หัวข้อ: Yuria Satomi กำลังคิดเรื่องรีไทร์และแต่งงาน !? เริ่มหัวข้อโดย: AVC Presidente ที่ กันยายน 09, 2017, 05:54:38 PM (https://s26.pixxxels.org/vml99ao4p/shukan_shincho_aug17.jpg)
จากบทสัมภาษณ์ของเธอล่าสุดที่ให้ไว้ในหนังสือพิมพ์ Shukan Shincho เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา ดาราสาววัย 32 ปี ซึ่งอยู่ในวงการมาแล้วกว่าทศวรรษและผ่านการแสดงเอวีมากว่า 400 เรื่อง กล่าวไว้ดังนี้ ฉันกำลังคิดเรื่องที่จะรีไทร์จากวงการเอวี ที่ผ่านมาฉันมีทั้งช่วงขาขึ้นและขาลง, และฉันอยากที่จะทบทวนถึงช่วงเวลาที่ผ่านมาของชีวิต เรื่องราวในชีวิตของเธอเพิ่งได้รับการเขียนลงเป็นพ็อคเก็ตบุ๊คอัตชีวประวัติ The Girl Cant Help It: Sex and Money ซึ่งเพิ่งวางแผงไปเมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งเธอได้เขียนถึงประสบการณ์ที่ต้องทำมาหากินกับเรือนร่าง และประสบการณ์ครั้งแรกเมื่ออายุเพียง 12 ตอนนั้นฉันอยู่เพียงแค่ ป.6, และเขาคือเพื่อนร่วมชั้นชาวบราซิล มันเกิดขึ้นที่บันไดของอพาร์ทเม้นท์ เป็นประสบการณ์ที่ไม่น่าพึงพอใจนัก, แต่หลังจากนั้นฉันก็มีความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมชั้นคนอื่นๆเรื่อยมา ปัจจุบันเธอยังคงทำงานที่โฮสเตสคลับชื่อ Club Maito ในย่าน Roppongi โดยเธอทำงาน 5 คืน / สัปดาห์ ฉันคิดว่าการได้เป็นดาราเอวีนี่ดีนะ มีแฟนๆมาอีเว้นท์, และมาหาฉันที่คลับด้วย เมื่อฉันมีความรู้สึกว่าได้ทำอาชีพเอวีมามากพอแล้ว, ฉันก็คิดที่จะรีไทร์ หลังจากนั้นฉันก็อยากจะแต่งงาน และฉันหวังว่าคนๆนั้นจะยอมรับกับอดีตที่ผ่านมาของฉันได้ และนี่คือบทสัมภาษณ์ล่าสุดของดาราสาวผู้ซึ่งว่ากันว่ามีรายได้จากการทำงานในวงการ (12 ปี) มาแล้วเกือบๆ 300 ล้านเยน (จากข่าวเดิมเรื่องที่เลี่ยงภาษี) (http://www.avcollectors.com/board/index.php?topic=202822.0) (http://cdn.wpb.shueisha.co.jp/img/2012/05/e55e4382574c696e4d28961755773f9b_9b9c97bcd314ffe3a72ba62c40cde989.jpg) หัวข้อ: Re: Yuria Satomi กำลังคิดเรื่องรีไทร์และแต่งงาน !? เริ่มหัวข้อโดย: shawpingsss ที่ กันยายน 09, 2017, 06:25:22 PM เรื่องแต่งงานมันเป็นไปได้นะ เคยมีเพื่อนอยุ่คนหนึ่งไปเที่ยวกระหรี่แถววิสุทธิกษัตริย์(สมัยก่อนเป็นดงกระหรี่เลย แต่ละโรงแรมมีไม่ต่ำกว่าร้อยคนขึ้นไป) สุดท้ายก็อยู่กินกับผู้หญิงที่ขึ้นห้องด้วยประจำ จนทุกวันนี้มีลูกสองคนและยังอยู่ด้วยกัน
หัวข้อ: Re: Yuria Satomi กำลังคิดเรื่องรีไทร์และแต่งงาน !? เริ่มหัวข้อโดย: iamnumberfour ที่ กันยายน 09, 2017, 06:37:20 PM Yuria รวยขนาดนี้ แอบคิดเล่นๆนะว่า Miku Ohashi จะรวยขนาดไหนเกรดความดังพอๆกันเล่นมาพอๆกันเคยเล่นค่ายหลักเหมือนๆกัน(Moodyz) แต่ Miku มีอันเซนปิดท้ายแถมตอนนั้นฮือฮามากคิดว่าค่าตัวอันเซนคงได้เยอะ 555
หัวข้อ: Re: Yuria Satomi กำลังคิดเรื่องรีไทร์และแต่งงาน !? เริ่มหัวข้อโดย: khazar ที่ กันยายน 09, 2017, 07:33:11 PM ม่ายยย
หัวข้อ: Re: Yuria Satomi กำลังคิดเรื่องรีไทร์และแต่งงาน !? เริ่มหัวข้อโดย: Winwin99 ที่ กันยายน 09, 2017, 07:46:56 PM โดนจัดหนักมามากขนาดนั้น ควรแต่งกับฝรั่ง นิโกรไซด์บิ๊กๆ มีหลายสาวที่ไปอยู่กับแฟนแต่เงินหมดก็ต้องกลับมาเล่นเหมือนเดิม
หาชายที่รักจริงโดยไม่สนเงินทองหายากมาก ::) ::) หัวข้อ: Re: Yuria Satomi กำลังคิดเรื่องรีไทร์และแต่งงาน !? เริ่มหัวข้อโดย: candymafia0935 ที่ กันยายน 09, 2017, 11:00:53 PM เคยเล่น2พร้อมกันมาแล้วนี่ค่ะ แย่เลยมันคงขยายไปมากแล้วล่ะ
หัวข้อ: Re: Yuria Satomi กำลังคิดเรื่องรีไทร์และแต่งงาน !? เริ่มหัวข้อโดย: Blueink ที่ กันยายน 10, 2017, 01:41:04 AM รักเธแตลอดไป
หัวข้อ: Re: Yuria Satomi กำลังคิดเรื่องรีไทร์และแต่งงาน !? เริ่มหัวข้อโดย: Noyaku ที่ กันยายน 10, 2017, 04:48:43 AM คนที่จะแต่งงานกับเธอได้ ก็ต้องเป็นแฟนคลับเธอนั่นแหละ เอาจริงๆสาวเอวีตัวท๊อป ผิวนี่ ขาวใสยิ่งกว่า นางเอกละครไทยอีก
คุณลองจินตนาการสิ ว่าได้นางเอก av ที่ชอบมาเป็นเมีย แล้วได้เอากับเธอทุกวันเหมือน ผมให้แค่ 1 ปีก็คุ้มแล้ว ขอให้ตอนแต่ง ตรวจโรคกันทั้ง 2 ฝ่ายก่อนก็พอ หัวข้อ: Re: Yuria Satomi กำลังคิดเรื่องรีไทร์และแต่งงาน !? เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ กันยายน 10, 2017, 08:01:21 AM รับจ้างเดินเทียวด้วย ชั่วโมงละหกหมืน
นึกว่าจะเเก่กว่านี้ซะอีก ดีๆรีบเเต่งเลย เบือค่อยมาเล่นหนังไหม่ หัวข้อ: Re: Yuria Satomi กำลังคิดเรื่องรีไทร์และแต่งงาน !? เริ่มหัวข้อโดย: play... ที่ กันยายน 10, 2017, 08:24:15 AM คนที่จะแต่งงานกับเธอได้ ก็ต้องเป็นแฟนคลับเธอนั่นแหละ เอาจริงๆสาวเอวีตัวท๊อป ผิวนี่ ขาวใสยิ่งกว่า นางเอกละครไทยอีก คุณลองจินตนาการสิ ว่าได้นางเอก av ที่ชอบมาเป็นเมีย แล้วได้เอากับเธอทุกวันเหมือน ผมให้แค่ 1 ปีก็คุ้มแล้ว ขอให้ตอนแต่ง ตรวจโรคกันทั้ง 2 ฝ่ายก่อนก็พอ ผมว่าคนสวยกว่าดาราAVเยอะแยะครับ เอาแค่ดารานางแบบของญี่ปุ่นเองไม่ต้องเทียบกับของไทยก็ได้ แต่ดาราAVอาจดีกว่า ตรงที่ไม่ต้องมาลุ้นว่าถอนผ้าออกมาจะเป็นยังไงสวยเหมือนข้างนอกรึเปล่า เพราะว่าเห็นหมดแล้ว ;D หัวข้อ: Re: Yuria Satomi กำลังคิดเรื่องรีไทร์และแต่งงาน !? เริ่มหัวข้อโดย: DMX 🔞 ที่ กันยายน 10, 2017, 11:05:43 AM โชคดีจ้า
[บาย] หัวข้อ: Re: Yuria Satomi กำลังคิดเรื่องรีไทร์และแต่งงาน !? เริ่มหัวข้อโดย: THE LEGEND ที่ กันยายน 10, 2017, 02:03:01 PM fc satomi
หัวข้อ: Re: Yuria Satomi กำลังคิดเรื่องรีไทร์และแต่งงาน !? เริ่มหัวข้อโดย: AV Review ที่ กันยายน 10, 2017, 02:48:06 PM เศร้าเลย ที่1ในใจผมเสมอครับ
ต้องบอกว่าโชคดีกับเส้นทางที่เลือกครับ :'( :'( หัวข้อ: Re: Yuria Satomi กำลังคิดเรื่องรีไทร์และแต่งงาน !? เริ่มหัวข้อโดย: bankbas ที่ กันยายน 10, 2017, 03:38:49 PM เคยเล่น2พร้อมกันมาแล้วนี่ค่ะ แย่เลยมันคงขยายไปมากแล้วล่ะ ขอรหัสเด็ดๆด้วยครับหัวข้อ: Re: Yuria Satomi กำลังคิดเรื่องรีไทร์และแต่งงาน !? เริ่มหัวข้อโดย: ASUKIRA ที่ กันยายน 11, 2017, 08:47:46 PM จะไปซะแล้ว ร่างอวตารของนิกกี้ :'(
หัวข้อ: Re: Yuria Satomi กำลังคิดเรื่องรีไทร์และแต่งงาน !? เริ่มหัวข้อโดย: Tairo0 ที่ กันยายน 12, 2017, 08:03:56 AM คือชอบนางอ่ะ เสียดายที่จะออกไปแล้ว หลังๆ มานี่ไม่ค่อยมีผลงานออกมาเลย คิดถึงจัง
หัวข้อ: Re: Yuria Satomi กำลังคิดเรื่องรีไทร์และแต่งงาน !? เริ่มหัวข้อโดย: rebirth2526 ที่ กันยายน 13, 2017, 12:03:22 AM Yuria รวยขนาดนี้ แอบคิดเล่นๆนะว่า Miku Ohashi จะรวยขนาดไหนเกรดความดังพอๆกันเล่นมาพอๆกันเคยเล่นค่ายหลักเหมือนๆกัน(Moodyz) แต่ Miku มีอันเซนปิดท้ายแถมตอนนั้นฮือฮามากคิดว่าค่าตัวอันเซนคงได้เยอะ 555 Miku นี่ผมชอบมาก ผู้หญิงอะไรผอมจังแบบผอมไปหน่อยสำหรับสเปคผมเลย หน้าอกก็ไม่ได้ใหญ่แต่ธรรมชาติ ผิวดีแบบธรรมชาติ ใสๆแต่ที่ชอบมากๆเลยคือออกมาดูเป็นผู้หญิงที่มีความอ่อนหวานไม่ทำตัวดูเฟคไม่ขี้วีนพูดออกมาน้ำเสียงก็เป็นผู้หญิงเรียบร้อยแถมเหมือนคนที่คอยจะดูแลเทคแคร์เราอย่างดีอีกเป็นแม่และภรรยาที่ดีจนอยากได้มาครอบครองเองเลย เสียดาย รีไทร์ไปแล้ว ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |