หัวข้อ: เพื่อนอ่อยหรือผมคิดไปเองครับ เริ่มหัวข้อโดย: Snowboy ที่ พฤษภาคม 31, 2021, 09:42:05 PM ผมมีเพื่อนผู้หญิงอยู่คนนึงเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยมัธยมขึ้นมหาลัยก็ห่างหายกันไปจนจบมหาลัยก็เริ่มมีนัดกินข้าวกันไปซื้อของด้วยกันบ่อยขึ้น(แนวเหมือนจีบเล่นๆ) หลังๆก็มีช่วยเขาเลือกเสื้อผ้าไว้ไปเที่ยว ก็จะแซวกันไปกันมามันก็จะมี18+นิดๆแต่แนวพูดเล่นแบบ ผมบอกแต่งแบบนี้สิเปิดดีเซ็กซี่ เขาก็ตอบแบบไม่ใส่เลยไม่โอเคกว่าหรอแล้วพูดแบบมองหน้าสายตาเจ้าเลย์ยั่วยวนหน่อย ผมก็แบบเอาดิไรงี้ เขาก็ตอบว่าอย่ามาปากดี ยิ้มเขินกันไป หรือบางทีผมบอกเขาว่าชุดนี้ก็โอเคซึ่งมันเป็นลายเซ็กซี่ เขาก็จะแบบว่ามีชุดลายเสือด้วยนะซื้อมาอยู่แต่ไม่เคยใส่ ประมาณนี้
แล้วช่วงหลังเนียเขามีชวนผมไปเที่ยวต่างจังหวัดช่วงปลายปีนี้แนวไปด้วยกันสองคนแล้วดูจริงจังมากเลยคุยเรื่องที่พักไว้ผมก็แนวถามว่าเอาจริงดิแล้วจะยังไงนอนห้องเดียวกันหรืออะไรเขาบอกห้องเดียวกันดิไรแบบเนียแล้วผมก็จะเวลาอาบน้ำทำไงเขาก็บอกก็อาบได้ แต่ห้องอาบน้ำเป็นกระจกก็มีบอกว่าอย่าแอบมองไม่ก็ให้ผมออกไปนอกห้อง ประเด็นคือแบบนี้คือเขาอ่อยปะครับ คิดว่าถ้าทำแล้วเขาจะเล่นด้วยมั้ยผมกลัวเสียเพื่อนไม่ใช่อะไรหรอก นิสัยเพื่อนผมก็เป็นสายเที่ยวอยู่แล้วด้วยดูไม่ใส่มากลุยๆแต่ก็ไม่ได้มั่วว่างตัวดีครับ ไปเที่ยวแล้วคิดว่าต้องทำมั้ยมันมีความคิดอยู่ในหัวตลอดว่าเขาก็คงต้องการเหมือนกันแต่ไม่อยากคิดไปเอง แล้วจะเริ่มยังไง ถ้าถามตัวผมแล้วว่าอยากมั้ยก็ตอบตรงๆว่าอยากครับกับเพื่อนคนนี้ ผมควยทำยังไงดีครับใครมีวิธีช่วยหน่อยครับ หัวข้อ: Re: เพื่อนอ่อยหรือผมคิดไปเองครับ เริ่มหัวข้อโดย: จุ๋มจิ๋ม ที่ มิถุนายน 01, 2021, 08:22:59 AM อย่าใช้หัวควยตัดสิน ใช้หัวสมองคิดดีกว่า
ลองให้มีสัมพันธ์ลึกซึ้ง จะเกิดความเป็นเจ้าของและหึงหวง วันไหนเจอคนที่ใช่ แล้วเคลียร์คนนี้ไม่ได้ มีเวรมีกรรมต่อกันอีก ตัดสินใจให้ดี ศึกษาดูใจให้ละเอียด ถ้าอยู่ด้วยแล้วมีความสุข ชีวิตดีขึ้นเรื่อย ๆ ค่อยถามคบกันแล้วสานต่อ เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม อะไรก็ง่ายและชัดเจนไปหมด ถ้าเงี่นยแนะนำให้ไปเตะบอลครับ ;D หัวข้อ: Re: เพื่อนอ่อยหรือผมคิดไปเองครับ เริ่มหัวข้อโดย: Kiboom7 ที่ มิถุนายน 01, 2021, 12:45:42 PM รักแท้หรือแค่เหงา(เงี่ยน) คิดแบบนี้ครับ
หัวข้อ: Re: เพื่อนอ่อยหรือผมคิดไปเองครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hold My Hands ที่ มิถุนายน 01, 2021, 02:25:05 PM เราชอบเขาไหม
หัวข้อ: Re: เพื่อนอ่อยหรือผมคิดไปเองครับ เริ่มหัวข้อโดย: Macky_C ที่ มิถุนายน 01, 2021, 07:21:35 PM คิดให้ดี ๆ หน่อยว่า
เราชอบเขาจริง ๆ ไหม เราชอบเขาที่นิสัย หรือ หน้าตา เราจะทนนิสัยแย่ ๆ ของเขาได้ไหม ถ้าตัดสินใจคบกัน อย่าคิดแต่จะเอาเพียงแค่ความสุขชั่วคราว ให้คิดเผื่ออนาคตต่อไปด้วยนะ หัวข้อ: Re: เพื่อนอ่อยหรือผมคิดไปเองครับ เริ่มหัวข้อโดย: Snowboy ที่ มิถุนายน 01, 2021, 09:16:42 PM ถ้าเป็นแฟนก็ไม่ได้คิดมากครับต่างคนต่างโสดทั้งคู่ แต่ถ้าได้เป็นfwbก็ดีครับ
หัวข้อ: Re: เพื่อนอ่อยหรือผมคิดไปเองครับ เริ่มหัวข้อโดย: Lumia ที่ มิถุนายน 02, 2021, 09:06:05 PM ผมมีเพื่อนผู้หญิงอยู่คนนึงเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยมัธยมขึ้นมหาลัยก็ห่างหายกันไปจนจบมหาลัยก็เริ่มมีนัดกินข้าวกันไปซื้อของด้วยกันบ่อยขึ้น(แนวเหมือนจีบเล่นๆ) หลังๆก็มีช่วยเขาเลือกเสื้อผ้าไว้ไปเที่ยว ก็จะแซวกันไปกันมามันก็จะมี18+นิดๆแต่แนวพูดเล่นแบบ ผมบอกแต่งแบบนี้สิเปิดดีเซ็กซี่ เขาก็ตอบแบบไม่ใส่เลยไม่โอเคกว่าหรอแล้วพูดแบบมองหน้าสายตาเจ้าเลย์ยั่วยวนหน่อย ผมก็แบบเอาดิไรงี้ เขาก็ตอบว่าอย่ามาปากดี ยิ้มเขินกันไป หรือบางทีผมบอกเขาว่าชุดนี้ก็โอเคซึ่งมันเป็นลายเซ็กซี่ เขาก็จะแบบว่ามีชุดลายเสือด้วยนะซื้อมาอยู่แต่ไม่เคยใส่ ประมาณนี้ ผมก็มีเคส แบบคุณเลยเพื่อนสมัยเรียน มหาลัย สุดท้ายคุยๆกันไปก็คบกันไปเที่ยวกัน ได้เย็ดกัน จบพอได้กันมันจะเกิดความหึงหวงขึ้นจนลำคาน แล้วก็เลิกกันเสียเพื่อนกันไป แต่....ผมไม่ชีเรียดนะ เราอยาก เธออยากต้องการเหมือนกันแต่พอคบกัน เคมีไม่ตรงกันก็เลิกกันไปแค่นั้นแล้วช่วงหลังเนียเขามีชวนผมไปเที่ยวต่างจังหวัดช่วงปลายปีนี้แนวไปด้วยกันสองคนแล้วดูจริงจังมากเลยคุยเรื่องที่พักไว้ผมก็แนวถามว่าเอาจริงดิแล้วจะยังไงนอนห้องเดียวกันหรืออะไรเขาบอกห้องเดียวกันดิไรแบบเนียแล้วผมก็จะเวลาอาบน้ำทำไงเขาก็บอกก็อาบได้ แต่ห้องอาบน้ำเป็นกระจกก็มีบอกว่าอย่าแอบมองไม่ก็ให้ผมออกไปนอกห้อง ประเด็นคือแบบนี้คือเขาอ่อยปะครับ คิดว่าถ้าทำแล้วเขาจะเล่นด้วยมั้ยผมกลัวเสียเพื่อนไม่ใช่อะไรหรอก นิสัยเพื่อนผมก็เป็นสายเที่ยวอยู่แล้วด้วยดูไม่ใส่มากลุยๆแต่ก็ไม่ได้มั่วว่างตัวดีครับ ไปเที่ยวแล้วคิดว่าต้องทำมั้ยมันมีความคิดอยู่ในหัวตลอดว่าเขาก็คงต้องการเหมือนกันแต่ไม่อยากคิดไปเอง แล้วจะเริ่มยังไง ถ้าถามตัวผมแล้วว่าอยากมั้ยก็ตอบตรงๆว่าอยากครับกับเพื่อนคนนี้ ผมควยทำยังไงดีครับใครมีวิธีช่วยหน่อยครับ หัวข้อ: Re: เพื่อนอ่อยหรือผมคิดไปเองครับ เริ่มหัวข้อโดย: kitaro_dts ที่ มิถุนายน 04, 2021, 05:24:32 AM ต้องลองดูก่อนว่านิสัยเค้าเป็นแแบนี้อยู่แล้วรึเปล่า ถ้าเค้าทำแบบนี้กับทุกคน
แสดงว่าเค้าไม่ได้อ่อย มันจะมีผู้หญิงอยู่ประเภทนึงชอบพูดเรื่องแนวใต้สะดือ 18+ ทีเล่นทีจริง แต่ถามว่าจริงๆมันเอามั้ยมันไม่เอานะ แค่ชอบพูดแซวสนุกปากเฉยๆ หัวข้อ: Re: เพื่อนอ่อยหรือผมคิดไปเองครับ เริ่มหัวข้อโดย: javana ที่ มิถุนายน 04, 2021, 05:36:20 AM หัวข้อ: Re: เพื่อนอ่อยหรือผมคิดไปเองครับ เริ่มหัวข้อโดย: beblue ที่ มิถุนายน 04, 2021, 02:47:05 PM อ่อยแหละ
แต่ถ้าจะไปถึงจุด 18+ ก็ตกลงกันให้ดี ว่าเอาแค่ไหน จะคบกันเป็นแฟน หรือจะแค่แก้เหงา อย่าให้มันคลุมเครือ หัวข้อ: Re: เพื่อนอ่อยหรือผมคิดไปเองครับ เริ่มหัวข้อโดย: Snowboy ที่ มิถุนายน 04, 2021, 08:50:42 PM ต้องลองดูก่อนว่านิสัยเค้าเป็นแแบนี้อยู่แล้วรึเปล่า ถ้าเค้าทำแบบนี้กับทุกคน แสดงว่าเค้าไม่ได้อ่อย มันจะมีผู้หญิงอยู่ประเภทนึงชอบพูดเรื่องแนวใต้สะดือ 18+ ทีเล่นทีจริง แต่ถามว่าจริงๆมันเอามั้ยมันไม่เอานะ แค่ชอบพูดแซวสนุกปากเฉยๆ กับคนอื่นไม่เป็นครับวางตัวดีมาก หัวข้อ: Re: เพื่อนอ่อยหรือผมคิดไปเองครับ เริ่มหัวข้อโดย: Snowboy ที่ มิถุนายน 04, 2021, 08:52:43 PM อ่อยแหละ แต่ถ้าจะไปถึงจุด 18+ ก็ตกลงกันให้ดี ว่าเอาแค่ไหน จะคบกันเป็นแฟน หรือจะแค่แก้เหงา อย่าให้มันคลุมเครือ ถ้าไปต่อก็ไม่ถือครับ แต่ถ้าได้เป็นFWBก็ดีครับ ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |