หัวข้อ: หนังแนวที่เอา ทั้งกำปั้น ยัดเข้าจิ๋มนี่ มีคนชอบดูจริงหรอ?? เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ มีนาคม 28, 2016, 01:02:51 PM หลังๆชักเห็นบ่อยละ เลยชักสงสัยว่า คนยุ่นนี่ชอบของแปลกเยอะพอดูแฮะ ถ้าหนังมันขายไม่ได้ คนไม่น่าจะทำมาสนองนีท แล้วตกลงมันยัดจริงหรือปลอมครับ คือวันนี้เห็นทั้งเลสเปี้ยน ทั้งผู้ชาย ยัดเลย (หน้าปก)
หัวข้อ: Re: หนังแนวที่เอา ทั้งกำปั้น ยัดเข้าจิ๋มนี่ มีคนชอบดูจริงหรอ?? เริ่มหัวข้อโดย: iamih ที่ มีนาคม 28, 2016, 01:17:22 PM ขอรหัสได้ไหมคับ ^^
หัวข้อ: Re: หนังแนวที่เอา ทั้งกำปั้น ยัดเข้าจิ๋มนี่ มีคนชอบดูจริงหรอ?? เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ มีนาคม 28, 2016, 01:59:08 PM เอาหัวคนเข้าไปยังมีเลย คนดูหนังมีหลายประเภท
หัวข้อ: Re: หนังแนวที่เอา ทั้งกำปั้น ยัดเข้าจิ๋มนี่ มีคนชอบดูจริงหรอ?? เริ่มหัวข้อโดย: shogun125 ที่ มีนาคม 29, 2016, 12:57:19 PM เอาหัวคนเข้านี่ น่าจะเทคนิคกราฟฟิกหลอก ครับ
แต่เอามือคน เข้านี่มีครับ ชื่อแนวว่าไรผมจำไม่ได้ เยอะกว่านี้ก็มีครับ อิอิอิ หัวข้อ: Re: หนังแนวที่เอา ทั้งกำปั้น ยัดเข้าจิ๋มนี่ มีคนชอบดูจริงหรอ?? เริ่มหัวข้อโดย: xiphos_111 ที่ มีนาคม 29, 2016, 01:58:17 PM กำปั้นยัด รูหน้า รูหลัง = insertion ยัดของเข้ารู ฝรั่งมันชอบมีตั้งแต่มือ ยันขวดไวน์
หัวข้อ: Re: หนังแนวที่เอา ทั้งกำปั้น ยัดเข้าจิ๋มนี่ มีคนชอบดูจริงหรอ?? เริ่มหัวข้อโดย: shogun125 ที่ มีนาคม 29, 2016, 02:34:30 PM ของยุ่นนี้ มีขาประจำคนนึง สวยด้วยน่าจะเลิกเล่น แล้วครับ
ผมก็ชอบนะแนวนี้ อิอิ หัวข้อ: Re: หนังแนวที่เอา ทั้งกำปั้น ยัดเข้าจิ๋มนี่ มีคนชอบดูจริงหรอ?? เริ่มหัวข้อโดย: cabal ที่ มีนาคม 29, 2016, 03:24:15 PM http://javfor.me/tag/object-insertion
หัวข้อ: Re: หนังแนวที่เอา ทั้งกำปั้น ยัดเข้าจิ๋มนี่ มีคนชอบดูจริงหรอ?? เริ่มหัวข้อโดย: shogun125 ที่ มีนาคม 29, 2016, 04:03:48 PM คุณ โอตาคุ เอวี โหดกว่านี้พอมีไม้หนอ 55
เดี่ยวพีเอ้มไป ขอบคุณในน้ำใจ หัวข้อ: Re: หนังแนวที่เอา ทั้งกำปั้น ยัดเข้าจิ๋มนี่ มีคนชอบดูจริงหรอ?? เริ่มหัวข้อโดย: บัน ชาวไร่ ที่ มีนาคม 29, 2016, 06:59:06 PM คุณ โอตาคุ เอวี โหดกว่านี้พอมีไม้หนอ 55 เดี่ยวพีเอ้มไป ขอบคุณในน้ำใจ โอตาคุเอวีเป็นตำแหน่งของเว็บครับ ไม่ใช่ชื่อ 555 หัวข้อ: Re: หนังแนวที่เอา ทั้งกำปั้น ยัดเข้าจิ๋มนี่ มีคนชอบดูจริงหรอ?? เริ่มหัวข้อโดย: shogun125 ที่ มีนาคม 29, 2016, 10:32:59 PM ผมตาลาย ไม่ชินกับเว้บ ครับจำได้แหละว่าตัวล่าง มันตำแหน่ง ตัวบนชื่อ
ก็ดันไปจำพิมพ์มาเป้นเชื่อ อีก แต่ก่อนผมมีเป้นหนอนไรด้วย นะ 555 วันนี้หน้าคอม มา 7 ชม และโหลดแต่ เอวีนี่แหละ 55 หัวข้อ: Re: หนังแนวที่เอา ทั้งกำปั้น ยัดเข้าจิ๋มนี่ มีคนชอบดูจริงหรอ?? เริ่มหัวข้อโดย: keroro101 ที่ มีนาคม 30, 2016, 11:08:45 AM ยัดจริงครับ กำปั้นก็ยังเล็กกว่าหัวเด็กตั้งเยอะ 555
คนชอบดูก็คงมีแหล่ะครับ มีกลุ่มของเขา ผมไม่ชอบดูกำปั้นยัด แต่ของเล่นยัด,ผักยัด ก็ดูเพลินดีครับ เวลาเบื่อหนังโป๊ะปกติ -*- ทุกคนเป็นโรคจิตอยู่แล้ว อยู่ที่ว่าจิตไปด้านไหน อย่างสายนมที่เว็บนี้นิยมกันผมไม่ดูเลย นมแบบฮิโตมิ ผมดูแล้วเหี่ยว หัวข้อ: Re: หนังแนวที่เอา ทั้งกำปั้น ยัดเข้าจิ๋มนี่ มีคนชอบดูจริงหรอ?? เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ มีนาคม 30, 2016, 12:46:05 PM ยัดจริงครับ กำปั้นนี่เล็กกว่าหัวเด็กทั้งเยอะ 555 คนชอบดูก็คงมีแหล่ะครับ มีกลุ่มของเขา ผมไม่ชอบดูกำปั้นยัด แต่ของเล่น, ผักผลไม้ยัด ก็ดูเพลินดีครับ เวลาเบื่อหนังโป๊ะปกติ -*- ทุกคนเป็นโรคจิตอยู่แล้ว อยู่ที่ว่าจิตไปด้านไหน อย่างสายนมที่เว็บนี้นิยมกันผมไม่ดูเลย นมแบบฮิตามิ ผมดูแล้วเหี่ยว จริงที่สุดเลยครับ หัวข้อ: Re: หนังแนวที่เอา ทั้งกำปั้น ยัดเข้าจิ๋มนี่ มีคนชอบดูจริงหรอ?? เริ่มหัวข้อโดย: THE LEGEND ที่ มีนาคม 30, 2016, 01:16:19 PM อนาคตอาจมีเอาตัวมุดก็ได้ ฮ่าๆ
หัวข้อ: Re: หนังแนวที่เอา ทั้งกำปั้น ยัดเข้าจิ๋มนี่ มีคนชอบดูจริงหรอ?? เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ มีนาคม 30, 2016, 02:08:55 PM อนาคตอาจมีเอาตัวมุดก็ได้ ฮ่าๆ มุดทั้งตัวเลยรึท่าน 555หัวข้อ: Re: หนังแนวที่เอา ทั้งกำปั้น ยัดเข้าจิ๋มนี่ มีคนชอบดูจริงหรอ?? เริ่มหัวข้อโดย: shogun125 ที่ มีนาคม 30, 2016, 04:44:17 PM ผมว่าได้แนวร่วมนิดๆๆ
มาตั้งกลุ่มคนโรคจิต เอวีกันมะ 555 ขำๆๆนะครับ กำลังหาชื่อดาราอยู่ลืมๆๆ มีขาประจำแนวนี้คนนึง และ เอวีแนวโหดแต่โดน แนวนี้ไม่บ่อยอีกคนตามลิ้งคื ที่เพื่อนให้เลย หัวข้อ: Re: หนังแนวที่เอา ทั้งกำปั้น ยัดเข้าจิ๋มนี่ มีคนชอบดูจริงหรอ?? เริ่มหัวข้อโดย: keroro101 ที่ มีนาคม 30, 2016, 11:54:21 PM ดีครับ ตั้งโพสหนังโรคจิตกันดีกว่า 555
แนวคนกับหมาผมก็ชอบ บอกแล้วผมจิต ;D ค่าย glory quest รหัส mad, mad-38 ของ yui สุดๆเลย หัวข้อ: Re: หนังแนวที่เอา ทั้งกำปั้น ยัดเข้าจิ๋มนี่ มีคนชอบดูจริงหรอ?? เริ่มหัวข้อโดย: shogun125 ที่ มีนาคม 31, 2016, 12:08:42 AM อืม เอร่อ ผมคิดว่าน่าจะตั้งชื่อ แนวทางเลือก พิสดาร ไรประมาณนี้ครับ55
ถ้าจะไปกันต่อ เดี่ยวลองเสนอ ท่านประธานดู เผื่อขอได้สักห้องสักโซน แหะๆๆๆ ยังไงเราก็อวตารล่างมาอยู่ล่ะ ได้ อารมณ์ไปอีกแบบ เดี่ยวผมแวะไปดูตามที่ท่านบอก ครับที่โพสต์ไว้หน่อย แถมแนวมือเค้าเรียกว่า fisting มีมาน่าจะจากฝรั่งนะแหละ https://www.nungporn.com/tube/1883.html http://www.meetav.com/video/8HXYM8H81H71/SM-freak-series-Double-Fisting-Japanese หัวข้อ: Re: หนังแนวที่เอา ทั้งกำปั้น ยัดเข้าจิ๋มนี่ มีคนชอบดูจริงหรอ?? เริ่มหัวข้อโดย: YerYers ที่ มีนาคม 31, 2016, 08:48:57 PM ยัดกำปั้นมันธรรมดาแล้วครับ ที่เคยดูของผัวเมียญี่ปุ่นมี ขวดไวน์(ก้นขวดนะ) แปรงขัดส้วม สองมือเข้าพร้อมกัน ปลาหมึกเป็นๆ เท้า กรวยจราจรอันใหญ่ ฯลฯ
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |