หัวข้อ: ถ้าเรื่อง โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ได้นำมาทำเป็นหนังเอวี ผู้อ่านอยากให้ใครมาแสดงบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: KAMH ที่ มีนาคม 15, 2018, 10:28:21 AM ตามนี้เลยครับ โพสนี้ผมให้ผู้อ่านได้จินตนาการตัวละครกันเต็มที่เลย ผมให้ท่านผู้อ่านทั้งหลายได้ลองสวมบทผู้กำกับ ในการคัดเลือกนักแสดงหลักของเรื่องเสียว โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง โดยสามารถคัดเลือกได้ทั้งนักแสดงไทย, ฝรั่ง และญี่ปุ่น (ทั้งธรรมดาและเอวี) ได้เต็มที่เลยครับ โดยคาแรคเตอร์ที่ผมจะให้ผู้อ่านได้ร่วมจินตนาการนั้นมี
1. ครูโจ้ นางเอกคนสวยสุดเซ็กซี่ของเรา ที่ขยี้หัวใจนักเรียนทั้งโรงเรียน รวมถึงคณะครูและภารโรงที่ต่างนำเธอไปจินตนาการลงข้อมือจนขึ้นสวรรค์ไปตามๆ กัน 2. ครูโอ ครูหนุ่มผู้โชคดีที่ได้เปิดซิงครูสาวคนสวยอย่างไม่ได้ตั้งใจ คิดว่าตัวเองเป็นผู้โชคดีที่ได้ครอบครองร่างงามของครูโจ้แต่เพียงผู้เดียว โดยหารู้ไม่ว่า นักแสดงหมายเลข 3. ลุงหิน ก็ได้ใช้ความพยายาม และใช้กำลังขืนใจครูโจ้ จนสามารถขยี้สวาทเธอได้สำเร็จ และหนำซ้ำ ยังทำให้ครูสาวติดใจรสชาติท่อนลำฝังมุกขนาดยักษ์ของมัน ทำให้ครูโจ้ได้ตกมาเป็นทาสสวาทของมันโดยสมบูรณ์ 4. ผอ. สุชาติ ผอ. โรงเรียนจอมหื่น รุ่นน้องของพ่อครูโจ้ ที่คิดไม่ซื่อหวังหลอกฟันลูกสาสรุ่นพี่ โดยการใส่ยาปลุกเซ็กส์ลงไปในน้ำส้ม แต่ก็พลาด อดขยี้สวาทครูสาวไปอย่างน่าเสียดาย เพราะติดประชุมคณะผู้บริหารโรงเรียน 5. นัท อ้วน คิม 3 แสบ ห้อง ม.4/7 ที่ชอบสร้างเรื่องก่อกวนในโรงเรียนเป็นประจำ และเกือบได้รุมขยี้สวาทครูสาวในห้องน้ำโรงเรียน แต่ก็โดนฝ่ายปกครองเรียกตัวไปซะก่อน เลยทำให้อดเคลมสวาทครูสาว จนมาถึงค่ายพัฒนาชนบท ที่ไอ้ 3 แสบก็เข้าร่วมในค่ายนี้ แถมยังมีครูโจ้คนสวยมาไปด้วยอีกคน แล้วแบบนี้ ครูโจ้ นางเอกคนสวยของเรา จะรอดเงื้อมมือ 3 แสบไปได้หรือไม่ ขอให้ท่านผู้อ่าน ร่วมกับสมมุติตัวละครหลักดังกล่าว พร้อมภาพประกอบการบรรยายไปด้วยนะครับ ช่วงนี้ผมกำลังหัวแล่นกับนิยายเรื่องนี้มาก พล๊อตนู่นนี่อยู่ในหัวเต็มไปหมด ถ้าได้ผู้อ่านมาร่วมจินตนาการตัวละครไปด้วยแล้วล่ะก็ จะทำให้ผมมีกำลังใจในการเขียนนิยายเสียวเรื่องนี้ ทำให้ท่านตัวเบากันไปได้อีกนานเลยล่ะครับ หัวข้อ: Re: ถ้าเรื่อง โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ได้นำมาทำเป็นหนังเอวี ผู้อ่านอยากให้ใครมาแสดงบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: RKO77 ที่ มีนาคม 20, 2018, 10:58:54 PM ครูโจ้ เปิ้ลไอรินครับ ชอบนมหุ่นความยั่วยวนขอเปิ้ลไอริณครับ
(https://www.daradaily.com/module/ckfinder/userfiles/images/5844ab942b0911e3b64a1231392554a4_7.jpg) ครูโอ ฮั่น เดอะสตาร์ (http://mpics.manager.co.th/pics/Images/557000006708601.JPEG) ลุงหินขอเป็นคนนักแสดง AV ละกันครับ (http://img6.uploadhouse.com/fileuploads/23115/231155864940b14d794998cf45e3c6cab9b25797.jpg) ผอ. ก็เป็นนักแสดง AV น่าจะดีครับครูโจ้น่าจะโดนจัดหนัดดี (http://warashi-asian-pornstars.fr/WAPdB-img/pornostars-m/s/e/120/setsune-kurosawa/profil-0/large/wapdb-setsune-kurosawa-pornostar-asiatique.warashi-asian-pornstars.fr.jpg) ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |