หัวข้อ: พึ่งรู้นะเนี่ยว่าtokyo hot อยู่ใกล้เรามากกว่าที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: kadus ที่ ตุลาคม 27, 2017, 05:14:11 AM (http://postto.me/1m/5ly.jpg)
หัวข้อ: Re: พึ่งรู้นะเนี่ยว่าtokyo hot อยู่ใกล้เรามากกว่าที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: Triton ที่ ตุลาคม 27, 2017, 09:04:48 AM คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก
หัวข้อ: Re: พึ่งรู้นะเนี่ยว่าtokyo hot อยู่ใกล้เรามากกว่าที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: ✪NT✪ ที่ ตุลาคม 27, 2017, 12:13:46 PM เยี่ยมมากครับ
หัวข้อ: Re: พึ่งรู้นะเนี่ยว่าtokyo hot อยู่ใกล้เรามากกว่าที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: ASUKIRA ที่ ตุลาคม 27, 2017, 07:02:22 PM ยังอยู่มั้ยครับบริษัทนั้นน่ะ
หัวข้อ: Re: พึ่งรู้นะเนี่ยว่าtokyo hot อยู่ใกล้เรามากกว่าที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: ขุ่นแม่ยูกิริน ที่ ตุลาคม 27, 2017, 11:10:20 PM งานเซ็นเซอร์ก็ทำในไทยนะ เพราะค่าแรงถูก ฝีมือดี
หัวข้อ: Re: พึ่งรู้นะเนี่ยว่าtokyo hot อยู่ใกล้เรามากกว่าที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: fireman7 ที่ ตุลาคม 28, 2017, 05:05:58 AM งานเซ็นเซอร์ก็ทำในไทยนะ เพราะค่าแรงถูก ฝีมือดี ใครรับทำครับ แล้วไม่เสี่ยงต่อการหลุดเหรอ คนไทยยิ่งขาก็อบ ไม่ซื้อด้วย ว่าแต่อยู่ที่ไหน จะได้ไปขโมยต้นฉบับมาดู หัวข้อ: Re: พึ่งรู้นะเนี่ยว่าtokyo hot อยู่ใกล้เรามากกว่าที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: chattan ที่ ตุลาคม 28, 2017, 10:45:05 AM ผมอยู่ชลบุรี เด๋วไปสำรวจให้ครับ
หัวข้อ: Re: พึ่งรู้นะเนี่ยว่าtokyo hot อยู่ใกล้เรามากกว่าที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: SebastianAv ที่ ตุลาคม 28, 2017, 12:15:13 PM น่าจะเปิด บ. ญึ่ปุ่น ที่เค้ามาเปิดเพื่อใช่ถ่ายหนัง ถ้าเป็น บ.คนไทย หนังคงหลุดกันสนุก
แล้วก็ไม่คิดว่าญึ่ปุ่นจะให้ไกจินทำ หัวข้อ: Re: พึ่งรู้นะเนี่ยว่าtokyo hot อยู่ใกล้เรามากกว่าที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: whatwhere ที่ ตุลาคม 28, 2017, 04:11:34 PM ที่อยู่นั้น ในกุเกิ้ล บอกว่าเป็นร้านขายจักรยานเด็กเล็ก งงเลย
คงมีทีมงานอยู่ที่ชลจริง แต่เมคบ้านเลขที่ หมู่ ตำบล และอำเภอ ป้องกันโดนกวาดล้างโดนจับ เพราะที่สังเกต นักแสดงAVเวลามาถ่ายงานที่ไทย จะมุ่งไปถ่ายงานที่ชลเป็นหลักเลย หัวข้อ: Re: พึ่งรู้นะเนี่ยว่าtokyo hot อยู่ใกล้เรามากกว่าที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: nitat1175 ที่ ตุลาคม 28, 2017, 04:27:18 PM น่าจะเปิด บ. ญึ่ปุ่น ที่เค้ามาเปิดเพื่อใช่ถ่ายหนัง ถ้าเป็น บ.คนไทย หนังคงหลุดกันสนุก แล้วก็ไม่คิดว่าญึ่ปุ่นจะให้ไกจินทำ เจ้าของโตเกียวฮอตไม่ใช่คนญี่ปุ่นครับ หัวข้อ: Re: พึ่งรู้นะเนี่ยว่าtokyo hot อยู่ใกล้เรามากกว่าที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: fireman7 ที่ ตุลาคม 29, 2017, 08:11:24 AM น่าจะเปิด บ. ญึ่ปุ่น ที่เค้ามาเปิดเพื่อใช่ถ่ายหนัง ถ้าเป็น บ.คนไทย หนังคงหลุดกันสนุก แล้วก็ไม่คิดว่าญึ่ปุ่นจะให้ไกจินทำ เจ้าของโตเกียวฮอตไม่ใช่คนญี่ปุ่นครับ งั้นยิ่งสนุกเลย ผมจะทำ AV ไทยขายบ้าง ทางออนไลน์ก็ได้ ขายเฉพาะในญี่ปุ่น เออ แล้ว Tokyo Hot นี่ขายออนไลน์ หรือว่า มีแผงด้วย เราจะได้ทำงานที่เรารักแล้ว ;D หัวข้อ: Re: พึ่งรู้นะเนี่ยว่าtokyo hot อยู่ใกล้เรามากกว่าที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: XjapanX ที่ ตุลาคม 29, 2017, 12:20:18 PM เจ้าของเป็นใครครับ อยากรู้ข้อมูลเกี่ยวกับค่ายนี้เพราะดูมานานละ
หัวข้อ: Re: พึ่งรู้นะเนี่ยว่าtokyo hot อยู่ใกล้เรามากกว่าที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: น้องหมาของพาพลอฟ ที่ ตุลาคม 29, 2017, 02:47:05 PM สงสัยอยากโดนแบบ i แฮกเกอร์ฝรั่งเนิร์ดคอมเงินล้านนั่นสินะ
วันไหน เขาอยากให้ช่วย รชก.เมื่อไหร่ ความซวยจะมาเยือน หวังดีนะ ในฐานะแฟนหนังติดตามกันมานาน หลัง ๆ คือ มุงเยอะมาก ขี้เกียจตามแล้ว คัดสวย ๆ พอ https://www.youtube.com/watch?v=s3RQNbNt_f4 (https://www.youtube.com/watch?v=s3RQNbNt_f4) หัวข้อ: Re: พึ่งรู้นะเนี่ยว่าtokyo hot อยู่ใกล้เรามากกว่าที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: ขุ่นแม่ยูกิริน ที่ ตุลาคม 29, 2017, 03:20:46 PM งานเซ็นเซอร์ก็ทำในไทยนะ เพราะค่าแรงถูก ฝีมือดี ใครรับทำครับ แล้วไม่เสี่ยงต่อการหลุดเหรอ คนไทยยิ่งขาก็อบ ไม่ซื้อด้วย ว่าแต่อยู่ที่ไหน จะได้ไปขโมยต้นฉบับมาดู ไม่เสี่ยงครับ แยกกันทำไม่มีไฟล์ในเครื่อง ทำงานผ่านเซฟเวอร์เอา แล้วก็ไม่ได้ทำเต็มเรื่อง แยกกันไปทำทีละส่วน ผมอ่านมานานละครับ แล้วถ้าหลุด ก็โดนแบนไม่จ้างต่อสิครับ จะหากินยังไงต่อล่ะ หัวข้อ: Re: พึ่งรู้นะเนี่ยว่าtokyo hot อยู่ใกล้เรามากกว่าที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: play... ที่ พฤศจิกายน 03, 2017, 11:15:06 PM เห็นกระทู้นี้เลยลองไปดูของคนโปรดเก่าๆว่าถ่ายที่ไหนกัน
เท่าที่อ่านดูเห็นเขาไปถ่ายกันถึง เยอรมัน กับ อเมริกา เลยทีเดียว แสดงว่าบางทีหนังuncenเขาก็ลงทุนไม่ใช่เล่นเหมือนกันนะ แค่ค่าเครื่องบินนักแสดงทีมงานช่างกล้องก็เป็นแสนๆแล้ว หัวข้อ: Re: พึ่งรู้นะเนี่ยว่าtokyo hot อยู่ใกล้เรามากกว่าที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: แมงดา โตเกียว ที่ พฤศจิกายน 04, 2017, 12:50:34 AM งานเซ็นเซอร์ก็ทำในไทยนะ เพราะค่าแรงถูก ฝีมือดี ใครรับทำครับ แล้วไม่เสี่ยงต่อการหลุดเหรอ คนไทยยิ่งขาก็อบ ไม่ซื้อด้วย ว่าแต่อยู่ที่ไหน จะได้ไปขโมยต้นฉบับมาดู tokyo hot uncen ทั้งค่ายจะเสี่ยงหลุดเซ็นได้ไง หัวข้อ: Re: พึ่งรู้นะเนี่ยว่าtokyo hot อยู่ใกล้เรามากกว่าที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: รอรถไฟในสนามบิน ที่ พฤศจิกายน 04, 2017, 02:10:32 AM รหัสอะไรเหรอครับ ทำไมผมเจอแต่เยอรมัน :(
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |