หัวข้อ: ใครเคยซื้อไซด์ไลน์แต่ไม่เสร็จบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Lovely_Sexual ที่ สิงหาคม 26, 2021, 10:19:30 PM เรื่องผมมีอยู่ว่าซื้อไซด์ไลน์คนนึงพี่เขาอายุ 27 ตัวเล็กผิวแทนแต่ก็ไม่มากนะเนื้อตัวนี้จับแล้วเนียนสบายมือจริงๆคือก่อนวันนั้นผมช่วยตัวเองก่อนนอนอ่ะครับเมื่อวันรุ่งขึ้นตอนเย็นก็นัดเจอเลยเริ่มมาพี่เขาก็เป่าให้ผมก็ขอกดหัวแล้วทีนี้พี่เขาทั้งขึ้นให้เปลี่ยนท่า doggy สุดท้ายก็ขึ้นเหมือนเดิม ผมทั้งจับทั้งดูดนมแต่ก็ยังไม่เสร็จคือความรู้สึกตอนที่พี่เขาขึ้นมันเหมือนกับเนื้อนุ่มๆมาทับที่ขาอ่ะครับ จนพี่เค้าเสร็จแต่ผมก็ยังไม่เสร็จ เจี๊ยวนี่ไม่ค่อยเสียวเลยถ้าเต็ม10ผมให้ 3 สุดท้ายพี่เค้าเลยบอกว่าต้องชักละไม่งั้นก็ไม่ออกก็ชักอยู่สัก 5 นาทีมันก็ยังไม่ออกจนพี่เค้าไปอาบน้ำปล้่อยให้ผมชักเอง จากนั้นก็ลาผมไปเจอลูกค้าคนต่อไป TTT เค้าหาว่าผมกินยาหรือฉีดยาชามาป่าวผมก็ว่าไม่ๆๆๆ
ท่านใดเคยเป็นบ้างครับผมละโคตรเฟลตัวเองเลย :'( :'( และมีวิธีแก้ปัญหาไหมครับนอกจากไม่ช่วยตัวเองก่อนวัน.... หัวข้อ: Re: ใครเคยซื้อไซด์ไลน์แต่ไม่เสร็จบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: randywest ที่ สิงหาคม 27, 2021, 12:03:53 AM ปกติคับ ต่างกรรมต่างวาระ เอาไปเรื่อยๆจะสั่งสมประสบการณ์ไปคับ
อย่ากดดันตัวเอง หัวข้อ: Re: ใครเคยซื้อไซด์ไลน์แต่ไม่เสร็จบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: จุ๋มจิ๋ม ที่ สิงหาคม 27, 2021, 09:19:48 AM อะไรที่ฟิกซ์มาก ๆ จะตึง ไม่ได้ดั่งใจ
ต้องคนนี้ ต้องเวลานี้ ต้องภายในชั่วโมงนี้ ต้องแตก ต้องแตก หาของเล่นดีดี สั่งสมวิทยายุทธจากหลาย ๆ สำนัก สร้างความมั่นใจในตัวเองให้ฮึกเหิมตลอดเวลา มั่นใจว่าทน มั่นใจว่าแข็ง มั่นใจว่าควบคุมการหลั่งได้พริ้วว เจอสนามไหนก็ได้ A หัวข้อ: Re: ใครเคยซื้อไซด์ไลน์แต่ไม่เสร็จบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ สิงหาคม 28, 2021, 03:59:15 PM เป็นไรกันมีเเต่คนเขาไม่อยากเเตก เขาเสียเงินพันสองพันเเล้วห้านาทีออกนะเยอะ บางคนไม่เเข็งก็มี ปัญหาของคนไม่เเตกคืออะไร งง
หัวข้อ: Re: ใครเคยซื้อไซด์ไลน์แต่ไม่เสร็จบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Lovely_Sexual ที่ สิงหาคม 28, 2021, 07:08:38 PM เป็นไรกันมีเเต่คนเขาไม่อยากเเตก เขาเสียเงินพันสองพันเเล้วห้านาทีออกนะเยอะ บางคนไม่เเข็งก็มี ปัญหาของคนไม่เเตกคืออะไร งง ปัญหาคือไม่แตกครับเลยคิดว่าเอาไม่คุ้ม ตกลงกับพี่เขาแล้วว่าขอแตกราดนมนะ ตอนแรกขอแตกปากแต่เค้าไม่ให้กลายเป็นว่าไม่แตกหมดเวลาแล้วเค้าไปก่อนทิ้งให้เราชักว่าวคนเดียวTT ผมว่าเป็นความรู้สึกที่ fail sudsud เค้าบ่นว่าโดนเอาจนเหนื่อยชักให้จนข้อมือชาก็ไม่แตก ไม่มีผู้หญิงคนไหนทนโดนเอาเป็นชั่วโมงหรอกนะเค้าว่าแบบนี้อ่ะครับฮ่าฮ่า หัวข้อ: Re: ใครเคยซื้อไซด์ไลน์แต่ไม่เสร็จบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: จุ๋มจิ๋ม ที่ สิงหาคม 29, 2021, 10:57:19 AM แตกเพราะโรแมนติก
แตกเพราะหื่นกาม ถ้าดูสถานการณ์ต้องใช้อย่างหลัง ตั้งลำจับกด คุยด้วยแล้วบ่น จะไปอย่างเดียว ต้องแกล้งเย็ดอย่าให้หายใจทัน เด็กชอบโกหก ว่ามีคนรอตลอด ปล่อยให้รอไปครับ ตามคิว ;D หัวข้อ: Re: ใครเคยซื้อไซด์ไลน์แต่ไม่เสร็จบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Lovely_Sexual ที่ สิงหาคม 30, 2021, 11:13:24 PM ผมว่าผมรู้ปัญหาของตัวเองละ สอดใส่แต่ไม่รู้สึกอะไรเลยอ่ะครับพอมีอะไรแนะนำไหมครับ
หัวข้อ: Re: ใครเคยซื้อไซด์ไลน์แต่ไม่เสร็จบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: จุ๋มจิ๋ม ที่ สิงหาคม 30, 2021, 11:38:01 PM เอามือลูบเจล แล้วคลึงเน้น ๆ ตรงรอยหยักกับส่วนหัว
ถ้าไม่ค่อยเสียว ไปหาหมอ (ที่โรงพยาบาล) ดูนะครับ หัวข้อ: Re: ใครเคยซื้อไซด์ไลน์แต่ไม่เสร็จบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: wawatm ที่ มิถุนายน 28, 2024, 01:30:04 AM เป็นเพราะช่วยตัวเองก่อนรึเปล่าครับ [งง]
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |