AVC

AV Fans Talk => The (S) Toys => ข้อความที่เริ่มโดย: morzanowa ที่ ตุลาคม 30, 2020, 09:02:08 PM



หัวข้อ: อย่าซื้อจิ๋มจีนครับไม่ดี
เริ่มหัวข้อโดย: morzanowa ที่ ตุลาคม 30, 2020, 09:02:08 PM
เรื่องมีอยู่ว่า ของที่ผมใช้อยู่(tenga) มันเก่าแล้วเลยอยากได้ของใหม่ ที่มันเป็นรูปร่างหน้าตาคล้ายเนื้อหนังมังสาของจริงดูบ้าง เลยลองสั่งดูเว็บไทยนี่แหละที่นำเข้ามาจากจีน 2500บาท ไม่ถึงอาทิตย์ได้ของ แล้วลองใช้ดูเลยปรากฏว่าไม่เสียวเลยสู้tenga ไม่ได้ ทนใช้ไป2ครั้ง โยนทิ้งเลย โมโหมาก55+ โดนจีนหลอก แล้วหลายวันผ่านไปก็สั่งมาอีก ตัวละ 300 แถมที่อุ่นจิ๋ม และ500 ที่มันมีไข่สั่น อยู่ข้างใน  ปรากฏว่า ไม่เสียวเหมือนเดิม ก็ได้สรุปไปเองว่า ไอ้จิ๋มกระป๋องอะมันต้อง tenga เท่านั้นเว้ยตูจะไม่ซื้อยี่ห่ออื่นแล้ว
ผ่านไปหลายเดือน เห็นมีคนรีวิวของ magic eye ว่าดีราคา1000กว่าเอง ก็ชั่งใจอยู่ว่าจะลองไหม เพราะเจ็บมาจากพี่จีน แต่ก็ได้สินใจลองซื้อมาดูสั่งจากaliexpress เลยครับ 35 วัน มาถึงมือ นานจัดๆ เช็คสถานะการส่งทุกวัน55+ พอใช้เท่านั้นแหละอันนี้เสียวจริง โยน tenga ทิ้งเลย ราคาไม่แพงด้วยนะ
สรุป อย่าซื้อของจีน ห่วยเยอะกว่าดี จิ๋มที่ดีคือจิ๋มญี่ปุ่นเท่านั้น! รับประกันคุณภาพและไม่อยากให้เพื่อนๆโดนหลอกขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: อย่าซื้อจิ๋มจีนครับไม่ดี
เริ่มหัวข้อโดย: Rah ที่ พฤศจิกายน 02, 2020, 01:15:17 PM
จริงๆของญี่ปุ่นผมว่าตระกูล Meiki นี่ดีสุดแล้วนะ ผมก็เคยใช้ tenga แต่เทียบ Meiki ไม่ได้เลยทั้งความเสียว ความนุ่ม ความสมจริง ข้อเสียมีสองอย่างคือแพงที่สุดและทำความสะอาดยากมาก ต้องดูแลแบบดีจริงๆ สมราคาของแพง















AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected]