หัวข้อ: สวัสดีปีใหม่ไทย มาพูดถึงหนังที่ประทับใจในรอบปี แบบว่าที่สุด คนละ1เรื่องกัน เริ่มหัวข้อโดย: asedah2 ที่ เมษายน 14, 2020, 04:10:08 AM สุขสันต์วันสงกรานต์คราบ เพื่อนๆชาวไทย หัวใจAV สายบริการตัวเองผ่านหน้าจอ :P
ขอให้ทุกท่านปลอดภัย ผ่านวิกฤติไปได้กันในที่สุดนา เพี่ยงๆ ในวาระดิถี ที่ปีนี้เราไม่ได้เล่นน้ำ เล่นแป้งกันแล้ว ตอนโล่งๆ เราก้อมาสาดน้ำกับหนังแทนก้อได้ ถถถถถ มาคราบ ... ขอคนละ 1 เรื่องเท่านั้น ที่เป็นหนังAV ที่ดูในปีนี้ (จะเป็นหนังปีนี้ หรือ หนังปีไหนก็ได้) แล้วชอบสุด ประทับใจสุด พร้อมแชร์กันซักหน่อย ว่าเรื่องนี้โดนจัยตรงไหนท่าน ถ้ามีปกกับวาป จะแจ่มมั่ก หัวข้อ: Re: สวัสดีปีใหม่ไทย มาพูดถึงหนังที่ประทับใจในรอบปี เอาแบบที่สุด คนละ1เรื่อง เริ่มหัวข้อโดย: asedah2 ที่ เมษายน 14, 2020, 04:18:49 AM ของผมเอง
Tomoka Minami รหัส SACE-004 เรื่องแรก และ เรื่องเดียว ที่เธอแวะมาเล่นกับ SOD หนังที่มีการใช้Magic Mirrorด้วย ในยุคแรกเริ่ม (https://pics.dmm.co.jp/mono/movie/adult/1sace002re/1sace002repl.jpg) ความประทับใจ คือ ต้องบอกเรยว่า เห็นหน้าปกธรรมดาแบบนี้ แต่นี่อาจจะเป็นหนังโป๊ ที่กระผมดูแล้วตื่นเต้นที่สุดเรื่องนึงเรยในชีวิต คือ บางฉากนี่ รู้สึกหัวใจเต้นตุ้บๆ ยังกะสมัยหาหนังโป๊เรื่องแรกๆมาดูตอนเด็กๆ มันเป็นหนังที่เล่นโป๊กับความรู้สึก ได้เสียวมากกว่ากับการเล่นโป๊แก้ผ้า มันเล่นกับเส้นกั้นบางๆ ว่าตอนนี้เธอกำลังเป็น มินามิ โทโมกะจัง ดาราAVที่พร้อมจะเจอSexจัดเต็ม ตามแต่ผู้กำกับสั่ง !!! หรือ เธอคือ ตื๊ดดดจัง (censorเสียง พูดชื่อจริงของเธอ) นักศึกษามหาลัยที่กำลังเรียนอยู่ โดยที่เพื่อนๆในกลุ่มเธอไม่มีใครรู้ ว่าจริงๆแล้วเธอเล่นAVด้วย แถมเสียวถึงใจแค่ไหน (https://i.ibb.co/VMpwGF3/Screenshot-from-2020-04-05-01-16-09.png) (https://ibb.co/vLvXWND) ผู้กำกับมันแสบมาก แอบตามไปเซอร์ไพรส์เธอ ที่มหาลัยที่เธอเรียนอยู่ แถมเข้าไปตีเนียน ชวนเธอกับเพื่อนๆมาสัมภาษณ์ แล้วค่อยๆทำโน่นทำนี่กับเธอ ดูแล้วแบบลุ้นมาก ว่าความจะแตกมั้ย เพื่อนเธอจะรู้มั้ยว่า สุดท้ายเธอคือ Tomoka Minami คือ ลุ้นกว่าหนังแอบเอากันนอกสถานที่อีกอ่า ไว้ว่างๆมาreview ขนาดฟังไม่รู้ภาษาญี่ปุ่นยังดูแล้วตื่นเต้นเบย ถ้ารู้เรื่องจะขนาดไหน อยากหาคนแปลsubมั่กๆ ถึงกับลองส่งเมลไปหาคนทำพวกSubEng Jav (https://i.ibb.co/yQ9RvNh/Screenshot-from-2020-04-05-02-09-54.png) (https://ibb.co/x7ks92m) ที่เด็ดสุด น่าจะเป็นแววตาของเธอ ที่ฉากนึงแววตาเธอสื่ออารมณ์ความรู้สึกได้หลายอย่างมาก ทั้งตื่นเต้น เสียว ตลก โกรธ งอน กันเอง กลัว เงี่ยน สับสน โดยเฉพาะช็อตที่ไอ้ผู้กำกับมันพูดถึง ดาราที่ชื่อ มินามิ โทโมกะ ต่อหน้าเพื่อนเธอ https://www.avcollectors.com/board/index.php?topic=224359.10 (https://www.avcollectors.com/board/index.php?topic=224359.10) เรียนเชิญท่านถัดไป แชร์หนังที่ท่านประทับใจ ต่อได้เลยคราบ หัวข้อ: Re: สวัสดีปีใหม่ไทย มาพูดถึงหนังที่ประทับใจในรอบปี แบบว่าที่สุด คนละ1เรื่องกัน เริ่มหัวข้อโดย: mhudom ที่ เมษายน 14, 2020, 08:45:28 AM โอ้วววว....คนแรก
เลือกยากอยู่ เหมือนให้เลือกนางเอกที่ถูกใจมา 1 คนอะไรแบบนั้น เอาเรื่องนี้ละกัน คือ รู้สึกว่า มันดูไม่สมกับเป็น attackers แต่มันก็สนุกในแบบของมัน (https://img3.uploadhouse.com/fileuploads/28327/28327563944c1ade89360d4ca3ec26a507244b82.jpg) เพราะปกติ attackers มันต้องดิบๆ เถื่อนๆ แต่เรื่องนี้ มันออก ขำๆ เว่อร์ๆ ทั้งท่าทางการแสดงออกของตัวละคร ปกก็วุ้งวิ้ง สดใส ดูสะดุดตา ยิ่งได้ไอ้นักสะกดจิตในตำนาน (นาย sanada kyo) ที่ข้ามค่ายมาอาละวาดถึงนี่ ด้วยมุกเดิม (ใช้สมาร์ทโฟนสะกดจิต) ผมว่าแม่ง ติงต๊องจริงๆ ชอบเพราะมันบ้าบอ ไม่สมกับเป็น attackers นี่แหละ แต่ถ้าจะเอาประทับใจ ในความเป็น attackers ยังมีอีกเรื่อง แต่นี่ ท่าน asedah2 ให้เรื่องเดียว ขอเก็บไว้ก่อนละกัน หัวข้อ: Re: สวัสดีปีใหม่ไทย มาพูดถึงหนังที่ประทับใจในรอบปี แบบว่าที่สุด คนละ1เรื่องกัน เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ เมษายน 14, 2020, 10:39:15 AM IPX-388 ชอบเพราะนางเอกเอากับคนเเก่สามคนอย่างมีความสุข
หัวข้อ: Re: สวัสดีปีใหม่ไทย มาพูดถึงหนังที่ประทับใจในรอบปี แบบว่าที่สุด คนละ1เรื่องกัน เริ่มหัวข้อโดย: Hiryo ที่ เมษายน 14, 2020, 12:13:43 PM .
หัวข้อ: Re: สวัสดีปีใหม่ไทย มาพูดถึงหนังที่ประทับใจในรอบปี แบบว่าที่สุด คนละ1เรื่องกัน เริ่มหัวข้อโดย: play... ที่ เมษายน 14, 2020, 04:07:15 PM Mayu Okamoto รูปร่างหน้าตาความหมดจด ความขาวตรงสเปคผมเหมือนกัน
ติดก็ตรงที่สำหรับผมรู้สึกว่าน้องน่ารักไปหน่อยราวๆ20% ถ้าลดดีกรีความน่ารักลงมาอีกนิดจะตรงสเปคผมเลย หัวข้อ: Re: สวัสดีปีใหม่ไทย มาพูดถึงหนังที่ประทับใจในรอบปี แบบว่าที่สุด คนละ1เรื่องกัน เริ่มหัวข้อโดย: nitat1175 ที่ เมษายน 14, 2020, 04:17:17 PM Mayu Okamoto รูปร่างหน้าตาความหมดจด ความขาวตรงสเปคผมเหมือนกัน ติดก็ตรงที่สำหรับผมรู้สึกว่าน้องน่ารักไปหน่อยราวๆ20% ถ้าลดดีกรีความน่ารักลงมาอีกนิดจะตรงสเปคผมเลย ก็รอน้องอายุเยอะขึ้นสิครับ หัวข้อ: Re: สวัสดีปีใหม่ไทย มาพูดถึงหนังที่ประทับใจในรอบปี แบบว่าที่สุด คนละ1เรื่องกัน เริ่มหัวข้อโดย: Samantan ที่ เมษายน 14, 2020, 08:47:53 PM เอาย้อนไปนิดๆ ละกัน .... ในรอบ 1 ปีที่ผ่านมาชอบเรื่องนี้ครับ CAWD-020 ยิ่งได้ซัปไทยเข้ามาจากเวปยิ่งชอบยิ่งขึ้นกว่าเดิมไปอีก น้อง Itou Mayuki นี่หุ่นดีจริงๆ ยิ่งมาเล่นหนัง NTR แบบนี้ถือว่าลงตัวและดีต่อใจมากๆ ครับ ;D ;D ;D
(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/img-in-th/c9e8cc47a2bb7c9b6ac44d27751e2720.md.jpg) (https://www.img.in.th/image/T6ZD3f) ใครที่ข้ามเรื่องนี้ไปแนะนำให้หามาดูได้เลยครับ ยิ่ง FHD ยิ่งแจ่มนะ ;D ;D ;D หัวข้อ: Re: สวัสดีปีใหม่ไทย มาพูดถึงหนังที่ประทั$ เริ่มหัวข้อโดย: nintendo99 ที่ เมษายน 18, 2020, 09:49:20 PM ปีที่แล้ว ผมให้ NNPJ-318 ของน้อง Mayu Okamoto เป็นเดอะเบส ตั้งแต่ต้นปีเลยครับ แต่ปีนี้ยังไม่มีที่เข้าตาจังๆแบบโดดๆ คงต้องรอสิ้นปีนุ่นแหละครับถึงจะบอกได้ ความประทับใจคือเป็นแบบที่ผมชอบแทบทุกอย่าง 1. หน้าตาและหุ่นน้อง Mayu เป็นtypeของผมเลย น่ารักแบบธรรมชาติ สูงยาวเข่าดี ขาวเนียน เอวS นม สะโพกกำลังดี 2. เสียงของน้องปกติก็เสียงเพราะ ตอนครางก็ยังเสียงเพราะ แถมเสียงตั๊บๆตอนโดนทะลวงร่องเหมือนมีน้ำแฉะตลอดเวลา ได้ฟีลมาก 3. เล่นกับอ้วนโตเกียว ได้ฟีลโฉมงามกับเจ้าชายอสูร ซัดกันทั้งวันทั้งคืน ตื่นมาก็จัด ก่อนจากก็ยังจัดทิ้งท้ายสั่งลา 4. มีฉากที่ผมชอบอยู่เยอะมาก ทั้งชุดกางเกงนอนรัดๆสีชมพู ฉากโนบราเสื้อหลวมๆ ฉากจัดตอนกำลังล้างถ้วย ฉากในห้องน้ำๆ บลาๆๆ 5. มีฉากแตกใน แถมแตกในทั้งเรื่อง ทุกซีน ถึงจะเป็นแตกปลอมๆก็เถอะ มันสุดยอดมากเลยจอร์จ [good job] 6. จัดเป็น rare item เพราะน้องเล่น av แค่ 2 เรื่อง (https://i.postimg.cc/ZKDShmnf/Image3.jpg) (https://i.postimg.cc/Hnh6VMWJ/91j4ztf-Cf-L-SL1500.jpg) +1 เรื่องนี้ครับเก็บเข้าคลังเรียบร้อย หัวข้อ: Re: สวัสดีปีใหม่ไทย มาพูดถึงหนังที่ประทับใจในรอบปี แบบว่าที่สุด คนละ1เรื่องกัน เริ่มหัวข้อโดย: nintendo99 ที่ เมษายน 18, 2020, 09:58:43 PM Aozora Hikari stars-211
ฉากแรก ความน่ารัก+ลีลา https://www5.javmost.com/STARS-211/ ผลงานดีขึ้นเรื่อยๆเลยครับ หัวข้อ: Re: สวัสดีปีใหม่ไทย มาพูดถึงหนังที่ประทับใจในรอบปี แบบว่าที่สุด คนละ1เรื่องกัน เริ่มหัวข้อโดย: play... ที่ เมษายน 21, 2020, 04:04:58 AM Mayu Okamoto รูปร่างหน้าตาความหมดจด ความขาวตรงสเปคผมเหมือนกัน ติดก็ตรงที่สำหรับผมรู้สึกว่าน้องน่ารักไปหน่อยราวๆ20% ถ้าลดดีกรีความน่ารักลงมาอีกนิดจะตรงสเปคผมเลย ก็รอน้องอายุเยอะขึ้นสิครับ ให้สายแบ๊วเขาดีกว่าครับ ดีอยู่แล้ว ถ้าเปลี่ยนไปผมว่าก็ไม่แน่ไม่นอน ;D ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |