หัวข้อ: หนังซูมจิมิ กำลังเป็นเทรนด์เหรอครับ ? เริ่มหัวข้อโดย: cowgirl ที่ พฤศจิกายน 27, 2015, 04:06:24 PM ตอนแรกเห็นเริ่มมาจาก S1
(http://i.imgur.com/DS2WV5V.jpg) ตอนนี้เห็นหลายค่ายก็เริ่มทำ MAXING (http://i.imgur.com/uABp6e3.jpg) E-Body (http://i.imgur.com/fZGZWza.jpg) Premium (http://i.imgur.com/9MBIRDI.jpg) MOODYZ (http://i.imgur.com/AjMvQpY.jpg) K.M.Produce (http://i.imgur.com/MeVaLMN.jpg) IDEA POCKET (http://i.imgur.com/f8Pl088.jpg) หัวข้อ: Re: หนังซูมจิมิ กำลังเป็นเทรนด์เหรอครับ ? เริ่มหัวข้อโดย: ReamReaReaRai ที่ พฤศจิกายน 27, 2015, 04:15:38 PM ผมชอบมากครับ ถ้าเจอเรื่องเป็น FHD จะเก็บแทบทุกเรื่อง
หัวข้อ: Re: หนังซูมจิมิ กำลังเป็นเทรนด์เหรอครับ ? เริ่มหัวข้อโดย: deeamma ที่ พฤศจิกายน 27, 2015, 04:20:04 PM คือ..หากซูมแล้วเซน เนี่ย ไม่รู้จะทำทำไม นะ
ซูมเข้าไปก็ดูไม่เห็น ต้องจินตนาการเอา ดูโตเกียวฮอต ดีฟ่า ชัดเจน ส่องถึงภายใน หัวข้อ: Re: หนังซูมจิมิ กำลังเป็นเทรนด์เหรอครับ ? เริ่มหัวข้อโดย: ReamReaReaRai ที่ พฤศจิกายน 27, 2015, 05:12:32 PM คือ..หากซูมแล้วเซน เนี่ย ไม่รู้จะทำทำไม นะ ซูมเข้าไปก็ดูไม่เห็น ต้องจินตนาการเอา ดูโตเกียวฮอต ดีฟ่า ชัดเจน ส่องถึงภายใน ประเด็นไม่ใช่อยุ่ที่การซูมครับ แต่ผมว่ามันอยู่ที่การ"แหก"มากกว่า (ต้องเปลี่ยนจากหนังซูมจิมิ เป็น "หนังแหกจิมิ") ซึ่งท่าแหกของน้องๆนี่ ผมดูแล้วได้รมณ์ดีจริงๆ (ต้องเป็นมุมกล้องที่เห็นทั้งตัว เห็นทั้งท่าทางและสีหน้าด้วย) ผมว่าเผลอๆ หนังแหกแบบเซ็นต์หลายๆเรื่อง ดูแล้วจะได้อารมณ์มากกว่าหนังอันเซ็นต์ที่เน้นแต่ซูมไปที่จิมิซะอีกครับ (คหสต.นะครับ) หัวข้อ: Re: หนังซูมจิมิ กำลังเป็นเทรนด์เหรอครับ ? เริ่มหัวข้อโดย: >> CrUsADeR << ที่ พฤศจิกายน 27, 2015, 07:38:24 PM คิดว่าน่าจะ Director หรือ ผู้กำกับคนเดียวกันครัช
หัวข้อ: Re: หนังซูมจิมิ กำลังเป็นเทรนด์เหรอครับ ? เริ่มหัวข้อโดย: MarvelRider ที่ พฤศจิกายน 27, 2015, 07:53:34 PM คิดว่าน่าจะ Director หรือ ผู้กำกับคนเดียวกันครัช เท่าที่ดูแล้ว น่าจะคนละคนแหละครับ เพราะในซีรีย์ของ s1 แต่ละเรื่องก็ ผกก คนละคนกัน หัวข้อ: Re: หนังซูมจิมิ กำลังเป็นเทรนด์เหรอครับ ? เริ่มหัวข้อโดย: starlightbreaker999 ที่ พฤศจิกายน 27, 2015, 09:15:20 PM จริงครับ ช่วงหลังเห็นเยอะมาก แต่ก็ชอบ
หัวข้อ: Re: หนังซูมจิมิ กำลังเป็นเทรนด์เหรอครับ ? เริ่มหัวข้อโดย: Katsura Dora ที่ พฤศจิกายน 27, 2015, 10:52:58 PM ใช่ครับ แนวนี้ มันเป็นเทรนด์ ผมเรียกมันว่าแนว จิ๋มทะลุจอ ผมว่ามันเริ่มฮิตมากตั้งแต่ Rion มาละ
แถมคนนี้ให้ โนโซมิ อาโซะ (http://s12.postimg.org/hd1yf2ncd/h_068mxgs00822pl.jpg) (http://postimage.org/) หัวข้อ: Re: หนังซูมจิมิ กำลังเป็นเทรนด์เหรอครับ ? เริ่มหัวข้อโดย: zeondash ที่ พฤศจิกายน 27, 2015, 11:02:50 PM ไม่ค่อยชอบครับ สนใจด้านบนมากกว่าด้านล่าง
หัวข้อ: Re: หนังซูมจิมิ กำลังเป็นเทรนด์เหรอครับ ? เริ่มหัวข้อโดย: ลุงหมาง ที่ พฤศจิกายน 28, 2015, 03:00:05 AM เป็นเรื่องของรสนิยมครับ
แต่ส่วนตัว เห็นแล้วจะอ้วก ชอบเห็นแบบองศ์รวม คือ ภาพรวมชาย หญิง รวมรัก กันครับ หัวข้อ: Re: หนังซูมจิมิ กำลังเป็นเทรนด์เหรอครับ ? เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ พฤศจิกายน 28, 2015, 03:15:32 PM สงสัยอยากเจาะกลุ่มโตเกียวฮอต ;D ;D
หัวข้อ: Re: หนังซูมจิมิ กำลังเป็นเทรนด์เหรอครับ ? เริ่มหัวข้อโดย: Malenia Blade of Miquella ที่ พฤศจิกายน 29, 2015, 07:47:13 AM ถ้ามัน Censored ซูมไปก็ไม่มีประโยชน์ แต่ช่วงนี้ผมกำลังบ้า SM 55555
หัวข้อ: Re: หนังซูมจิมิ กำลังเป็นเทรนด์เหรอครับ ? เริ่มหัวข้อโดย: sometimes ที่ พฤศจิกายน 29, 2015, 08:27:57 AM น่าจะกำลังเทรนด์นะ แต่ผมก็เห็นทำมานานแล้วนะครับ
หัวข้อ: Re: หนังซูมจิมิ กำลังเป็นเทรนด์เหรอครับ ? เริ่มหัวข้อโดย: countingstars ที่ พฤศจิกายน 29, 2015, 10:37:04 AM ผมว่า ท่านี้ดูเซ็กซี่มากนะครับ ถึงการแหวกจิมิแล้วเซ็นจะไม่ทำให้ดึงดูด
แต่ด้านบนนี่ ดึงดูสุด ๆ ครับ มุมนี้จะเห็นแบบจริง ๆ คือถ้ามีไขมันหน้าท้อง ทำท่านี้ปุ๊บ จุดสนใจจะไปอยู๋ที่ท้องทันที โดยรวมแล้ว รอหนู Suzu mitake กับ AOI เลยยครับ [เหอะๆ] หัวข้อ: Re: หนังซูมจิมิ กำลังเป็นเทรนด์เหรอครับ ? เริ่มหัวข้อโดย: k_taro ที่ พฤศจิกายน 29, 2015, 10:54:07 AM เห็นบอกว่าแนวนี้กำลังได้รับความนิยมในญี่ปุ่น
หัวข้อ: Re: หนังซูมจิมิ กำลังเป็นเทรนด์เหรอครับ ? เริ่มหัวข้อโดย: DMX 🔞 ที่ พฤศจิกายน 29, 2015, 11:49:12 PM เรียกว่าหนังซีรี่ย์จะดีกว่าครับ
เหมือนแต่ก่อน ต้องคาบถุงยางมาเป็นโปรเจ็คเลย ;D หัวข้อ: Re: หนังซูมจิมิ กำลังเป็นเทรนด์เหรอครับ ? เริ่มหัวข้อโดย: บัน ชาวไร่ ที่ ธันวาคม 02, 2015, 06:58:52 PM ตอนแรกก็เห็นแล้วล่ะว่าเริ่มมีเลียนแบบกันแล้ว แต่ไม่คิดว่าจะลอกกันเยอะขนาดนี้ แสดงว่าฮอตจริง ผมก็ชอบมาก
หัวข้อ: Re: หนังซูมจิมิ กำลังเป็นเทรนด์เหรอครับ ? เริ่มหัวข้อโดย: thesaint ที่ ธันวาคม 03, 2015, 05:24:36 PM แหวกนี่แหละได้อารมณ์ดี
ปกติสาวๆ ปล่อยให้หนุ่มทำ จะรู้สึกอายที่ต้องแหกด้วยตัวเอง เห็นใครบอกว่าจะอ้วก นี่ก็แปลกนะ จิมินี่เป็นยอดปรารถนาของผู้ชาย ถ้ามันไม่ได้ดำเหวอะจนดูน่าเกลียดจนเน่า ดูยังไงก็แข็ง ไม่ควรรู้สึกอยากอ้วก นอกซะจากว่ารังเกียจกลิ่นจิมิอยู่แล้ว นั่นก็ช่วยไม่ได้ ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |