หัวข้อ: ก่อนมี sex เริ่มหัวข้อโดย: owantedo ที่ มกราคม 20, 2020, 08:36:36 PM ก่อนมี sex ปกติ ให้แฟนโม้ค กันนานมั้ยครับ
หัวข้อ: Re: ก่อนมี sex เริ่มหัวข้อโดย: DeoRx ที่ มกราคม 20, 2020, 08:44:43 PM ผมชอบเบิร์นให้เค้ามากกว่าคับ สาวเสร็จละค่อยเย็ดต่อ ฮ่าๆ
หัวข้อ: Re: ก่อนมี sex เริ่มหัวข้อโดย: ฺGodNewbie ที่ มกราคม 21, 2020, 12:38:24 AM ผมไม่ค่อยชอบโดนโม๊กแหะ มันไม่ค่อยเสียวเท่าไร
ส่วนใหญ่ผมจะเลียหรือใช้นิ้วคลึงช่วยผู้หญิงก่อนมากกว่า ก่อนเคยคิดว่าโดนโม๊กน่าจะฟินนะ หรือแฟนๆผมยังไม่เก่งพอหว่า 555 หัวข้อ: Re: ก่อนมี sex เริ่มหัวข้อโดย: Oatholix ที่ มกราคม 24, 2020, 02:24:11 PM ปกติก็สลับกันเล้าโลมนะ เค้าโม๊คให้เรา เราเบิร์นให้เค้า แล้วค่อยสอดใส่
หัวข้อ: Re: ก่อนมี sex เริ่มหัวข้อโดย: huadoor2 ที่ กุมภาพันธ์ 02, 2020, 01:44:42 AM ปกติก็สลับกันเล้าโลมนะ เค้าโม๊คให้เรา เราเบิร์นให้เค้า แล้วค่อยสอดใส่ ของผมก็เหมือนกับ Comment นี้แหล่ะครับ สลับกันเล้าโลมระหว่างเรากับฝ่ายหญิง แต่ผมจะคิดเป็น Percentage[%] ดังนี้อ่ะครับ >> ผมเล้าโลมให้ฝ่ายหญิงประมาณ 90% และฝ่ายหญิงเล้าโลมให้ ผมประมาณ 10% ที่เป็นแบบนี้เพราะตัวผมชอบเป็นฝ่ายบุกเต็มสูบมากกว่า ก็เลยเน้นไปที่การเป็นฝ่าย กระทำ มากกว่าเป็นฝ่ายถูกกระทำอ่ะครับ.........จนถึงทุกวันนี้ พูดได้เต็มปากเต็มคำเลยว่า "ตัวผมเป็น เทพบุตรนักรักอย่างเต็มตัวแล้ว และสามารถครองใจสตรีเพศได้ทั่วทั้งโลกอีกด้วย" [หล่อ] หัวข้อ: Re: ก่อนมี sex เริ่มหัวข้อโดย: thospol ที่ มีนาคม 21, 2020, 06:58:26 PM บางคนจะอมให้เราก่อน ถึงสักช่วงนึง เราก็พลิกมาเบิร์นให้เธอบ้าง
บางคนต้องเบิร์นก่อน ถึงจะอม ไม่งั้นเราต้องบอก ขอ 69 หัวข้อ: Re: ก่อนมี sex เริ่มหัวข้อโดย: Cheese Sausage ที่ สิงหาคม 23, 2021, 04:51:01 PM คู่ผมเริ่มจากการจูบครับ
แล้วแฟนจะขอขึ้นคร่อมตลอด แฟนผมแฉะเร็วมาก เลยอยากสอดใส่เองก่อน ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |