หัวข้อ: --สอบถามเวลาถึงจุดสุดยอดหน่อย-- เริ่มหัวข้อโดย: Maybez ที่ มีนาคม 29, 2016, 05:42:10 AM เวลามีตอนเสร็จ มีใครยังแข็งอยู่ แล้วต่อได้เลยมั้ย ?
ผมเวลาเสร็จปุ้บก็รู้สึกไม่ค่อยอยาก แถมต้องรออีกสักพักกว่าจะแข็งใหม่ มีวิธีมั้ยครับ 55555 หัวข้อ: Re: --สอบถามเวลาถึงจุดสุดยอดหน่อย-- เริ่มหัวข้อโดย: xsundark ที่ มีนาคม 30, 2016, 10:47:35 PM เวลามีตอนเสร็จ มีใครยังแข็งอยู่ แล้วต่อได้เลยมั้ย ? ผมเวลาเสร็จปุ้บก็รู้สึกไม่ค่อยอยาก แถมต้องรออีกสักพักกว่าจะแข็งใหม่ มีวิธีมั้ยครับ 55555 น่าจะเป็นปกติของผู้ชายนะครับ หัวข้อ: Re: --สอบถามเวลาถึงจุดสุดยอดหน่อย-- เริ่มหัวข้อโดย: DMX 🔞 ที่ มีนาคม 31, 2016, 01:10:34 PM เป็นเรื่องปกติครับ ที่เห็นในหนังคือกินยาครับ แตกแล้วยังไม่ลง แถมแตกเสร็จแล้วดูดต่อ
ชีวิตทำไม่ได้หรอกครับ (เสียวมากถึงมากที่สุด) ลองไปซื้อมากินดูก็ได้ครับ แตกแล้วยังแข็งอยู่เลย ;) หัวข้อ: Re: --สอบถามเวลาถึงจุดสุดยอดหน่อย-- เริ่มหัวข้อโดย: tractorman ที่ เมษายน 03, 2016, 09:58:02 PM ตอนมอต้นแตกแล้วยังแข็งต่อได้เลยพอมอปลายนี้ต้องมีพักแป๊บหนึ่งพอวัยทำงานนี่พักยาวเป็นชั่วโมงๆ :P
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |