตามไปด้วย
 
4. ทำไฟล์หลุดคือตาย

ตายในที่นี้คือถูกฆ่าจริงๆ ครับ ในฮาร์ดดิสก์ของเขามีไฟล์ดิบของดาราที่คนทั้งโลกได้เห็นแต่แบบเซนเซอร์ แต่เขาได้เห็นแบบไม่มีเซนเซอร์ ดังนั้นไฟล์นี้ถือว่าเป็นความลับมากกกกกกก หากหลุดไปคือเป็นเรื่องใหญ่ถึงชีวิตครับ หากจำได้ในช่วงประมาณปีก่อน มี "ภาพนิ่ง" ของดาราเอวีชื่อดังคนหนึ่งหลุดไป แค่ภาพนิ่งเท่านั้นนะครับ ตอนนี้ในวงการลือกันว่าช่างภาพคนที่ถ่ายถูกเก็บไปเรียบร้อยแล้ว ถือเป็นจุดมืดที่น่ากลัวที่สุดของญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ครับ
 
5. วงการแห่งการหลอกลวง

วงการเอวีที่ไม่สามารถปล่อยให้ไฟล์ดิบหลุดไปได้ก็เพราะที่เราเห็นกันกว่า 80 เปอร์เซนต์เป็นการหลอกลวงครับ เขาถ่ายซ้ำกันหลายรอบมาก ดังนั้นคนตัดต่อก็ต้องตัดสลับกันไปสลับกันมา ต้องระวังไม่ให้เสียงผู้กำกับเล็ดลอดเข้าไป หรือบางฉากที่ไม่เห็นหน้า ก็มีดาราสแตนด์อินอีก คือเยอะครับ นี่ยังไม่รวมเรื่องอายุของดาราอีก อย่างผมเพิ่งรู้ว่าดาราหน้าเด็กคนนึงที่ในประวัติเขียนว่าอายุ 27 แต่ความจริงแกล่อไป 30 กว่าๆ แล้ว ถ้าข้อมูลพวกนี้หลุดไป ผมว่ามีคนผิดหวังกันเยอะครับ
(http://i771.photobucket.com/albums/xx357/marumura/Pumi/Japan%20AV%202/3.jpg)
นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของวงการใต้ดินญี่ปุ่น ถึงแม้บางคตนอาจจะอยากเห็นไฟล์ภาพเหล่านี้ แต่ผมบอกเลยว่าอย่าไปยุ่งกับวงการแบบนี้ดีกว่าครับ เราไม่รู้เลยว่าเราจะเป็นแพ้เมื่อไหร่ เราจะทำพลาดเมื่อไหร่ และถ้าหากเกิดขึ้นนั่นหมายถึงชีวิตเราเลยนะครับ


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: taengoo ที่ พฤษภาคม 03, 2015, 01:51:36 PM
ขอบคุณครับ สาระล้วนๆ  ;D ;D


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: sito ที่ พฤษภาคม 03, 2015, 03:06:35 PM
วงการเอวีที่ไม่สามารถปล่อยให้ไฟล์ดิบหลุดไปได้ก็เพราะที่เราเห็นกันกว่า 80 เปอร์เซนต์เป็นการหลอกลวงครับ เขาถ่ายซ้ำกันหลายรอบมาก ดังนั้นคนตัดต่อก็ต้องตัดสลับกันไปสลับกันมา ต้องระวังไม่ให้เสียงผู้กำกับเล็ดลอดเข้าไป หรือบางฉากที่ไม่เห็นหน้า ก็มีดาราสแตนด์อินอีก คือเยอะครับ
นี่เราดูของปลอมมานานแล้วซิเนี่ย


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: mhudom ที่ พฤษภาคม 03, 2015, 06:14:48 PM
อ่านแล้ว ในฐานะที่เราไม่ได้เป็นตนตัดต่อ เป็นแค่คนดู ทำให้เราเห็นว่า วงการนี้มันไม่ได้สบายเลย ลำบากกันถ้วนหน้า ดังนั้น เราจึงควรดูหนังเอวี ต่อไป เพื่อสนับสนุนคนที่ทำงานอย่างยากลำบากเหล่านั้น ได้มีแรงใจ ถ้าเราเลิกดู พวกเค้าจะเป็นอย่างไร

ดูกันต่อเถอะครับ


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: ipaddy13 ที่ พฤษภาคม 03, 2015, 07:08:43 PM
ขอบคุณสำหรับข้อมูลมากๆครับ


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: ahhhhhhhh ที่ พฤษภาคม 03, 2015, 08:00:32 PM
ขอยืนยันอีกเสียงเรื่องงานตัดต่อนี่เป็นอะไรที่น่าเบื่อมากๆ โดยเฉพาะความกดดันเรื่องเวลาที่ต้องให้งานเสร็จ ยิ่งงานเร่งเป็นอะไรที่บั่นทอนสุขภาพมากๆ แถมเรื่อง footage ที่ต้องเก็บจนกว่าจะได้ฉาย เรื่องค่าจ้างน้อยนี่ก็เรื่องใหญ่ เพราะอย่างว่าต้องขลุกอยู่กับงานอย่างน้อย 1 อาทิตย์ นั่งตัดงานทั้งวันทั้งคืน ดูฟุตซ้ำไปซ้ำมา ดูเสร็จ ตัดเสร็จ ไม่ใช่ว่างานจะเสร็จต้องมานั่งตัดแก้งานอีก คือได้ดูซ้ำอย่างน้อยเป็นร้อยรอบ ดูจนเอียน ดูจนจำ dialog / scene ได้ คือเข้าใจหัวอกคนทำงานตัดจริงๆ ไม่ได้หลับได้นอน รายได้น้อย สุขภาพแย่ วันๆนั่งอยู่แต่หน้าคอม ไม่ได้ออกไปไหนคนที่จะทำงานตัดต่อนี่ถ้าไม่รักจริงๆโคตรจะทรมานครับ


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: tony99 ที่ พฤษภาคม 03, 2015, 08:09:52 PM
ช่วยสนับสนุนครับ


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: play... ที่ พฤษภาคม 03, 2015, 08:17:54 PM
"ทำไฟล์หลุดคือตาย"  โหดจริง :'( :'(
 


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: kavana ที่ พฤษภาคม 03, 2015, 09:05:51 PM
แบบนี้ใครว่าเป็นงานในฝันอีกมั้ยนี่  ;D
ไฟล์หลุด คือ ตายสถานเดียว  :o
นี่ถ้าบังเอิญมีเพื่อนมาแอบจิ๊ก เอาไปปล่อยนี่ ไม่อยากนึกภาพ
งานนี้เป็นความลับสุด ๆ ๆ
อึ๋ยส์! แค่นึกก็เสียวสันหลังแทน

 [ไข้] [ไข้] [ไข้]



หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: asedah ที่ พฤษภาคม 04, 2015, 12:29:15 AM
สุดยอดกระทู้ครับ


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: gunmannn ที่ พฤษภาคม 04, 2015, 04:53:51 AM
เป็นคนดูอย่างเดียวสบายใจแล้วครับ

เปลี่ยนกี่คนกี่รอบก็ได้ สบายตัว ^^

ขอเป็นกำลังใจให้ทีมงานนำผลงานดีๆ

ออกมาเรื่อยๆ สู้ๆฮะ

ขอบคุณสำหรับบทความครับ


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: kicker121 ที่ พฤษภาคม 04, 2015, 10:13:10 AM
เปลี่ยนไปเป็นเด็กถือไฟแทนดีกว่า   ;D


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: Jack Sparrow ที่ พฤษภาคม 04, 2015, 05:29:29 PM
ขอบคุณสำหรับสาระดีๆ นะครับ  ;D ;D


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: countingstars ที่ พฤษภาคม 05, 2015, 01:31:02 AM
ขนาดหนังบางเรื่องเราดูไม่กี่ที ยังต้องเปลี่ยนแนวเปลี่ยนคนเลยครับ
และยิ่งถ้าเห็นอะไรเดิม ๆ ซ้ำ ๆ แบบนั้น คงเบื่อจริง ๆ อย่างที่ว่าแหละครับ


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: Winwin99 ที่ พฤษภาคม 05, 2015, 04:02:12 AM
หากจำได้ในช่วงประมาณปีก่อน มี "ภาพนิ่ง" ของดาราเอวีชื่อดังคนหนึ่งหลุดไป แค่ภาพนิ่งเท่านั้นนะครับ ตอนนี้ในวงการลือกันว่าช่างภาพคนที่ถ่ายถูกเก็บไปเรียบร้อยแล้ว


ภาพนิ่ง หลุด ของดาราเอวีชื่อดังคนนั้น เป็นใคร ลองทายกันดูซิ  ;D ;D


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: heen ที่ พฤษภาคม 05, 2015, 09:03:09 AM
akiho


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: yaiss1974 ที่ พฤษภาคม 07, 2015, 01:27:28 AM
ขอหลักฐานการยืนยันสมมุติฐานด้วยจะดีมากๆเลยครับ ^^


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: lift2010 ที่ พฤษภาคม 07, 2015, 10:46:37 PM
หากจำได้ในช่วงประมาณปีก่อน มี "ภาพนิ่ง" ของดาราเอวีชื่อดังคนหนึ่งหลุดไป แค่ภาพนิ่งเท่านั้นนะครับ ตอนนี้ในวงการลือกันว่าช่างภาพคนที่ถ่ายถูกเก็บไปเรียบร้อยแล้ว


ภาพนิ่ง หลุด ของดาราเอวีชื่อดังคนนั้น เป็นใคร ลองทายกันดูซิ  ;D ;D

หลุดภาพเคลื่อนไหวก้มี


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: nintendo99 ที่ พฤษภาคม 08, 2015, 01:03:43 PM
หากจำได้ในช่วงประมาณปีก่อน มี "ภาพนิ่ง" ของดาราเอวีชื่อดังคนหนึ่งหลุดไป แค่ภาพนิ่งเท่านั้นนะครับ ตอนนี้ในวงการลือกันว่าช่างภาพคนที่ถ่ายถูกเก็บไปเรียบร้อยแล้ว


ภาพนิ่ง หลุด ของดาราเอวีชื่อดังคนนั้น เป็นใคร ลองทายกันดูซิ  ;D ;D

หลุดภาพเคลื่อนไหวก้มี
เปิดว้าบ ทีครับ อิอิ


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: timered ที่ พฤษภาคม 08, 2015, 01:13:43 PM
ขอหลักฐานการยืนยันสมมุติฐานด้วยจะดีมากๆเลยครับ ^^
มันหลายปีแล้วนะครับ ผมว่าคนในนี้เขาเห็นกันหมดแล้วละ


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: KeneMoko ที่ พฤษภาคม 08, 2015, 01:33:51 PM
ก็ไม่รู้เค้าพูดถึงใครนะ 
เคยเห็นของ Akiho 4-5 ภาพ
ของ Kaede Matsushima 1 ภาพ
แล้วก็คลิปแบบไม่เซ็นของ Tohmi Ohkawa 1 ตอน


ทั้งหมดหาเจอในกูเกิ้ลครับ ...


 


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: >> CrUsADeR << ที่ พฤษภาคม 08, 2015, 05:07:56 PM
ก็ไม่รู้เค้าพูดถึงใครนะ 
เคยเห็นของ Akiho 4-5 ภาพ
ของ Kaede Matsushima 1 ภาพ
แล้วก็คลิปแบบไม่เซ็นของ Tohmi Ohkawa 1 ตอน


ทั้งหมดหาเจอในกูเกิ้ลครับ ...


 

มี Sho nishino อีกคน หลุดจาก S1 เหมือน Acky   แต่ของ kaede  ยังไม่เคยเห็นเลย


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: kasuya ที่ พฤษภาคม 09, 2015, 11:07:43 AM
มิน่าวงการนี้ถึงขาดนักแสดงชายเพราะมันต้องปกปิดขนาดนี้ เรื่องจะเอาคนไทยชายไปแสดงลืมไปได้เลย เพราะขนาดวงในยังไม่ได้เป็น นอกบ้านอย่างเราๆลืมไปได้เลย ต่อให้ลีลาดี อดทนเลิศแค่ไหนก็อด


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: 007 ที่ พฤษภาคม 09, 2015, 10:33:53 PM
Sho nishino ยังไม่เคยเห็นเลย


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: KeneMoko ที่ พฤษภาคม 15, 2015, 06:58:18 PM

มี Sho nishino อีกคน หลุดจาก S1 เหมือน Acky   แต่ของ kaede  ยังไม่เคยเห็นเลย


นี่ครับ  ... เคยเห็นภาพนี้เป็นเซตเซนเซอร์
แต่หลุดอันเซนมาภาพเดียว
(http://www.oopzeed.com/upload/big/70e89d2acd7adb7f3c27fd80e9d7a655.jpg)


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: tony99 ที่ พฤษภาคม 15, 2015, 08:10:16 PM

มี Sho nishino อีกคน หลุดจาก S1 เหมือน Acky   แต่ของ kaede  ยังไม่เคยเห็นเลย


นี่ครับ  ... เคยเห็นภาพนี้เป็นเซตเซนเซอร์
แต่หลุดอันเซนมาภาพเดียว

ขอบคุณท่านมากครับ

ปล. ภาพลายเซ็นท่าน หนังรหัสอะไรครัช


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: countingstars ที่ พฤษภาคม 16, 2015, 03:19:58 AM

มี Sho nishino อีกคน หลุดจาก S1 เหมือน Acky   แต่ของ kaede  ยังไม่เคยเห็นเลย


นี่ครับ  ... เคยเห็นภาพนี้เป็นเซตเซนเซอร์
แต่หลุดอันเซนมาภาพเดียว
(http://www.oopzeed.com/upload/big/70e89d2acd7adb7f3c27fd80e9d7a655.jpg)

มีอีกมั้ยครับ ของคนอื่น อยากเห็นจัง


หัวข้อ: Re: วงการตัดต่อหนัง AV ญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: nitat1175 ที่ พฤษภาคม 16, 2015, 06:15:50 AM
ทีเด็ดของกระทู้กลายเป็นรูปของพี่คาเอเดะนะครัช !!!















AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected]