หัวข้อ: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ มิถุนายน 18, 2018, 09:43:29 AM จากหนังเรื่องล่าสุดที่เพิ่งออก ร้องไห้น้ำตาแตกเฉยเลย ร้องเพราะไรหว่า เป็นครั้งแรกที่ตีฉิ่งกัน แต่ทำไมร้องไห้ละ ตอนแรกคิดว่าจะร้องตอนโดนไรหนักๆ ดันมาร้องตอนตีฉิ่งกันเสร็จ อีกฝ่ายปลอบใหญ่เลย - -
หัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: orphe ที่ มิถุนายน 18, 2018, 11:10:39 AM เรื่องไหนครับ มีลายแทงมั้ย
หัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: Taegoo309 ที่ มิถุนายน 18, 2018, 11:34:49 AM ครั้งแรกที่เล่นเลสเบี้ยน
หัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: Hiryo ที่ มิถุนายน 18, 2018, 11:50:33 AM อารมคงเหมือนเราโดนผู้ชายสอยแหละครับ มันคงจะเศร้าและเจ็บปวดไม่น้อย [แงๆๆๆ]
หัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: PangTong ที่ มิถุนายน 18, 2018, 01:21:37 PM Abp 742
หัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: whatwhere ที่ มิถุนายน 18, 2018, 03:55:45 PM ทุกอย่างที่นักแสดงกระทำ ที่ผ่านการทำออกมาเป็นแผ่นแล้ว(แล้วมีคนไปซื้อแผ่นหรือซื้อลิขสิทธิ์แล้วไปอัปโหลดเผยแพร่ต่อๆไป)
มันคือ "การแสดง"ตามบท หัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: Sheeran ที่ มิถุนายน 18, 2018, 05:57:09 PM ก็คงเป็นอย่างที่ท่านว่า ละ
หัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: play... ที่ มิถุนายน 18, 2018, 06:41:38 PM ตั้งแต่ดูavมาผมไม่เคยเจออาการนี้นะ แปลกใจอยู่ว่าปกติทำไมสาวๆที่เคยดูจะเจนจัดกับทั้งหญิงชายเลย
หัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: AZUMI KAWASHIMA ที่ มิถุนายน 18, 2018, 07:06:48 PM คงจะรังเกียจจิ๋มมาก อยากจะปลอบโยนเธอด้วยจู๋ผมเลย55
หัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: MANGMOOM ที่ มิถุนายน 18, 2018, 08:53:21 PM อันนี้ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันครับว่าอะไรคือสาเหตุ
หัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: iamnumberfour ที่ มิถุนายน 18, 2018, 10:17:23 PM ไม่ได้ร้องเพราะโดนเปิดซิงเลสเบี้ยน ซีนนี้ผู้กำกับเป็นผู้หญิง เค้าบอกอยากเห็นมิกิที่เป็นสายรุกมาเจอกับไอริที่เป็นสายM ดาราหญิงอีกคนนี่ก็ Sunohara Miki สายรุกเลยแนวๆ Hasumi Claire ประมาณนั้น
ที่ไอริร้องนี่น่าจะเป็นเพราะฟิลลิ่ง บิวด์กันไปกันมาแล้วฟิลมันมาอารมณ์ทำนองนั้นเพราะเห็นก็เล่นกันแรงพอสมควร ไอรินี่สายMเต็มขั้นอยู่แล้วด้วย บทพูดก็ไม่มีอะไร (จะว่าไปไอริตัวจริงก็น่าจะติ๋มๆอย่างที่เห็นในหนังแหละ เจ้าตัวพูดเองว่าเป็นคนเข้ากับใครไม่เก่ง ขนาดพูดยังพูดช้าเลย) หัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: Controlling ที่ มิถุนายน 19, 2018, 12:25:33 AM ไม่ได้ร้องเพราะโดนเปิดซิงเลสเบี้ยน ซีนนี้ผู้กำกับเป็นผู้หญิง เค้าบอกอยากเห็นมิกิที่เป็นสายรุกมาเจอกับไอริที่เป็นสายM ดาราหญิงอีกคนนี่ก็ Sunohara Miki สายรุกเลยแนวๆ Hasumi Claire ประมาณนั้น ที่ไอริร้องนี่น่าจะเป็นเพราะฟิลลิ่ง บิวด์กันไปกันมาแล้วฟิลมันมาอารมณ์ทำนองนั้นเพราะเห็นก็เล่นกันแรงพอสมควร ไอรินี่สายMเต็มขั้นอยู่แล้วด้วย บทพูดก็ไม่มีอะไร (จะว่าไปไอริตัวจริงก็น่าจะติ๋มๆอย่างที่เห็นในหนังแหละ เจ้าตัวพูดเองว่าเป็นคนเข้ากับใครไม่เก่ง ขนาดพูดยังพูดช้าเลย) มีเรื่องไหนที่ airi โดนเป็น M หนักๆมั้ยครับ เคยดู ABP-637 ที่เป็นรุก ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ (http://pics.dmm.co.jp/mono/movie/adult/118abp637/118abp637pl.jpg) หัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: กัปตันซึบาสะ ที่ มิถุนายน 19, 2018, 01:14:49 AM ดูเรื่องนี้เหมือนกัน
ผมสงสัยซีนสุดท้ายกับตาเฒ่าจอม กด แช่ มากกว่า ทำไมอันนี้ไอริดูเสียวซ่านอะไรเป็นพิเศษขนาดนั้น ร้องไห้น้ำหูน้ำตาร่วง ทั้งๆที่ตาเฒ่าก็ไม่ได้ทำอะไรเป็นพิเศษ ก็เอาปกตินี่แหละ แกก็่กดๆแช่ๆ งัดๆ ตามสไตล์แก ซึ่งไม่ใช่ไอริไม่เคยโดนกระเจี๊ยวหมอนี่ น้องเคยโดนมาแล้วในรหัสที่โดนมัดเชือกแดง ผมเลย งง ว่า ที่ผู้กำกับพูดตอนต้นฉาก มันคืออธิบายว่าฉากนี้มันจะมีอะไรพิเศษหรือน้องจะโดนจัดอะไรพิเศษใช่ไหม ใครฟังญี่ปุ่นออกบ้างครับ ผมเดาไม่ถูกเลย เพราะตาเฒ่าก็ไม่ได้กระแทกแรงอะไรมากมายไปกว่าเรื่องก่อนๆที่ไอริเคยโดน น้องก็ไม่ได้เสียวซ่านร้องโหยหวนขนาดนี้ หัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ มิถุนายน 19, 2018, 07:47:56 AM ดูเรื่องนี้เหมือนกัน ผมสงสัยซีนสุดท้ายกับตาเฒ่าจอม กด แช่ มากกว่า ทำไมอันนี้ไอริดูเสียวซ่านอะไรเป็นพิเศษขนาดนั้น ร้องไห้น้ำหูน้ำตาร่วง ทั้งๆที่ตาเฒ่าก็ไม่ได้ทำอะไรเป็นพิเศษ ก็เอาปกตินี่แหละ แกก็่กดๆแช่ๆ งัดๆ ตามสไตล์แก ซึ่งไม่ใช่ไอริไม่เคยโดนกระเจี๊ยวหมอนี่ น้องเคยโดนมาแล้วในรหัสที่โดนมัดเชือกแดง ผมเลย งง ว่า ที่ผู้กำกับพูดตอนต้นฉาก มันคืออธิบายว่าฉากนี้มันจะมีอะไรพิเศษหรือน้องจะโดนจัดอะไรพิเศษใช่ไหม ใครฟังญี่ปุ่นออกบ้างครับ ผมเดาไม่ถูกเลย เพราะตาเฒ่าก็ไม่ได้กระแทกแรงอะไรมากมายไปกว่าเรื่องก่อนๆที่ไอริเคยโดน น้องก็ไม่ได้เสียวซ่านร้องโหยหวนขนาดนี้ สงสัยต้องรอบรรยายไทยละมั้งครับ มีซีนแปลกๆเยอะอยู่นะเนี่ยถึงจะบอกว่าเป็นบทบาทก็เถอะ มันก็ชวนให้สงสัยอยู่ดีเพราะเรื่องอื่นหนักกว่านี้ ยังไม่ร้อง นี่ร้องเป็นวรรคเป็นเวรเลย หัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: CarNaGE ที่ มิถุนายน 19, 2018, 06:36:16 PM หญิงหญิงนี่ ผู้หญิงจะฟินมากเป็นพิเศษหรือเปล่าครับ ผมเคยดูหนังที่ Sora เล่นเป็นพระเอกไปซั่มดาราคนอื่น แต่ละคนโดนลีลา Sora เข้าไปนี่ตาลอยเป็นแทบๆ
Airi คงจะฟินมากเป็นพิเศษ แล้ว Miki คงพูดอะไรซึ้งๆ นางเลยต่อมน้ำตาแตกเลย Miki นี่เห็นทีแรกนึกว่า Masami ของ SOD มาเล่นนะนั่น ตกใจเลยนึกว่าข้ามค่าย หัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: candymafia0935 ที่ มิถุนายน 20, 2018, 04:33:11 PM ABP-742 ยังไม่มาชัดๆใช่มั๊ยคะ เดี่ยวต้องดูแล้วสาเหตุอิอิ
หัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: ขุ่นแม่ยูกิริน ที่ มิถุนายน 20, 2018, 11:30:11 PM ร้องเพราะบทมากกว่า เพราะ Airi เล่นบทเลสเบี้ยนมาแล้วในรหัส GGG-001
และส่วนใหญ่นักแสดงหญิงจะชอบเล่นบทเลสเบี้ยน เพราะเปลืองตัวน้อยกว่าเล่นกับนักแสดงชาย อย่างน้อยๆก็ไม่โดนจวยจริงๆทิ่มแทง 55 หัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: projectsaga ที่ มิถุนายน 21, 2018, 08:47:43 AM ร้องเพราะบทมากกว่า เพราะ Airi เล่นบทเลสเบี้ยนมาแล้วในรหัส GGG-001 ใช่ฮะเรื่องนั้นพลัดกันเลียกับน้องมิระขวัญใจตลอดกาลของผม-.-และส่วนใหญ่นักแสดงหญิงจะชอบเล่นบทเลสเบี้ยน เพราะเปลืองตัวน้อยกว่าเล่นกับนักแสดงชาย อย่างน้อยๆก็ไม่โดนจวยจริงๆทิ่มแทง 55 หัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ มิถุนายน 21, 2018, 10:49:57 AM ABP-742 ยังไม่มาชัดๆใช่มั๊ยคะ เดี่ยวต้องดูแล้วสาเหตุอิอิ นั้นสิครับปกติต้องมาแล้วแต่นี่เงียบกริบเลยหัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: sub1987 ที่ มิถุนายน 22, 2018, 12:40:18 PM FHD ยังไม่มาอีกเหรอเนี่ย
หัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ มิถุนายน 25, 2018, 10:36:49 AM HD เพิ่งลงจากเตาร้อนๆครับ 11G กว่า จีนขาว
หัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: shogunov ที่ มิถุนายน 25, 2018, 11:02:16 AM อ้างถึง ไม่ได้ร้องเพราะโดนเปิดซิงเลสเบี้ยน ซีนนี้ผู้กำกับเป็นผู้หญิง เค้าบอกอยากเห็นมิกิที่เป็นสายรุกมาเจอกับไอริที่เป็นสายM ดาราหญิงอีกคนนี่ก็ Sunohara Miki สายรุกเลยแนวๆ Hasumi Claire ประมาณนั้น ที่ไอริร้องนี่น่าจะเป็นเพราะฟิลลิ่ง บิวด์กันไปกันมาแล้วฟิลมันมาอารมณ์ทำนองนั้นเพราะเห็นก็เล่นกันแรงพอสมควร ไอรินี่สายMเต็มขั้นอยู่แล้วด้วย บทพูดก็ไม่มีอะไร (จะว่าไปไอริตัวจริงก็น่าจะติ๋มๆอย่างที่เห็นในหนังแหละ เจ้าตัวพูดเองว่าเป็นคนเข้ากับใครไม่เก่ง ขนาดพูดยังพูดช้าเลย) ดูแล้วและเห็นด้วยครับ airi ดูจะฟินทั้งร่างกายและจิตใจเลย คือ ญญ เนี่ย เค้าจะรู้จุดเสียว รู้อารมณ์ ความรู้สึก ทั้งร่างกายและจิตใจกันได้ดีกว่า ด้านร่างกายก็สามารถเสร็จได้รัวๆ หลายๆรอบ airi คงเสร็จไปหลายครั้ง ด้านจิตใจ miki ก็พูดด้วยตลอด น่าจะเป็นการหยอดคำพูดดีๆ หวานๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย อบอุ่น คือทางร่างกายก็ fin จิตใจ ก็ fin ก็เลยน้ำหูน้าตาไหลพรากแบบนั้นแหละครับ ผมยังอยากทำให้ผู้หญิงรู้สึกแบบนี้ได้มั่งเลย คือ ร่างกายก็เสียว จิตใจก็ใส fin ทั้งร่างกาย และจิตใจ ในแบบนี้ ถ้าทำได้คงจะรู้สึกดีมากๆ เหมือนกัน sex ที่ดี ควรจะเป็นแบบนี้นะครับ หัวข้อ: Re: Airi ร้องไห้เพราะโดนตีฉิ่ง!!! เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ มิถุนายน 26, 2018, 07:50:06 AM ของ THZ มาแล้วนะครับ ไฟล์เล็กลงเป็น 9G กว่า ประหยัดไปอีกเยอะ
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |