หัวข้อ: ถามคนกินเจ ช่วงกินเจห้ามมี sex จริงรึเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: alivesss ที่ ตุลาคม 13, 2015, 07:32:25 PM ถามคนที่กินเจหน่อยครับ คือผมสงสัยว่าเพราะมีผัก 5 ชนิดที่ห้ามกินเพราะจะไปกระตุ้นอารมณ์ที่จะนำไปสู่การมีเพศสัมพันธ์ุ สรุปคือกินเจห้ามมี sex ใช่รึเปล่าครับ ถ้าไม่เค้าจะห้ามผัก 5 ชนิด เพราะเหตุใดเหรอครับ
หัวข้อ: Re: ถามคนกินเจ ช่วงกินเจห้ามมี sex จริงรึเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: น้องเจสไลออนฮาร์ท ที่ ตุลาคม 13, 2015, 08:59:46 PM เอาเป็นว่าจะเจหรือไม่เจก็หาคนมามีเซ็กด้วยให้ได้ก่อนแล้วค่อยมากังวลนะคะ
หัวข้อ: Re: ถามคนกินเจ ช่วงกินเจห้ามมี sex จริงรึเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: korness ที่ พฤศจิกายน 26, 2015, 03:49:07 AM ข้อห้ามคือห้ามน้ำอสุจิเคลื่อนครับ
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |