หัวข้อ: หนังหลุด Uncensored Leaked บิทเรทสูงกับบิทเรทต่ำ เลือกเก็บแบบไหนดี ? เริ่มหัวข้อโดย: MAXXXY ที่ ตุลาคม 20, 2021, 01:48:33 PM ช่วงนี้มีหนังหลุด Uncensored Leaked มาให้โหลดทุกวัน แต่ผมเลือกไม่ถูกเลยว่าจะเลือกเก็บแบบไหนดี เพราะบางเรื่องมีทั้งบิทเรทสูงกับบิทเรทต่ำ บิทสูงไฟล์ใหญ่ 58.63 GB บิทต่ำไฟล์เล็กแค่ 9.71 GB ลังเลว่าจะเก็บตัวบิทสูงดีมั้ย เพราะต้องใช้พื้นที่เก็บเยอะ จะเก็บตัวบิทต่ำก็เสียดายของ นานๆจะมีของดีมาให้โหลด
ป.ล. มีใครทราบมั้ยครับ ว่าตัวบิทสูงทำไมไฟล์มันใหญ่จัง มันเป็นบิทเรทแท้หรือเปล่า หรือว่ามันเป็นไฟล์ดิบไฟล์เลยใหญ่กว่าปกติ หัวข้อ: Re: หนังหลุด Uncensored Leaked บิทเรทสูงกับบิทเรทต่ำ เลือกเก็บแบบไหนดี ? เริ่มหัวข้อโดย: ssadolfwitler ที่ ตุลาคม 20, 2021, 03:02:00 PM Bit สูงครับนานไปหายาก ยกตัวอย่างของ Maria aine ที่หลุดมาตอนแรก HDD ไม่พอซื้อเพิ่มครับเดี๋ยวนี้ไม่แพง ไม่ได้มี Leak หลุดมาบ่อยๆ
หัวข้อ: Re: หนังหลุด Uncensored Leaked บิทเรทสูงกับบิทเรทต่ำ เลือกเก็บแบบไหนดี ? เริ่มหัวข้อโดย: abcdefu ที่ ตุลาคม 20, 2021, 03:57:12 PM มีท่านใดมีสรุปรายชื่อของดาราที่หลุดมาแล้วกับที่กำลังจะหลุดมั้ยครับ
หัวข้อ: Re: หนังหลุด Uncensored Leaked บิทเรทสูงกับบิทเรทต่ำ เลือกเก็บแบบไหนดี ? เริ่มหัวข้อโดย: Lunlamer ที่ ตุลาคม 20, 2021, 04:02:17 PM แนะนำให้ไล่ดูทีละอย่างก่อนครับว่าไฟล์ที่จะโหลดความละเอียดเท่ากันไหม อย่าง 720p 1080p เป็นต้น ถ้าหากไฟล์จะโหลดความละเอียดเท่ากันแต่บิทเรทต่างกันผมว่าต้องมาดูที่ความต่างของบิทเรทแล้วครับ ส่วนตัวผมที่ดูแล้วรู้สึกโอเคคือบิทเรทต้องไม่ควรต่ำกว่า 2000
หัวข้อ: Re: หนังหลุด Uncensored Leaked บิทเรทสูงกับบิทเรทต่ำ เลือกเก็บแบบไหนดี ? เริ่มหัวข้อโดย: 2lane ที่ ตุลาคม 20, 2021, 06:07:09 PM :)
หัวข้อ: Re: หนังหลุด Uncensored Leaked บิทเรทสูงกับบิทเรทต่ำ เลือกเก็บแบบไหนดี ? เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ ตุลาคม 20, 2021, 06:15:29 PM เลือกบิทเยอะๆไว้เถอะ จะเก็บไว้กี่วันก็ค่อยว่ากัน ที่เห็นมาเยอะๆนี่ เราดูดตั้งเเต่วันเเรกมาถึงวันนี้ยังเก็บเเค่3เรืองเอง
หัวข้อ: Re: หนังหลุด Uncensored Leaked บิทเรทสูงกับบิทเรทต่ำ เลือกเก็บแบบไหนดี ? เริ่มหัวข้อโดย: Lumia ที่ ตุลาคม 20, 2021, 06:28:21 PM ช่วงนี้มีหนังหลุด Uncensored Leaked มาให้โหลดทุกวัน แต่ผมเลือกไม่ถูกเลยว่าจะเลือกเก็บแบบไหนดี เพราะบางเรื่องมีทั้งบิทเรทสูงกับบิทเรทต่ำ บิทสูงไฟล์ใหญ่ 58.63 GB บิทต่ำไฟล์เล็กแค่ 9.71 GB ลังเลว่าจะเก็บตัวบิทสูงดีมั้ย เพราะต้องใช้พื้นที่เก็บเยอะ จะเก็บตัวบิทต่ำก็เสียดายของ นานๆจะมีของดีมาให้โหลด ป.ล. มีใครทราบมั้ยครับ ว่าตัวบิทสูงทำไมไฟล์มันใหญ่จัง มันเป็นบิทเรทแท้หรือเปล่า หรือว่ามันเป็นไฟล์ดิบไฟล์เลยใหญ่กว่าปกติ สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ 5-6GB จัดมาได้เลย hdd มีเยอะ ;D ;D หัวข้อ: Re: หนังหลุด Uncensored Leaked บิทเรทสูงกับบิทเรทต่ำ เลือกเก็บแบบไหนดี ? เริ่มหัวข้อโดย: samaxeiei01 ที่ ตุลาคม 20, 2021, 06:37:55 PM หาโหลดจากไหนได้บ้างครับ
หัวข้อ: Re: หนังหลุด Uncensored Leaked บิทเรทสูงกับบิทเรทต่ำ เลือกเก็บแบบไหนดี ? เริ่มหัวข้อโดย: applevan ที่ ตุลาคม 20, 2021, 06:49:41 PM สงสัย....ส่วนใหญ่ FHD อยู่ที่ 5-7GB แต่ตัวหลุดบางเรื่องอยู่ที่ 18-22GB มันต่างที่ behind the scene หรืออะไรอะ...
หัวข้อ: Re: หนังหลุด Uncensored Leaked บิทเรทสูงกับบิทเรทต่ำ เลือกเก็บแบบไหนดี ? เริ่มหัวข้อโดย: toodto ที่ ตุลาคม 20, 2021, 09:27:18 PM สำหรับสายไม่เน้นคมชัดมากแนะนำเว็ป sextb.net ครับ อาจมี Popup เยอะไปนิส แต่อัพไวมากครับ
หัวข้อ: Re: หนังหลุด Uncensored Leaked บิทเรทสูงกับบิทเรทต่ำ เลือกเก็บแบบไหนดี ? เริ่มหัวข้อโดย: asura7 ที่ ตุลาคม 20, 2021, 09:39:52 PM สงสัย....ส่วนใหญ่ FHD อยู่ที่ 5-7GB แต่ตัวหลุดบางเรื่องอยู่ที่ 18-22GB มันต่างที่ behind the scene หรืออะไรอะ... ตัวต้นฉบับครับ สูงสุดเท่าที่ถ่ายได้ บางครั้งก็มี เบื้องหลังทีไม่ได้ตัดด้วยเหมือนกัน หัวข้อ: Re: หนังหลุด Uncensored Leaked บิทเรทสูงกับบิทเรทต่ำ เลือกเก็บแบบไหนดี ? เริ่มหัวข้อโดย: AVvintageFAN ที่ ตุลาคม 21, 2021, 07:30:57 PM มีท่านใดมีสรุปรายชื่อของดาราที่หลุดมาแล้วกับที่กำลังจะหลุดมั้ยครับ กระทู้นี้เลยครับ ไล่ย้อนจากหน้าสุดท้ายมา สองสามหน้า โพสต์โดยคุณ kingz9 http://www.avcollectors.com/board/index.php?topic=228851.480 หัวข้อ: Re: หนังหลุด Uncensored Leaked บิทเรทสูงกับบิทเรทต่ำ เลือกเก็บแบบไหนดี ? เริ่มหัวข้อโดย: AVvintageFAN ที่ ตุลาคม 21, 2021, 07:34:54 PM สำหรับสายไม่เน้นคมชัดมากแนะนำเว็ป sextb.net ครับ อาจมี Popup เยอะไปนิส แต่อัพไวมากครับ ขอบคุณครับ แต่ในเวปนี้เขาไม่แยกระหว่าง uncen leaked จริงๆกับ javplayer ตอนแรกตกใจนึกว่าดังๆหลายคนหลุดหมด 555 ผมดูจากเวปนี้ครับ javrave.club อันนี้จะ แยกเป็นส่วนๆเลยครับ แต่ไม่แน่ใจว่ามีครบมั้ย ถ้ามีเวปไหนอีกรบกวนช่วยแชร์ด้วยครับ หัวข้อ: Re: หนังหลุด Uncensored Leaked บิทเรทสูงกับบิทเรทต่ำ เลือกเก็บแบบไหนดี ? เริ่มหัวข้อโดย: nui1908 ที่ ตุลาคม 30, 2021, 08:36:32 PM เลือกบิตสูงครับ ภาพชัดมาก ความคมชัดพอๆกับบลูเรย์เลย แต่ช่วงที่มางานหลุดออกมานี่เล่นHddผมเกือบเต็ม ;D
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |