หัวข้อ: ผมถามจริงๆ คุณเคยดูหนัง AV ตั้งแต่ต้น จนจบเรื่อง บ้างมั๊ยครับ ? (โดยไม่เสร็จ) เริ่มหัวข้อโดย: BIGALOW ที่ สิงหาคม 05, 2015, 10:27:58 PM ผมเชื่อว่า โดยส่วนใหญ่ เรามักจะดูหนัง AV เวลาที่เรามีอารมณ์อยากจะปล่อยน้ำ
ทีนี้ พอถึงฉากเจ๋งๆ หรือฉากเด็ดๆ เราก็จัดการปล่อยน้ำ .. พอปล่อยน้ำเสร็จแล้ว ผมเชื่อว่าแทบทุกคน ต้องปิดหนังทันที (ส่วนที่เหลือ อาจจะเก็บไว้ดูต่อคราวหน้า) ปกติแล้ว หนัง AV ส่วนใหญ่ .. ถ้าเป็นญี่ปุ่นแบบ Uncen เนื้อเรื่องก็จะอยู่ประมาณ 45 นาที - 1 ชั่วโมง + - นิดหน่อย ไม่มาก ถ้าเป็นหนัง AV แบบ Cencer ที่มีพล็อตเรื่องเจ๋งๆ หนังก็ยาวหน่อย แต่โดยเฉลี่ย ก็จะอยู่ประมาณ 1.30 - 2 ชั่วโมง ซึ่งหนังที่มีความยาวประมาณ 1 - 2 ชั่วโมง .. ผมสามารถดูได้นะครับ ตั้งแต่เริ่ม จนจบเรื่อง (โดยไม่ได้ตั้งใจปล่อยน้ำ) จริงๆ อ่ะ .. หนัง AV ที่มีความยาวของเรื่องประมาณ 2 ชั่วโมงขึ้นไป ผมก็แทบจะไม่ทนดูจนจบ (เคยโหลดเสร็จ แล้วดู .. ดูจนหลับคาหนัง .. หรือไม่ก็ทนฉากเด็ดไม่ไหว ต้องปล่อยน้ำออก เสร็จกิจแล้วก็ปิดหนังเลย) แต่มันจะมีหนังบางเรื่องครับ .. ที่เนื้อเรื่องมันยาวมากๆ ตั้งแต่ 2.30 ชม. ขึ้นไป ล่าสุด ผมเจอกับเรื่องนี้ครับ .. RBD-667 (ไปดูกระทู้รีวิวมา เลยโหลดมาเก็บไว้ .. แค่เปิดดูผ่านๆ .. ยังไม่มีเวลาดูเต็มเรื่อง) (http://upload.sodazaa.com/image.php?id=60AF_55C22D2C&jpg) (http://upload.sodazaa.com/share.php?id=60AF_55C22D2C) ปรากฎว่า มาเจอเรื่องนี้เข้าไป ความยาวล่อไป 4.04 ชั่วโมง!!! (สถิติเดิม ที่ผมเคยเจอหนัง AV ยาวที่สุด คือ 3.57 ชั่วโมง) ทุกวันนี้ ผมยังนึกไม่ออกว่า ผมจะสามารถอดทนดูหนังเรื่องนี้ ตั้งแต่ต้น จนจบ โดยไม่เสียน้ำ จะทำได้มั๊ย 555+ มันไม่ใช่แค่ทนเสียว .. แต่ผมยังต้องทนง่วง และที่สำคัญ ผมต้องมีเวลาว่างมากๆ ด้วย กับการที่จะเอาเวลา 4 ชั่วโมง มาดูหนัง AV เรื่องนี้ตั้งแต่ต้น จนจบ ผมถามจริงๆ เหอะ .. มีเพื่อนๆ คนเคยดูหนัง AV ยาวๆ หลายชั่วโมง ตั้งแต่เริ่ม จนจบได้บ้างครับ ? (ส่วนใหญ่ น่าจะไม่เสียน้ำกันนะ .. หรือเสียน้ำแล้ว ก็ยังดูต่อเนื่องได้จนจบเรื่อง สุดยอดจริงๆ) ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ หัวข้อ: Re: ผมถามจริงๆ คุณเคยดูหนัง AV ตั้งแต่ต้น จนจบเรื่อง บ้างมั๊ยครับ ? (โดยไม่เสร็จ) เริ่มหัวข้อโดย: East_wind ที่ สิงหาคม 05, 2015, 10:32:35 PM ไม่จบเพราะหมดน้ำก่อนเอ้ยไม่ใช่สิหมดเเรงก่อน
เอ้ยไม่ละง่วงซิครับ อิอิกำ ;D ;D หัวข้อ: Re: ผมถามจริงๆ คุณเคยดูหนัง AV ตั้งแต่ต้น จนจบเรื่อง บ้างมั๊ยครับ ? (โดยไม่เสร็จ) เริ่มหัวข้อโดย: Hiryo ที่ สิงหาคม 05, 2015, 11:07:03 PM จากที่ดูav มานาน ทำให้รู้ว่า ช่วงไหนจะเป็นอะไร ทำให้ผมไม่ดูหมดตั้งแต่ต้นจนจบ
อย่างเช่น ถ้าเป็นดาราใหม่ ก็จะเริ่มด้วยซีนโชว์สวย ตามด้วยสัมภาษณ์ ลองทำoral หรือ ช่วยตัวเอง จบด้วย sex scene กับดาราชาย 2 หรือ 3 ยก ถ้าเป็นแนวซีรี่ส์ยิ่งง่ายใหญ่ เพราะแต่ละซีรี่ส์จะมีแนวทางของตัวเอง ใครชอบตอนไหน ก็เปิดไปดูตอนนั้นเลยก็ได้ ส่วนถ้าเป็นแนวเนื้อเรื่อง ผมบอกตรงๆเลยว่า ไม่จำเป็นต้องดูตอนนักแสดงแสดงตามเนื้อเรื่อง เพราะทุกคนแสดงได้ห่วยเหลือเกิน ทั้งบทพูด ทั้ง timing จังหวะการสนทนา สายตา หน้าตาท่าทาง และความสมจริงของบท เรียกว่าถ้าดูตามบทไม่เคยอินเลย จะแนวครอบครัว แนวสามีภรรยามีชู้ คือดูแล้วออกแนวขำๆ ประมาณว่านี่ตกลงว่าเธอโดนข่มขืนหรือนี่ หรือว่านี่กำลังแอบสามีมีเซ็กส์เหรอ งั้นเอาเป็นว่า ผมเปิดข้ามไป sex scene เลยแล้วกัน ก่อนหน้านั้นผมขอจินตนาการเองตามเนื้อเรื่องดีกว่า ส่วนถ้าเป็นดาราที่ผมชอบจริงๆ งานอดิเรกอีกอย่างของผมคือ เอาเรื่องมาตัดต่อไว้ดูเอง ให้มันกระชับ แล้วแต่ว่าต้องการอารมณ์แบบไหน ความยาวก็จะเหลือ 30นาที-1ชม แล้วแต่เนื้อหา ส่วนต้นฉบับก็เก็บไว้ อยากดูเมื่อไหร่ก็เอาอันที่ตัดต่อมาดู ตอบคำถามเจ้าของกระทู้ av ต้นฉบับ ผมไม่เคยดูตั้งแต่ต้นจนจบซักเรื่องครับ ที่จะดูตั้งแต่ต้นจนจบมีแค่หนังที่ผมตัดต่อเอง เพราะไม่ต้องเสียเวลาไปกับส่วนที่เราไม่ชอบ ว่างๆว่าจะลองเอาที่ตัดต่อเองมาให้ดูกัน แต่ไม่รู้จะฝากไฟล์ยังไงที่ไหน ที่ไม่ต้องห่วงเรื่องลิขสิทธิ์ครับ หัวข้อ: Re: ผมถามจริงๆ คุณเคยดูหนัง AV ตั้งแต่ต้น จนจบเรื่อง บ้างมั๊ยครับ ? (โดยไม่เสร็จ) เริ่มหัวข้อโดย: KeneMoko ที่ สิงหาคม 05, 2015, 11:17:26 PM ดูจบหลายเรื่องนะ แบบตั้งแต่ต้นจนจบเลย เพราะต้องเอามาทำรีวิวลงบอร์ดนี้แหละ
ต้องมีเนื้อเรื่องบ้าง อะไรบ้าง ไม่ใช่คุยกันถอดเสื้อผ้าเด้ากันจบ ตัวอย่าง .. (http://img.idol-mile.com/av/product/h4/pp_123436.jpg) (http://img.idol-mile.com/av/product/h4/pp_130799.jpg) (http://img.idol-mile.com/av/product/h4/pp_197496.jpg) แล้วก็จะมีแบบดูเร็วๆ Speed x2 / x3 อันนี้เปิดจอเล็ก ๆ ไว้เวลาทำงาน หรือเวลาอ่านหนังสือ แบบนี้หลายเรื่อง จำไม่ได้ว่าจบไปเท่าไหร่ หัวข้อ: Re: ผมถามจริงๆ คุณเคยดูหนัง AV ตั้งแต่ต้น จนจบเรื่อง บ้างมั๊ยครับ ? (โดยไม่เสร็จ) เริ่มหัวข้อโดย: Noyaku ที่ สิงหาคม 06, 2015, 12:54:12 AM เอาจริง มันค่อนข้างเสียเวลาครับ กับการที่ต้องดูจนจบ หรือแม้แต่ดูโดยไม่ฟอรเวิด เพราะเหตผลหลายอย่าง
1 ในนั้น คือ มันไม่ใช่ภาษาเรา เราเลยไม่อินตอนมันพูดกัน แต่เวลาแก้ผ้าเราจะมีอารมณ์ร่วม เพราะมันไม่ได้พูดกันแล้ว คือถ้าเป้นหนัง มีซับไตเติ้ล หรือ พากไทย ผมว่าความน่าดูจะมีเพิ่มขึ้นอีก คือถา้ลองมโนว่า เป็นคนไทยสวยๆน่ารักแบบนี้ แล้วพูดไทย แบบ อย่าเข้ามานะ หรือเสียวมากๆค่ะ คงแบบ ฟินโลกแตก แต่สำหรับคนญี่ปุ่น เค้าคงดูแล้วแบบ มีอารมณ์สุดๆ เพราะมันภาษาของเค้า หัวข้อ: Re: ผมถามจริงๆ คุณเคยดูหนัง AV ตั้งแต่ต้น จนจบเรื่อง บ้างมั๊ยครับ ? (โดยไม่เสร็จ) เริ่มหัวข้อโดย: Thana100 ที่ สิงหาคม 06, 2015, 02:09:10 AM ผมเคย อดทนดูหนัง serie Moodyz bustour ความยาว 7 ชั่วโมงจนจบ แบบว่าวันนั้นว่างจริงๆ ไม่อะไรทำเลยเปิดดู ก็ดูไปเรื่อย เพราะในหนังนอกจากฉากซั่มกันแล้ว มันก็มีฉากการละเล่นต่างๆแทรกบ้าง มีฉากตลกๆบ้าง แก้เลี่ยน และที่สำคัญเวลาซั่มกัน มันจะมั่วมากๆ เพราะดาราเยอะ ตัดไปตัดมาคนนู้นคนนี้ เลยไม่มีฉากเด็ดเอาไว้ปล่อยน้ำ ก็เลยนั่นดูไปเรื่อยๆ มันก้จบ โดยที่ไม่ได้ปล่อยน้ำเลย
หัวข้อ: Re: ผมถามจริงๆ คุณเคยดูหนัง AV ตั้งแต่ต้น จนจบเรื่อง บ้างมั๊ยครับ ? (โดยไม่เสร็จ) เริ่มหัวข้อโดย: Jackspelo ที่ สิงหาคม 06, 2015, 09:54:44 AM ถ้าฟังที่ในหนังคุยกันรู้เรื่องผมสามารถดูได้จนจบนะ
หัวข้อ: Re: ผมถามจริงๆ คุณเคยดูหนัง AV ตั้งแต่ต้น จนจบเรื่อง บ้างมั๊ยครับ ? (โดยไม่เสร็จ) เริ่มหัวข้อโดย: yukimurazaba ที่ สิงหาคม 06, 2015, 10:29:19 AM เคยครับ แนว แอบไปเอาเมียคนอื่นในบ้านตัวผัวอยู่ครับ ตื่นเต้นมาก 555+
หัวข้อ: Re: ผมถามจริงๆ คุณเคยดูหนัง AV ตั้งแต่ต้น จนจบเรื่อง บ้างมั๊ยครับ ? (โดยไม่เสร็จ) เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ สิงหาคม 06, 2015, 02:27:03 PM ยากตรงไหนคับเเค่ดูหนังโป็ให้จบ อย่างมากสุดมันก็อาจจะเปียกๆก่อนดูจบก็ว่ากันไป
หัวข้อ: Re: ผมถามจริงๆ คุณเคยดูหนัง AV ตั้งแต่ต้น จนจบเรื่อง บ้างมั๊ยครับ ? (โดยไม่เสร็จ) เริ่มหัวข้อโดย: countingstars ที่ สิงหาคม 06, 2015, 04:41:57 PM ส่วนใหญ่ตอนแรก พอโหลดมา ผมจะกดคลิก ๆ ดูเรื่องคร่าวก่อนครับ
ช่วงไหนน่าสนใจ ก็จะตั้งใจดูแต่ช่วงนั้น แล้วก็สลับ ๆ กันไป แต่ไม่ค่อยนั่งดูแบบไม่กดข้าม เลยครับ เดี๋ยวอารมณ์มันติดขัด 555555 หัวข้อ: Re: ผมถามจริงๆ คุณเคยดูหนัง AV ตั้งแต่ต้น จนจบเรื่อง บ้างมั๊ยครับ ? (โดยไม่เสร็จ) เริ่มหัวข้อโดย: cowgirl ที่ สิงหาคม 06, 2015, 04:53:13 PM ไ่ม่เคยครับ ขนาดเรื่องที่เอามาทำเป็นรีวิวยังไม่เคยดูรวดเดียวเลยอาศัยทำวันละฉากสองฉากตามอารมณ์
หัวข้อ: Re: ผมถามจริงๆ คุณเคยดูหนัง AV ตั้งแต่ต้น จนจบเรื่อง บ้างมั๊ยครับ ? (โดยไม่เสร็จ) เริ่มหัวข้อโดย: Katsura Dora ที่ สิงหาคม 06, 2015, 05:44:35 PM ถ้าเป็นหนังที่นางเอกขวัญใจดูไม่จบครับ
แต่ถ้าเป็นหนังที่นางเอกใม่ใช่สเปค กัอดูไม่จบ อ้าว! ;D หัวข้อ: Re: ผมถามจริงๆ คุณเคยดูหนัง AV ตั้งแต่ต้น จนจบเรื่อง บ้างมั๊ยครับ ? (โดยไม่เสร็จ) เริ่มหัวข้อโดย: เอวี ตุ่นติ่น ที่ สิงหาคม 06, 2015, 06:46:41 PM ไม่เคยจบซักเรื่อง ;D ;D ;D ;D
หัวข้อ: Re: ผมถามจริงๆ คุณเคยดูหนัง AV ตั้งแต่ต้น จนจบเรื่อง บ้างมั๊ยครับ ? (โดยไม่เสร็จ) เริ่มหัวข้อโดย: ลุงหมาง ที่ สิงหาคม 06, 2015, 07:06:54 PM กดข้าม ฉากเด็ด แล้ว ปลดปล่อยพลังครับ
จากนั้น ก็ลบทิ้งเลยครับ ไม่รู้เพระาอะไร เหมือนดูครั้งเดียวพอ แล้วลบตลอดครับ หัวข้อ: Re: ผมถามจริงๆ คุณเคยดูหนัง AV ตั้งแต่ต้น จนจบเรื่อง บ้างมั๊ยครับ ? (โดยไม่เสร็จ) เริ่มหัวข้อโดย: kelberoz ที่ สิงหาคม 06, 2015, 07:38:03 PM ผมเคยกลั้นใจดูหนังของไอริจัง รหัส YRH045 ที่เป็นเรื่องในโรงเรียน เก็บอาการมาได้จนถึงฉากสุดท้าย
พอเจอน้องเค้าใส่แว่นเท่านั้นล่ะ ลั่นเลย ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |