หัวข้อ: หรือเพราะอาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นโกลเด้นวีคของยุ่นหนังสัปดาร์หนี้ผมแทบไม่ได้โหลดไร เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ พฤษภาคม 10, 2019, 08:57:02 AM วันนี้ก็วันศุกร์ละ ผมก็เพิ่งสังเกตุว่าเอ๊ะ อาทิตย์นี้ เหมือนหนังมันน้อยๆรึเปล่าหว่า ทำไม HDD มันยังเหลือเยอะปกตินี่ต้นเดือน-กลางเดือนนี้โหลดกระจุยเลยนี่นับๆแล้วผมเพิ่งโหลดไป 3-5 เรื่องเนี่ยละแต่รู้สึกลบทิ้งไปเกือบหมดด้วย หรือผมคิดไปเอง
หัวข้อ: Re: หรือเพราะอาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นโกลเด้นวีคของยุ่นหนังสัปดาร์หนี้ผมแทบไม่ได้โหลดไร เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ พฤษภาคม 10, 2019, 09:43:05 AM รหัส star071ออกเเล้วรีบเลยอย่าช้า
หัวข้อ: หรือเพราะอาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นโกลเด้นวีคของยุ่นหนังสัปดาร์หนี้ผมแทบไม่ได้โหลดไร เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ พฤษภาคม 10, 2019, 10:38:10 AM รหัส star071ออกเเล้วรีบเลยอย่าช้า ท่านบอกปุ๊ปรีบโหลดปั๊ป 5555 หัวข้อ: Re: หรือเพราะอาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นโกลเด้นวีคของยุ่นหนังสัปดาร์หนี้ผมแทบไม่ได้โหลดไร เริ่มหัวข้อโดย: CarNaGE ที่ พฤษภาคม 10, 2019, 06:07:06 PM เหมือนหนังของ S1 Premium Madonna ออกพร้อมกันวันที่ 3-4 หมดเลย กลายเป็นว่าหลังจากนั้นไม่มีหนังค่ายใหญ่ออกอีก หนังมันเลยเหมือนหายๆไปด้วยแหละครับ
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |