หัวข้อ: ไปญี่ปุ่น ช่วงหยุดวันแม่ สัปดาห์หน้า เริ่มหัวข้อโดย: Pan ที่ สิงหาคม 04, 2018, 12:41:52 AM สำหรับเพื่อนสมาชิก ที่สอบถามมาเป็นระยะ เมื่อไรผมจะเดินทางไปญี่ปุ่นอีกรอบ
ตอนนี้ได้กำหนดเวลาที่ชัดเจนแล้วครับ จะเดินทางไปสัปดาห์หน้าประมาณสองสัปดาห์ ท่านที่สนใจจะฝากซื้อหนังแผ่น เตรีบมจดระหัส แล้วคุยรายละเอียดหลังไมค์ ได้เลยครับ หัวข้อ: Re: ไปญี่ปุ่น ช่วงหยุดวันแม่ สัปดาห์หน้า เริ่มหัวข้อโดย: Pan ที่ สิงหาคม 23, 2018, 11:08:45 PM กลับมาแล้วครับ แต่ยังไม่มีเวลาไปส่งของเลย คาดว่าจะส่งให้วันจันทร์นะครับ เดี๋ยวจะใส่ของแถม ติดไปให้ทุกกล่องพัสดุครับ
ต้องขออภัย เพื่อนๆสมาชิกด้วย เที่ยวนี้ซื้อของมาร่วมสองร้อยแผ่น ยังไม่มีเวลาแกะ กระเป๋าและลังบรรจุแผ่นเลยครับ หัวข้อ: Re: ไปญี่ปุ่น ช่วงหยุดวันแม่ สัปดาห์หน้า เริ่มหัวข้อโดย: KeneMoko ที่ สิงหาคม 23, 2018, 11:34:50 PM เยอะ
อยากรู้ว่าโหลดผ่าน ตม.มายังไง หัวข้อ: Re: ไปญี่ปุ่น ช่วงหยุดวันแม่ สัปดาห์หน้า เริ่มหัวข้อโดย: the verve ที่ สิงหาคม 24, 2018, 12:45:18 AM เทกนิคเวลาผมขนพวกสิ่งลามก/เกมส์เก่า ผ่าน ตม.นะ ลากไปให้ จนท.สแกนเลย อย่าร้กรั้ก หรือจะอาศัยคิวยาวๆ อย่าให้มีของที่สแกนแล้วเปนเม็ดๆ + ของสด
ขากลับรอบ Xj 601 / 603 / 607 / *611 ผ่านสบายๆครับ ผม8สัปดาห์ไปที หัวข้อ: Re: ไปญี่ปุ่น ช่วงหยุดวันแม่ สัปดาห์หน้า เริ่มหัวข้อโดย: k_taro ที่ สิงหาคม 24, 2018, 03:06:50 PM เทกนิคเวลาผมขนพวกสิ่งลามก/เกมส์เก่า ผ่าน ตม.นะ ลากไปให้ จนท.สแกนเลย อย่าร้กรั้ก หรือจะอาศัยคิวยาวๆ อย่าให้มีของที่สแกนแล้วเปนเม็ดๆ + ของสด ลูกค้าประจำair asiaเลยนี่ครับขากลับรอบ Xj 601 / 603 / 607 / *611 ผ่านสบายๆครับ ผม8สัปดาห์ไปที หัวข้อ: Re: ไปญี่ปุ่น ช่วงหยุดวันแม่ สัปดาห์หน้า เริ่มหัวข้อโดย: jakkajee ที่ สิงหาคม 24, 2018, 04:43:14 PM เทกนิคเวลาผมขนพวกสิ่งลามก/เกมส์เก่า ผ่าน ตม.นะ ลากไปให้ จนท.สแกนเลย อย่าร้กรั้ก หรือจะอาศัยคิวยาวๆ อย่าให้มีของที่สแกนแล้วเปนเม็ดๆ + ของสด ขากลับรอบ Xj 601 / 603 / 607 / *611 ผ่านสบายๆครับ ผม8สัปดาห์ไปที ลากไปแล้วสแกนไม่เจอเหรอครับ? หัวข้อ: Re: ไปญี่ปุ่น ช่วงหยุดวันแม่ สัปดาห์หน้า เริ่มหัวข้อโดย: k_taro ที่ สิงหาคม 24, 2018, 05:44:35 PM เทกนิคเวลาผมขนพวกสิ่งลามก/เกมส์เก่า ผ่าน ตม.นะ ลากไปให้ จนท.สแกนเลย อย่าร้กรั้ก หรือจะอาศัยคิวยาวๆ อย่าให้มีของที่สแกนแล้วเปนเม็ดๆ + ของสด ขากลับรอบ Xj 601 / 603 / 607 / *611 ผ่านสบายๆครับ ผม8สัปดาห์ไปที ลากไปแล้วสแกนไม่เจอเหรอครับ? หัวข้อ: Re: ไปญี่ปุ่น ช่วงหยุดวันแม่ สัปดาห์หน้า เริ่มหัวข้อโดย: jakkajee ที่ สิงหาคม 24, 2018, 08:55:22 PM เทกนิคเวลาผมขนพวกสิ่งลามก/เกมส์เก่า ผ่าน ตม.นะ ลากไปให้ จนท.สแกนเลย อย่าร้กรั้ก หรือจะอาศัยคิวยาวๆ อย่าให้มีของที่สแกนแล้วเปนเม็ดๆ + ของสด ขากลับรอบ Xj 601 / 603 / 607 / *611 ผ่านสบายๆครับ ผม8สัปดาห์ไปที ลากไปแล้วสแกนไม่เจอเหรอครับ? อ้าว ไอ้ผมก็นึกว่าเห็นเป็นกล่องดีวีดีแล้วจะโดนเรียกดู (ว่าเป็นหนังโป๊หรือเปล่า) รู้งี้เดินไปให้สแกนตั้งนานแล้ว หัวข้อ: Re: ไปญี่ปุ่น ช่วงหยุดวันแม่ สัปดาห์หน้า เริ่มหัวข้อโดย: edisonbong12 ที่ สิงหาคม 24, 2018, 11:17:18 PM กลับมาแล้วครับ แต่ยังไม่มีเวลาไปส่งของเลย คาดว่าจะส่งให้วันจันทร์นะครับ เดี๋ยวจะใส่ของแถม ติดไปให้ทุกกล่องพัสดุครับ ต้องขออภัย เพื่อนๆสมาชิกด้วย เที่ยวนี้ซื้อของมาร่วมสองร้อยแผ่น ยังไม่มีเวลาแกะ กระเป๋าและลังบรรจุแผ่นเลยครับ 200 แผ่นเลยเหรอครับ อันนี้ order ล้วนๆหรือซื้อมาเพื่อปล่อยด้วยครับ หัวข้อ: Re: ไปญี่ปุ่น ช่วงหยุดวันแม่ สัปดาห์หน้า เริ่มหัวข้อโดย: Pan ที่ สิงหาคม 25, 2018, 12:47:56 AM เพื่อนๆฝากซื้อร้อยกว่าแผ่น ของผมเองไม่กี่สิบแผ่น ดีวีดีคอนเสิร์ตอีกหลายแผ่น ซีดีเพลงประมาณห้าหกสิบแผ่น
หนังสืออีกเกือบเต็มลัง มีเพื่อนคนนึงฝากซื้อ uni มาทานหกแพ็ค แฟนให้ซื้อเมลอนอีกสี่ลูก เที่ยวนี้เกือบสองร้อยกิโล ผมไม่กล้าผ่านสแกนหรอกครับ ของรวมสี่กล่องใหญ่ ผ่านสแกนยุ่งยากแน่นอน หัวข้อ: Re: ไปญี่ปุ่น ช่วงหยุดวันแม่ สัปดาห์หน้า เริ่มหัวข้อโดย: k_taro ที่ สิงหาคม 25, 2018, 07:35:34 AM เพื่อนๆฝากซื้อร้อยกว่าแผ่น ของผมเองไม่กี่สิบแผ่น ดีวีดีคอนเสิร์ตอีกหลายแผ่น ซีดีเพลงประมาณห้าหกสิบแผ่น คุณpanกลับสุวรรณภูมิใช่มั๊ยครับเพราะถ้ากลับดอนเมือง4กล่องใหญ่ไม่น่ารอดหนังสืออีกเกือบเต็มลัง มีเพื่อนคนนึงฝากซื้อ uni มาทานหกแพ็ค แฟนให้ซื้อเมลอนอีกสี่ลูก เที่ยวนี้เกือบสองร้อยกิโล ผมไม่กล้าผ่านสแกนหรอกครับ ของรวมสี่กล่องใหญ่ ผ่านสแกนยุ่งยากแน่นอน หัวข้อ: Re: ไปญี่ปุ่น ช่วงหยุดวันแม่ สัปดาห์หน้า เริ่มหัวข้อโดย: mhudom ที่ สิงหาคม 25, 2018, 08:09:45 AM เพื่อนๆฝากซื้อร้อยกว่าแผ่น ของผมเองไม่กี่สิบแผ่น ดีวีดีคอนเสิร์ตอีกหลายแผ่น ซีดีเพลงประมาณห้าหกสิบแผ่น หนังสืออีกเกือบเต็มลัง มีเพื่อนคนนึงฝากซื้อ uni มาทานหกแพ็ค แฟนให้ซื้อเมลอนอีกสี่ลูก เที่ยวนี้เกือบสองร้อยกิโล ผมไม่กล้าผ่านสแกนหรอกครับ ของรวมสี่กล่องใหญ่ ผ่านสแกนยุ่งยากแน่นอน มีฝากซื้อหนังสือด้วย [ซึ้ง] ไว้คราวหน้าล่ะ.... หัวข้อ: Re: ไปญี่ปุ่น ช่วงหยุดวันแม่ สัปดาห์หน้า เริ่มหัวข้อโดย: the verve ที่ สิงหาคม 27, 2018, 05:13:27 AM เทกนิคเวลาผมขนพวกสิ่งลามก/เกมส์เก่า ผ่าน ตม.นะ ลากไปให้ จนท.สแกนเลย อย่าร้กรั้ก หรือจะอาศัยคิวยาวๆ อย่าให้มีของที่สแกนแล้วเปนเม็ดๆ + ของสด ขากลับรอบ Xj 601 / 603 / 607 / *611 ผ่านสบายๆครับ ผม8สัปดาห์ไปที ลากไปแล้วสแกนไม่เจอเหรอครับ? นี่ล่าสุดครับ ถึงกทมตี4.00ผมเพิ่งลงมาจากท่าขี้เหล็กขนแผ่นบลุเรย์ มาเปนลัง ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |