หัวข้อ: ปัญหาของ SOD กับการรีวิวหนังก่อนวางขาย เริ่มหัวข้อโดย: xxredees ที่ กันยายน 12, 2021, 09:30:45 AM คร่าวๆว่า SOD จะถอนหนังออกจาก FANZA
โดย SOD เปลี่ยนหน่วยงานรีวิวหนังที่ทำหน้าที่ตัดสินเรื่องความหนาโมเสคหรือแนวหนังต่างๆเช่น outdoor ว่าให้ผ่านออกขายได้หรือไม่ จาก JCRC ไป OCCN ซึ่งเหมือนว่าจะเข้มงวดเรื่องโมเสคหรือแนวหนังน้อยกว่า (รึเปล่า?) ผมเองก็ google translate มางูๆปลาๆ แต่ตรงกับที่สังเกคคือหลังๆหนังของ SOD มีโมเสคบางลงกว่าเจ้าใหญ่อื่นๆอย่าง s1 moodyz มาก ใครรู้ภาษาลองไปอ่านดูครับ https://twitter.com/funnydata_info/status/1436353393967067141?s=20 http://2chav.com/blog-entry-17702.html https://www.bilibili.com/read/cv13018495 หัวข้อ: Re: ปัญหาของ SOD กับการรีวิวหนังก่อนวางขาย เริ่มหัวข้อโดย: k_taro ที่ กันยายน 12, 2021, 12:37:09 PM sodรับการจัดการของfanzaไม่ได้ dmmไม่อนุมัติหนังที่ตรวจสอบโดยOCCNให้วางจำหน่าย
sodจะไม่ยอมให้กับfanzaและจะปฏิรูปแพลตฟอร์มของตัวเอง เห็นมีปัญหากับแนวหนังด้วยโดยหนังที่ถ่ายตั้งแต่เดือน8 แนวทาส แนวดูถูกผู้หญฺิง น่าจะลดลง หัวข้อ: Re: ปัญหาของ SOD กับการรีวิวหนังก่อนวางขาย เริ่มหัวข้อโดย: Taegoo309 ที่ กันยายน 12, 2021, 02:09:43 PM นั้นละปัญหาที่โมเสกอาจจะหลุดหรือเป็นเหมือนของprestige ที่จะแยกกับfanzaอีก
หัวข้อ: Re: ปัญหาของ SOD กับการรีวิวหนังก่อนวางขาย เริ่มหัวข้อโดย: xxredees ที่ กันยายน 12, 2021, 05:11:55 PM sodรับการจัดการของfanzaไม่ได้ dmmไม่อนุมัติหนังที่ตรวจสอบโดยOCCNให้วางจำหน่าย แบบนี้ต่อไปคงเห็นแต่หนังแนวเดิมๆซ้ำๆมากขึ้นไปอีกสินะครับ :'(sodจะไม่ยอมให้กับfanzaและจะปฏิรูปแพลตฟอร์มของตัวเอง เห็นมีปัญหากับแนวหนังด้วยโดยหนังที่ถ่ายตั้งแต่เดือน8 แนวทาส แนวดูถูกผู้หญฺิง น่าจะลดลง หัวข้อ: Re: ปัญหาของ SOD กับการรีวิวหนังก่อนวางขาย เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ กันยายน 12, 2021, 05:22:00 PM sodรับการจัดการของfanzaไม่ได้ dmmไม่อนุมัติหนังที่ตรวจสอบโดยOCCNให้วางจำหน่าย แบบนี้ต่อไปคงเห็นแต่หนังแนวเดิมๆซ้ำๆมากขึ้นไปอีกสินะครับ :'(sodจะไม่ยอมให้กับfanzaและจะปฏิรูปแพลตฟอร์มของตัวเอง เห็นมีปัญหากับแนวหนังด้วยโดยหนังที่ถ่ายตั้งแต่เดือน8 แนวทาส แนวดูถูกผู้หญฺิง น่าจะลดลง ส่วนตัวผมว่าดีนะครับเพราะSODนี่ เวลาเหยียดผญ นี่ ไปสุดเลยนะครับ ไม่เชื่อเดี๋ยวดู ฮอนโจเดือนนี้ได้เลยครับ เรื่องนี้คือผมว่าแรงสุดของฮอนเลยก็ว่าได้ ทั้งตีนยันหัว ทั้งเหยียบ อะไรอีกเพียบเลย คือ ดูถูกเหยียดหยามสุดๆเลยละครับ หัวข้อ: Re: ปัญหาของ SOD กับการรีวิวหนังก่อนวางขาย เริ่มหัวข้อโดย: Hiryo ที่ กันยายน 12, 2021, 08:24:23 PM .
หัวข้อ: Re: ปัญหาของ SOD กับการรีวิวหนังก่อนวางขาย เริ่มหัวข้อโดย: play... ที่ กันยายน 12, 2021, 08:51:13 PM sodรับการจัดการของfanzaไม่ได้ dmmไม่อนุมัติหนังที่ตรวจสอบโดยOCCNให้วางจำหน่าย แบบนี้ต่อไปคงเห็นแต่หนังแนวเดิมๆซ้ำๆมากขึ้นไปอีกสินะครับ :'(sodจะไม่ยอมให้กับfanzaและจะปฏิรูปแพลตฟอร์มของตัวเอง เห็นมีปัญหากับแนวหนังด้วยโดยหนังที่ถ่ายตั้งแต่เดือน8 แนวทาส แนวดูถูกผู้หญฺิง น่าจะลดลง ส่วนตัวผมว่าดีนะครับเพราะSODนี่ เวลาเหยียดผญ นี่ ไปสุดเลยนะครับ ไม่เชื่อเดี๋ยวดู ฮอนโจเดือนนี้ได้เลยครับ เรื่องนี้คือผมว่าแรงสุดของฮอนเลยก็ว่าได้ ทั้งตีนยันหัว ทั้งเหยียบ อะไรอีกเพียบเลย คือ ดูถูกเหยียดหยามสุดๆเลยละครับ ส่วนตัวแนวเหยียดหน่อยๆผมสารภาพว่าชอบอยู่นะ แต่ต้องไม่มากเกินไป ถ้าถึงกับเหยียบผมว่าไม่ชวนเกินอารมณ์ แนวทรมาน(ปลอมๆ)ยังดูดีกว่า หัวข้อ: Re: ปัญหาของ SOD กับการรีวิวหนังก่อนวางขาย เริ่มหัวข้อโดย: pasunna ที่ กันยายน 12, 2021, 09:05:25 PM หนังโป๊มันเป็นเรื่องของเฟติซ
ทำขึ้นเพื่อตอบสนองความใคร่แบบต่างๆ ดีใจที่ sod ต่อสู้เพื่องานของตัวเอง ไม่ยอมถูกบีบบังคับ สู้ๆ ;D หัวข้อ: Re: ปัญหาของ SOD กับการรีวิวหนังก่อนวางขาย เริ่มหัวข้อโดย: kkunurat ที่ กันยายน 12, 2021, 09:51:51 PM เฟติช พอหอมปากหอมคอก็กำลังดีครับ และต้องรู้เท่าทันว่ามันคือการแสดง ห้ามนำไปลอกเลียนแบบ
(คนละเรื่องเดียวกันกับแบน GTA) หัวข้อ: Re: ปัญหาของ SOD กับการรีวิวหนังก่อนวางขาย เริ่มหัวข้อโดย: sproux ที่ กันยายน 12, 2021, 10:13:58 PM ไม่เอา Attackers เป็นแบบอย่างล่ะ อันนั้นแนวทาสแบบผู้ดีเลย ;D
เป็นกำลังใจให้ SOD นะครับ แค่นี้หนังของค่ายหลักกับค่ายรองพวก Natural High ก็โหดน้อยลงไปเยอะละ หัวข้อ: Re: ปัญหาของ SOD กับการรีวิวหนังก่อนวางขาย เริ่มหัวข้อโดย: ooiyo ที่ กันยายน 12, 2021, 10:16:40 PM -
หัวข้อ: Re: ปัญหาของ SOD กับการรีวิวหนังก่อนวางขาย เริ่มหัวข้อโดย: Jack Sparrow ที่ กันยายน 12, 2021, 11:37:24 PM เรื่องนี้ถ้าจบไม่ได้ คงลงเอยเหมือน Prestige แต่ SOD ก็มี Platform ของตัวเองอยู่แล้ว อนาคตอาจเน้นไปขายบน Platform ตัวเองก็เป็นได้
หัวข้อ: Re: ปัญหาของ SOD กับการรีวิวหนังก่อนวางขาย เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ กันยายน 13, 2021, 06:38:33 AM ไม่เอา Attackers เป็นแบบอย่างล่ะ อันนั้นแนวทาสแบบผู้ดีเลย ;D 555 สมองบินนี้สุดๆเลยตอนแรกๆ ขาข่มขืนตัวพ่อเลยหลังๆก็ดรอปลงมาเยอะอยู่เป็นกำลังใจให้ SOD นะครับ แค่นี้หนังของค่ายหลักกับค่ายรองพวก Natural High ก็โหดน้อยลงไปเยอะละ ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |