หัวข้อ: โครตเกลีดการวางตัว เริ่มหัวข้อโดย: LEGACY ที่ เมษายน 05, 2016, 10:28:22 PM ผมโครตเกลียดการวางตัวเลย เหมือนเราต้องสร้างอีกตัวตนนึงขึ้นมา เพื่อให้คนอื่น ยอมรับ ให้ตัวเองดูน่าเกรงขาม ดูน่านับถือ แต่ทั้งที่มันไม่ใช่ตัวเราเลยอ่ะครับ ไม่รู้สึกอีดอัดกันบ้างหรอครับ
หัวข้อ: Re: โครตเกลีดการวางตัว เริ่มหัวข้อโดย: DeoRx ที่ เมษายน 05, 2016, 10:36:36 PM ผมโครตเกลียดการวางตัวเลย เหมือนเราต้องสร้างอีกตัวตนนึงขึ้นมา เพื่อให้คนอื่น ยอมรับ ให้ตัวเองดูน่าเกรงขาม ดูน่านับถือ แต่ทั้งที่มันไม่ใช่ตัวเราเลยอ่ะครับ ไม่รู้สึกอีดอัดกันบ้างหรอครับ บางทีมันก็จำเป็นเนอะคับ แต่ก็คงอึดอีด อยากทำตัวสบายๆ แบบอยู่กะเพื่อน แต่บางทีก็ไม่ได้ หัวข้อ: Re: โครตเกลีดการวางตัว เริ่มหัวข้อโดย: LoveX ที่ เมษายน 06, 2016, 09:26:17 PM มันคือหน้ากากในสังคมอย่าคิดมากครับ
หัวข้อ: Re: โครตเกลีดการวางตัว เริ่มหัวข้อโดย: keroro101 ที่ เมษายน 07, 2016, 09:52:05 AM มันคือมารยาทครับ วางตัวกับแอ๊บหล่อ/รวย คนละเรื่องนะ
อย่างหลังผมไม่ทำ ช่างหัวคนอื่นจะมองยังไง หัวข้อ: Re: โครตเกลีดการวางตัว เริ่มหัวข้อโดย: gazebosky ที่ เมษายน 10, 2016, 05:12:16 PM อยากให้คิดว่ามีทั้งข้อดี-ข้อเสียน่ะ เรื่องธรรมดา บางทีเราอาจฝืนตัวเองเกินไปก็ได้มั้้ง??
หัวข้อ: Re: โครตเกลีดการวางตัว เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ เมษายน 11, 2016, 09:30:33 AM คนเราทำทุกอย่างเพื่อเงิน ไม่มีอะไรที่ทำเเล้วเหนือยฟรีๆ ชีวืตมันก็เเบบนี้เเหละ
หัวข้อ: Re: โครตเกลีดการวางตัว เริ่มหัวข้อโดย: spwan ที่ เมษายน 18, 2016, 03:11:14 PM มันคือมารยาทครับ วางตัวกับแอ๊บหล่อ/รวย คนละเรื่องนะ อย่างหลังผมไม่ทำ ช่างหัวคนอื่นจะมองยังไง ใช่ครับเรื่องมารยาทในสถานต่างๆ ควรทำตัวให้เหมาะสม แต่ถ้าต้องวางตัว ให้คนอื่นเกรงขาม ให้ยอมรับ อันนี้ไม่ใช่อ่ะ ควรยอมรับในความสามารถของเราจริงๆมากกว่า ไม่งั้นมันก็เคารพไปงั้นๆแหล่ะ ลับหลังมันก็ด่า คนมีความสามารถจริงไม่ต้องปั้นบุคลิกหรอก หัวข้อ: Re: โครตเกลีดการวางตัว เริ่มหัวข้อโดย: pheukman ที่ เมษายน 28, 2016, 10:39:35 PM ของแบบนี้ต้องทำใจ ครับ
หัวข้อ: Re: โครตเกลีดการวางตัว เริ่มหัวข้อโดย: neverdire ที่ เมษายน 30, 2016, 03:32:25 AM หมายถึงชีวิตจริงชอบดูหนังโป๊ แต่ต้องปิดบังกับสังคมปะ ;D
หัวข้อ: Re: โครตเกลีดการวางตัว เริ่มหัวข้อโดย: yaMataOO ที่ เมษายน 30, 2016, 09:34:51 AM ถ้าไม่อยากวางตัวมาก ไปปลีกวิเวกอยู่แบบบ้านๆตามชนบท ปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ ไม่ต้องแข่งขัน มีชีวิตสงบๆแบบพึ่งพาอาศัยกัน
แต่คุณอยู่ในเมืองการแข่งขันมันสูง คุณต้องยกระดับตัวเองตลอดเวลา คุณต้องวางตัวให้ดี เพื่อเป็นที่เคารพ ซึงมันมีความสำคัญอย่างมาก ไม่เช่นนั้นคนอื่นเค้าก็จะดูถูกคุณได้ หัวข้อ: Re: โครตเกลีดการวางตัว เริ่มหัวข้อโดย: Aert ที่ พฤษภาคม 15, 2016, 12:26:02 AM อีกตัวตนหนึ่งก็ใช่ครับ แต่ไม่ถึงกับไม่เป็นตัวเราหรอก
ก็ตัวเรานี่แหละ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ไหน คนเราจะให้มีบุคคลิค เดียวใช้กับทุกคนทุกสถานการณ์มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว เช่น เล่นกับลูกก็เป็นแบบนึง คุยกับพ่อก็แบบนึง จะมาทำเสียงปัญญาอ่อนแบบคุยเล่นกับลูกก็ใช่เรื่อง ก็คืออีกตัวตนนึงของเราเหมือนกัน การที่คุณวางตัวไปแบบนั้นแสดงว่าคุณก็คงคิดแล้วว่าแบบนี้มันดี ดีกว่าแบบอื่น คุณถึงแสดงออกไปแบบนั้น ซึ่งสิ่งที่แสดงออกมาก็คือตัวคุณครับ อย่าคิดมาก ;D ผมว่าคนที่แสดงท่าทีไม่รู้กาละเทศะ แล้วอ้างว่าเป็นตัวของตัวเองน่าคิดกว่านะ ::) ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |