หัวข้อ: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤตไวรัส เริ่มหัวข้อโดย: xxredees ที่ มีนาคม 30, 2020, 09:58:07 AM ลองคิดเล่นๆดู
อาจมีพวกคนมีชื่อเสียง/ไอดอล/กราเวียร์ไอดอล ตกอับผันมาเป็นดารา avมากขึ้น? รัฐยอมให้เซ็นฯบางลงเพื่อกระตุ้นยอดขาย? หลายค่ายปิดตัวลงแล้วหันมาทำแบบพวก FC2 ? ดารา av อาจน้อยลงมากเพราะค่าย av ลดงบทำหนังลง ออกหนังน้อยลง? คนในอาจแอบขโมยหนังต้นฉบับที่ยังไม่ผ่านเซ็นของดาราดังๆมาขายเอาเงินเข้ากระเป๋าตัวเองมากขึ้น? หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤ เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ มีนาคม 30, 2020, 10:02:51 AM ผมว่า ถ้าเศรษฐกิจตกต่ำ ค่ายหนังAV ก็น่าจะโดนผลกระทบด้วยนะ
หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤ เริ่มหัวข้อโดย: bkk ที่ มีนาคม 30, 2020, 10:51:05 AM ผมว่าน่าจะเป็นไปได้ที่อาจมีพวกดารา หรือ Idol ตกอับยอมมาแสดง AV
แต่ค่าตัวน่าจะลดลงตามสภาวะเศรษฐกิจ ญี่ปุ่นหวังกับโอลิมปิกที่จัดกลางปีนี้ว่าจะกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไว้มาก พอเลื่อนออกไปนี้กระทบอย่างจังเลยครับ :'( :'( หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤ เริ่มหัวข้อโดย: jakkajee ที่ มีนาคม 30, 2020, 11:03:03 AM แน่นอนเลย ถ้าเศรษฐกิจตกต่ำก็จะมีสาวๆยอมลงมาเล่นเอวีเพื่อเงินเพิ่มขึ้นมาก เพราะเงินมันหายาก พวกเธออาจไม่ได้รับเงินเป็นกอบเป็นกำเท่าเมื่อก่อน เพราะวงการเอวีก็คงเบี้ยน้อยหอยน้อยตามไปด้วย แต่ก็เป็นแหล่งรายได้ที่ง่ายที่สุด
นี่แหละที่เขาว่า every cloud has a silver lining. ;D หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤ เริ่มหัวข้อโดย: fireman7 ที่ มีนาคม 30, 2020, 11:20:30 AM พวกที่มาเล่น AV มีหลักๆ 3 กลุ่ม
1. เป็นหนี้ มาหาเงินก้อนชั่วคราว และไหนๆมาแล้ว agency อาจแนะนำไปหลายค่าย 2. นิสัยติดสบาย ติดวัตถุ หาข้ออ้างมาทำงานแบบนี้เพื่อให้ได้เงิน 3. พวกประชดชีวิต ยกตัวอย่างเช่น 3.1 Yua Mikami ที่มีข่าวฉาวจนอยู่วงการเดิมไม่รุ่ง มาเล่น AV กลับเป็นกระแสมากกว่า 3.2 Yui Hatano ที่มีอะไรกับผู้ชายไปทั่วมาตั้งแต่ ม.ปลาย จนไม่มีอะไรจะเสีย อย่าพึ่งไปคาดหวังว่า idol อะไรพวกนั้นจะตกอับแล้วมาเป็น ดารา AV มากขึ้นครับ บางคนถ้าไม่ไปมีหนี้สิน อาจจะหางานอย่างอื่นทำได้ แต่ถ้าเป็นแบบ Mitani Shuri หรือ Minami Aizawa อาจเป็นไปได้ สาวบ้านๆที่มาลองเล่นแล้วรุ่ง ป.ล. วงการ AV ยุคนี้ ไม่ค่อยมีสวยๆ มาเลย ที่ retire ไปแล้วแบบ Asami Ogawa , Miku Ohashi ก็ไปแล้วไปเลย ไม่มีคนมาแทน คนที่สวยๆ ที่น่าจะเด่นในวงการ ที่ควรจะเล่นไปยาวๆ กลับมาแบบ 3 - 6 เรื่องจบ ทำให้ดาวในวงการหายไปมาก เหลือแต่พวกหน้าซ้ำๆ งงมากเลยตอนนี้ หน้าตาๆงั้น แล้วหุ่นได้หน่อย ::) หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤ เริ่มหัวข้อโดย: KeneMoko ที่ มีนาคม 30, 2020, 12:33:36 PM ผมเคยเข้าเรียนคาบสังคมของเพื่อน ตอนป.โท
อาจารย์อธิบายว่า ตอนวิกฤติต้มยำกุ้ง ปี40 ธุรกิจสีเทาระบาดได้รับความนิยม โดยเฉพาะบ่อนการพนันกับอาบอบนวด เพราะคนที่เครียดจากภาวะเศรษฐกิจ ความบันเทิงธรรมดาอย่างดนตรีกีฬาละคร ไม่สามารถสร้างความพอใจให้เค้าได้แล้ว เค้าต้องหาอะไรที่มันรุนแรงขึ้น คำว่าตู้ม้า บ่อนวิ่ง ไซด์ไลน์ สวิงกิ้ง ก็เป็นคำที่เกิดความนิยมของคนยุคนั้นทั้งสิ้น เจ้าหน้าที่ก็ลืมตาข้างหลับข้าง แล้วปล่อยให้มันดำเนินต่อไป ตราบใดที่ไม่มีใครตายก็โอเค ที่นี้ถ้าถามว่าวงการเอวีจะมีดาราดังเข้ามามั้ย ผมคิดว่าไม่น่าจะมี เพราะการเดบิ้วท์ใครสักคนนึงมันเริ่มจะใช้บ่อยแล้ว การทำเคมเปญเปิดตัวต้องใช้ตังเยอะ เปิดตัวมาก็ต้องดันต่อให้สุด ปีที่แล้วมีคนสวยๆเปิดมาแล้วดังแค่ไม่กี่คน แถมเป็นดาราแนวชุดว่ายน้ำ เมคสตอรี่มาเพื่อเปิดตัวเป็นดาราเอวีโดยเฉพาะ หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤ เริ่มหัวข้อโดย: pasunna ที่ มีนาคม 30, 2020, 03:46:51 PM ดาราดังคงเป็นไปไม่ได้
คือถ้าเค้าดังเค้าก็มีทางหาเงินของเค้าอยู่แล้ว แต่คนนึงที่ผมลุ้นมากเลยคือ sawajiri erika เธอเพิ่งถูกจับเรื่องยาไปไม่นาน คนนี้ตามตั้งแต่ยังใสๆจนข่าวแรงขึ้นเรื่อยๆ ถ้าข้ามมาเอวีนี่ตายตาหลับเลย หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤ เริ่มหัวข้อโดย: Busty Master ที่ มีนาคม 30, 2020, 06:14:44 PM ดาราดัง ถ้าจะมาวงการ av ผมว่าต้องเป็นแนว ติดยา ติดคุก อะไรแบบเนี้ยครับ แบบที่ไม่สามารถกอบกู้หน้าตาได้ในวงการอีกแล้ว
ถ้าเป็นเรื่องพิษเศรฐกิจ งานอาจหาย แต่หน้าตา ชื่อเสียงเค้ามันไม่ได้หาย เค้ายังไปหาเงินทางอื่นได้ครับ หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤ เริ่มหัวข้อโดย: play... ที่ มีนาคม 30, 2020, 09:09:39 PM พวกที่มาเล่น AV มีหลักๆ 3 กลุ่ม 1. เป็นหนี้ มาหาเงินก้อนชั่วคราว และไหนๆมาแล้ว agency อาจแนะนำไปหลายค่าย 2. นิสัยติดสบาย ติดวัตถุ หาข้ออ้างมาทำงานแบบนี้เพื่อให้ได้เงิน 3. พวกประชดชีวิต ยกตัวอย่างเช่น 3.1 Yua Mikami ที่มีข่าวฉาวจนอยู่วงการเดิมไม่รุ่ง มาเล่น AV กลับเป็นกระแสมากกว่า 3.2 Yui Hatano ที่มีอะไรกับผู้ชายไปทั่วมาตั้งแต่ ม.ปลาย จนไม่มีอะไรจะเสีย อย่าพึ่งไปคาดหวังว่า idol อะไรพวกนั้นจะตกอับแล้วมาเป็น ดารา AV มากขึ้นครับ บางคนถ้าไม่ไปมีหนี้สิน อาจจะหางานอย่างอื่นทำได้ แต่ถ้าเป็นแบบ Mitani Shuri หรือ Minami Aizawa อาจเป็นไปได้ สาวบ้านๆที่มาลองเล่นแล้วรุ่ง ป.ล. วงการ AV ยุคนี้ ไม่ค่อยมีสวยๆ มาเลย ที่ retire ไปแล้วแบบ Asami Ogawa , Miku Ohashi ก็ไปแล้วไปเลย ไม่มีคนมาแทน คนที่สวยๆ ที่น่าจะเด่นในวงการ ที่ควรจะเล่นไปยาวๆ กลับมาแบบ 3 - 6 เรื่องจบ ทำให้ดาวในวงการหายไปมาก เหลือแต่พวกหน้าซ้ำๆ งงมากเลยตอนนี้ หน้าตาๆงั้น แล้วหุ่นได้หน่อย ::) ของผมงงมานานแล้วครับ ที่ผมเคยพูดๆมาหลายปีว่าหาที่ชอบยาก แต่ผมว่าก็ยังไม่ได้แย่นะ ขึ้นอยู่กับสเปคแต่ละคนด้วย หลายคนก็แจ่มในแนวของเขานั่นแหละ อย่างผมชอบดาราAVที่หน้าตาจริตแบบประมาณพวก Asami Ogawa ,mizuho uehara,ai haeada แนวๆนี้มีลดลง แถมผมยังชอบรูปร่างไปทางบางๆสูง ไม่เน้นนม หรือมีจุดเด่นด้านรูปร่างนอกเหนือจากเรื่องนมก้นด้วย ยกตัวอย่างเช่น Asami Ogawa ช่วงนี้ผมก็กำลังกลับไปตามเก็บ ผมว่าเธอค่อนข้างมีเสน่ห์ดี รูปร่างนอกเหนือจากก้นสวย เธอยังได้ความสูงรูปร่างดี แม้เอวจะย้วยอยู่นิดๆ ส่วนเรื่องคนดังอะไรนี้ บอกตามตรงว่าผมไม่ได้ต้องการเลย ส่วนตัวผมดูดาราAVที่สเปคล้วนๆ ผมสายจริตแนวไทยๆ อยากให้ลองคิดดูว่า คนดังแจ่มๆ กับ คนไม่ดังแจ่มๆมีเสน่ห์ อันไหนจะมาAVง่ายกว่ากัน ก็ต้องคนไม่ดังใช่มั้ยละ สุดท้ายผมว่าวิกฤตไวรัสครั้งนี้ กระทบวงการAVได้แต่ก็ออกได้หลายหน้า อาจจะดีขึ้นก็ได้ หรือเท่าเดิมหรือแย่กว่าเดิม เป็นไปได้หมด 8) หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤตไวรัส เริ่มหัวข้อโดย: yesdamon ที่ มีนาคม 30, 2020, 10:34:36 PM อยากให้ต้นสังกัดพวกไอดอล48ต่างๆ ดึงตัวสมาชิกไปเล่น av มั่ง
คือประมาณว่า ระบุในสัญญาแต่แรก ค่ายสั่งให้ทำอะไรต้องไปทำ ถ้าไม่ยอมเล่นต้องจ่ายเงินเป็นล้านๆ ค่าเสียหาย แบบนี้โคตรแหล่ม ดึงไปจาก bnk48 ไปเล่นได้ยิ่งดี หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤ เริ่มหัวข้อโดย: คนริมหาด ที่ มีนาคม 30, 2020, 10:43:16 PM ผมเคยเข้าเรียนคาบสังคมของเพื่อน ตอนป.โท อาจารย์อธิบายว่า ตอนวิกฤติต้มยำกุ้ง ปี40 ธุรกิจสีเทาระบาดได้รับความนิยม โดยเฉพาะบ่อนการพนันกับอาบอบนวด เพราะคนที่เครียดจากภาวะเศรษฐกิจ ความบันเทิงธรรมดาอย่างดนตรีกีฬาละคร ไม่สามารถสร้างความพอใจให้เค้าได้แล้ว เค้าต้องหาอะไรที่มันรุนแรงขึ้น คำว่าตู้ม้า บ่อนวิ่ง ไซด์ไลน์ สวิงกิ้ง ก็เป็นคำที่เกิดความนิยมของคนยุคนั้นทั้งสิ้น เจ้าหน้าที่ก็ลืมตาข้างหลับข้าง แล้วปล่อยให้มันดำเนินต่อไป ตราบใดที่ไม่มีใครตายก็โอเค ที่นี้ถ้าถามว่าวงการเอวีจะมีดาราดังเข้ามามั้ย ผมคิดว่าไม่น่าจะมี เพราะการเดบิ้วท์ใครสักคนนึงมันเริ่มจะใช้บ่อยแล้ว การทำเคมเปญเปิดตัวต้องใช้ตังเยอะ เปิดตัวมาก็ต้องดันต่อให้สุด ปีที่แล้วมีคนสวยๆเปิดมาแล้วดังแค่ไม่กี่คน แถมเป็นดาราแนวชุดว่ายน้ำ เมคสตอรี่มาเพื่อเปิดตัวเป็นดาราเอวีโดยเฉพาะ ภาพสังคมไทยทุกวันนี้เลยครับ หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤตไวรัส เริ่มหัวข้อโดย: karlongkar ที่ มีนาคม 31, 2020, 12:59:00 PM ถ้าเป็นคนประเภทที่อยู่ในวงการ พอเดบิวแล้วคุณต้องไปค้น google ว่าใครวะ นั่นน่าจะมีแน่นอน ซึ่งก็มีอยู่เรื่อยๆ
แต่คนที่ดัง มีคนรู้จักอยู่แล้วอะอย่าหวังเลยครับ หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤตไวรัส เริ่มหัวข้อโดย: ArcAngel ที่ มีนาคม 31, 2020, 01:11:20 PM เศรษฐกิจตกต่ำจะได้เห็นหญิงไทย ไป FC2 กันมากขนาดไหนต้องติดตาม
หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤตไวรัส เริ่มหัวข้อโดย: 007 ที่ มีนาคม 31, 2020, 07:07:17 PM ร้านบริการต่างๆปิดกันช่วงนี้ น้องๆกระจายกันออกมา ไม่รู้ว่าไปทำอะไรกันมั่ง
หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤตไวรัส เริ่มหัวข้อโดย: kajeewa ที่ เมษายน 01, 2020, 01:04:42 AM เฉยๆกับเรื่องดาราหรือคนมีชื่อเสียงเข้ามาวงการนี้ เพราะเอาจริงๆ ที่มีอยู่ในวงการทุกวันนี้ก็ไม่ได้แย่เลย แต่แน่นอนแหละ ถ้าเศรษฐกิจไม่ดี ตัวเลือกในวงการนี้คงเยอะขึ้น มีดาราหน้าใหม่ๆ หน้าตาดีมากขึ้น แม้จะไม่ใช่คนดัง แต่คนธรรมดาที่จะเข้าวงการมีเยอะขึ้นแน่นอน ทุกวันนี้ก็เยอะอยู่แล้วด้วยซ้ำ อนาคตน่าจะเยอะขึ้นอีก
หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤตไวรัส เริ่มหัวข้อโดย: paradiseland ที่ เมษายน 03, 2020, 06:48:56 PM ไม่มีทางที่ดาราดังๆจะมาแน่นอน ภาพลักษณ์สาวญี่ปุ่นในสายตาคนไทยอาจหมายถึงAV แต่จริงๆมันแยกส่วนกัน เหมือนกับที่ฝรั่งมองสาวไทยเป็นเคอรี่ ต่อให้เศรษฐกิจตกต่ำยังไง ดาราดังๆของไทยก็คงไม่ไปเป็นเคอรี่
หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤตไวรัส เริ่มหัวข้อโดย: KimJAV ที่ เมษายน 04, 2020, 08:56:02 PM น่าจะทำ sideline กันมากขึ้น
หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤตไวรัส เริ่มหัวข้อโดย: neverdire ที่ เมษายน 05, 2020, 01:30:39 PM ใช่เหรอ นึกว่าต้องยกเลิกไปเลยทุกอย่าง เพราะธุรกิจสีเทา ดราม่าแน่นอน
หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤตไวรัส เริ่มหัวข้อโดย: แมงดา โตเกียว ที่ เมษายน 11, 2020, 10:03:57 PM จะดึงเด็กไทยไปเล่นหนังโป๊ญี่ปุ่นทำไม
อยากให้ต้นสังกัดพวกไอดอล48ต่างๆ ดึงตัวสมาชิกไปเล่น av มั่ง คือประมาณว่า ระบุในสัญญาแต่แรก ค่ายสั่งให้ทำอะไรต้องไปทำ ถ้าไม่ยอมเล่นต้องจ่ายเงินเป็นล้านๆ ค่าเสียหาย แบบนี้โคตรแหล่ม ดึงไปจาก bnk48 ไปเล่นได้ยิ่งดี หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤตไวรัส เริ่มหัวข้อโดย: k_taro ที่ เมษายน 26, 2020, 09:36:01 PM tokyo sportsก็เขียนข่าวแนวเดียวกัน
ทั้งพวกที่ทำงานCabaret พวกผู้หญิงทั่วไปที่เคยปฏิเสธงานavมาก่อน รวมทั้งidolทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ ก็มีแนวโน้มว่าจะมาเล่นavมากขึ้น มีข่าวว่าagencyบางแห่งพยายามหารายได้ด้วยการเปลี่ยนidolไปเป็นav idol สุดท้ายเห็นเขียนว่าเราอาจจะได้เห็นav hi-spec หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤตไวรัส เริ่มหัวข้อโดย: xxredees ที่ เมษายน 27, 2020, 07:49:00 AM tokyo sportsก็เขียนข่าวแนวเดียวกัน ตั้งตารอเลยครับ ลุ้นๆทั้งพวกที่ทำงานCabaret พวกผู้หญิงทั่วไปที่เคยปฏิเสธงานavมาก่อน รวมทั้งidolทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ ก็มีแนวโน้มว่าจะมาเล่นavมากขึ้น มีข่าวว่าagencyบางแห่งพยายามหารายได้ด้วยการเปลี่ยนidolไปเป็นav idol สุดท้ายเห็นเขียนว่าเราอาจจะได้เห็นav hi-spec หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤตไวรัส เริ่มหัวข้อโดย: play... ที่ เมษายน 28, 2020, 12:00:20 AM tokyo sportsก็เขียนข่าวแนวเดียวกัน ทั้งพวกที่ทำงานCabaret พวกผู้หญิงทั่วไปที่เคยปฏิเสธงานavมาก่อน รวมทั้งidolทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ ก็มีแนวโน้มว่าจะมาเล่นavมากขึ้น มีข่าวว่าagencyบางแห่งพยายามหารายได้ด้วยการเปลี่ยนidolไปเป็นav idol สุดท้ายเห็นเขียนว่าเราอาจจะได้เห็นav hi-spec กลุ่ม Cabaret ผู้หญิงทั่วไป ที่เคยปฏิเสธมาก่อน คิดว่าแมวมองน่าจะมีอะไรดีๆ สาวๆกลุ่มนั้นถึงยังเล่นตัว ผมยังเชื่อฝีมือแมวมอง ที่เขาวางเป้าไปจีบคนนั้นๆมาเล่น หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤตไวรัส เริ่มหัวข้อโดย: damacus ที่ พฤษภาคม 12, 2020, 10:54:07 PM ส่วนตัวคิดว่ามือสมัครเล่นจะเยอะขึ้นแทนนะ ส่วนดาราหรือไอดอลคิดว่าไม่คับ
หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤตไวรัส เริ่มหัวข้อโดย: Revenant ที่ พฤษภาคม 13, 2020, 02:13:29 PM ก่อนที่ดารา ไอดอลจะไป ผมว่าชาวบ้านนี่เเหละจะไปก่อน 555
น่าจะมีพวกหน้าใหม่เพิ่มนะ แต่ไม่ใช่ระดับดาราหรือไอดอลหรอก หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤตไวรัส เริ่มหัวข้อโดย: k_taro ที่ พฤษภาคม 13, 2020, 03:40:05 PM ช่วงนี้ที่เห็นเยอะมากเลยซึ่งก็น่าจะมาจากผลกระทบcovid 19 นั่นก็คืออาชีพหมอนวดที่หันมาเล่นหนังavเดือนนึงเป็นสิบๆคนเลย เพราะช่วงนี้ไม่สามารถทำงานปกติได้
หัวข้อ: Re: ถ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นตกต่ำลงมากหลังวิกฤตไวรัส เริ่มหัวข้อโดย: หมูดำรำพัน ที่ พฤษภาคม 14, 2020, 05:04:50 PM ถ้าแหวกแนวไปเลย เลิกเล่นไปเลย กลับไปทำไร่ทำสวย ใช้ชีวิตพอเพียงและสงบสุข
. . . แต่ดูทรงแล้ว ท่าจะยาก ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |