หัวข้อ: ดาราที่เล่นสมัยก่อนๆ มีทายาทสืบทอดเจตนารมณ์สมัยนี้บ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: aroonsawat ที่ กันยายน 07, 2016, 09:11:59 AM เห็นนามสกุลคล้ายๆกันหลายคน ทั้งญี่ปุ่นและฝรั่ง
หัวข้อ: Re: ดาราที่เล่นสมัยก่อนๆ มีทายาทสืบทอดเจตนารมณ์สมัยนี้บ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: timered ที่ กันยายน 07, 2016, 10:13:36 AM ญี่ปุ่น ฝรั่ง นามสกุลเหมือนกันใช่ว่าเป็นญาติกัน สืบทอดเจตนารมน์ หนังโป๊ไม่ใช่ธุรกิจครอบครัว คนที่หนังโป๊ภ้าไม่ตกอับจริงไม่เล่นหรอก ไม่ต้องหนังโป๊หรอก แค่หมอนวด คนเป็นแม่อยากให้ลูกเป็นหรือครับ
หัวข้อ: Re: ดาราที่เล่นสมัยก่อนๆ มีทายาทสืบทอดเจตนารมณ์สมัยนี้บ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: aroonsawat ที่ กันยายน 07, 2016, 12:39:56 PM ญี่ปุ่น ฝรั่ง นามสกุลเหมือนกันใช่ว่าเป็นญาติกัน สืบทอดเจตนารมน์ หนังโป๊ไม่ใช่ธุรกิจครอบครัว คนที่หนังโป๊ภ้าไม่ตกอับจริงไม่เล่นหรอก ไม่ต้องหนังโป๊หรอก แค่หมอนวด คนเป็นแม่อยากให้ลูกเป็นหรือครับ ก็เพราะผมไม่ด่วนสรุปไง ว่าพวกนี้ มัน คืออะไรกันแน่ http://www.sunporno.com/videos/354903/real-motheranddaught-part-1 https://en.wikipedia.org/wiki/Sakura_Sakurada หรือนี่ http://pornleech.com/index.php?page=torrent-details&id=fbae995eaf364406513395af02b815af69c0016f และนี่ http://pornleech.com/index.php?page=torrent-details&id=13792bc15cbd7ffc3ee426bdf0ef103d7f6367ec ปล.ได้ยินว่า av บางคนรวยอยู่แล้วหรือมีตำแหน่งหน้าที่ฐานะทางสังคมอยุ่ในระดับหนึ่งๆ และอีกหลายคนๆก็สวยกว่านางเอกนางรองของไทยมากๆ จริงหรือที่คนพวกนี้เล่นหนังเพราะตกอับทุกคน??? หัวข้อ: Re: ดาราที่เล่นสมัยก่อนๆ มีทายาทสืบทอดเจตนารมณ์สมัยนี้บ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: mhudom ที่ กันยายน 07, 2016, 01:20:11 PM อืมมมม สำหรับผม ยังไม่เคยได้ยินว่า มีดาราเอวี ดันลูก หลาน เข้าวงการ เอวีเหมือนกันนะครับ
คิดว่า คงไม่มีครับท่าน หัวข้อ: Re: ดาราที่เล่นสมัยก่อนๆ มีทายาทสืบทอดเจตนารมณ์สมัยนี้บ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: tingnood ที่ กันยายน 07, 2016, 01:38:41 PM Marina Matsumoto กับ Moeha เค้าบอกว่าเป็นแม่-ลูกกัน
Marina Matsumoto (https://jp.netcdn.space/digital/video/juc00576/juc00576pl.jpg) Moeha (https://jp.netcdn.space/digital/video/h_720zex00235/h_720zex00235pl.jpg) Debut เรื่องเเรกของ Moeha รหัส zex-235 มีสัมภาษณ์แม่ด้วยตอนต้นเรื่อง และทั้งคู่ยังเคยแสดงร่วมกันใน Caribbean-070415-913 (https://lh6.googleusercontent.com/1L0FZcgZALyW4NCDFPSPClDkvPrJAP41f4F9Tm75LSeHH5oWF3iFzg=w1200-h630-p) หัวข้อ: Re: ดาราที่เล่นสมัยก่อนๆ มีทายาทสืบทอดเจตนารมณ์สมัยนี้บ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hiryo ที่ กันยายน 07, 2016, 04:12:33 PM เรืองแต่งครับ ไม่ใช่แม่ลูกกันจริงๆ
อีกอย่าง ดารา av ไม่มีใครใช้ชื่อจริงในการแสดงครับ เพราะฉะนั้นนามสกุลเหมือนกันก็ไม่ไม่จำเป็นต้องเป็นญาติกัน หัวข้อ: Re: ดาราที่เล่นสมัยก่อนๆ มีทายาทสืบทอดเจตนารมณ์สมัยนี้บ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hiryo ที่ กันยายน 07, 2016, 04:15:26 PM พวกฝรั่งผมไม่นับนะ คนละวัฒนธรรมกัน พวกเสื่อมมันก็ไม่สนใจโลกอยู่แล้ว
หัวข้อ: Re: ดาราที่เล่นสมัยก่อนๆ มีทายาทสืบทอดเจตนารมณ์สมัยนี้บ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: non1892 ที่ กันยายน 07, 2016, 06:15:11 PM พวกฝรั่งผมไม่นับนะ คนละวัฒนธรรมกัน พวกเสื่อมมันก็ไม่สนใจโลกอยู่แล้ว อันนี้ผมว่าไม่เกี่ยวน่ะ จะญี่ปุ่น หรือจะฝรั่ง เค้าก็ไม่ใช่ชื่อจริงกันหรอกครับ คนไหนใช้ชื่อจริงช่วยบอกที -ส่วนเรื่อง story ทั้งหลาย ไม่ว่าจะพ่อแม่ พี่น้อง แค่ทำให้ดูน่าสนใจขึ้น ส่วนมากก็แค่มีส่วน หรือหน้าตา คล้ายๆกัน จึงจับมาเป็นญาติกัน เรื่องพวกนี้ต้องใช้วิจารณญาณเอาเอง ยิ่งเป็นสายเอวีอยู่แล้ว เรื่องพวกนี้น่าจะแข็งเป็นพิเศษ ปกติหนัง cen ยังจินตนาการกันได้ หัวข้อ: Re: ดาราที่เล่นสมัยก่อนๆ มีทายาทสืบทอดเจตนารมณ์สมัยนี้บ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ กันยายน 07, 2016, 06:45:20 PM ชือปลอม นามสกุลปลอม เยอะ คำว่ามิซุโฮ เป็นชือรรยังมีเลย
หัวข้อ: Re: ดาราที่เล่นสมัยก่อนๆ มีทายาทสืบทอดเจตนารมณ์สมัยนี้บ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: godhand101 ที่ กันยายน 07, 2016, 11:23:36 PM หึ ๆ
ดาร์คไซค์ล้วน ๆ ลองนึกดูสิยิ่งพวกที่ท้องแล้วเอามาเล่นหนังเนี่ยบรรเจิดดีแท้ เซ็นสัญญาไว้เลยพอคลอดมาโตมาหน่อยก็ กราเวีย ต่ออีกนิดก็เอามาให้ไอ้พีสะเดิดกะไอ้หัวเห็ดถลุงเปิดซิงแล้วทำเป็นเดบิวท์แล้วเอาไปเล่นแตกในบ่อย ๆ ปล่อยให้ท้องแล้วให้มันไปเล่นหนังคนท้องต่อแล้วก็เซ็นสัญญาเอาลูกมันออกมาเล่นต่อไปเป็นวง ๆ ทอด ๆ วนไปเวียนไปเรื่อย ๆ ใครจะรู้ล่ะผมไม่ใช่คนญี่ปุ่นและไม่อยากมองแบบคนทั่ว ๆ และก็ไม่อยากรู้ด้วยว่ามันมองกันแบบไหน เพราะมันเยอะเหลือเกินไอ้พวกหนัก ๆ เสื่อม ๆ ยิ่งทางยุ่นเนี่ย เสื่อมแท้ ๆ ชนิดที่ว่าสนองความอยากความต้องการตั้งแต่ปกติทั่วไปจนถึงขั้นวิตถารเกินกว่าจะจิตนาการได้ แต่ก็อย่างว่าแล้วแต่ความอยากของมนุษย์ มันไม่เท่ากัน. มองก็มองไม่เหมือนกัน อย่างว่าแหละทั่ว ๆ ไป ใครล่ะอยากเห็นลูกสาวตัวเองโตมาถ่ายแบบเปิดร่างหวาบหวิวโชส่วนเหว้าส่วนโค้งให้คนดูทั้งประเทศต่อมาอีกหน่อยก็กราเวียเขี่ยเม็ดติ่งโชว์หน้ากล้องลงท้ายอีกสองสามปีเล่นหนังน้ำแตกแข่งกับแม่ตัวเองล่ะ ฮ่า ๆ ๆ ๆ ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |