หัวข้อ: ชอบโหลดหนัง AV มาเก็บไว้เยอะมาก สามารถเอามาเป็นอาชีพได้ไหม เริ่มหัวข้อโดย: Enderman ที่ พฤษภาคม 21, 2019, 12:34:41 AM ตามหัวข้อเลยครับ อยากทำมันเป็นอาชีพแต่ไม่รู้จะหาตังค์จากมันยังไง เสียเงินไปกับ HDD หลายหมื่นแล้วเพื่อเอามาเก็บหนัง AV ที่โหลดไว้ ตอนนี้เปลี่ยนไปอัพขึ้น Gdrive ด้วยกันเหนียวเผื่อ HDD เสีย เพื่อน ๆ มีวิธีหาเงินจากมันบ้างไหม อย่างน้อยเอามาเป็นค่า HDD ก็ได้
หัวข้อ: Re: ชอบโหลดหนัง AV มาเก็บไว้เยอะมาก สามารถเอามาเป็นอาชีพได้ไหม เริ่มหัวข้อโดย: asedah2 ที่ พฤษภาคม 21, 2019, 01:20:55 AM นั่นสินะ
หัวข้อ: Re: ชอบโหลดหนัง AV มาเก็บไว้เยอะมาก สามารถเอามาเป็นอาชีพได้ไหม เริ่มหัวข้อโดย: วอนว่อนว้อนท์ ที่ พฤษภาคม 21, 2019, 01:58:56 AM คงได้แต่เทิร์นโปรฯ จากมือสมัครเล่น เป็นเล่นว่าวมือโปร
ไม่ก็เป็นแฟนพันธ์ุแท้ ไม่ก็เปิดรร.ติวเอวี ไม่ก็เปิดฉายเก็บค่าดูคนละห้าบาท ไม่ก็... พอเหอะ คิดไม่ออกจริงๆ หัวข้อ: Re: ชอบโหลดหนัง AV มาเก็บไว้เยอะมาก สามารถเอามาเป็นอาชีพได้ไหม เริ่มหัวข้อโดย: Hiryo ที่ พฤษภาคม 21, 2019, 07:45:08 AM เล็กๆน้อยๆไม่เป็นไร แต่ถ้าถึงขั้นเอามาทำเป็นอาชีพ ผิดกฏหมายแน่นอนครับ ผมว่าอย่าทำเลย
หัวข้อ: Re: ชอบโหลดหนัง AV มาเก็บไว้เยอะมาก สามารถเอามาเป็นอาชีพได้ไหม เริ่มหัวข้อโดย: Hsentai ที่ พฤษภาคม 21, 2019, 10:01:36 AM มีแต่อาชีพผิดกม ทั้งนั้นครับ
แต่ถ้าจะทำจริงๆ ขายหนังเหมาแบรรจุHDD ไปเลย คนอยากดูแต่ขี้เกียจตามโหลดมีเยอะ HDD รวมเฉพาะดาราเป็นคนๆ ไป HDD รวมซีรีส์เช่น รวมซีรีส์เหงื่อ120% หัวข้อ: Re: ชอบโหลดหนัง AV มาเก็บไว้เยอะมาก สามารถเอามาเป็นอาชีพได้ไหม เริ่มหัวข้อโดย: ZANON ที่ พฤษภาคม 21, 2019, 10:17:54 AM มีแต่อาชีพผิดกม ทั้งนั้นครับ เห็นด้วยนะ เหมือนที่พันธทิพย์อัพหนังลงHDDขาย แทนที่หนังแผ่นสมัยก่อน แต่ต้องเน้นภาพคมชัดน่ะครับจะได้ไม่เสียอรรถรสการรับชมแต่ถ้าจะทำจริงๆ ขายหนังเหมาแบรรจุHDD ไปเลย คนอยากดูแต่ขี้เกียจตามโหลดมีเยอะ HDD รวมเฉพาะดาราเป็นคนๆ ไป HDD รวมซีรีส์เช่น รวมซีรีส์เหงื่อ120% หัวข้อ: Re: ชอบโหลดหนัง AV มาเก็บไว้เยอะมาก สามารถเอามาเป็นอาชีพได้ไหม เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ พฤษภาคม 21, 2019, 11:57:16 AM ขายพวกนี้ต้องมีเพื่อนสี... หรืออื่นๆ มือสมัครเล่น เสียวเเทน โดนทีจะขาดทุนเอาได้
หัวข้อ: Re: ชอบโหลดหนัง AV มาเก็บไว้เยอะมาก สามารถเอามาเป็นอาชีพได้ไหม เริ่มหัวข้อโดย: KeneMoko ที่ พฤษภาคม 21, 2019, 12:05:14 PM ทำเป็นอาชีพนี่เหนื่อยเลยนะ
คิดภาพว่ามีสินค้าตัวใหม่มาทุกวัน วันละ 10-20 ตัว แล้วบางตัวอาจจะขายได้แค่ 1-2 ยูนิต แต่ต้องมีไว้ให้ลูกค้า หัวข้อ: Re: ชอบโหลดหนัง AV มาเก็บไว้เยอะมาก สามารถเอามาเป็นอาชีพได้ไหม เริ่มหัวข้อโดย: AV1881 ที่ พฤษภาคม 21, 2019, 12:30:02 PM ถ้าจะขาย คงต้องทำเหมือน maxjav
หัวข้อ: Re: ชอบโหลดหนัง AV มาเก็บไว้เยอะมาก สามารถเอามาเป็นอาชีพได้ไหม เริ่มหัวข้อโดย: ArcAngel ที่ พฤษภาคม 21, 2019, 01:27:37 PM มีแต่เมืองที่ทำเอวี ถึงทำเป็นอาชีพได้ ถ้าไม่โดนลิขสิทธิ์
หัวข้อ: Re: ชอบโหลดหนัง AV มาเก็บไว้เยอะมาก สามารถเอามาเป็นอาชีพได้ไหม เริ่มหัวข้อโดย: madao1 ที่ พฤษภาคม 21, 2019, 02:44:40 PM ทำกำไรไม่ยากครับ แต่ถ้าเกมส์เมื่อไหร่เข้าเนื้อแน่นอน [ตกใจ]
หัวข้อ: Re: ชอบโหลดหนัง AV มาเก็บไว้เยอะมาก สามารถเอามาเป็นอาชีพได้ไหม เริ่มหัวข้อโดย: Enderman ที่ พฤษภาคม 21, 2019, 09:33:48 PM กำลังคิดว่าจะปล่อยโหลดแบบครอปลิ้งหาเงินไว้ดีไหม หรือจะปล่อยให้คนเช่าโหลดรายเดือนดี ผมเน้นเก็บเฉพาะไฟล์ที่เป็น Full HD กับ Blu-ray แฮะ ๆ และต้องไม่มีลายน้ำด้วย
ขนาดใน google drive ตอนนี้ (https://www.img.in.th/images/fa7820d2caed114786e192a76f1bb8d0.jpg) หัวข้อ: Re: ชอบโหลดหนัง AV มาเก็บไว้เยอะมาก สามารถเอามาเป็นอาชีพได้ไหม เริ่มหัวข้อโดย: mhudom ที่ พฤษภาคม 21, 2019, 10:22:58 PM ผิด กม. ระวังโดนซิวนะครับ
แต่จริงๆ ผม เองก็เคยคิดนะ ของแบบนี้ ยังไงมันก็ต้องมีคนซื้อบ้างแหละ แต่คิดสภาพถ้าโดนจับขึ้นมา นี่ ดูไม่จืดเลยนะ หัวข้อ: Re: ชอบโหลดหนัง AV มาเก็บไว้เยอะมาก สามารถเอามาเป็นอาชีพได้ไหม เริ่มหัวข้อโดย: Enderman ที่ พฤษภาคม 21, 2019, 10:52:42 PM ผิด กม. ระวังโดนซิวนะครับ แต่จริงๆ ผม เองก็เคยคิดนะ ของแบบนี้ ยังไงมันก็ต้องมีคนซื้อบ้างแหละ แต่คิดสภาพถ้าโดนจับขึ้นมา นี่ ดูไม่จืดเลยนะ ขอบคุณครับ กลัวเหมือนกันครับ หัวข้อ: Re: ชอบโหลดหนัง AV มาเก็บไว้เยอะมาก สามารถเอามาเป็นอาชีพได้ไหม เริ่มหัวข้อโดย: nitat1175 ที่ พฤษภาคม 22, 2019, 05:45:38 AM ถ้าเปลี่ยนจากดูดเป็นปลิงลง disk
เป็นซื้อแผ่นแท้พร้อมของแถม ก็ขายได้กำไรอยู่นะครับ หัวข้อ: Re: ชอบโหลดหนัง AV มาเก็บไว้เยอะมาก สามารถเอามาเป็นอาชีพได้ไหม เริ่มหัวข้อโดย: Enderman ที่ พฤษภาคม 22, 2019, 12:48:31 PM ถ้าเปลี่ยนจากดูดเป็นปลิงลง disk เป็นซื้อแผ่นแท้พร้อมของแถม ก็ขายได้กำไรอยู่นะครับ เคยลองละครับ สั่งเป็นแผ่น Blu-ray จาก E-bay แต่มันไปติดอยู่ที่กงศุล จบเลยเสียฟรี หลังจากนั้นก็ไม่กล้าสั่งอีกเลย หัวข้อ: Re: ชอบโหลดหนัง AV มาเก็บไว้เยอะมาก สามารถเอามาเป็นอาชีพได้ไหม เริ่มหัวข้อโดย: nitat1175 ที่ พฤษภาคม 24, 2019, 11:42:17 PM ถ้าเปลี่ยนจากดูดเป็นปลิงลง disk เป็นซื้อแผ่นแท้พร้อมของแถม ก็ขายได้กำไรอยู่นะครับ เคยลองละครับ สั่งเป็นแผ่น Blu-ray จาก E-bay แต่มันไปติดอยู่ที่กงศุล จบเลยเสียฟรี หลังจากนั้นก็ไม่กล้าสั่งอีกเลย ลองสั่งท่าน Pan ในบอร์ดนี้ดูนะครับ พี่เค้าหลุดมาทุกรอบเลย เครดิตดีมากๆ ดีจนโดนโกง น้ำตาจะไหล ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |