หัวข้อ: มาแนะนำเวบบิต สำหรับคนมี colo โหลดนอก ครับ เริ่มหัวข้อโดย: tora ที่ เมษายน 13, 2009, 04:43:10 PM บางคนอาจมีแล้ว แต่ก้สำหรับคนที่ยังไม่ทราบละกันครับ
http://www.javtalk.com http://www.akiba-online.com หาเลือกที่หัวข้อ jav torrent โลดเยยครับ ปล. ไม่รู้ว่า บอกให้ไปโหลดเวบ อื่นจะผิดกฏบอร์ดเราไหม ถ้าผิด รบกวน webmaster ลบเลยครับ ขอบคุณมากคับ หัวข้อ: Re: มาแนะนำเวบบิต สำหรับคนมี colo โหลดนอก ครับ เริ่มหัวข้อโดย: AVC Presidente ที่ เมษายน 13, 2009, 04:47:37 PM ไม่ผิดหรอกครับ แต่เข้าไปเวบเหล่านี้กันแล้วเอามาโพสแบ่งปันเพื่อนๆในบอร์ดนี้ด้วยนะท่านสมาชิกทั้งหลาย เพื่อความสะดวกแก่ท่านที่ไม่สะดวก หรือไม่มีเวลาเข้าไปค้นหาหนังด้วยตัวเอง
หัวข้อ: Re: มาแนะนำเวบบิต สำหรับคนมี colo โหลดนอก ครับ เริ่มหัวข้อโดย: OreO019 ที่ เมษายน 13, 2009, 05:23:39 PM ขอบคุณครับ แต่ถ้าไม่เป็น colo จะโหลดไม่ไหวหรอครับ
ปล. :-[ หัวข้อ: Re: มาแนะนำเวบบิต สำหรับคนมี colo โหลดนอก ครับ เริ่มหัวข้อโดย: AVC Presidente ที่ เมษายน 13, 2009, 05:27:35 PM โหลดได้ครับแต่จะช้ามาก คือเน็ตบ้าน ถึง 2 เมก ก็ตามเพราะ 2 เมกนั้นคืออัตราในประเทศ แต่ถ้าโหลดต่างประเทศมันวิ่งไม่ถึงนะครับ วิ่งแค่ 30 % จากความเร็วปกติเท่านั้น ยกเว้นแต่ขณะที่โหลดไฟล์นั้นๆ แล้วมีคนไทยโหลดไฟล์เดียวกันอยู่ มันจะทำให้วิ่งเร็วครับเพราะถือว่าดึงจาก peer ในประเทศไปด้วย
หัวข้อ: Re: มาแนะนำเวบบิต สำหรับคนมี colo โหลดนอก ครับ เริ่มหัวข้อโดย: OreO019 ที่ เมษายน 13, 2009, 05:33:25 PM งั้นบิทหนังที่ท่านประธานเอามาฝากถือว่าเป็นของเวบนอกป่าวครับ
ปล.จะช้าเหมือนกันรึเปล่าฮะ หัวข้อ: Re: มาแนะนำเวบบิต สำหรับคนมี colo โหลดนอก ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Takuya_Kimura ที่ เมษายน 13, 2009, 07:53:36 PM http://www.genie.x0.com/alabout/list.phtml?nodelc=9901&fv=0&fvt=0
เว็บตัวแม่ครับ ;D หัวข้อ: Re: มาแนะนำเวบบิต สำหรับคนมี colo โหลดนอก ครับ เริ่มหัวข้อโดย: AVC Presidente ที่ เมษายน 13, 2009, 08:05:41 PM ไทยบ้างนอกบ้างปนๆกันครับ แต่เร็วๆนี้ว่าจะเปิดโคโล่ใช้แล้วครับกำลังดูเงินทุน (ที่น้อยนิด555...ทำไงได้สาธารณรัฐเอวีซีของเรายากจนเข็ญใจ)
หัวข้อ: Re: มาแนะนำเวบบิต สำหรับคนมี colo โหลดนอก ครับ เริ่มหัวข้อโดย: John Jud ที่ พฤษภาคม 29, 2009, 02:25:46 PM เปิด colo เลยครับ มาถึงขั้นนี้แล้ว สมาชิกจะได้โหลดได้เร็วขึ้น
หัวข้อ: Re: มาแนะนำเวบบิต สำหรับคนมี colo โหลดนอก ครับ เริ่มหัวข้อโดย: mariobasler ที่ สิงหาคม 11, 2009, 09:32:41 PM ผมก็ใช้โคอยู่โหลดจาก javtalk เป็นประจำ แต่ช้าหน่อย
หัวข้อ: Re: มาแนะนำเวบบิต สำหรับคนมี colo โหลดนอก ครับ เริ่มหัวข้อโดย: jukawala ที่ กันยายน 03, 2010, 01:05:59 AM เปิดเลยครับโคโลของเวบ ตอนนี้ว่าจะไปสมัครอยู่โหลดไม่ทันใจเลยเนตเต่า
หัวข้อ: Re: มาแนะนำเวบบิต สำหรับคนมี colo โหลดนอก ครับ เริ่มหัวข้อโดย: ratanon ที่ กันยายน 08, 2010, 09:35:07 PM ;D ขอบคูณครับ
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |