หัวข้อ: มีเเฟนคับเเล้วอยากมีอะไรด้วย เริ่มหัวข้อโดย: pintrakul ที่ เมษายน 17, 2017, 02:18:25 AM คือผมมีเเฟนคับ คบมา2ปี เราไม่เคยคุยกันเรื่องเซ็กอะไรพวกนี้มาก่อน เลยไม่รุจะเริ่มยังไงดี
ใครพอจะมีข้อคิดเห็นยังไงบ้างคับ [เหงื่อตก] หัวข้อ: Re: มีเเฟนคับเเล้วอยากมีอะไรด้วย เริ่มหัวข้อโดย: ฺGodNewbie ที่ เมษายน 18, 2017, 02:16:55 PM เริ่มจากลองเล่นมุกทะลึ่ง มุก18+
ไปเดทกันในที่เปลี่ยวๆแล้วก็ลองจูบ คลำ ไซร้ แลกลิ้น ไล่มาเรื่อยๆ ถ้าสาวไม่ขัดขืนเลยเธออาจจะพร้อมแล้ว ครั้งหน้าก็พาเธอไปที่ห้องหรือเที่ยวค้างคืนแล้วก็.... หัวข้อ: Re: มีเเฟนคับเเล้วอยากมีอะไรด้วย เริ่มหัวข้อโดย: ฺGodNewbie ที่ เมษายน 18, 2017, 06:22:43 PM เริ่มจากลองเล่นมุกทะลึ่ง มุก18+ ไปเดทกันในที่เปลี่ยวๆแล้วก็ลองจูบ คลำ ไซร้ แลกลิ้น ไล่มาเรื่อยๆ ถ้าสาวไม่ขัดขืนเลยเธออาจจะพร้อมแล้ว ครั้งหน้าก็พาเธอไปที่ห้องหรือเที่ยวค้างคืนแล้วก็.... อ่อ ลืมเตือน ถ้ายังเรียนกันอยู่ อดใจไว้ก่อนดีกว่านะ :P หัวข้อ: Re: มีเเฟนคับเเล้วอยากมีอะไรด้วย เริ่มหัวข้อโดย: Baal ที่ เมษายน 18, 2017, 06:40:56 PM ไม่ต้องอดใจหรอกครับผมว่า หันมาป้องกันให้ถูกวิธีมีประโยชน์กว่า
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |