หัวข้อ: เนื่องจากหลายๆท่านอาจยังเชื่อผิดๆเกี่ยวกับเวป เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ เมษายน 30, 2021, 10:50:26 AM คือไม่ใช่เพราะวันนี้มีคนโพสแล้วมีประเด็นนะครับ แต่ลูกค้าผมก็ถามกันเข้ามาเหมือนกันว่า ทำไมซับผมที่แจกที่นี่กับเวปอีกเวปนึงมันเหมือนกัน สรุปคือ ผมทำซับให้เวปไหนกันแน่
บอกได้ไม่กลัวหน้าแหกเลยว่า ถ้า ซับผม โดนตัดเครดิต หรือใส่เครดิตเวปอื่น เปลี่ยนชื่อผู้แปล แต่ถ้าดูจากเวปนี้แล้วมันคือผม นั้นแหละคือ ผมโดนขโมยซับ บอกได้เลยว่า เวปที่ผมอนุญาติให้ดูด อนุญาติให้ลงซับ คือเวปนี้เวปเดียวเท่านั้น เวปอื่น บอกเลยว่าขโมยซับทั้งนั้น แต่บางคนก็ดีครับ มีนะไม่ใช่ไม่มี ที่เป็นเวปบิท เอาหนังเอาซับไปฝังแต่ใส่เครดิตครบหมดไม่ว่า คนแปล ต้นทางคือเวปนี้ อันนี้ เอาไปได้ครับไม่ว่าอะไร แต่หลายๆเวปนี้ไม่ใช่ คือขโมยซับไปตัดเครดิตออก แต่ถ้าไปดูจะรู้เลยว่าผมแปล(บางเวปเหี้ยจัดๆเลยเอาคนแปลออกใส่ชื่ออะไรไปไม่รู้แต่ คำแปลคือเอามาทั้งดุ้นเลย) ก็ไม่อยากอ้างอิงว่าเวปไหนนะ แต่หลายๆท่านก็คงรู้นั้นแหละเพราะมันมีไม่กี่เวปหรอกที่ทำสันดารแบบนั้น ถ้าขอก่อนจะไม่ว่าเลย นี่ไม่ขอแต่ขโมยไปหน้าด้านๆเลย หัวข้อ: Re: เนื่องจากหลายๆท่านอาจยังเชื่อผิดๆเกี่ยวกับเวป เริ่มหัวข้อโดย: Taegoo309 ที่ เมษายน 30, 2021, 11:29:37 AM ทุกเว็บค่ะ เคยไปดูของท่านอื่นมาด้วยโดนทุกร้าย ส่วนมากทำในเว็บนี้แต่ดันก๊อปของเราไปเฉย เหนื่อยนักเป็นผู้แปล ถ้าหาในอากู๋จะรู้เลย :-[
หัวข้อ: Re: เนื่องจากหลายๆท่านอาจยังเชื่อผิดๆเกี่ยวกับเวป เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ เมษายน 30, 2021, 11:36:41 AM ทุกเว็บค่ะ เคยไปดูของท่านอื่นมาด้วยโดนทุกร้าย ส่วนมากทำในเว็บนี้แต่ดันก๊อปของเราไปเฉย เหนื่อยนักเป็นผู้แปล ถ้าหาในอากู๋จะรู้เลย :-[ ใช่ครับ ด้วยเหตุนี้แหละครับทำให้นักแปลเวปเราน้อยลงเยอะเลย น่าเศร้าแทน หัวข้อ: Re: เนื่องจากหลายๆท่านอาจยังเชื่อผิดๆเกี่ยวกับเวป เริ่มหัวข้อโดย: Taegoo309 ที่ เมษายน 30, 2021, 11:39:43 AM จะตั้งรหัสในการโหลดแล้วสิพี่ เราไม่ยอมอ่ะดิ
หัวข้อ: Re: เนื่องจากหลายๆท่านอาจยังเชื่อผิดๆเกี่ยวกับเวป เริ่มหัวข้อโดย: javana ที่ เมษายน 30, 2021, 06:44:47 PM ใช้วิธีฝังตอกซับลงไปในหนังไหมครับ อาจจะกันโดนขโมยไม่ได้ แต่พวกขโมยต้องใช้เวลาแกะงัด + หาหนังนานขึ้น
หัวข้อ: Re: เนื่องจากหลายๆท่านอาจยังเชื่อผิดๆเกี่ยวกับเวป เริ่มหัวข้อโดย: [-NP-] ที่ เมษายน 30, 2021, 07:13:21 PM ใช้วิธีฝังตอกซับลงไปในหนังไหมครับ อาจจะกันโดนขโมยไม่ได้ แต่พวกขโมยต้องใช้เวลาแกะงัด + หาหนังนานขึ้น ถ้าไฟล์ MKV มีโปรแกรมแกะแป๊ปเดียว เพราะไฟล์นี้เป็นเหมือน กล่องใส่ของ (เสียง ภาพ และ ซับ) MP4 เหมือนมี AI มาแกะแล้ว ไม่รู้แกะได้มากน้อยยังไง มีทางเดียวถ้าจะฝังคือต้องแปลงเป็น AVI ซึ่งคุณภาพจะกากๆขนาดก็จะใหญ่ๆและเสียเวลานานแบบไม่สมเหตุสมผล สรุปทั้งหมดทั้งมวลทำไปแล้ว มันก็ไปนั่งดูซับ ทำไทม์มิ่งใส่ซับด้วยมืออีกทีอยู่ดี มีคนในบอร์ด(ท่านซิดมั้ง)เคยฝังไปแล้ว ไอ้นี่มันจะเอา คือเอาขั้นสุด หัวข้อ: Re: เนื่องจากหลายๆท่านอาจยังเชื่อผิดๆเกี่ยวกับเวป เริ่มหัวข้อโดย: rockmanxxx ที่ เมษายน 30, 2021, 07:41:34 PM จากใจคนแปลซับในโลกออนไลน์
ผมแปลเกมอยู่3ปี คำแปลหลายหมื่นบรรทัด หลายหมื่นบรรทัดครับ ความยาวที่แปล เทียบเท่าหนังเป็นร้อยเรื่อง เทียบเท่าหนังเอวีนับพันเรื่อง พอผมเลิกแปลเพราะไปติดเกมอื่นไม่มีเวลาทำ คนที่มาทำต่อไม่ได้ใส่เครดิตให้ละ เกมออกเวอชั่นใหม่มาแต่ยังใช้คำแปลที่ผมทำไว้ เราแปลเราจำสำนวนตัวเองได้ ตอนผมยังแปลอยู่ ผมใส่เครดิตคนแปลทุกคน มาช่วยแปล10บรรทัดผมก็ใส่เครดิตให้ พอผมเลิกทำ คนทำต่อเขาก็ไม่ใส่เครดิตให้คนมาช่วยแปลละ บางคนอาจจะคิดว่าไม่สำคัญแต่เครดิตมันเหมือนกำลังใจของคนแปล เพราะเขาแปลให้ฟรีไม่คิดเงินอะไร ในโลกออนไลน์ถ้าไม่สนเรื่องเครดิต ถือว่าไร้มารยาทมากที่สุด การจะห้ามคนก็อบ ห้ามคนไม่ให้เครดิตเราคงเป็นไปไม่ได้ สิ่งที่ยังเหลืออยู่ตอนนี้มีแค่ความภูมิใจ ไปเจอคำแปลของเราถึงคนใช้จะไม่มีใครรู้ว่าใครแปล แต่มันก็ภูมิใจอยู่ลึกๆ หัวข้อ: Re: เนื่องจากหลายๆท่านอาจยังเชื่อผิดๆเกี่ยวกับเวป เริ่มหัวข้อโดย: Momomiru ที่ เมษายน 30, 2021, 07:46:23 PM ตามทุกท่านด้านบนเลย ตรงกับความในใจผมทุกอย่าง
ว่าแต่กระทู้นั้นหายไปไหนหว่า?? หัวข้อ: Re: เนื่องจากหลายๆท่านอาจยังเชื่อผิดๆเกี่ยวกับเวป เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ พฤษภาคม 01, 2021, 09:50:53 AM คิดว่าถ้าทำซับไว้ในห้องวีไอพีเลยเป็นไง ถ้าเขาอยากดูดนัก เสียเงินสักพันหรือห้าร้อย ให้มีหนัง ซับเเบบว่า เก่า เเนวคนไม่ค่อยดูหน่อย ค่อยปล่อยให้คนทั่วไปดู เพือโปรโมทเวบ เช่นพวกหนังค่ายไม่ดัง ความนิยมลดลงมา ส่วนหนังประเภทไหม่จัด ค่ายตลาดใหญ่ ดาราพวกดังๆหน่อย เก็บห้องวีไอพีเลยเป็นไง ก็ว่าไปนะ ให้มีซับออกมาพอให้มีกระเเสโปรโมทว่ามีซับอยู่เอวีซีบ้าง เเต่ไม่ใช่หนังประเภทความต้องการสูงดาราระดับตัวดังมาก คิดว่านะ ได้ผล พวกนี้สุดคืองก
หัวข้อ: Re: เนื่องจากหลายๆท่านอาจยังเชื่อผิดๆเกี่ยวกับเวป เริ่มหัวข้อโดย: [-NP-] ที่ พฤษภาคม 01, 2021, 10:40:02 AM คนทำ av-th น่าจะเป็นเมมเบอร์ VIP สูงสุดเว็บนี้อยู่แล้วล่ะครับ
หัวข้อ: Re: เนื่องจากหลายๆท่านอาจยังเชื่อผิดๆเกี่ยวกับเวป เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ พฤษภาคม 01, 2021, 10:48:31 AM คิดว่าถ้าทำซับไว้ในห้องวีไอพีเลยเป็นไง ถ้าเขาอยากดูดนัก เสียเงินสักพันหรือห้าร้อย ให้มีหนัง ซับเเบบว่า เก่า เเนวคนไม่ค่อยดูหน่อย ค่อยปล่อยให้คนทั่วไปดู เพือโปรโมทเวบ เช่นพวกหนังค่ายไม่ดัง ความนิยมลดลงมา ส่วนหนังประเภทไหม่จัด ค่ายตลาดใหญ่ ดาราพวกดังๆหน่อย เก็บห้องวีไอพีเลยเป็นไง ก็ว่าไปนะ ให้มีซับออกมาพอให้มีกระเเสโปรโมทว่ามีซับอยู่เอวีซีบ้าง เเต่ไม่ใช่หนังประเภทความต้องการสูงดาราระดับตัวดังมาก คิดว่านะ ได้ผล พวกนี้สุดคืองก ของผมทำแก้เผ็ดเวปพวกนี้ไปแล้วครับคือไม่ทำแจกเลย แจกก็คือ แล้วแต่คนจ้างมาแปลแล้วให้แจก ถ้าไม่จ้างผมก็ไม่แจกแล้ว(หรือแจกเฉพาะหนังที่ต้องการขอบคุณลูกค้าผมนั้นละ) สังเกตุได้หนังใหม่ๆผมไม่แปลแจกเลยแปลเก็บอย่างเดียวเอาให้้พวกแมร่งเฉาตายไปเลยไม่มีหนังใหม่มีแต่เก่าๆไปดูละกัน แปลเก็บไว้ดูเองดีกว่าส่วนใครอยากได้ก็สั่งซื้อเข้ามาแบบนั้นเลย ไม่งั้นนะแปลแทบตายแมร่งเอาไปลงเวปหาเงินเข้ากระเป๋าตัวเองหมด คนทำ av-th น่าจะเป็นเมมเบอร์ VIP สูงสุดเว็บนี้อยู่แล้วล่ะครับ ใช่ครับอันนี้ตั้งข้อสังเกตุกับนักแปลไว้หลายคนละคิดเหมือนกันเลยว่าไอคนทำแมร่งอยู่ห้องVแหละเพราะบางเรื่องผมก็ไปวางยาไว้ที่ห้องVก่อนมาลงห้องสาธารณะ ปรากฏห้องV มาปุ๊ป ก็ไปโผล่เว๊ปโน้นปั๊ป ไวเป็นจรวดเลยพวกนี้ หัวข้อ: Re: เนื่องจากหลายๆท่านอาจยังเชื่อผิดๆเกี่ยวกับเวป เริ่มหัวข้อโดย: Taegoo309 ที่ พฤษภาคม 01, 2021, 11:03:31 AM แนะนำ เข้าสู่ระบบก่อนโหลดหรือตั้งรหัสก่อนโหลดแบบนี้กันขโมย หรือดูดได้ ไม่งั้นก็เอาไปหมด เห็นใจคนแปลมั้ง 😭
หัวข้อ: Re: เนื่องจากหลายๆท่านอาจยังเชื่อผิดๆเกี่ยวกับเวป เริ่มหัวข้อโดย: Momomiru ที่ พฤษภาคม 01, 2021, 12:56:04 PM คิดว่าถ้าทำซับไว้ในห้องวีไอพีเลยเป็นไง ถ้าเขาอยากดูดนัก เสียเงินสักพันหรือห้าร้อย ให้มีหนัง ซับเเบบว่า เก่า เเนวคนไม่ค่อยดูหน่อย ค่อยปล่อยให้คนทั่วไปดู เพือโปรโมทเวบ เช่นพวกหนังค่ายไม่ดัง ความนิยมลดลงมา ส่วนหนังประเภทไหม่จัด ค่ายตลาดใหญ่ ดาราพวกดังๆหน่อย เก็บห้องวีไอพีเลยเป็นไง ก็ว่าไปนะ ให้มีซับออกมาพอให้มีกระเเสโปรโมทว่ามีซับอยู่เอวีซีบ้าง เเต่ไม่ใช่หนังประเภทความต้องการสูงดาราระดับตัวดังมาก คิดว่านะ ได้ผล พวกนี้สุดคืองก ของผมทำแก้เผ็ดเวปพวกนี้ไปแล้วครับคือไม่ทำแจกเลย แจกก็คือ แล้วแต่คนจ้างมาแปลแล้วให้แจก ถ้าไม่จ้างผมก็ไม่แจกแล้ว(หรือแจกเฉพาะหนังที่ต้องการขอบคุณลูกค้าผมนั้นละ) สังเกตุได้หนังใหม่ๆผมไม่แปลแจกเลยแปลเก็บอย่างเดียวเอาให้้พวกแมร่งเฉาตายไปเลยไม่มีหนังใหม่มีแต่เก่าๆไปดูละกัน แปลเก็บไว้ดูเองดีกว่าส่วนใครอยากได้ก็สั่งซื้อเข้ามาแบบนั้นเลย ไม่งั้นนะแปลแทบตายแมร่งเอาไปลงเวปหาเงินเข้ากระเป๋าตัวเองหมด คนทำ av-th น่าจะเป็นเมมเบอร์ VIP สูงสุดเว็บนี้อยู่แล้วล่ะครับ ใช่ครับอันนี้ตั้งข้อสังเกตุกับนักแปลไว้หลายคนละคิดเหมือนกันเลยว่าไอคนทำแมร่งอยู่ห้องVแหละเพราะบางเรื่องผมก็ไปวางยาไว้ที่ห้องVก่อนมาลงห้องสาธารณะ ปรากฏห้องV มาปุ๊ป ก็ไปโผล่เว๊ปโน้นปั๊ป ไวเป็นจรวดเลยพวกนี้ ตามนั้นเลยท่าน หัวข้อ: Re: เนื่องจากหลายๆท่านอาจยังเชื่อผิดๆเกี่ยวกับเวป เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ พฤษภาคม 01, 2021, 01:09:13 PM แนะนำ เข้าสู่ระบบก่อนโหลดหรือตั้งรหัสก่อนโหลดแบบนี้กันขโมย หรือดูดได้ ไม่งั้นก็เอาไปหมด เห็นใจคนแปลมั้ง 😭 ทำไม่ได้หรอกครับ เพราะถ้าเรากะจะแจกเนี่ยทุกคนจะรุมกันขอเข้ามาเราก็ไม่ได้ว่างขนาดต้องไปนั่งกดอนุญาติไปซะทุกครั้ง ผมก็เลยทำแบบนี้แหละครับ หนังเก่าๆ ดาราไม่ท๊อป ผมแจกได้แต่ถ้าพวกใหม่ดาราท๊อปๆอย่าหวังว่าจะแจกฟรี มันต้องแก้ได้แบบนี้แหละครับไม่งั้นลงไปไม่ถึงชั่วโมงไปโผล่โน้นหมด หัวข้อ: Re: เนื่องจากหลายๆท่านอาจยังเชื่อผิดๆเกี่ยวกับเวป เริ่มหัวข้อโดย: asedah2 ที่ พฤษภาคม 02, 2021, 09:56:56 AM เฮ้อ :-[
ตามที่ทุกที่ทุกท่านว่ามา เห็นใจท่านkingz ท่านrockmanxxx และเพื่อนร่วมชะตากรรม รวมทั้งตัวเองด้วย ...กรำ ใช่ๆ มันก้อทำให้รู้สึกอยากลงทุนกับเรื่องนี้น้อยลงคราบ คนที่เอาไป คือ ก้อเหมือนมนุษย์ที่ตัดไม้ทำลายป่า จนสุดท้ายตัวมรุษย์เองก็จะไม่เหลืออะไรเองคราบ ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |